Tử vi hôm nay 20/1: Bản mệnh có nguy cơ cãi vã với người yêu, không nên quá gay gắt khi tranh luận. Bất đồng ý kiến là việc không tránh khỏi, lựa phương án nhẹ nhàng hơn để giải quyết nhé.
Tuổi nào, con giáp nào phạm Thái Tuế và cách hoá giải tốt nhất năm Tân Sửu 2021
Tử vi hôm nay 4/1: Tuổi nào, con giáp nào may mắn trong tình yêu

Tử vi hôm nay 20/1 về tình yêu: Tuổi Tý

Tử vi hôm nay 20/1:Con giáp nào có nguy cơ cãi vã với người yêu?

Tử vi hôm nay 20/1:Con giáp nào có nguy cơ cãi vã với người yêu?

Thời gian này bản mệnh khá bận rộn với những đơn hàng tới tấp, được khách hàng tin tưởng và đặt hàng với số lượng lớn, lợi nhuận cũng theo đó mà tăng lên gấp bội. Thế nhưng con giáp này lại không có đủ thời gian chăm lo gia đình và sự gắn kết ngày càng trở nên mong manh.

Cũng có những thời điểm tuổi Tý cần tập trung vào sự nghiệp nhưng ngay sau đó nhớ tìm cách để cân bằng cuộc sống cá nhân và công việc tốt hơn. Bởi cuộc sống còn có rất nhiều mối quan tâm khác không chỉ có công việc. Nếu biết cách sắp xếp thời gian hợp lý thì con giáp này cũng có thể làm tốt.

Chiêm tinh ngày mới 20/1 về tình yêu: Tuổi Sửu

Ngày có Đào Hoa, nhân duyên không tệ nhưng vẫn chưa thể nói là quá tốt. Tuổi Sửu đang có những mối quan hệ khá ổn nhưng để tiến triển xa hơn thì vẫn chưa nói trước được điều gì. Bạn cần mạnh dạn và quan tâm nhiều hơn tới phương diện này thì mới có kết quả.

Tử vi ngày 20/1 về tình yêu: Tuổi Dần

Vận tình cảm hôm nay rất thuận lợi. Người độc thân sẽ tìm được mối nhân duyên “trời sinh một cặp”. Với đôi lứa yêu nhau, đôi bên đều cảm nhận được quan điểm sống lạc quan, theo đuổi thành công. Đời sống gia đình đa màu sắc bởi người này luôn tạo ra nhiều bất ngờ, những tình tiết hấp dẫn.

Chiêm tinh ngày 20/1/2021 về tình yêu: Tuổi Mão

Vận trình tình cảm của tuổi Mão trong ngày mới này vô cùng hanh thông, thuận lợi, mọi vấn đề trong ngày đều được tháo gỡ. Bản mệnh và đối phương sẽ nhanh chóng nhận ra được những khó khăn mà đối phương đang phải trải qua, từ đó dần thấu hiểu và quan tâm nhau nhiều hơn.

Chiêm tinh ngày 20/1 về tình yêu: Tuổi Thìn

Tình cảm gia đình có điểm tốt và chưa tốt, chủ yếu xoay quanh thái độ của bạn với những người khác. Dù đã rất thân thiết và quen thuộc nhưng việc trút giận, gây hấn khi tâm trạng không tốt là điều hoàn toàn không thể chấp nhận được. Hãy tự giải quyết các vấn đề của bản thân trước khi bước vào nhà.

Chiêm tinh ngày 20/1 về tình yêu: Tuổi Tỵ

Về tình cảm, sự bất đồng và cãi vã là điều không thể tránh khỏi. Lời khuyên thiết thực nhất là hãy bám lấy con thuyền cứu sinh đong đầy những kỷ niệm vui vẻ và ý nghĩa mà hai người đã có cùng nhau. Dẹp bỏ lòng tự tôn và đứng ra lắng nghe ý kiến lẫn nhau cũng là một cách hiệu quả để giải quyết những xung đột và cãi vã giữa cả hai.

