Tử vi hôm nay 24/12/2021: Tuổi Hợi thu hút nhiều tiền bạc trong ngày này nên túi luôn rủng rỉnh tiền. Nhờ sự chăm chỉ, cố gắng suốt thời gian vừa qua, bạn sẽ nhận được mức tiền lương, tiền thưởng xứng đáng, thậm chí vượt quá kì vọng.
Top con giáp may mắn nhất tuần (20-26/12): Vận trình đi lên tiền bạc ngập két
Tử vi hôm nay 21/12: Con giáp nào may mắn nhất trong tình yêu?

Tử vi hôm nay 24/12/2021 về công việc: Tuổi Tý

Tử vi hôm nay 24/12/2021: Hợi kinh doanh thuận lợi tiền bạc ngập két

Tử vi hôm nay 24/12/2021: Hợi kinh doanh thuận lợi tiền bạc ngập két

Tử vi hôm nay báo rằng các mối quan hệ với các đồng nghiệp làm việc của bạn đang tỏ ra phức tạp hơn bạn tưởng và do hậu quả của những sai lầm nhỏ không xảy ra như mong đợi. Bằng cách hạ thấp các tiêu chuẩn, bạn sẽ cải thiện được tình trạng tổng thể.

Tình hình tài chính hôm nay khá ảm đạm nếu bạn đang muốn thành công với tiền bạc. Bạn có thể sẽ nhận được những lời đề nghị tồi tệ, đừng mua những thứ làm bạn có thể sẽ hối hận. Thành công không xảy ra một cách tự nhiên và không ích gì khi cố ép buộc. Hãy Học cách hạn chế những tổn thất.

Chiêm tinh ngày 24/12 về công việc: Tuổi Sửu

Đây là thời điểm thích hợp để đưa các kế hoạch vào hoạt động. Các đồng nghiệp rất muốn tận dụng lời khuyên của bạn về các dự án. Bạn được đánh giá cao, bất kỳ trợ giúp nào bạn hỗ trợ đều có lợi khi bạn cần sự giúp đỡ từ người khác sau này.

Hãy giữ phong độ hoạt động tài chính, bởi vì bạn có bản năng đúng đắn cho các giao dịch kinh doanh có lợi nhuận. Các cuộc đàm phán về các khoản đầu tư đúng đắn được thực hiện với mục đích tốt. Nếu bạn không đặt mục tiêu quá cao, nhiều lựa chọn sẽ được mở cho bạn.

Chiêm tinh ngày 24/12 về công việc: Tuổi Dần

Hôm nay, vận trình ngày mới mang tới tài lộc cho người tuổi Dần. Bạn cảm thấy tự tin trong các quyết định quan trọng những ngày cuối năm. Những buổi gặp gỡ của bạn trong ngày này cũng trở nên ý nghĩa hơn và có được những lời khuyên đáng giá trong công việc.

Sức khỏe của bạn những ngày cận Tết không được ổn. Một phần vì áp lực công việc, một phần cũng bởi bạn quá buông thả bản thân trong những bữa tiệc tất niên, tuổi Dần cần chỉnh đốn lại ngay nhé.

Chiêm tinh ngày mới 24/12 về công việc: Tuổi Mão

Tử vi hôm nay thấy được, bạn có điềm thăng tiến trong công việc. Nếu có cuộc họp với đồng nghiệp thì sẽ nhanh chóng đưa ra được những phương án khả thi cho kế hoạch sắp tới.

Bạn quá mải mê với chính mình để tiến hành kinh doanh thành công. Tránh các giao dịch phức tạp hoặc đầu tư rủi ro, vì chúng có thể thất bại. Giảm chi phí của bạn xuống cho những việc nào cần thiết.

Tử vi ngày mới 24/12 về công việc: Tuổi Thìn

Sự nghiệp của bạn tiến triển tích cực. Đừng do dự, lắng nghe trái tim của bạn, bạn sẽ nhận ra sự lựa chọn chính xác. Thu hút các đồng nghiệp dựa vào thành tích của bạn, khi mọi việc diễn ra tốt đẹp, họ sẽ trả ơn lòng tốt của bạn.

Ngay bây giờ bạn chỉ đủ khả năng chi tiêu thêm một chút, không thực hiện các giao dịch mua không cần thiết. Nếu bạn để mắt đến chi phí và các tài liệu của bạn theo thứ tự, không có gì có thể sai sót.

Tử vi ngày 24/12 về công việc: Tuổi Tỵ

Thiên Ấn hỗ trợ cho con giáp này trong công việc. Nếu như trước đó bạn vẫn còn khá do dự và bất an về con đường mình đã chọn thì trong ngày này, bạn trở nên quyết đoán hơn hẳn khi tin tưởng vào năng lực cũng như những kinh nghiệm quý giá đã tự tích lũy bấy lâu nay.

Ngũ hành tương sinh là cơ hội để bạn có thể cải thiện tình hình sức khỏe hiện tại, nên cố gắng đi ngủ sớm và ăn đồ dễ tiêu vào buổi tối bạn nhé. Bạn sẽ thấy tinh thần sảng khoải hơn vào sáng hôm sau.

