Tử vi hôm nay 20/11: Chuyện tình cảm đang có vận đào hoa soi chiếu, khả năng cao hôm nay bạn sẽ được người khác để ý và nhận được lời làm quen, lời mời đi chơi, ăn uống.
Tử vi hôm nay 18/11/2021: Con giáp nào được quý nhân đưa đường dẫn lối?
Tử vi hôm nay 17/11/2021: Con giáp nào gặp hoạ tiểu nhân?

Tử vi hôm nay 20/11 về tình yêu: Tuổi Tý

Tử vi hôm nay 20/11: Con giáp nào may mắn nhất trong tình yêu?​​​​​​​

Tử vi hôm nay 20/11: Con giáp nào may mắn nhất trong tình yêu?​​​​​​​

Chuyện tình yêu đang tiến triển tốt đẹp khi hai bạn đã dần hiểu nhau hơn và có những cử chỉ, khoảnh khắc ngọt ngào khiến người khác phải ghanh tị. Tình cảm hôm nay được quý nhân che chở vì thế mà các mối quan hệ trở nên thuận lợi hơn.

Chiêm tinh ngày mới 20/11 về tình yêu: Tuổi Sửu

Tam Hợp xuất hiện cho thấy tình duyên đến tài lộc đều được như ý. Con giáp này cuối cùng cũng tìm được cho mình bến đỗ, không còn lang thang để trái tim không có người thuộc về nữa rồi. Hãy trân trọng tình cảm mình đang có, đừng để cho mọi chuyện trở nên xấu đi.

Tử vi ngày 20/11 về tình yêu: Tuổi Dần

Tử vi dự báo, chuyện tình cảm đang có vận đào hoa soi chiếu, khả năng cao hôm nay bạn sẽ được người khác để ý và nhận được lời làm quen, lời mời đi chơi, ăn uống. Hoặc những lời giới thiệu từ bạn bè người thân. Hôm nay là một ngày tuyệt vời cho những cuộc hẹn.

Chiêm tinh ngày 20/11/2021 về tình yêu: Tuổi Mão

Hôm nay, tuổi Mão có điềm báo tranh cãi với người thân. Các bạn có vẻ đang cãi nhau về tiền bạc, tình cảm hoặc bất kì điều gì khác. Nhận ra cảm giác gốc rễ sẽ giúp bạn bình tĩnh lại và làm lành với người ấy. Hãy suy nghĩ về nguyên nhân kĩ hơn và bạn sẽ thấy được ngay thôi, giải quyết vấn đề nên giải quyết từ gốc.

Chiêm tinh ngày 20/11 về tình yêu: Tuổi Thìn

Con giáp này có thể sẽ cảm thấy mọi chuyện diễn tiến quá nhanh chóng, không thể tin nổi mình lại rơi vào lưới tình nhanh như thế. Duyên phận đến thì sao có thể chống đỡ được. Các cặp đôi cảm nhận được sự quan tâm chăm sóc của nửa kia đối với mình. Những mâu thuẫn trước đó không còn tồn tại nữa, mọi chuyện bỏ qua hết cho nhau. Tình cảm theo đó tăng lên gấp bội.

Chiêm tinh ngày 20/11 về tình yêu: Tuổi Tỵ

Vận trình của người tuổi Tỵ trong ngày thứ bảy này không thật sự tốt. Tâm trạng buồn bực, không biết chia sẻ cùng ai sẽ khiến cho tinh thần bạn ngày một sa sút hơn. Hãy mau chóng trò chuyện với những người bạn tin yêu nhất để vừa có thể được giải tỏa tâm lý, vừa có được lời khuyên quý giá từ đối phương.

Tử vi ngày mới 20/11 về tình yêu: Tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay 20/11: Con giáp nào may mắn nhất trong tình yêu?​​​​​​​

Về tình cảm, Hỏa Thủy tương xung, các cặp đôi tốt nhất nên ở riêng để tránh xa khỏi những mâu thuẫn có thể bùng phát. Bù lại, may mắn sẽ đến với những người độc thân, Tý Ngọ tọa Đào Hoa nên mọi thứ đều diễn ra thuận lợi.

