Tử vi hôm nay 21/1/2021: Có điềm thay đổi tính chất công việc, con giáp này sẽ phải thử nghiệm cách làm mới từ lãnh đạo. Tâm lý mênh mông không tập trung khiến hiệu suất làm việc bị giảm đi rất nhiều.
Tử vi hôm nay 20/1:Con giáp nào có nguy cơ cãi vã với người yêu?
Tử vi hôm nay 20/1/2021: Con giáp nào đỏ cả tình lẫn tiền?

Tử vi hôm nay 21/1/2021 về công việc: Tuổi Tý

Tử vi hôm nay 21/1/2021: Con giáp nào chịu nhiều áp lực nhất trong công việc?

Tử vi hôm nay 21/1/2021: Con giáp nào chịu nhiều áp lực nhất trong công việc?

Mọi việc đều trong tầm kiểm soát, duy chỉ có một điểm là ngũ hành bất hòa nên có điềm va chạm với người khác khi tham gia giao thông. Bản mệnh hãy hết sức lưu ý, tránh phóng nhanh vượt ẩu, đi sai luật đồng thời kiềm chế nóng nảy, bình tĩnh giải quyết khi có vấn đề phát sinh.

Ngày có Thiên Tài nên bạn buôn may bán đắt, kinh doanh phát tài, tốt với những người làm trong lĩnh vực tài chính, dịch vụ. Nếu hôm nay dốc sức chăm chỉ thì cả tuần tới người tuổi Tý sẽ không còn phải quá lo lắng về vấn đề tiền bạc cũng như nguồn vốn lâu dài.

Chiêm tinh ngày 21/1 về công việc: Tuổi Sửu

Công việc chịu áp lực nhiều bởi tâm lý gia đình, người thân. Có điềm thay đổi tính chất công việc, bạn sẽ phải thử nghiệm cách làm mới từ lãnh đạo. Tâm lý mênh mông không tập trung khiến hiệu suất làm việc bị giảm đi rất nhiều.

Về tài vận, bạn làm tốt công việc của mình, lại là người trọng chữ tín trong tiền bạc nên vận khí thần tài luôn ổn định. Phàm mọi chuyện luôn dựa vào sức mình, nên tiền tài chậm mà chắc. Hôm nay bạn cũng khá tiết kiệm và giản dị, không tiêu pha hoang phí. Người làm ngành đất cát không nên quá tham lam trong hôm nay.

Chiêm tinh ngày 21/1 về công việc: Tuổi Dần

Dần vì tính chất công việc nên hay phải di chuyển khá nhiều. Chính vì lý do đó con giáp này phải cẩn thận giữ gìn đồ đạc, tài sản, tránh để quên hay bị mất. Trong ngày có điềm báo thất vật nên đi đâu bản mệnh cũng phải nhìn trước ngó sau, chớ hấp tấp.

Gần đây bản mệnh cũng có thói quen chi tiêu khá nhiều mà hầu nghĩ rằng đó là hợp lý nên không thể tích lũy được đồng nào. Tuy nhiên chỉ cần tiết kiệm một chút mỗi tháng thì sau một thời gian con giáp này cũng thấy được mình được một khoản tiền kha khá.

Chiêm tinh ngày mới 21/1 về công việc: Tuổi Mão

Với những người đang cạnh tranh trong công việc thì đây là lợi thế không hề nhỏ giúp bạn nổi bật hơn đối thủ, dễ dàng chiếm thế thượng phong, xác suất thắng lợi cao hơn.

Thương Quan chủ về thị phi, điều tiếng, có người đặt điều bôi nhọ, hạ thấp uy tín cá nhân khiến tuổi Mão vô cùng buồn bức. Bản thân bạn làm việc lỗ mãng, nóng nảy cũng gây ra không ít phiền toái, tạo thành ấn tượng xấu, ảnh hưởng tới quá trình thăng tiến.

Tử vi ngày mới 21/1 về công việc: Tuổi Thìn

Công việc hôm nay của tuổi Thìn được dự báo gặp chút rắc rối. Tuổi Thìn hãy rèn luyện đầu óc tư duy và quá trình suy nghĩ của bạn theo hướng tích cực. Hãy nghĩ đến những thành công bạn sẽ gặt hái sau thử thách thay vì thất bại ê chề, có được thái độ tích cực sẽ giúp chúng ta có thể dễ dàng hoàn thành được bất kỳ công việc nào mà bạn đang đảm nhiệm.

Về tài chính, con giáp này đứng trước nhiều rủi ro lớn. Tình hình thị trường kinh tế xuống dốc cũng ảnh hưởng nhiều đến tài chính cá nhân của bạn. Những lúc này, khuyên tuổi Thìn nên đầu tư vào những phương án thiết thực, chắc chắn như mua vàng. Tuổi Thìn có thể giao dịch vàng ngắn hạn và dài hạn.

Tử vi ngày 21/1 về công việc: Tuổi Tỵ

Hôm nay, trong mọi việc tuổi Tỵ không nên chủ quan hay tin tưởng vào ai hoàn toàn. Bởi có những người tưởng là thân thiết, giúp đỡ mình nhưng thật ra là họ đang vẽ ra con đường để mang lợi lộc về cho chính họ và bất chấp việc này có thể gây hại cho bản mệnh.

Đường tài lộc của tuổi Tỵ trong ngày mới này đang bất ổn nên hãy tiết kiệm tối đa nếu như không muốn rơi vào cảnh túng thiếu, nợ nần. Với những khoản cần tiêu thì không thể tránh khỏi nhưng con giáp này nên tránh xa những buổi tiệc tùng vô bổ, tiêu tốn nhiều tiền bạc.

