Tử vi hôm nay 16/7/2021: Thần may mắn mang đến tia hy vọng mới về chuyện tiền bạc cho bạn. Chỉ cần biết cách tận dụng những thế mạnh sẵn có, bạn sẽ đủ khả năng để kiếm được khoản tiền kha khá từ nghề tay trái của mình.
Tử vi hôm nay 15/7: Tuổi nào may mắn nhất trong tình yêu?
Tử vi hôm nay 15/7/2021: Con giáp nào may mắn nhất?

Tử vi hôm nay 16/7/2021 về công việc: Tuổi Tý

Tử vi hôm nay 16/7/2021: Con giáp nào được thần may mắn gõ cửa

Tử vi hôm nay 16/7/2021: Con giáp nào được thần may mắn gõ cử

Về phương diện tài lộc của con giáp này vô cùng hanh thông, thuận lợi. Bản mệnh được giúp về tiền vốn và cả những cơ sở vật chất nếu có ý định đầu tư hay kinh doanh vì thế nên con đường rất rộng mở, muốn tạo lập sự nghiệp riêng cũng dễ dàng hơn người khác. Tuy nhiên người tuổi Tý chớ nên vì thế mà ỉ lại vào người khác.

Chiêm tinh ngày 16/7 về công việc: Tuổi Sửu

Khả năng, cộng kinh nghiệm giúp bạn đưa ra được những biện pháp giải quyết ổn thỏa cho mọi vấn đề. Cần chăm chỉ hết sức đề chức vụ nhanh chóng được thăng tiến hơn nữa nhé.

Thần may mắn mang đến tia hy vọng mới về chuyện tiền bạc cho bạn. Chỉ cần biết cách tận dụng những thế mạnh sẵn có, bạn sẽ đủ khả năng để kiếm được khoản tiền kha khá từ nghề tay trái của mình.

Chiêm tinh ngày 16/7 về công việc: Tuổi Dần

Trong ngày hôm nay báo hiệu sẽ có nhiều chuyện đau đầu xảy đến với người tuổi Dần trong công việc. Sự cạnh tranh thiếu lành mạnh nơi công sở khiến bạn vô tình bị cuốn vào vòng xoáy tranh đoạt dù bản thân chỉ muốn yên ổn làm tốt việc của mình.

Tuy nhiên, đừng để điều đó làm ảnh hưởng đến mình. Hơn ai hết, bạn hiểu giá trị của mình và có thể làm công việc tốt nhất mà mình muốn, thay vì phải chịu bất cứ sự tác động nào hay cứ mặc kệ mọi thứ và tập trung vào con đường mình đã chọn. Khi bạn làm tốt, sẽ chẳng ai có thể nghi ngờ bạn nữa.

Chiêm tinh ngày mới 16/7 về công việc: Tuổi Mão

Công việc của con giáp này đón nhận nhiều tin vui, cơ hội này có thể là do người khác từ bỏ lỡ nhưng bản mệnh lại nhanh chóng nắm bắt được. Song người tuổi Mão cũng đừng ngại những lời dèm pha, nếu mình may mắn thì cứ dốc sức mà làm, hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình và chứng minh năng lực bằng kết quả xuất sắc.

Tử vi ngày mới 16/7 về công việc: Tuổi Thìn

Sự cố chấp và bảo thủ đã khiến bạn mắc phải sai lầm. Người thông minh và làm việc chuyên nghiệp là phải biết lắng nghe ý kiến của mọi người, chắt lọc thông tin và tiếp nhận những điều phù hợp chứ không phải là phủ nhận tất cả.

Tài vận ngày này tiền bạc nếu chịu khó làm việc, nắm bắt cơ hội công tác, chạy việc bên ngoài công việc thuận lợi mang lại hoa hồng cao. Hãy giữ kế hoạch chi tiêu hiện tại để kiểm soát tốt nguồn tài chính của mình nhé.

Tử vi ngày 16/7 về công việc: Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ làm gì cũng trục trặc, bị người khác sinh sự vô cớ khiến kết quả không như ý. Dù bạn bỏ nhiều công sức, cố gắng phấn đấu bao nhiêu nhưng tới phút cuối cũng bị phá đám, thành công cốc hết.

Bù lại, Thiên Tài báo hiệu nguồn thu phụ của tuổi Tỵ đang có dấu hiệu tăng lên. Đây quả là niềm an ủi đáng kể cho bạn trong thời điểm khó khăn này. Dường như khoản đầu tư trước đó của bạn nay đã thu lại lợi nhuận xứng đáng, những người làm ăn buôn bán thì may mắn phát tài, có thêm nhiều cơ hội kinh doanh mới và mở rộng thêm lĩnh vực làm ăn.

Tử vi ngày mới 16/7 về công việc: Tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay 16/7/2021: Con giáp nào được thần may mắn gõ cửa

Ngọ nên thận trọng bởi có điềm họa tiểu nhân quấy phá trong ngày. Bản mệnh ở ngoài sáng khi những người xấu thì lại ở trong bóng tối, luôn rình rập, chờ đợi sơ hở để hãm hại, chỉ chờ sơ hở là ra tay. Chính vì thế con giáp này không nên lơ là trong công việc hoặc lười biếng vì môi trương cạnh tranh xung quanh vô cùng căng thẳng, gay gắt.

