Tử vi hôm nay 24/2: Nếu còn độc thân, bản mệnh có thể gặp được người tâm đầu ý hợp không chỉ là về bề ngoài mà còn đồng điệu và cả tâm hồn nữa.
Tử vi hôm nay 23/2: Con giáp nào tình yêu thăng hoa nhất?
Tử vi hôm nay 23/2/2021: Con giáp nào nên cẩn trọng và khéo léo trong công việc?

Tử vi hôm nay 24/2 về tình yêu: Tuổi Tý

Tử vi hôm nay 24/2: Con giáp độc thân nào nhận được tình yêu bất ngờ?
Tử vi hôm nay 24/2: Con giáp độc thân nào nhận được tình yêu bất ngờ?

Vận trình tình duyên vô cùng suôn sẻ, thuận lợi. Người ấy hiểu và thông cảm cho những khó khăn mà con giáp này đang gặp phải và cố gắng hết sức để an ủi, động viên và mang lại niềm vui cho bản mệnh. Mỗi người đều có hạnh phúc riêng nên hãy trân trọng những thứ mình đang có.

Người độc thân cảm thấy hài lòng với các mối quan hệ xã giao xung quanh mình, dù vẫn đơn côi lẻ bóng nhưng con giáp này không quá vội vàng hay hấp tấp trong việc tìm kiếm tình yêu cho mình. Bản mệnh muốn mọi thứ đến thật tự nhiên bởi chuyện tình cảm đôi khi không phải cứ gượng ép là sẽ có được.

Chiêm tinh ngày mới 24/2 về tình yêu: Tuổi Sửu

Chuyện tình cảm của tuổi Sửu hôm nay rất tốt, cách tư duy cách xử lý các mối quan hệ xung quanh rất gọn gàng nhanh nhẹn. Bạn thích tư duy thích tìm tòi suy nghĩ nên hãy dành chút thời gian để tìm ra cách làm vui lòng đối phương. Nó sẽ khiến đời sống tình cảm thêm phần hấp dẫn.

Tử vi ngày 24/2 về tình yêu: Tuổi Dần

Đường tình duyên khởi sắc, các cặp đôi có đang có ý định tiến đến hôn nhân trong đầu năm nay. Những Dần đã có gia đình cũng dành nhiều thời gian cho nhau hơn.

Với những Dần còn độc thân, có vẻ cơ hội chưa mỉm cười với bạn, hãy ra ngoài tương tác với bạn bè nhiều hơn, tự tạo cơ hội cho mình Dần nhé.

Chiêm tinh ngày 24/2/2021 về tình yêu: Tuổi Mão

Vận trình tình duyên khởi sắc, con giáp này tìm được người mình yêu và bỏ qua những nỗi buồn trong quá khứ. Theo skvty.com bản mệnh không còn thấy đau khổ vì những chuyện đã qua. Những nỗi đau trước đó đã được người ấy bù đắp, con giáp này thấy thật may mắn khi đã tìm được một người yêu thương mình đến vậy.

Nếu còn độc thân, bản mệnh có thể gặp được người tâm đầu ý hợp không chỉ là về bề ngoài mà còn đồng điệu và cả tâm hồn nữa. Tuổi Thìn không giấu đi những cảm xúc thật hay sợ đối phương nhìn thấy khuyết điểm của mình. Bởi con giáp này biết rằng hạnh phúc là đến từ trái tim.

Chiêm tinh ngày 24/2 về tình yêu: Tuổi Thìn

Tình cảm của tuổi Thìn được ví như nhặt được ngọc như ý trong hôm nay. Cuộc sống hôn nhân lãng mạn, tinh thần tích cực được truyền cho nhau. Không khí gia đình vui vẻ và hạnh phúc. Người đang yêu thì nhường nhịn lẫn nhau, xóa bỏ rất nhiều mâu thuẫn không cần thiết.

Chiêm tinh ngày 24/2 về tình yêu: Tuổi Tỵ

Tuy nhiên bản mệnh có thể biến một ngày khó khăn thành ngày vui bằng sự hài hước và lạc quan của mình. Nguồn năng lượng tích cực của tuổi Tỵ cũng khiến mọi người xung quanh vui vẻ hơn nhưng đừng thể hiện thái quá để không biến mình trở nên cợt nhả hay thiếu nghiêm túc.

