Tử vi hôm nay 16/4/2021: Theo tử vi hôm nay, hãy tìm hiểu nguyên nhân của sự rạn nứt này và hàn gắn ngay khi còn kịp, đừng nên bỏ mặc mọi chuyện phát triển căng thẳng hơn.
Tử vi hôm nay 15/4/2021: Khó khăn  bủa vây, Nhân Mã cảm thấy chán nản và muốn bỏ cuộc Tử vi hôm nay 15/4/2021: Khó khăn bủa vây, Nhân Mã cảm thấy chán nản và muốn bỏ cuộc
Tử vi hôm nay 14/4/2021: Công việc đồ sộ làm Kim Ngưu kiệt sức, quan hệ đồng nghiệp cũng kém hài hòa Tử vi hôm nay 14/4/2021: Công việc đồ sộ làm Kim Ngưu kiệt sức, quan hệ đồng nghiệp cũng kém hài hòa
Tử vi hôm nay 16/4/2021: Tình cảm lứa đôi của Hợi lạnh nhạt hờ hững, hãy tìm ra nguyên nhân để hàn gắn kịp thời

Tử vi hôm nay 16/4/2021 về tình yêu: Tuổi Tý

Trên phương diện tình cảm, bản mệnh có thể nhận được sự quan tâm của khá nhiều bạn khác giới, tuy nhiên, chưa chắc những người ấy đã đến với bạn một cách chân thành. Bạn nên giữ khoảng cách với họ, hoặc ít nhất hãy để thời gian tìm hiểu thêm.

Giờ tốt: 15h-17h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân, Thìn

Tử vi hôm nay 16/4/2021 về tình yêu: Tuổi Sửu

Vì bản tính nóng nảy nên bản mệnh cũng thường mất kiên nhẫn khi thực hiện những công việc yêu cầu sự tỉ mỉ. Có thể bạn làm việc quá sức trong khoảng thời gian dài, và đây chính là lúc để bản thân mình được nghỉ ngơi ít nhiều.

May mắn, bạn và người ấy luôn thấu hiểu cho nhau. Nếu có chuyện gì căng thẳng, hai người luôn tâm sự với nhau để cảm thấy nhẹ lòng hơn, và cả hai đều biết rằng giấu mọi chuyện trong lòng sẽ khiến hai người ngày một xa nhau.

Giờ tốt: 17h-19h

Quý nhân phù trợ: Tý, Dậu, Hợi

Tử vi hôm nay 16/4/2021 về tình yêu: Tuổi Dần

Mối quan hệ giữa bạn và nửa kia phát triển tốt đẹp. Bạn luôn tôn trọng nửa kia nên không bao giờ quyết định mọi chuyện trong gia đình một mình mà luôn luôn trao đổi ý kiến với người ấy, để vợ chồng đạt được sự đồng thuận.

Giờ tốt: 11h-13h

Quý nhân phù trợ: Mão, Tuất, Hợi

Tử vi hôm nay 16/4/2021 về tình yêu: Tuổi Mão

Chính Tài cho thấy những người luôn chăm chỉ làm lụng và chịu khó cóp nhặt sẽ dần có được một khoản tiền đáng ngưỡng mộ trong tương lai. Tiền có được không chỉ là do làm ăn, mà còn cần bạn phải có một kế hoạch chi tiêu hợp lý.

Giờ tốt: 15h-17h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi

Tử vi hôm nay 16/4/2021 về tình yêu: Tuổi Thìn

Bản mệnh vốn là người thông minh và giàu kinh nghiệm, hãy mở rộng mối quan hệ với mọi người, không nên nhốt mình trong thế giới riêng. Đến một lúc nào đó, bạn cũng sẽ phải cần đến sự giúp sức của mọi người.

Mối quan hệ giữa con giáp này với cha mẹ của mình rất hòa thuận. Bạn tôn trọng cha mẹ nên luôn tham khảo ý kiến của họ trong các công việc quan trọng. Bên cạnh đó, bạn cũng rất quan tâm đến tình hình sức khỏe của người nhà.

Giờ tốt: 11h-13h

Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu, Tý

Tử vi hôm nay 16/4/2021 về tình yêu: Tuổi Tỵ

Công việc của người tuổi Tỵ tiến triển thuận lợi trong ngày hôm nay do có sự trợ giúp của Tam Hội. Bạn nhận được sự yêu mến của mọi người nhờ thái độ hòa nhã và khéo léo. May mắn hơn, bạn còn có thể gặp được quý nhân.

