Tử vi hôm nay 27/1: Mối quan hệ giữa bản mệnh và đối phương có thể sang một giai đoạn mới, những người yêu nhau có thể tính đến chuyện cưới hỏi.
Tử vi tuổi Tỵ: Vận may công việc, tài chính, tình cảm tuần mới 25/1 đến 31/1/2021
Tử vi tuổi Ngọ: Tình yêu, sức khỏe, vận may tình yêu tuần 25/1 đến 31/1/2021

Tử vi hôm nay 27/1 về tình yêu: Tuổi Tý

Tử vi hôm nay 27/1: Con giáp nào tình duyên thăng hoa nhất?
Tử vi hôm nay 27/1: Con giáp nào tình duyên thăng hoa nhất?

Vận trình tình cảm cảm xúc của con giáp này nồng nhiệt hơn nhưng đối phương lại có vẻ trùng xuống và không mấy quan tâm đến tình yêu của hai người. Bản mệnh nên chủ động trò chuyện nhiều hơn để có thể cải thiện tình trạng này.

Chiêm tinh ngày mới 27/1 về tình yêu: Tuổi Sửu

Mối quan hệ giữa mệnh chủ và nửa kia cũng không mấy yên ấm. Để cải thiện tình trạng này, bạn không nên tiếp tục thờ ơ, đợi người ấy chủ động xuống nước. Vợ chồng thì cần tránh việc so đo hơn thua.

Tử vi ngày 27/1 về tình yêu: Tuổi Dần

Hôm nay là ngày cục diện tam hợp đối với tuổi Dần nên sẽ tốt cho bạn trong chuyện tình cảm. Sự mạnh mẽ trượng nghĩa của bạn thu hút đối phương. Tuổi Dần hôm nay cũng là người có trách nhiệm với gia đình, luôn hết mình vì mái ấm của bạn.

Chiêm tinh ngày 27/1/2021 về tình yêu: Tuổi Mão

Vận trình tình cảm của tuổi Mão hôm nay khá tốt đẹp. Mối quan hệ giữa bản mệnh và đối phương có thể sang một giai đoạn mới, những người yêu nhau có thể tính đến chuyện cưới hỏi. Người độc thân có thể tiến đến yêu đương vô cùng êm đẹp hạnh phúc. Mọi thứ diễn ra thuận lợi mà không phải trở ngại nào.

Chiêm tinh ngày 27/1 về tình yêu: Tuổi Thìn

Vận trình tình cảm của con giáp này giảm sút đáng kể, trao đi yêu thương mà không được đáp lại khiến bản mệnh không khỏi buồn sầu, u ám. Tuổi Thìn nên nhớ rằng tình yêu là đến từ hai phía, đừng cố gắng hạ thấp mình, níu kéo những thứ không thuộc về mình bởi nó chỉ khiến bản thân đau khổ mà thôi.

Chiêm tinh ngày 27/1 về tình yêu: Tuổi Tỵ

Về tình duyên, tuổi Tỵ cần phải dành nhiều thời gian cho gia đình của mình hơn, thay vì việc dành quá nhiều thời gian cho công việc như vậy. Đây là cơ hội để bạn thể hiện sự quan tâm, xoa dịu nỗi cô đơn, tủi hờn của người ấy.

Tử vi ngày mới 27/1 về tình yêu: Tuổi Ngọ

Hạnh phúc không ở đâu xa, mà chính là những việc làm đơn giản như học hỏi thêm một điều gì đó mới mỗi ngày. Hay làm một việc tốt, tuổi Ngọ sẽ thấy cuộc sống này có ý nghĩa hơn và có nhiều động lực hơn cho mình. Ngay cả khi đứng trước khó khăn thì vẫn giữ được suy nghĩ tích cực.

Đây là thời điểm thích hợp để bản mệnh kết giao, làm quen với những người bạn mới. Đó là những người có thể sẽ giúp đỡ con giáp này nhiều trong cuộc sống sau này. Khi có thể cùng nhau chia sẻ những khó khăn, hơn nữa trò chuyện với những người thú vị cũng sẽ làm tinh thần bản mệnh thoải mái hơn.

Chiêm tinh ngày 27/1 về tình yêu: Tuổi Mùi

Đường tình duyên của người tuổi Mùi có phần kém sắc, các mối quan hệ tình cảm càng ngày càng trở thành mớ bòng bong và vượt quá tầm kiểm soát của bản mệnh. Chuyện tình yêu cũng không được vui vẻ khi đôi bên nảy sinh nhiều mâu thuẫn, bất đồng khó hòa giải.

Chiêm tinh ngày 27/1 về tình yêu: Tuổi Thân

Tử vi hôm nay 27/1: Con giáp nào tình duyên thăng hoa nhất?

Hôm nay tình cảm của tuổi Thân ở mức trung bình. Với các cặp đôi yêu nhau, dường như câu chuyện của hai bạn đang trở nên khô khan thì phải. Hãy tiết lộ rằng bạn đang hạnh phúc, bất kể việc người yêu khô khan hay không? Nhưng bạn muốn cải thiện nó theo cách tốt hơn bằng việc muốn 2 bên ngọt ngào với nhau hơn.

Tử vi ngày 27/1/2021 về tình yêu: Tuổi Dậu

Đường tình duyên của tuổi Dậu vẫn êm đẹp. Con giáp này và đối phương có những giây phút ngọt ngào bên nhau, gạt bỏ những nỗi lo lắng, bận tâm khác sang một bên mà tận hưởng những điều hạnh phúc hiện tại. Sự tin tưởng và yêu thương giúp tình cảm thăng hoa, nghĩ về tương lai tương sáng phía trước.

Chiêm tinh ngày 27/1 về tình yêu: Tuổi Tuất

Bạn nên mở rộng lòng mình, không nên sống mãi trong thế giới của riêng mình. Hãy cho người khác cơ hội tiếp cận bạn, đừng nghĩ rằng bất cứ ai tiếp cận mình cũng là mang ý đồ không lành mạnh.

Chiêm tinh 27/1 về tình yêu: Tuổi Hợi

Tuổi Hợi đang trong thời gian tình cảm phát triển tốt đẹp, nhân cơ hội này nên chủ động tìm kiếm cho mình những cảm xúc, trải nghiệm những điều thú vị của tình yêu, tìm kiếm hạnh phúc cho mình. Đào hoa vượng giúp con giáp này gặp gỡ, trò chuyện với nhiều đối tượng khác phái.

*Thông tin về Tử vi hôm nay 27/1 về tình yêu của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Thời tiết ngày mai 26/1: Bắc Bộ tiếp tục sương mù, ngày nắng Thời tiết ngày mai 26/1: Bắc Bộ tiếp tục sương mù, ngày nắng
Tử vi hôm nay 26/1/2021: Con giáp nào được quý nhân soi đường dẫn lối? Tử vi hôm nay 26/1/2021: Con giáp nào được quý nhân soi đường dẫn lối?
Xem giờ tốt, hướng xuất hành theo âm lịch hôm nay 25/1 Xem giờ tốt, hướng xuất hành theo âm lịch hôm nay 25/1
In bài viết

Truyền hình