Tử vi ngày mới 20/1 về tình yêu: Tuổi Ngọ

Người độc thân có cơ hội gặp được đối tượng ưng ý. Con giáp này từng suy nghĩ hoang mang không biết bao giờ mình mới có được tình yêu, khi nào một nửa trong mộng mới tới, nhưng lúc này tình yêu đã gõ cửa trái tim và bản mệnh nhận ra hạnh phúc ở rất gần mình.

Chiêm tinh ngày 20/1 về tình yêu: Tuổi Mùi

Tử vi hôm nay của người tuổi Mùi nhờ Thổ vượng nên rất quyết đoán, mạnh mẽ cả trong công việc lẫn tình cảm. Một khi đã quyết định việc gì bạn sẽ tiến tới không ngần ngại cho tới khi đạt được mục đích. Nhiều người nói bản mệnh cố chấp nhưng đó cũng là dũng khí, có dũng khí mới thành công.

Chiêm tinh ngày 20/1 về tình yêu: Tuổi Thân

Tử vi hôm nay 20/1:Con giáp nào có nguy cơ cãi vã với người yêu?

Tuổi Thân trong ngày hôm nay sẽ có đường tình duyên khá khởi sắc. Vì vậy, đây là cơ hội để giúp những ai đang có hiểu lầm giải tỏa và tạo sự tin tưởng trở lại. Đừng đặt cái tôi lên quá cao, nó sẽ khiến cho những vướng mắc của bạn càng khó giải quyết. Tuổi Thân nên trân trọng điều đó mới mong có được cơ hội yêu đương tốt nhất.

Tử vi ngày 20/1/2021 về tình yêu: Tuổi Dậu

Bản mệnh cũng được nhắc nhở không nên mơ mộng quá nhiều trong chuyện tình cảm. Tình yêu không phải lúc nào cũng màu hồng, mà nó cũng phải trải qua những thăng trầm của cuộc sống với đủ cảm xúc buồn vui, đau khổ. Hãy tận hưởng những điều tốt đẹp đang có.

Chiêm tinh ngày 20/1 về tình yêu: Tuổi Tuất

Bản mệnh có nguy cơ cãi vã với người yêu, không nên quá gay gắt khi tranh luận. Bất đồng ý kiến là việc không tránh khỏi, lựa phương án nhẹ nhàng hơn để giải quyết nhé. Nếu chưa tìm được tiếng nói chung, hãy tạm thời gạt chuyện đó sang một bên, tự suy nghĩ kĩ lại để dung hòa với nhau.

Chiêm tinh 20/1 về tình yêu: Tuổi Hợi

Tình cảm hôm nay bạn thể hiện sự mạnh mẽ và có phần lấn át đối phương. Bạn cần phải khắc chế tính cách bạo ngược của mình hơn. Đừng cố lấn lướt đối phương mà tổn thương hòa khí. Người đang yêu có điềm cãi cọ, rạn nứt.

*Thông tin về Tử vi hôm nay 20/1 về tình yêu của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi hôm nay 17/1/2021: Con giáp nào gặp thời trong kinh doanh? Tử vi hôm nay 17/1/2021: Con giáp nào gặp thời trong kinh doanh?
Tử vi hôm nay 17/1: Con giáp nào cần quan tâm hơn đến gia đình? Tử vi hôm nay 17/1: Con giáp nào cần quan tâm hơn đến gia đình?
Thời tiết ngày mai 19/1: Bắc Bộ ngày nắng ấm, đêm rét đậm rét hại Thời tiết ngày mai 19/1: Bắc Bộ ngày nắng ấm, đêm rét đậm rét hại
Thời tiết ngày mai 19/1: Bắc Bộ ngày nắng ấm, đêm rét đậm rét hại Thời tiết ngày mai 19/1: Bắc Bộ ngày nắng ấm, đêm rét đậm rét hại
In bài viết

Truyền hình