Giờ tốt: 17h-19h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân, Dậu

Tử vi hôm nay 16/4/2021 về tình yêu: Tuổi Ngọ

Hôm nay là một ngày khá thích hợp để xuất hành. Vì vậy, nếu có công việc bắt buộc phải xa nhà thì bạn có thể đi về hướng Đông Bắc để gặp Hỷ thần hoặc hướng Đông Nam để gặp Tài thần, giúp mọi chuyện thêm phần suôn sẻ. Đồng thời, hãy chú ý giữ gìn sức khỏe để phòng tránh bệnh dịch.

Giờ tốt: 15h-17h

Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi, Tuất

Tử vi hôm nay 16/4/2021 về tình yêu: Tuổi Mùi

Hôm nay người tuổi Mùi nhận được nhiều sự chú ý. Nếu còn độc thân, bạn nên mở lòng hơn với những người khác giới, bởi biết đâu bạn sẽ tìm được người phù hợp với mình trong số những người hôm nay?

Nếu đã lập gia đình, bản mệnh có một ngày yên bình. Bạn và nửa kia rất yêu thương nhau nên luôn bàn bạc và giúp đỡ nhau trong mọi công việc ở nhà. Bạn luôn cảm thấy nhẹ nhõm khi về đến nhà, dù công việc ngoài xã hội có áp lực đến đâu.

Giờ tốt: 5h-7h

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ, Mùi

Tử vi hôm nay 16/4/2021 về tình yêu: Tuổi Thân

Mối quan hệ giữa mệnh chủ và nửa kia của mình lại không quá tốt đẹp. Bạn có thể khiến nửa kia tức giận vì một lầm lỡ nào đó. Hãy thành khẩn nhận lỗi để hóa giải những xích mích không đáng có.

Giờ tốt: 15h-17h

Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Tị

Tử vi hôm nay 16/4/2021 về tình yêu: Tuổi Dậu

Kiếp Tài ảnh hưởng khiến cho người tuổi Dậu có thể hành động mù quáng, thiếu lý trí, thậm chí là liều lĩnh. Dù có tính tình thẳng thắn nhưng bạn lại không suy nghĩ kĩ càng, dễ tin theo những lời xúi bẩy của người ngoài.

Các mối quan hệ tình cảm của con giáp này phát triển không được lý tưởng. Bạn không nên đi tới những quyết định quá vội vàng khi còn chưa chắc chắn với cảm xúc của mình, nếu không chỉ chuốc lấy tổn thương.

Giờ tốt: 11h-13h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn, Tị

Tử vi hôm nay 16/4/2021 về tình yêu: Tuổi Tuất

Con giáp này có một mái ấm rất hạnh phúc. Nếu đã kết hôn, hẳn người ấy sẽ luôn thấu hiểu và thông cảm với những hành động của bạn, cho dù bạn có nóng nảy và làm người ấy phật lòng đi chăng nữa.

Giờ tốt: 11h-13h

Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ, Tuất

Tử vi hôm nay 16/4/2021 về tình yêu: Tuổi Hợi

Hôm nay người tuổi Hợi dễ gặp những điều không như ý trong các mối quan hệ xã hội. Bạn không nên quá thất vọng hoặc tổn thương vì bị người khác đối xử lạnh nhạt. Không phải lúc nào bạn đối xử tốt với người ta thì người ta cũng đáp lại một tình cảm tương tự.

Trong gia đình, mối quan hệ giữa đôi bên cũng không được như mong muốn. Hai người tỏ ra khá lạnh nhạt với nhau. Hãy tìm hiểu nguyên nhân của sự rạn nứt này và hàn gắn ngay khi còn kịp, đừng nên bỏ mặc mọi chuyện phát triển căng thẳng hơn.

Giờ tốt: 15h-17h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Dần, Mùi

** Thông tin về tử vi, chiêm tinh ngày 16/4 về tình yêu của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi hôm nay 15/4/2021: Vận đào hoa tuổi Mùi rất vượng, tuổi Thân chớ vội vàng ngộ nhận kẻo hối hận một đời Tử vi hôm nay 15/4/2021: Vận đào hoa tuổi Mùi rất vượng, tuổi Thân chớ vội vàng ngộ nhận kẻo hối hận một đời
Những việc không nên làm trong ngày 4/3 Âm lịch (15/4/2021) Những việc không nên làm trong ngày 4/3 Âm lịch (15/4/2021)
In bài viết

Truyền hình