Tử vi hôm nay 15/4/2021: Theo tử vi hôm nay, vận đào hoa của bản mệnh Mùi đang rất vượng. Đây là một tin mừng với những người tuổi Mùi vẫn còn lẻ bóng.
Tử vi hôm nay 14/4/2021: Công việc đồ sộ làm Kim Ngưu kiệt sức, quan hệ đồng nghiệp cũng kém hài hòa Tử vi hôm nay 14/4/2021: Công việc đồ sộ làm Kim Ngưu kiệt sức, quan hệ đồng nghiệp cũng kém hài hòa
Tử vi hôm nay 14/4/2021: Song Tử chinh phục thành công người thầm thương trộm nhớ Tử vi hôm nay 14/4/2021: Song Tử chinh phục thành công người thầm thương trộm nhớ
Tử vi hôm nay 15/4/2021: Vận đào hoa tuổi Mùi rất vượng, tuổi Thân chớ vội vàng ngộ nhận kẻo hối hận một đời

Tử vi hôm nay 15/4/2021 về tình yêu: Tuổi Tý

Mối quan hệ của con giáp này với nửa kia gặp nhiều căng thẳng. Sự cứng đầu của cả hai đang hủy hoại tình cảm của hai bạn. Và nên nhớ chiến tranh lạnh sẽ chỉ khiến tình hình thêm xấu đi mà thôi.

Giờ tốt: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân, Thìn

Tử vi hôm nay 15/4/2021 về tình yêu: Tuổi Sửu

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng, Tị Sửu Bán Hợp mang đến cho người tuổi Sửu một ngày mới rực rỡ với tình yêu ngập tràn con tim. Bản mệnh biết được mình cần gì, muốn gì và sẵn sàng để bày tỏ tình cảm với người mình thầm thương trộm nhớ đã lâu.

Hôm nay cát khí lan tràn, đào hoa vượng sắc, thế nên khả năng thành công của con giáp này là rất cao.

Giờ tốt: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Tý, Tị, Dậu

Tử vi hôm nay 15/4/2021 về tình yêu: Tuổi Dần

Thủy sinh Mộc giúp cho bầu không khí gia đình của mệnh chủ luôn được duy trì trong trạng thái hài hòa và yên ấm tạo động lực để con giáp này thêm cố gắng vì những người thân yêu. Khi đưa ra quyết định gì, bạn cũng luôn suy nghĩ đến tổ ấm bé nhỏ của mình để cân nhắc kĩ càng.

Giờ tốt: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Ngọ, Hợi

Tử vi hôm nay 15/4/2021 về tình yêu: Tuổi Mão

Người nhà chính là hậu phương vững chắc để con giáp này tự tin hơn vào chính mình bởi bạn biết, dù có ra sao, bạn vẫn luôn có những người thân yêu phía sau tin tưởng và ủng hộ. Do đó, bạn cũng sẽ nỗ lực nhiều hơn để đem lại những điều tốt đẹp cho họ.

Giờ tốt: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi

Tử vi hôm nay 15/4/2021 về tình yêu: Tuổi Thìn

Tình cảm của con giáp này với nửa kia của mình đang trong giai đoạn rất hòa hợp. Hai người có tiếng nói chung trong nhiều vấn đề. Đây chính là lý do khiến bạn dù có đang gặp khó khăn đi nữa cũng tin chắc rằng mọi việc sẽ dần trở nên tốt đẹp.

Giờ tốt: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Tý, Thân, Dậu

Tử vi hôm nay 15/4/2021 về tình yêu: Tuổi Tỵ

Bản mệnh có một ngày tình duyên viên mãn. Các cặp đôi ngày càng cảm nhận rõ được tầm quan trọng của nửa kia trong cuộc đời mình, hai bạn còn tính đến chuyện trăm năm nữa cơ. Người độc thân cũng năng nổ tham gia các buổi tụ họp bạn bè để tăng cơ hội tìm thấy một nửa yêu thương của mình.

Giờ tốt: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân, Dậu

Tử vi hôm nay 15/4/2021 về tình yêu: Tuổi Ngọ

Tị Ngọ Tương Hội, là điềm báo tử vi về những điều tốt đẹp xảy đến với người tuổi Ngọ. Con giáp này đang sống trong tình yêu, ngập tràn cảm giác hạnh phúc, biết ơn vì cuộc đời đã cho gặp được nửa kia. Còn người độc thân được tạo điều kiện tìm thấy tình yêu của đời mình sau bao nhiêu sóng gió.

Giờ tốt: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất, Mùi

Tử vi hôm nay 15/4/2021 về tình yêu: Tuổi Mùi

Vận đào hoa của bản mệnh đang rất vượng. Đây là một tin mừng với những người tuổi Mùi vẫn còn lẻ bóng. Bạn có thể để lại ấn tượng tốt với người bạn khác giới và biết đâu con giáp này sẽ nhanh chóng tìm được người ưng ý.

Giờ tốt: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ, Hợi

Xem tử vi ngày 15/4/2021 thứ năm của 12 con giáp chính xác

Tử vi hôm nay 15/4/2021 về tình yêu: Tuổi Thân

Những chú Khỉ nên thận trọng hơn trong chuyện tình cảm của mình. Lúc này không nên vội vàng ngộ nhận bất cứ điều gì. Chuyện tình cảm vốn không có chỗ cho sự nóng vội, bạn nên tìm hiểu kỹ về đối phương trước khi đưa ra các quyết định quan trọng.

Giờ tốt: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Tị

Tử vi hôm nay 15/4/2021 về tình yêu: Tuổi Dậu

Hôm nay cũng là ngày tràn đầy tình yêu và sự lãng mạn. Bạn và người ấy sẽ dành nhiều thời gian bên nhau và cùng nhau giải quyết những khó khăn của cả hai. Việc này sẽ giúp tình cảm của hai bạn phát triển và bền chặt hơn.

Giờ tốt: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn, Tị

Tử vi hôm nay 15/4/2021 về tình yêu: Tuổi Tuất

Chuyện tình cảm của con giáp này hôm nay khá thuận lợi. Bạn và người ấy có thể tính đến chuyện sắp xếp một buổi hẹn để ra mắt gia đình hai bên vào thời gian này. Nhưng lưu ý, sức khỏe có dấu hiệu bất thường, đừng lơ là mà hãy đi khám càng sớm càng tốt, đừng để lâu kẻo bệnh càng khó chữa.

Giờ tốt: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ, Mão

Tử vi ngày 15/4/2021 thứ năm của tuổi Hợi

Cách xử lý vấn đề thiếu linh hoạt sẽ dễ dẫn đến những hành động cực đoan. Nhiều việc bạn nên xử trí theo tình huống cụ thể, không nên áp dụng một điều gì đó cho tất cả sẽ dễ sự việc đi theo hướng tiêu cực.

Giờ tốt: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi, Dần

** Thông tin về tử vi, chiêm tinh ngày 15/4 về tình yêu của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi hôm nay 14/4/2021: Mão hứng chịu đủ loại thị phi chốn công sở, tài chính thì thiếu thốn ngặt nghèo Tử vi hôm nay 14/4/2021: Mão hứng chịu đủ loại thị phi chốn công sở, tài chính thì thiếu thốn ngặt nghèo
Tử vi hôm nay 14/4/2021: Tình duyên của Tý vô cùng vượng sắc, Hợi ngột ngạt bức bối trong mối quan hệ lứa đôi Tử vi hôm nay 14/4/2021: Tình duyên của Tý vô cùng vượng sắc, Hợi ngột ngạt bức bối trong mối quan hệ lứa đôi
In bài viết

Truyền hình