Tử vi hôm nay 26/1/2021: Bạn sẽ hoàn thành các công việc một cách tốt nhất, không chỉ vì năng lực cá nhân của bạn mà còn cả nhờ có quý nhân phù trợ.
Tử vi hôm nay 25/1: Đầu tuần con giáp nào tình duyên thăng hoa nhất?
Tử vi hôm nay 25/1/2021: Con giáp nào tài chính khởi sắc nhất?

Tử vi hôm nay 26/1/2021 về công việc: Tuổi Tý

Tử vi hôm nay 26/1/2021: Con giáp nào được quý nhân soi đường dẫn lối?

Tử vi hôm nay 26/1/2021: Con giáp nào được quý nhân soi đường dẫn lối?

Người tuổi Tý có quý nhân trong công việc, mọi chuyện tương đối hanh thông. Khi có bất cứ khó khăn nào bạn có thể lên tiếng nhờ giúp đỡ hoặc thể hiện thái độ khiêm nhường, lập tức cứu cánh sẽ tới, không cần bôn ba vất vả một mình.

Tài lộc không có gì nổi bật, vẫn đều đều như những ngày thường, với hướng làm việc như hiện nay thì chắc chắn trong tương lai gần bạn sẽ không thể có một khoản tiền lớn. Tuổi Tý cần tìm hiểu thêm về thị trường, nghe ngóng thông tin đầu tư hoặc chủ động thay đổi môi trường làm việc.

Chiêm tinh ngày 26/1 về công việc: Tuổi Sửu

Công việc hôm nay nhẹ nhàng, suôn sẻ, nhiều may mắn, vận khí gia tăng rõ rệt. Đặc biệt nếu bạn đang trên con đường học hành hoặc đang theo những khóa học bổ sung, khả năng tiếp thu rất tốt. Việc thi cử thuận lợi, đạt được thành tích cao.

Về tài vận, tiền bạc đang giữ ở mức ổn định và những khoản đầu tư đang bắt đầu mang lại những kết quả tích cực. Hôm nay bạn chẳng nên tiêu xài vào những thứ vô nghĩa, thời gian rảnh nên đọc sách, ra ngoài cùng bạn bè đừng nên giết thời gian vào những trang web mua sắm, bạn sẽ đốt cả đống tiền vào quần áo, mỹ phẩm.

Chiêm tinh ngày 26/1 về công việc: Tuổi Dần

Dần đối mặt với cục diện tương hình nên vận trình sự nghiệp không được suôn sẻ như mong muốn. Con giáp này gánh vác nhiều công việc nặng nhọc mà không nhận được sự giúp đỡ của bất cứ ai, phải tự mình hoàn thành tất cả nhiệm vụ.

Tử vi ngày mới khuyên bản mệnh cẩn trọng với từng công việc, không nên vội vàng cẩu thả, bởi nếu tuổi Dần làm sai một việc nhỏ sẽ mất một thời gian và khá vất vả để sửa chữa lại tất cả. Chậm mà chắc hơn là nhanh mà ẩu rồi lại tốn công sức và thời gian sửa chữa.

Chiêm tinh ngày mới 26/1 về công việc: Tuổi Mão

Cơ hội nghề nghiệp không có nhiều nhưng nếu biết chắt lọc thì cũng không tới nỗi tệ. Tuổi Mão có quý nhân Thiên Đức hỗ trợ một phần song chủ yếu là do mình tự phấn đấu, chăm chỉ nỗ lực gây ấn tượng với cấp trên, chủ động nhận nhiệm vụ khó và hoàn thành thật tốt.

Tử vi ngày mới 26/1 về công việc: Tuổi Thìn

Xem tử vi thấy rằng hôm nay tuổi Thìn nên nhanh chóng đưa ra quyết định chứ đừng chần chừ. Phong cách làm việc của bạn đôi khi có thể hơi lộn xộn vì vậy con giáp này cần chỉnh đốn lại mình nhé.

Tình hình tài chính rất rực rỡ, tuổi Thìn thoải mái tiêu pha mà không quá lo lắng chuyện tài chính. Bạn cần phải nhận thức mình đang chi tiêu ra sao và bao nhiêu đang. Bạn cũng nên làm ra nhiều hơn việc bạn có thể chi tiêu.

Tử vi ngày 26/1 về công việc: Tuổi Tỵ

Đường công danh sự nghiệp của tuổi Tỵ vô cùng thuận lợi. Con giáp này nhận được sự tin tưởng của mọi người nên dễ được cất nhắc lên những vị trí quan trọng. Tương lai tươi sáng rộng mở, bản mệnh hãy cố gắng hơn.

Tuổi Tỵ là người thông minh và tốt bụng nên dễ được đồng nghiệp cũng như lãnh đạo yêu mến. Tuy nhiên, nếu muốn thăng tiến nhanh hơn trong sự nghiệp, con giáp này cần xác định mục tiêu rõ ràng hơn chứ không nên chỉ làm tốt những việc được phân công.

Tử vi ngày mới 26/1 về công việc: Tuổi Ngọ

Một đường thẳng tiến tới vị trí mà mình mong muốn. Ấn tinh chủ yếu giúp về quan hệ còn lại phải dựa vào năng lực của chính bạn nên hãy tập trung thật tốt, nỗ lực thật nhiều, gạt hết những việc khác một bên.

