Tử vi hôm nay 14/12:Vận trình ngày mới mang lại mối nhân duyên tốt đẹp cho tuổi Mùi. Những lo lắng của những người độc thân được giải tỏa khi con giáp này đã hiểu ra một số vấn đề cần tập trung và không còn thiếu niềm tin như trước đây.
Tử vi tuần mới 13/12 đến 19/12/2021 tuổi Sửu: May mắn bủa vây suốt tuần
Tử vi tuần mới 13/12 đến 19/12/2021 tuổi Ngọ: Hung tinh đeo bám

Tử vi hôm nay 14/12 về tình yêu: Tuổi Tý

Tử vi hôm nay 14/12: Mùi - Hợi nhân duyên tốt đẹp

Tử vi hôm nay 14/12: Mùi - Hợi nhân duyên tốt đẹp

Kết nối với những người mà bạn ngưỡng mộ nhất và hãy tỏ dấu hiệu rằng bạn thích họ. Sự trung thực và quyến rũ giúp bạn thành công trong mối quan hệ này.

Chiêm tinh ngày mới 14/12 về tình yêu: Tuổi Sửu

Bản mệnh cũng không nên tham gia vào chuyện của người khác, tò mò chính là nguyên nhân mang tới rắc rối, thị phi không đáng có vì thế hay hạn chế nó lại. Tốt nhất người tuổi Sửu nên giữ mồm miệng, nói ít làm nhiều, không phải việc của mình thì đừng hăng hái quá.

Tử vi ngày 14/12 về tình yêu: Tuổi Dần

Về tình cảm, những ý tưởng không thực tế, suy nghĩ viển vông khiến mối quan hệ của bạn trở nên căng thẳng và hay cãi vã trong hôm nay. Đặc biệt là nam mệnh, nếu không biết cách nhường nhịn, dỗ dành bạn gái thì nhân duyên của bạn khó mà bền lâu.

Chiêm tinh ngày 14/12/2021 về tình yêu: Tuổi Mão

Trở thành một người làm tan vỡ trái tim sẽ hạn chế những trải nghiệm của bạn, bạn không cho phép bất cứ ai vượt qua rào cản mà bạn tự đặt ra, bạn cảm thấy buồn và cô đơn và tự hỏi bạn đang thiếu gì.

Chiêm tinh ngày 14/12 về tình yêu: Tuổi Thìn

Tuổi Thìn thay vì đẩy bản thân vào những mâu thuẫn, tranh cãi không mong muốn do Kiếp Tài tạo nên, cách tốt nhất để chứng minh cho mọi người thấy họ sai là cho họ thấy bằng những kết quả thực tế. Chỉ cần con giáp này làm được một công việc mà thực lòng tin tưởng, thế nên đừng tranh luận mất thời gian làm gì.

Chiêm tinh ngày 14/12 về tình yêu: Tuổi Tỵ

Về tình cảm, hôm nay dễ xảy ra mâu thuẫn khó có thể hóa giải giữa bạn và người ấy. Có lẽ vì chưa thực sự hiểu nhau nên mới xảy ra nhiều mâu thuẫn tới vậy, tuổi Ngọ cần bình tĩnh để không làm cho mọi chuyện trở nên nghiêm trọng hơn.

Tử vi ngày mới 14/12 về tình yêu: Tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay 14/12: Mùi - Hợi nhân duyên tốt đẹp

Có những cảm xúc trái ngược nhau trong mối quan hệ. Đối tác không thấu hiểu cảm xúc của bạn. Hãy nói rõ với họ về điều này. Tình cảm sẽ được cải thiện.

Chiêm tinh ngày 14/12 về tình yêu: Tuổi Mùi

Vận trình ngày mới mang lại mối nhân duyên tốt đẹp cho tuổi Mùi. Những lo lắng của những người độc thân được giải tỏa khi con giáp này đã hiểu ra một số vấn đề cần tập trung và không còn thiếu niềm tin như trước đây. Một số cặp đôi thậm chí còn xem đây là ngày gặp gỡ gia đình hai bên khi có điều kiện đủ thuận lợi.

Chiêm tinh ngày 14/12 về tình yêu: Tuổi Thân

Ngũ hành tương khắc nên đường tình duyên của bạn không rộng mở cho lắm. Bạn nên dành thời gian cho gia đình nhiều hơn chứ đừng vội nghĩ đến chuyện hẹn hò, yêu đương. Tuổi Thân tích cực và lạc quan cũng sẽ không mấy bận tâm đến chuyện một mình hay hai mình đâu.

Tử vi ngày 14/12/2021 về tình yêu: Tuổi Dậu

Một cách để giảm bớt căng thẳng là tiếp cận cuộc sống theo cách vui tươi hơn, nhưng đừng hy vọng sẽ nhận được kết quả tốt đẹp sau những nỗ lực của bạn. Thay vào đó, bất cứ điều gì bạn làm, nên xem xét kỹ lưỡng.

Chiêm tinh ngày 14/12 về tình yêu: Tuổi Tuất

Ngũ hành xung khắc dự báo có sự bất đồng trong một số việc khi có quá nhiều ý kiến được nêu ra. Bản mệnh đừng cố chấp bảo vệ ý kiến của mình và tranh phần thắng trong khi mối quan hệ có thể sứt mẻ. Người tuổi Tuất hãy bình tĩnh hơn khi có người cá tính hoàn toàn khác con giáp này.

Chiêm tinh 14/12 về tình yêu: Tuổi Hợi

Về tình cảm, hôm nay bạn được nhiều người quý mến, chỉ cần thể hiện đúng khí chất bản thân sẽ có một số người muốn làm quen, ngỏ lời kết bạn. Sự tốt bụng luôn quan tâm giúp đỡ mọi người xung quanh sẽ giúp bạn ghi điểm trong con mắt những người khác giới.

*Thông tin về Tử vi hôm nay 14/12 về tình yêu của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi tuổi Thân: Sức khoẻ, công việc, tình yêu tuần mới 13/12 đến 19/12/2021 Tử vi tuổi Thân: Sức khoẻ, công việc, tình yêu tuần mới 13/12 đến 19/12/2021
Tử vi tuổi Dần: Công việc, tình yêu, sức khoẻ tuần mới 13/12 đến 19/12/2021 Tử vi tuổi Dần: Công việc, tình yêu, sức khoẻ tuần mới 13/12 đến 19/12/2021
Tử vi tuần mới 13/12 đến 19/12/2021 tuổi Tuất: Kinh doanh trôi chảy, tiền bạc gia tăng Tử vi tuần mới 13/12 đến 19/12/2021 tuổi Tuất: Kinh doanh trôi chảy, tiền bạc gia tăng
In bài viết

Truyền hình