Tử vi ngày mới 21/1 về công việc: Tuổi Ngọ

Bạn gặt hái được thành công đúng như mong đợi. Do bản thân có năng lực cộng với vận may nên tuổi Ngọ thoải mái phát huy những gì mình có tiến lên hoàn thành xuất sắc các kế hoạch đã đề ra.

Tài lộc tuy không quá dồi dào nhưng đủ tiêu, với tiến độ công việc như hiện nay thì chẳng mấy chốc thu nhập sẽ tốt lên, hãy kiên nhẫn hơn một chút. Ngoài ra, quản lý tài sản của mình khôn ngoan hơn cũng là cách để bạn giàu có và thịnh vượng, không lúc nào sợ thiếu thốn.

Tử vi ngày 21/1 về công việc: Tuổi Mùi

Công việc trong ngày thuận lợi, suôn sẻ. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm với kế hoạch tuần này khi mà sự chủ động giúp cho tình thế được giữ vững, có dấu hiệu được đánh giá tốt. Mối quan hệ với đồng nghiệp cũng hài hòa và mang lại hiệu quả cao khi phối hợp làm việc nhóm.

Tuổi Mùi gặp ngày nhị hợp nên tìm kiếm cho mình một cơ hội kiếm tiền mới. Nếu bạn dám nghĩ dám làm và nắm bắt những xu hướng mới cũng có thể mở ra những lợi ích bất ngờ. Hôm nay, bạn nên quan tâm tới tình hình tài chính và thận trọng bởi trong ngày có điềm báo báo mất của.

Tử vi ngày 21/1 về công việc: Tuổi Thân

Thân được quý nhân đã chỉ đường dẫn lối đúng đắn nên đừng ngại dấn thân, tìm hiểu dù cơ hội kiếm tiền không dễ có được. Thiên thời địa lợi như thế chỉ là bản mệnh có sẵn sàng thử thách và dám thực hiện hay không thôi.

Nếu đối mặt với khó khăn, tuổi Thân nên xem đó là chuyện thường, đương nhiên phải có, hãy cứ nghĩ rằng mọi thứ đều dễ dàng thì cuộc sống đâu còn gì là thú vị. Có chút khó khăn, thử thách cũng là lúc để con giáp này chứng tỏ được năng lực của mình cũng như cải thiện bản thân tốt hơn.

Chiêm tinh ngày mới 21/1 về công việc: Tuổi Dậu

Tử vi hôm nay 21/1/2021: Con giáp nào chịu nhiều áp lực nhất trong công việc?

Người này kề vai sát cánh, phối hợp ăn ý, cùng tạo ra những thành công nhiều hơn mong đợi, ghi dấu ấn về năng lực và phong cách ở nơi làm việc.

Người tuổi Dậu có tài kiếm tiền nhưng phải chăm chỉ, Chính Tài khá ổn, có nhiều cơ hội thăng chức tăng lượng hoặc có khoản bồi dưỡng. Với những gì đã và đang có trong tay bạn hoàn toàn không cần nghi ngại về tiền nong, càng ngày càng tích trữ được nhiều.

Chiêm tinh ngày 21/1 về công việc: Tuổi Tuất

Công việc hôm nay bình thường, không có gì biến động. Nhưng áp lực từ cha mẹ đến sự nghiệp là rất lớn. Cách làm việc không được nhanh nhạy, không hiểu thế nào là tùy cơ ứng biến. Công việc luôn để tình cảm chen ngang mà thất bại, đứt đoạn. Ai muốn làm việc lớn liên quan đến sự nghiệp thì nên tránh ngày hôm nay.

Hôm nay tuy có công việc không đến nỗi nào nhưng tài chính vẫn gặp khó khăn. Về mặt tài vận bạn sẽ chịu sự áp đặt nhiều từ Thất Sát hung tinh. Tiền bạc không cánh mà bay, hoặc có vận kiếm tiền nhưng không có vận tiêu tiền.

Chiêm tinh ngày 21/1/2021 về công việc: Tuổi Hợi

Đường công danh sự nghiệp của tuổi Hợi không mấy suôn sẻ, thuận lợi, bị người có chức có quyền gây cản trở, khó dễ. Bên cạnh đó, con giáp này còn có thể mù quáng tin người mà mất tiền hao của.

Đừng ngại đối mặt với khó khăn vì chính những rào cản đó mà tuổi Hợi nhìn lại mình, ý thức hơn về tinh thần làm việc để có sự thay đổi hợp lý với những gì mình đang làm. Đừng quá lo lắng nếu đôi khi cảm thấy bế tắc vì sớm muộn bản mệnh cũng sẽ nhìn ra được đâu là lựa chọn sáng suốt.

*Thông tin về tử vi, chiêm tinh ngày 21/1 về công việc của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Lời chúc Tết Tân Sửu 2021 dành cho ông bà ý nghĩa nhất Lời chúc Tết Tân Sửu 2021 dành cho ông bà ý nghĩa nhất
Lời chúc Tết Tân Sửu 2021 ý nghĩa nhất dành cho bố mẹ Lời chúc Tết Tân Sửu 2021 ý nghĩa nhất dành cho bố mẹ
Xem ngày giờ tốt xấu, hướng xuất hành theo lịch Âm ngày 17/1/2021 Xem ngày giờ tốt xấu, hướng xuất hành theo lịch Âm ngày 17/1/2021
In bài viết

Truyền hình