Tử vi hôm nay 21/12/2021: Nếu bạn đang cảm thấy khó chịu, hãy kín đáo và kiểm soát cảm xúc của bạn. Nếu không, bạn sẽ làm đảo lộn bầu không khí dễ chịu đang có giữa bạn và đồng nghiệp.
Tử vi tuần mới 20/12 đến 26/12/2021 tuổi Mùi: Rắc rối triền miên
Tử vi tuần mới 20/12 đến 26/12/2021 tuổi Tuất: Thách thức nối tiếp

Tử vi hôm nay 21/12/2021 về công việc: Tuổi Tý

Tử vi hôm nay 21/12/2021: Mùi - Tuất sự nghiệp bấp bênh, tiền bạc xuống dốc​​​​​​​

Tử vi hôm nay 21/12/2021: Mùi - Tuất sự nghiêpj bấp benh, tiền bạc xuống dốc

Tuổi Tý sẽ được hưởng phúc lộc dồi dào trong ngày hôm nay, nhất là với những người làm nghề tự do. Con giáp này nhận được sự yêu mến của nhiều người xung quanh do bản tính cần cù, chăm chỉ và mọi người sẽ giới thiệu cho bản mệnh những mối đầu tư có lợi.

Trong khi đó, người làm công, ăn lương có một ngày khá yên bình. Con giáp này xây dựng được mối quan hệ đồng nghiệp hài hòa, đoàn kết nên hiệu quả và chất lượng công việc đều được cải thiện, thời gian làm việc cũng được rút ngắn đáng kể. Nhìn chung người tuổi Tý không phải lo lắng gì nhiều.

Chiêm tinh ngày 21/12 về công việc: Tuổi Sửu

Về công việc, bạn sẽ có một ngày tốt lành, vận trình công danh sự nghiệp lẫn tài vận đều phát triển thuận lợi, có người tốt giúp đỡ.

Nếu phải đưa ra quyết định tài chính khó khăn, bạn có thể nhờ người khác hỗ trợ. Nói chuyện thẳng thắn về những nghi ngờ của bạn và cố gắng cùng nhau tìm ra giải pháp. Bạn sẽ sớm cảm thấy an toàn và không phải đưa ra những lựa chọn rủi ro.

Chiêm tinh ngày 21/12 về công việc: Tuổi Dần

Có vẻ như tinh thần đồng đội mà bạn tham gia rất đơn giản và hiệu quả. Hiếm khi gặp khó khăn với đồng nghiệp, bạn liên tục củng cố các mối quan hệ bạn có và hỗ trợ họ khi cần thiết hoặc nếu họ yêu cầu. Vì vậy, nếu thời điểm khó khăn xảy ra, bạn có thể dựa vào thiện chí giúp đỡ từ người khác.

Không có gì có thể ngăn cản bạn thành công, kể cả tiền bạc. Bây giờ là thời điểm tốt để đầu tư. Sau đó, bạn có thể nhìn về tương lai theo hướng tích cực, chắc chắn trong kiến thức rằng khoản đầu tư của bạn sẽ có kết quả.

Chiêm tinh ngày mới 21/12 về công việc: Tuổi Mão

Đường công danh sự nghiệp của tuổi Mão rất tốt. Con giáp này dễ dàng khẳng định vị thế của mình nếu làm trong các công việc nghệ thuật, y học, dịch vụ… Với sự nhanh trí của mình, bản mệnh thường xuyên đưa ra được những ý kiến chính xác khiến mọi người khâm phục.

Tuy nhiên, con giáp này cần linh hoạt hơn trong quá trình xử lý tình huống thực tế. Không nên lúc nào cũng tuân theo những quy định cứng nhắc. Đôi khi, nghe theo cảm tính lại giúp người tuổi Mão có những quyết định đúng đắn hơn nghe theo lý trí đấy.

Tử vi ngày mới 21/12 về công việc: Tuổi Thìn

Sự tự tin và nhiệt tình của bạn kết hợp với cách tiếp cận ổn định sẽ nhận được nhiều hỗ trợ trong công việc. Đừng từ chối sự giúp đỡ bên ngoài, bất kỳ hỗ trợ nào cũng có thể đưa bạn đến gần hơn với ước mơ của bạn.

Đi sớm và mua những món hàng nhỏ, để mắt đến giá cả và đừng làm quá nhiều việc, bạn sẽ ổn thôi. Nếu bạn nghĩ về việc đầu tư tiền của mình để kiếm lợi nhuận, hãy nhận một số lời khuyên tốt. Với một số giao dịch thông minh, mọi thứ sẽ đi theo mong muốn của bạn.

Tử vi ngày 21/12 về công việc: Tuổi Tỵ

Trong công việc, nếu bạn gặp phải điều gì đó bất ngờ, hãy kiềm chế mọi quyết định vội vàng, tốt nhất lúc này bạn nên bình tĩnh và kiên nhẫn; phân biệt rõ điều gì là quan trọng; đưa ra một giải pháp thích hợp.

Hãy thận trọng khi giao dịch với tiền bạc. Đầu tư vốn ngay bây giờ có thể mang lại kết quả rất tiêu cực, thậm chí thảm khốc. Nếu bạn đã lên kế hoạch mua hàng trong một thời gian dài, hãy chờ thêm một thời gian nữa - các sự kiện có thể sẽ xảy ra sẽ sớm phá vỡ kế hoạch của bạn.