Bản mệnh nên tự tìm cách loại bỏ những suy nghĩ tiêu cực, cảnh giác nhưng cũng không cần phải quá để tâm tới những kẻ tiểu nhân, cứ cố gắng làm tốt công việc của mình là được. Bởi dù họ có bày bao nhiêu mưu kế đi chăng nữa thì năng lực của bạn cũng không thể mất đi. Cuộc sống vốn công bằng, công sức mà bạn bỏ ra cũng sẽ được đền đáp xứng đáng mà thôi.

Tử vi ngày 16/7 về công việc: Tuổi Mùi

Hơn nữa, bạn tính tình cố chấp, bôn ba vì danh lợi. Hành sự luôn đi ngược lại với mọi người. Cho nên trong công việc không nhận được sự đồng thuận nhất trí của đồng nghiệp hay cấp trên.

Hôm nay bạn có quý nhân giúp đỡ khiến cho vận khí tốt hơn, được nhiều người tin tưởng và ủng hộ. Đây là một bước tiến rất giá trị nếu bạn muốn gây dựng thương hiệu và uy tín cho riêng mình dần dần. Hãy hi vọng nhiều hơn vào tương lai nhé!

Tử vi ngày 16/7 về công việc: Tuổi Thân

Tuổi Thân nên cẩn trọng với túi tiền của mình. Bạn cần có kế hoạch chi tiêu hợp lý kẻo cháy túi lúc nào chẳng hay nhé, nhất là khi họa phá tài đang đến rất gần bản mệnh. Có mua sắm gì thì cũng phải nhớ rằng mình kiếm tiền cực khổ thế nào nhé.

Chẳng những vậy, va chạm công sở cũng khó tránh được trong hôm nay, mâu thuẫn xuất phát từ những chuyện vặt vãnh. Vì thế, bạn phải giữ bình tĩnh mới giải quyết được những phiền nhiễu này và tìm ra con đường nhẹ nhàng cho bản thân.

Chiêm tinh ngày mới 16/7 về công việc: Tuổi Dậu

Đường công danh sự nghiệp của tuổi Dậu đang tăng tiến không ngừng. Bản mệnh được quý nhân chỉ lối dẫn đường, dùng những nỗ lực của mình để giành lấy thành công trong công việc. Thêm vào đó, tinh thần trách nhiệm cũng là một điểm cộng khiến cho cấp trên càng ngày càng thêm tin tưởng và giao cho con giáp này thêm nhiều trọng trách.

Vận trình tài lộc của bản mệnh có những dấu hiệu không được tốt cho lắm. Bất cứ chuyện gì liên quan đến tiền bạc cũng không thể qua loa hay chủ quan, sự thờ ơ, thiếu quan tâm của con giáp này có thể khiến cho tiền bạc vừa có trong tay đã nhanh chóng biến mất. Nhất là khi bạn không kiềm chế được bản thân mà thoải mái chi tiêu theo ý thích, tới lúc nhìn lại thì tiền của kiếm được cũng đã hư hao.

Chiêm tinh ngày 16/7 về công việc: Tuổi Tuất

Bạn hãy tham vọng hơn một chút, chỉ khi tham vọng đủ lớn mới thôi thúc bạn khám phá và khai thác triệt để trí tuệ của mình và phát triển những năng lực tiềm ẩn của bản thân. Đừng lấy lý do thất bại biện minh cho sự lười nhác của bản thân, khó khăn vất vả sẽ giúp bạn có những bài học bổ ích, giúp bạn ngày càng trưởng thành hơn.

Bạn sẽ có cơ hội hợp tác làm ăn, thu hoa hồng cao. Tình hình tài chính rất khả quan do bạn có nhiều nguồn thu nhập khác nhau, tuy nhiên đừng vội chi tiêu mua sắm quá nhiều. Hãy xem những gì mình thực sự cần, đừng mua vô tội vạ rồi về lại không dùng tới.

Chiêm tinh ngày 16/7/2021 về công việc: Tuổi Hợi

Tuổi Hợi có một ngày vô cùng hanh thông suôn sẻ, làm gì cũng thuận buồm xuôi gió không có bất cứ chướng ngại nào. Nhờ sự hòa đồng và tốt tính của mình, bạn nhận được sự ủng hộ của mọi người nên cứ băng băng tiến lên hoàn thành mọi nhiệm vụ kế hoạch với kết quả xuất sắc hơn dự tính.

Sự quyết đoán của tuổi Hợi sẽ khiến bạn có thêm động lực để cố gắng không ngừng trong công việc. Bản mệnh trở nên dứt khoát hơn, biết những điều mình muốn là gì và tiến lên phía trước không sợ hãi.

*Thông tin về tử vi, chiêm tinh ngày 16/7 về công việc của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 15/7/2021: Sự cố chấp đặt Kim Ngưu vào tình thế tiến thoái lưỡng nan Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 15/7/2021: Sự cố chấp đặt Kim Ngưu vào tình thế tiến thoái lưỡng nan
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 15/7/2021: Song Ngư than trách đối phương mà quên nhìn lại mình Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 15/7/2021: Song Ngư than trách đối phương mà quên nhìn lại mình
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 14/7/2021: Bọ Cạp đừng mù quáng tin tưởng ai đó qua những lời hứa hẹn Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 14/7/2021: Bọ Cạp đừng mù quáng tin tưởng ai đó qua những lời hứa hẹn
In bài viết

Truyền hình