Tử vi ngày mới 24/2 về tình yêu: Tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay 24/2: Con giáp độc thân nào nhận được tình yêu bất ngờ?

Về chuyện tình duyên của con giáp này khá tẻ nhạt, ảm đạm. Người độc thân chỉ biết gặm nhấm nỗi tiếc nuối muộn màng khi mà để lỡ mất thời cơ tốt để bày tỏ tình cảm với người mình thương vào tay kẻ khác. Những người đã có đôi có cặp cãi vã liên miên, những sự khác biệt trong sở thích và quan điểm sống giữa hai người ngày càng nhiều hơn.

Tuy nhiên tranh cãi với nửa kia của mình chỉ khiến tình cảm phai nhạt mà thôi. Tuổi Ngọ nên kiểm soát cảm xúc của mình tốt hơn, làm mọi cách có thể để hóa giải mâu thuẫn mới là điều bản mệnh nên làm lúc này chứ không phải bảo vệ suy nghĩ và cái tôi của mình đến cùng. Nếu con giáp này giành được phần thắng đi chăng nữa nhưng chưa chắc đã có được tình yêu như mong muốn.

Chiêm tinh ngày 24/2 về tình yêu: Tuổi Mùi

Chuyện tình duyên tuổi Mùi hôm nay bí bách, không phát triển. Đường tình cảm xuất hiện nhiều trở ngại, có thể là tình địch hoặc sự phản đối từ gia đình. Ngày hôm nay bạn dành quá nhiều thời gian cho chuyện gia đình. Quan hệ với anh em trong nhà có phần lạnh lẽo, bản thân phải giải quyết nhiều vấn đề trong nhà.

Chiêm tinh ngày 24/2 về tình yêu: Tuổi Thân

Mối quan hệ của những chú Khỉ và nửa kia đang đứng trước rất nhiều thử thách về lòng tin mà hai bạn dành cho nhau. Tình yêu vốn cần được xây dựng trên nền tảng cơ bản là niềm tin dành cho đối phương, một khi lòng tin mất đi, tình cảm của hai bạn khó mà lâu bền được.

Tử vi ngày 24/2/2021 về tình yêu: Tuổi Dậu

Con giáp này có được những tình cảm mình mong muốn. Bản mệnh có được hạnh phúc của riêng mình, có người yêu thương, quan tâm và chia sẻ những niềm vui nỗi buồn trong cuộc sống. Người ấy mang lại cho bản mệnh cảm giác ấm áp và an toàn.

Chiêm tinh ngày 24/2 về tình yêu: Tuổi Tuất

Trong chuyện tình cảm, bạn đang thể hiện bản thân mạnh mẽ, cứng cỏi. Bạn tài hoa nên khá kiêu kỳ, ngạo mạn nên chuyện tình cảm sẽ không được thuận lợi cho lắm. Tính tình lỗ mãng lại hay cư xử hồ đồ khiến bạn mất điểm khá nhiều trong mắt đối phương. Quan hệ gia đình nhiều căng thẳng, mâu thuẫn bị tích tụ.

Chiêm tinh 24/2 về tình yêu: Tuổi Hợi

Đường tình duyên kém suôn sẻ do cục diện tứ hành xung. Các cặp đôi không ngừng nảy sinh cãi vã, bất đồng, không ai chịu nhường ai, khiến tình cảm hôn nhân rạn nứt. Tuổi Hợi và nửa kia có quá nhiều sự khác biệt trong tính cách cũng như quan điểm sống, không tìm được tiếng nói chung trong nhiều vấn đề.

*Thông tin về Tử vi hôm nay 24/2 về tình yêu của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi tuần mới 22/2 đến 28/2/2021 tuổi Hợi: Tình yêu, sự nghiệp, sức khỏe Tử vi tuần mới 22/2 đến 28/2/2021 tuổi Hợi: Tình yêu, sự nghiệp, sức khỏe
Tử vi tuần mới 22/2 đến 28/2/2021 tuổi Ngọ: Công việc, tình yêu, sức khỏe Tử vi tuần mới 22/2 đến 28/2/2021 tuổi Ngọ: Công việc, tình yêu, sức khỏe
Tử vi tuổi Tỵ: Tình yêu, công danh sự nghiệp tuần mới 22/2 đến 28/2/2021 Tử vi tuổi Tỵ: Tình yêu, công danh sự nghiệp tuần mới 22/2 đến 28/2/2021
In bài viết

Truyền hình