Tử vi hôm nay (16/4) của 12 cung hoàng đạo sẽ dự đoán điều gì thú vị đến quyết định của các chòm sao?
Tử vi hôm nay (16/4) về tình yêu 12 cung hoàng đạo: Cự Giải cô đơn, Xử Nữ nhiều nuối tiếc Tử vi hôm nay (16/4) 12 con giáp: Tuổi Mùi cẩn trọng Tử vi hôm nay (16/4) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Dần nửa tin nửa ngờ
tu vi hom nay 164 cua 12 cung hoang dao thien binh lo au bao binh cau an
(Ảnh: Naver)

Bạch Dương | 21/3 - 19/4

Bạch Dương hôm nay tập trung vào công việc độc lập và tự chủ, bạn đã cố gắng để làm việc theo nhóm nhưng thực tế các thành viên trong đội nhóm không phù hợp hoặc không muốn phối hợp với bạn. Giải pháp nào cũng không quan trọng bằng kết quả cuối cùng.

Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Kim Ngưu bớt "sống ảo" trên facebook để xao dịu cái tôi đầy tự ti và tổn thương của mình thì cuộc sống của bạn sẽ an nhiên hơn. Đừng thèm muốn và ghen tị với cuộc sống, sự thành công của người khác, bạn đâu biết họ phải trả giá những gì.

Song Tử | 21/5 – 21/6

Song Tử lập kế hoạch đi chơi xa cùng gia đình nhưng sự mâu thuẫn của các thành viên khiến bạn chán nản, chòm sao này dự tính sẽ nghỉ ngơi một mình vào ngày cuối tuần ở đâu đó nhưng cũng không thể dứt nổi các trách nhiệm.

Cự Giải | 22/6 – 22/7

Cự Giải luôn biết lắng nghe và cảm thông với người khác, điều này khiến chòm sao này trở thành trung tâm tư vấn tình cảm bất đắc dĩ. Tuy nhiên, với chuyện của mình thì chòm sao này có thể không tự mình xử lí được.

tu vi hom nay 164 cua 12 cung hoang dao thien binh lo au bao binh cau an

(Ảnh: Sina)

Sư Tử | 23/7 – 22/8

Sư Tử nên học cách nhún nhường và để cho đối phương nhận ra sai lầm của mình trước khi bạn cố tình "vạch lá tìm sâu" những nhược điểm của người khác. Khi bạn cố tìm ra yếu điểm của họ, thì họ cũng sẽ làm y như vậy với bạn.

Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Xử Nữ cố gắng không ngừng trong công việc và học cách chịu trách nhiệm với các vấn đề của mình thay vì đổ lỗi cho người khác. Đây là một tín hiệu cho thấy bạn là người trưởng thành trong nhận thức.

Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Thiên Bình lo âu và có chút bất an khi nghĩ về tương lai, về mối quan hệ hiện tại và tài chính cho cuộc đời. Tuy lo lắng như vậy nhưng chòm sao này lại tặc lưỡi và không có động thái gì để thay đổi cuộc sống hiện tại của mình.

Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Bọ Cạp chểnh mảng chuyện tình cảm lẫn công việc. Bạn dường như mất đi nguồn năng lượng sáng tạo và cảm xúc để đối đãi, quan tâm đến ai đó, việc gì đó. Hãy để cho tâm trí được nghỉ ngơi và thư giãn, sau đó tập nghĩ về điều mà bạn cho là quan trọng nhất xem.

tu vi hom nay 164 cua 12 cung hoang dao thien binh lo au bao binh cau an
(Ảnh: Naver)

Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Nhân Mã khéo léo thôi chưa đủ, bạn cần phải học cách chân thành. Không ai đánh giá bạn thấp đi nếu bạn chân thành với người khác, người ta chỉ đánh giá bạn khi bạn nói và làm không đồng nhất, bạn khéo léo để mưu lợi cho mình mà thôi.

Ma Kết | 22/12 – 19/1

Ma Kết vướng vào một khoản nợ tình cảm bòng bong mà dù muốn cũng không trả nổi. Điều này khiến bạn luôn cảm thấy áy náy với người đó.

Bảo Bình | 20/1 - 18/2

Bảo Bình hôm nay không cầu tài lộc hay bất cứ sự thăng tiến nào, chòm sao này cầu an. Những mệt mỏi vừa qua khiến Bảo Bình chỉ muốn được yên thân, trú ngụ ở một nơi nào đó không ai biết mình để tịnh tâm và suy nghĩ.

Song Ngư | 19/2 – 20/3

Song Ngư quan tâm đến các vấn đề khác biệt với công việc hiện tại bạn đang làm, điều này cho thấy bạn đã chọn không đúng nghề hoặc bạn không thể tìm cách thoát ra khỏi sự trì trệ hiện tại.

Thông tin về tử vi hôm nay (16/4) của 12 cung hoàng đạo chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Xem thêm

tu vi hom nay 164 cua 12 cung hoang dao thien binh lo au bao binh cau an Tử vi hôm nay (16/4) về tình yêu 12 cung hoàng đạo: Cự Giải cô đơn, Xử Nữ nhiều nuối tiếc

Tử vi hôm nay (16/4) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo có dự đoán gì thú vị trong ngày?

tu vi hom nay 164 cua 12 cung hoang dao thien binh lo au bao binh cau an Tử vi hôm nay (16/4) 12 con giáp: Tuổi Mùi cẩn trọng

Tử vi hôm nay (16/4) của 12 con giáp dự đoán tuổi Tý có cãi cọ, trong khi đó tuổi Mùi nên cẩn trọng trong ...

tu vi hom nay 164 cua 12 cung hoang dao thien binh lo au bao binh cau an Tử vi hôm nay (16/4) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Dần nửa tin nửa ngờ

Tử vi hôm nay (16/4) về tình yêu 12 con giáp cho thấy tuổi Tý tự tin thái quá, tuổi Dần bán tin bán nghi ...

tu vi hom nay 164 cua 12 cung hoang dao thien binh lo au bao binh cau an Tử vi hôm nay (16/4) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình buồn vì tình

Tử vi hôm nay (16/4) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo dự báo: Chuyện tình cảm của Ma Kết có thể rơi vào "thế ...

In bài viết

Truyền hình