Chiêm tinh ngày 20/11 về tình yêu: Tuổi Mùi

Về phương diện tình cảm, bản mệnh có được trạng thái vui vẻ nên khá thuận lợi cho việc dành thời gian chăm sóc, quan tâm tới người ấy. Đặc biệt với những ai còn đang giai đoạn tán tỉnh thì đây là cơ hội tốt để tuổi Mùi ghi điểm trước người ấy. Song hãy dành thêm nhiều thời gian cho gia đình mình nhé. Tết sắp đến rồi, ai cũng bận rộn nhưng đừng vì thế mà thiếu quan tâm đến những người thân yêu nhé.

Chiêm tinh ngày 20/11 về tình yêu: Tuổi Thân

Tin vui liên quan đến chuyện tình cảm có thể tìm đến với con giáp này trong ngày. Người độc thân nhờ sức thu hút đặc biệt của bản thân mà nhận được không ít lời tỏ tình của những vệ tinh vây quanh. Hãy lắng nghe trái tim mình và sớm tìm ra câu trả lời cho chính bạn.

Tử vi ngày 20/11/2021 về tình yêu: Tuổi Dậu

Tình duyên đề phòng có kẻ khác nhảy vào phá hoại, có kẻ thứ ba xuất hiện gây ra những mệt mỏi cho mối quan hệ của bạn. Người tuổi Dậu nên dành thời gian để tin tưởng đối phương. Nam mệnh thì cần có chính kiến của mình, bảo vệ người yêu chứ đừng lúc nào cũng vô tư lự, không biết chăm sóc cho người yêu của mình.

Chiêm tinh ngày 20/11 về tình yêu: Tuổi Tuất

Phương diện tình cảm hài hòa giúp cho con giáp này an tâm và cũng trở thành nguồn động viện lớn cho người tuổi Tuất trong công việc. Đào hoa nở rộ, bản mệnh có được những bước tiến quan trọng thế nhưng đừng chủ quan về những gì mình đang có rất có thể có người cảm thấy ghen tỵ mà có tác động xấu đế mối quan hệ của hai người.

Tuổi Tuất độc thân có thể sẽ gặp được người tâm đầu ý hợp với mình một cách rất tình cờ đó. Cứ mãi tìm kiếm tình yêu ở tận đâu đâu, giờ con giáp này mới nhận ra người ấy ở ngay bên cạnh mình. Đừng thu mình lại hay cảm thấy tự ti nhé. Bản mệnh có sức hấp dẫn riêng, khiến cho đối phương giữa bao người xung quanh chỉ bị thu hút bởi mình.

Chiêm tinh 20/11 về tình yêu: Tuổi Hợi

Mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình bạn trở nên hòa hợp hơn. Giữa cha mẹ và con cái dần hóa giải được những hiểu lầm, đôi bên có thể kéo gần khoảng cách với nhau cũng là nhờ những chia sẻ thẳng thắn về các vấn đề trong cuộc sống.

*Thông tin về Tử vi hôm nay 20/11 về tình yêu của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Top con giáp may mắn nhất tuần (15-21/11): Thần tài gõ cửa, bạc vàng ngập két​​​​​​​ Top con giáp may mắn nhất tuần (15-21/11): Thần tài gõ cửa, bạc vàng ngập két​​​​​​​
Top con giáp may mắn nhất hai ngày cuối tuần (13-14/11): Gặp Tài Thần, tài vận đi lên trông thấy​​​​​​​ Top con giáp may mắn nhất hai ngày cuối tuần (13-14/11): Gặp Tài Thần, tài vận đi lên trông thấy​​​​​​​
Top con giáp may mắn nhất tuần (8-14/11): Sửu Dậu phát tài, tình duyên thuận lợi​​​​​​​ Top con giáp may mắn nhất tuần (8-14/11): Sửu Dậu phát tài, tình duyên thuận lợi​​​​​​​
In bài viết

Truyền hình