Tử vi ngày mới 24/12 về công việc: Tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay 24/12/2021: Hợi kinh doanh thuận lợi tiền bạc ngập két

Những quyết định bạn đưa ra có ảnh hưởng lâu dài cho sự phát triển sự nghiệp và đánh dấu một bước ngoặt trong cuộc đời làm việc của bạn. Bạn luôn nhận được sự hỗ trợ của đồng nghiệp, hãy luôn tham khảo ý kiến của họ.

Về tài chính, bạn có khả năng cân đối giữa thu nhập và chi tiêu của mình khá tốt. Bạn đủ sắc sảo và khó có thể bị lợi dụng, hoặc bị cuốn hút bởi các món đồ xa xỉ. Hãy luôn sáng suốt trong việc chi tiêu bạn nhé.

Tử vi ngày 24/12 về công việc: Tuổi Mùi

Nếu công việc của bạn bị chỉ trích một cách đặc biệt khắc nghiệt, hãy cố gắng phát triển một kế hoạch kỹ lưỡng để cải thiện tình hình và hoàn thành bất kỳ nhiệm vụ nào. Hãy làm cho người khác nhận thấy những gì bạn đang cố gắng, bạn sẽ nhận được những lời khuyên cùng sự hỗ trợ có giá trị từ họ.

Ngày hôm nay, về tài chính, bạn có thể có một số kinh nghiệm khó chịu và buộc phải nhận thức được điểm yếu của mình. Hãy mạnh mẽ khi người khác khiến bạn nhìn lại sai lầm, đó có thể là một trải nghiệm học tập tích cực. Tránh đầu tư lớn cho hiện tại.

Tử vi ngày 24/12 về công việc: Tuổi Thân

Tuổi Thân hãy coi chừng, đừng để bản thân bị mắc kẹt trong những quy định, luật lệ, hệ thống ngày hôm nay. Đây là ngày mà bạn cần phải thoát ra khỏi các quy tắc để tận hưởng trọn vẹn sự thư thái về mặt tinh thần, nếu bạn thực sự muốn có được sự thoải mái.

Chính Tài mang tới tiền bạc dồi dào cho người tuổi Thân, có những người có nguồn thu từ nghề tay trái. Bạn có thể tìm được những đối tác triển vọng, đem lại ích lợi không chỉ ở hiện tại mà còn ở cả tương lai. Hãy giữ quan hệ bền vững với đối phương.

Chiêm tinh ngày mới 24/12 về công việc: Tuổi Dậu

Nếu bạn bị quá tải trong công việc, hãy nhận sự giúp đỡ từ người khác. Bằng cách này, bạn sẽ giảm bớt mọi căng thẳng.

Về tài chính bạn quá do dự, thiếu chủ động, thiếu tập trung làm bạn chùn bước. Tránh đưa ra quyết định khó khăn, bởi vì nó rất có thể bạn sẽ phạm sai lầm và tạo ra vấn đề cho chính mình. Hạ thấp mục tiêu của bạn trong giai đoạn này.

Chiêm tinh ngày 24/12 về công việc: Tuổi Tuất

Bạn tò mò về cách người khác tiếp cận và tìm kiếm các hoạt động nhóm bổ ích. Với tiềm năng trở thành một người giữ thông tin liên lạc quan trọng cho các đồng nghiệp của bạn, bạn tiến hành theo xu hướng này và thực hiện theo cách thận trọng nhất.

Bạn sẽ xử lý các vấn đề tài chính với sự bất thường như mọi ngày và nên xem xét các loại đầu tư khác nhau. Một ý tưởng tốt có thể có nghĩa là một tương lai thành công. Ngay cả khi bạn chỉ tìm kiếm những món hời, bạn sẽ có thể phân biệt giữa ưu đãi tốt và xấu. Tận dụng lợi thế của chúng trước khi người khác làm!

Chiêm tinh ngày 24/12/2021 về công việc: Tuổi Hợi

Tuổi Hợi thu hút nhiều tiền bạc trong ngày này nên túi luôn rủng rỉnh tiền. Nhờ sự chăm chỉ, cố gắng suốt thời gian vừa qua, bạn sẽ nhận được mức tiền lương, tiền thưởng xứng đáng, thậm chí vượt quá kì vọng.

Sức khỏe của người tuổi Hợi trong thời điểm cuối năm khá tốt. Bản đã có kế hoạch sẵn trong đầu cho Tết năm nay nên không phải lo lắng về vấn đề tiền bạc, quà cáp... chính vì thế, tinh thần tuổi Hợi khá thoải mái, thảnh thơi.

*Thông tin về tử vi, chiêm tinh ngày 24/12 về công việc của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Những con giáp xui xẻo nhất tuần (20-26/12): Rắc rối từ tình yêu đến công việc Những con giáp xui xẻo nhất tuần (20-26/12): Rắc rối từ tình yêu đến công việc
Tử vi tuần mới tuổi Mão (20/12 đến 26/12/2021): Gặt hái thành công, tiền tài đầy túi Tử vi tuần mới tuổi Mão (20/12 đến 26/12/2021): Gặt hái thành công, tiền tài đầy túi
Tử vi tuổi Thân: Sức khoẻ, công việc, tình yêu tuần mới 20/12 đến 26/12/2021 Tử vi tuổi Thân: Sức khoẻ, công việc, tình yêu tuần mới 20/12 đến 26/12/2021
In bài viết

Truyền hình