Điều cần chú ý là sức khỏe của bản mệnh không tốt. Ngày Hỏa sinh Thổ vượng nếu không ăn uống đầy đủ rất dễ bị phát hỏa, khó chịu, ốm yếu. Uống nhiều nước, ăn đồ thanh đạm, tốt nhất là ăn chay để dưỡng sinh, tịnh tâm tịnh thân, thanh lọc cơ thể, điều hòa khí huyết.

Tử vi ngày 26/1 về công việc: Tuổi Mùi

Tử vi tuổi Mùi ngày hôm nay cho thấy công việc sẽ đứng trước nhiều điều cần đưa ra lựa chọn. Ngoài ra, trong ngày hôm nay bạn cần cẩn thận bởi có điềm tiểu nhân đang chờ đợi thời cơ để gây khó dễ cho bạn. Hãy quyết đoán nhưng không nên vội vã và tránh hợp tác với những người tuổi Tý.

Về tài chính, tuổi Mùi không được may mắn về tài lộc mà nhiều khả năng có họa mất của. Vì thế trong việc chi tiêu, bạn cần phải lên kế hoạch cụ thể, rõ ràng, phân bổ tiền bạc cho hợp lí. Hơn nữa con giáp này cũng không nên cầm nhiều tiền bạc khi ra ngoài mà dễ bị lừa gạt hay vô tình làm mất.

Tử vi ngày 26/1 về công việc: Tuổi Thân

Thân nhờ tác động tích cực của cục diện nhị hợp nên cởi mở và tư tưởng phóng khoáng hơn. Bản mệnh có thể dễ dàng tiếp thu ý kiến đóng góp của mọi người. Việc này giúp mọi việc trong ngày diễn ra nhẹ nhàng và thuận lợi hơn nhiều.

Con giáp này vô cùng nhiệt tình, hăng hái giúp đỡ mọi người, thế nhưng không phải ai cũng xứng đáng với lòng tốt của tuổi Thân. Thậm chí những kẻ xấu bụng còn sẵn sàng làm việc tổn hại đến con giáp này. Đừng quá thất vọng và bi quan khi phải đối diện với vấn đề rắc rối.

Chiêm tinh ngày mới 26/1 về công việc: Tuổi Dậu

Tử vi hôm nay 26/1/2021: Con giáp nào được quý nhân soi đường dẫn lối?

Công việc cả chính cả phụ của người tuổi Dậu vẫn bình thường, không tiến, không lùi đã là may, Thương Quan gây thị phi, sóng gió, bạn nên chuẩn bị tinh thần nghênh đón. Đối thủ chắc chắn sẽ không bỏ lỡ thời cơ hạ bệ bạn đâu nhưng may là tam hợp vẫn rất có hiệu quả, bản mệnh hoàn toàn có thể đối phó được, đừng quá lo lắng.

Chiêm tinh ngày 26/1 về công việc: Tuổi Tuất

Tử vi tuổi Tuất ngày hôm nay cho thấy công việc của tuổi Tuất đang diễn ra tốt đẹp, bạn sẽ hoàn thành các công việc một cách tốt nhất, không chỉ vì năng lực cá nhân của bạn mà còn cả nhờ có quý nhân phù trợ. Người tuổi Tuất sẽ đạt được những thành tựu mà không phải ai cũng làm được.

Tình hình tài chính của tuổi Tuất khá tốt. Bạn nhận được các nguồn lợi từ sự cố gắng và nỗ lực của mình, bên cạnh đó, tuổi Tuất có đủ sự thông minh để quản lý tốt tài chính của bạn. Tử vi tuổi Tuất hôm nay dự đoán trong mệnh còn có cả Thái Cực quý nhân, sẽ nhận được nhiều may mắn, thuận lợi về tình hình tài chính của mình.

Chiêm tinh ngày 26/1/2021 về công việc: Tuổi Hợi

Con giáp này có xu hướng thích thể hiện quan điểm của bản thân, tuy nhiên cần ý thức được hoàn cảnh và đối tượng giao tiếp với mình, nếu không bản mệnh sẽ chỉ khiến mọi người chê cười.

Tuổi Hợi là người có tham vọng nhưng dễ ôm đồm nhiều việc vì muốn nhanh chóng chứng minh bản thân. Đừng để những lời thị phi bên ngoài gây ảnh hưởng đến suy nghĩ và quyết định của mình. Con giáp này được khuyên cần phải kiên định và quyết đoán hơn.

*Thông tin về tử vi, chiêm tinh ngày 26/1 về công việc của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Thời tiết 10 ngày tới (24/1-3/2/2021):Không khí lạnh tăng cường gây mưa từ 27 cho Bắc Bộ Thời tiết 10 ngày tới (24/1-3/2/2021):Không khí lạnh tăng cường gây mưa từ 27 cho Bắc Bộ
Con giáp nào xui xẻo, vận trình lận đận nhất tuần 25/1-31/1 Con giáp nào xui xẻo, vận trình lận đận nhất tuần 25/1-31/1
Thời tiết ngày mai 24/1: Bắc Bộ và Trung bộ sương mù dày đặc vào sáng sớm Thời tiết ngày mai 24/1: Bắc Bộ và Trung bộ sương mù dày đặc vào sáng sớm
In bài viết

Truyền hình