Tử vi ngày mới 21/12 về công việc: Tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay 21/12/2021: Mùi - Tuất sự nghiệp bấp bênh, tiền bạc xuống dốc​​​​​​​

Vận trình sự nghiệp có phần khó khăn. Tuổi Ngọ không chịu làm theo quy định mà cứ nhất nhất theo ý mình, cuối cùng chính mình chịu thiệt. Bản mệnh cần phải nhìn rõ tình hình. Khi mình là người thực hiện thì chỉ cần thực hiện theo chỉ thị của cấp trên mà thôi.

May mắn là con giáp này không phải chịu cảnh tiền bạc thiếu thốn. Thu nhập chủ yếu đến từ công việc chính, tốt nhất vẫn nên tập trung vào nơi có lợi cho mình là hơn. Những vấn đề mà người tuổi Ngọ đang lo lắng đã biến mất khi nguồn cơ hội kiếm tiền được người người mang đến, quan trọng là cách đón nhận như thế nào.

Tử vi ngày 21/12 về công việc: Tuổi Mùi

Đừng để tâm trạng ảnh hưởng đến công việc ngay cả khi có vẻ như có một số bất ổn giữa các đồng nghiệp của bạn. Thay vào đó hãy cố gắng hơn để không để các tương tác với họ cản trở tiến trình của bạn. Hãy duy trì sự tập trung và theo kịp tiến độ, mọi việc rồi sẽ ổn thôi.

Bạn cảm thấy rằng tất cả mọi người đang giả dối, lừa đảo và muốn có được tiền của bạn. Sự lo lắng này gây ra sự đánh giá rõ ràng, khách quan của bạn. Trong tương lai sẽ có nhiều cơ hội hơn để thực hiện các giao dịch tốt, bạn không cần quá lo lắng vì hôm nay không có giao dịch khả quan về tài chính.

Tử vi ngày 21/12 về công việc: Tuổi Thân

Cố gắng duy trì vị trí đứng đầu. Khi khối lượng công việc của bạn tăng lên, bạn hoàn thành nhiệm vụ một cách dễ dàng và được công nhận năng lực. Ngày càng nhiều đồng nghiệp tiếp cận và yêu cầu sự giúp đỡ từ bạn.

Đừng lãng phí thời gian của bạn vào những vấn đề nhỏ. Bản năng kinh doanh của bạn đã được rèn luyện tốt ngày hôm nay, vì vậy hãy sử dụng chúng để tập trung vào những gì quan trọng. Thực hiện các khoản đầu tư và lợi nhuận sẽ sớm đến với bạn. Mua cho mình một cái gì đó để tự thưởng cho mình.

Chiêm tinh ngày mới 21/12 về công việc: Tuổi Dậu

Vận trình của tuổi Dậu diễn ra thuận lợi nhờ có người nâng đỡ và khả năng tỉnh táo trong suy luận giúp con giáp này cải thiện cách nhìn nhận vấn đề khá nhanh chóng, chớp thời cơ tốt. Không có quá nhiều tiền bạc nhưng chắc chắn bản mệnh cũng không hề mệt mỏi về nó.

Đường tài lộc vẫn duy trì trạng thái ổn định nên đây không phải là nỗi lo lắng của con giáp này hôm nay. Thay vào đó phương diện sức khỏe mới là điều cần quan tâm. Người tuổi Dậu có thể cảm thấy mệt mỏi và gặp một số vấn đề hô hấp, nên dành thời gian nghỉ ngơi và kiểm tra tình trạng của cơ thể sớm.

Chiêm tinh ngày 21/12 về công việc: Tuổi Tuất

Nếu bạn đang cảm thấy khó chịu, hãy kín đáo và kiểm soát cảm xúc của bạn. Nếu không, bạn sẽ làm đảo lộn bầu không khí dễ chịu đang có giữa bạn và đồng nghiệp. Bạn đạt được mục tiêu của mình và tránh các cuộc thảo luận xung đột với đồng nghiệp.

Tiền bạc đang khiến bạn gặp vấn đề. Đừng lãng phí thời gian bù đắp cho tâm trạng u ám của bạn bằng việc mua sắm quá mức. Bạn không có cảm giác đúng đắn cho các khoản đầu tư rủi ro, vì vậy hãy tránh chúng. Giữ lại một chút thay vì rủi ro thua lỗ.

Chiêm tinh ngày 21/12/2021 về công việc: Tuổi Hợi

Những người bạn làm việc cùng rất thân thiện và quan tâm đến những gì bạn nói. Bạn làm tốt hơn nếu bạn thực hiện nhiều dự án với tư cách một nhóm hơn là cá nhân, hãy tạo ra một bầu không khí cảm hứng và tin tưởng lẫn nhau.

Bạn có bản năng đúng đắn cho một lời đề nghị tốt và không dễ bị hù dọa. Bạn bè của bạn sẽ cho bạn lời khuyên chân thành nếu bạn cần. Đầu tư bất kỳ khoản tiền mặt dư thừa có lãi. Mọi thứ sẽ diễn ra suôn sẻ, và bạn chắc chắn sẽ tìm được loại thỏa thuận phù hợp.

*Thông tin về tử vi, chiêm tinh ngày 21/12 về công việc của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi hôm nay 17/12/2021: Tuất vận trình sa sút Tử vi hôm nay 17/12/2021: Tuất vận trình sa sút​​​​​​​
Tử vi hôm nay 15/12/2021: Mão tiền tài rủng rỉnh, vận trình phất phát​​​​​​​ Tử vi hôm nay 15/12/2021: Mão tiền tài rủng rỉnh, vận trình phất phát​​​​​​​
Tử vi hôm nay 15/12: Tỵ - Tuất có nhiều điểm sáng trong tình yêu​​​​​​​ Tử vi hôm nay 15/12: Tỵ - Tuất có nhiều điểm sáng trong tình yêu​​​​​​​
In bài viết

Truyền hình