Con giáp may mắn nhất tuần (11-17/10) này làm gì cũng thuận lợi, từ tình yêu đến công việc. Cùng xem họ là những ai?
Những con giáp phát tài đúng ngày Trung thu: Tiền tài đổ về ào ạt
Tử vi hôm nay 12/9/2021: Con giáp may mắn nhất ngày cuối tuần

Con giáp may mắn nhất tuần (11-17/10): Tuổi Dần

Top con giáp may mắn nhất tuần (11-17/10): Sự nghiệp thăng tiến, kiếm tiền không ngơi tay​​​​​​​

Top con giáp may mắn nhất tuần (11-17/10): Sự nghiệp thăng tiến, kiếm tiền không ngơi tay

Bước tiến sự nghiệp

Người tuổi Dần tìm được thời điểm thích hợp để khẳng định năng lực của mình, từ đó nhận được sự đánh giá cao của lãnh đạo và sự ngưỡng mộ của đồng nghiệp.

Nhiều nhiệm vụ mà bạn được phân công sẽ gặt hái được thành tích tốt, kể cả với người đã đi làm hay người vẫn đang theo đuổi con đường học hành, thi cử.

Quan hệ xã giao hài hòa cũng là yếu tố thuận lợi giúp bạn đạt được thành công một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn, bởi mọi người xung quanh luôn sẵn sàng giúp đỡ, định hướng cho bạn.

Kiếm tiền trôi chảy

Đây là thời điểm thích hợp để con giáp này mở rộng các mối quan hệ xã giao, kí kết những hợp đồng làm ăn phù hợp. Bạn có thể làm quen được với những đối tác đầy triển vọng, đôi bên có chung một đích đến nên việc hợp tác cũng trở nên trôi chảy hơn, giúp cả hai đều đạt được mục tiêu đặt ra từ ban đầu.

Bạn càng tập trung bao nhiêu thì thành quả đạt được sẽ càng đáng mừng bấy nhiêu. Quan trọng là bạn cần phải giữ được sự điềm tĩnh, chớ hành động nông nổi gây ảnh hưởng đến các mối quan hệ.

Hình tượng bạn xây dựng càng điềm tĩnh, chắc chắn bao nhiêu thì số lượng những người tin tưởng và quyết định xây dựng quan hệ với bạn càng nhiều bấy nhiêu.

Con giáp may mắn nhất tuần (11-17/10): Tuổi Ngọ

Phát triển nhanh chóng

Người tuổi Ngọ hoàn thành tốt đẹp mọi kế hoạch đã đề ra, cốt là bạn luôn duy trì được trạng thái tinh thần lạc quan, nhiệt tình, không nóng vội.

Các mối quan hệ xã giao thuận lợi cũng góp một phần lớn thúc đẩy bạn tiến về phía trước. Bản mệnh có thể tìm được người cùng chung chí hướng, đôi bên cùng bắt tay hợp tác, khiến mọi việc tiến triển suôn sẻ hơn cả dự tính.

Đối thủ xuất hiện trong khoảng thời gian này cũng sẽ trở thành động lực thúc đẩy bạn cố gắng không ngơi nghỉ, cuối cùng tiến những bước xa hơn.

Túi tiền rủng rỉnh

Bản mệnh không ngại ngần thử thách bản thân, thậm chí dám dấn thân vào những con đường mới mà chưa ai mở lối, vì thế mà bạn có thể kiếm được một khoản lời lãi kha khá. Bạn không chỉ làm giàu cho chính bản thân mà còn làm giàu cho tập thể, cho những người theo sau mình.

Các mối quan hệ rộng rãi cũng giúp bạn được tiếp xúc với nhiều cơ hội kiếm tiền triển vọng. Nhờ có bản tính chính trực, đứng đắn, bạn nhanh chóng mở rộng được mạng lưới khách hàng, đối tác, được mọi người yên tâm tin tưởng và mong được hợp tác dài lâu.

Lại thêm Đế Vượng nâng đỡ, người làm công ăn lương có thể được tăng lương, thưởng nóng nhờ những cống hiến cho tập thể.

Tình cảm tốt đẹp

Bản mệnh có quan hệ xã giao rộng rãi, chính vì thế mà xung quanh lúc nào cũng có người quan tâm, muốn kéo gần khoảng cách.

Người độc thân nên nhiệt tình và cởi mở hơn với các đối tượng khác giới. Thông qua quá trình trò chuyện, trao đổi hoặc làm việc chung, bạn có thể tìm thấy người có cùng tư tưởng với mình.

Con giáp may mắn nhất tuần (11-17/10): Tuổi Thân

Thời điểm này, người tuổi Thân càng cố gắng thì kết quả lại càng vượt xa khỏi suy đoán của mọi người và kì vọng của chính bạn.

Các mối quan hệ xã giao chính là một trong những yếu tố không thể thiếu góp phần vào thành công của bản mệnh trong tháng 10 này. Bạn làm gì cũng nhận được sự ủng hộ của bạn bè, đồng nghiệp, thậm chí còn được quý nhân trợ lực, việc khó khăn cũng trở nên dễ dàng và thuận lợi hơn hẳn.

Nếu đi theo con đường học hành, nghiên cứu thì bản mệnh giỏi nhiều môn, nếu là công chức thì phụ trách được nhiều lĩnh vực, được cất trên tin tưởng, nếu là nội trợ thì đảm đang, quán xuyến được việc nhà.

Tài lộc rực rỡ

Các mối quan hệ xã giao hài hòa đem tới cho bạn nhiều cơ hội bứt phá, việc mở rộng quy mô kinh doanh hay mạng lưới khách hàng cũng trở nên suôn sẻ hơn hẳn.

Người làm công ăn lương muốn kiếm được nhiều tiền hơn vào thời điểm này thì cần phải xông xáo, nhiệt tình hơn trong các công việc của tập thể.

Nếu còn sức lực và thời gian, đừng ngại làm thêm giờ hay nhận thêm nhiệm vụ, nếu hoàn thành tốt, bạn sẽ được một khoản tiền thưởng nóng hậu hĩnh.

Quý nhân xuất hiện trong tháng 10/2021 này cũng sẽ giúp bạn gặt được nhiều điều thuận lợi hơn khi chinh phục đỉnh cao. Bạn có thể học hỏi thêm được nhiều điều hay từ đối phương, thậm chí sẽ tìm được phương hướng mới cho con đường phát triển sau này.

*Thông tin "Top con giáp may mắn nhất tuần (11-17/10): Sự nghiệp thăng tiến, kiếm tiền không ngơi tay" mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Top con giáp may mắn nhất tuần (27/9 - 3/10): Công việc hanh thông, tình duyên thuận lợi Top con giáp may mắn nhất tuần (27/9 - 3/10): Công việc hanh thông, tình duyên thuận lợi​​​​​​​
Top con giáp may mắn nhất hai ngày cuối tuần (25-26/9): Tiền bạc ngập két Top con giáp may mắn nhất hai ngày cuối tuần (25-26/9): Tiền bạc ngập két
Những con giáp phát tài cuối tháng 9: Tiền bạc ngập két Những con giáp phát tài cuối tháng 9: Tiền bạc ngập két
In bài viết

Truyền hình