Tử vi hôm nay 13/10: Tuổi Tỵ hôm nay có vận tình cảm rất tốt, đào hoa trợ mệnh, nhờ thế mà có thể thấy được nhân duyên phù hợp. Bản mệnh đừng vội từ chối, hãy cứ bình tĩnh xem xét, cân nhắc trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.
Tử vi tuần mới 11/10 đến 17/10/2021 tuổi Tuất: Dễ mất tiền bạc
Tử vi tuần mới 11/10 đến 17/10/2021 tuổi Dậu: Công việc gặp nhiều trở ngại

Tử vi hôm nay 13/10 về tình yêu: Tuổi Tý

Tử vi hôm nay 13/10: Tuổi nào may mắn nhất trong tình yêu?​​​​​​​

Tử vi hôm nay 13/10: Tuổi nào may mắn nhất trong tình yêu?

Hôm nay bản mệnh có thể sẽ cảm thấy khó mở lời dù đã nhận thấy lỗi sai của mình. Dường như có một thế lực vô hình đẩy hai người ra xa, con giáp này không biết nên tiến hay lùi. Người độc thân vẫn muốn tận hưởng cuộc sống tự do, tự mình quyết định mọi vấn đề.

Chiêm tinh ngày mới 13/10 về tình yêu: Tuổi Sửu

Ngũ hành xung khắc nên vận trình tình duyên có phần kèm sắc, con giáp này sẽ cần có những động thái tích cực thay vì sự chán nản mà buông xuôi. Đây có thể làm một ngày u ám với với tuổi Sửu kể cả công việc và chuyện yêu đương. Vợ chồng không chịu thông cảm và thấu hiểu cho nỗi khổ của nhau.

Tử vi ngày 13/10 về tình yêu: Tuổi Dần

Tử vi tuổi Dần hôm nay dự báo, vận tình cảm có một ngày nhiều hứng khởi. Khi mà bạn dũng cảm theo đuổi thứ mình muốn. Bạn dám hy sinh, dám nói lên lời mình yêu. Người này một khi yêu ai đó thì sẽ không ngừng thể hiện sự quan tâm cũng như hi sinh vì người ấy.

Chiêm tinh ngày 13/10/2021 về tình yêu: Tuổi Mão

Trong chuyện tình cảm người tuổi Mão phải dựa vào bản thân là chính, người độc thân có những cuộc gặp gỡ thú vị nhưng mối quan hệ tiến triển như thế nào thì phụ thuộc vào sự chủ động của bản mệnh. Nhân duyên đang ở trước mắt mà không nắm bắt lại mơ tưởng tới người khác thì có thể đánh mất lương duyên tốt đẹp.

Chiêm tinh ngày 13/10 về tình yêu: Tuổi Thìn

Đường tình duyên của tuổi Thìn khá ảm đạm. Con giáp này không muốn thể hiện ra ngoài quá nhiều tình cảm nhưng dường như việc đó lại biến bản mệnh trở thành người lạnh lùng. Người ấy có thể hiểu nhầm, tình cảm cũng rạn nứt.

Chiêm tinh ngày 13/10 về tình yêu: Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ hôm nay có vận tình cảm rất tốt, đào hoa trợ mệnh, nhờ thế mà có thể thấy được nhân duyên phù hợp. Bản mệnh đừng vội từ chối, hãy cứ bình tĩnh xem xét, cân nhắc trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Tử vi ngày mới 13/10 về tình yêu: Tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay 13/10: Tuổi nào may mắn nhất trong tình yêu?​​​​​​​

Về phương diện tình cảm của người tuổi Ngọ trong ngày thứ sáu này cần vun đắp, bồi dưỡng từ từ, không thể vội vã được. Nếu người tuổi Ngọ hấp tấp, vội vàng quá sẽ khiến đối phương cảm thấy không thoải mái, e ngại và cho rằng bản mệnh chưa thực sự nghiêm túc và chỉ muốn nhanh chóng qua đường thôi, từ đó người ấy sẽ sợ hãi mà rút lui mất.

Chiêm tinh ngày 13/10 về tình yêu: Tuổi Mùi

Tuổi Mùi rất giỏi giữ bình tĩnh trong các sự cố xảy ra trong ngày hôm nay. Bản mệnh thậm chí còn tìm được chỗ dựa tinh thần tuyệt vời để thúc đẩy niềm tin, sức mạnh cho mình trong thời gian này.

Chiêm tinh ngày 13/10 về tình yêu: Tuổi Thân

Chuyện tình cảm của người này vừa lãng mạn vừa thoải mái. Bạn tìm được người dễ dàng gần gũi, đẩy lùi suy nghĩ tiêu cực, đời sống gia đình lúc nào cũng vui vẻ. Sự dịu dàng lương thiện mà lãng mạn bù khuyết bởi trí tuệ và lòng quả cảm. Người có gia đình thì thấu hiểu và nhường nhịn nhau. Cuộc sống gia đình vì thế bớt đi được rất nhiều mâu thuẫn không cần thiết, cuộc sống trở nên hạnh phúc hơn.

Chiêm tinh ngày 13/10 về tình yêu: Tuổi Tuất

Tuổi Tuất có cơ hội gặp gỡ, gần gũi với người thương nhiều hơn. Bản mệnh đang trong giai đoạn hạnh phúc, hãy trân trọng những gì đang có. Người độc thân cũng may mắn tìm được người tâm đầu ý hợp

Chiêm tinh 13/10 về tình yêu: Tuổi Hợi

Người có Chính Tài bao giờ cũng chung thủy, quan niệm gia đình nồng hậu, người thân là trên hết. Bạn sống có trách nhiệm với người trong nhà. Và vô cùng coi trọng mặt giao tiếp tình cảm giữa mọi người với nhau. Nam mạng trân trọng mọi ý kiến và lời nói của vợ con. Nữ mạng thể hiện mình là người vợ hiền dâu thảo. Có đức tính tu dưỡng tốt, hết lòng chăm sóc và hi sinh cho gia đình.

*Thông tin về Tử vi hôm nay 13/10 về tình yêu của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Top con giáp may mắn nhất tuần (11-17/10): Sự nghiệp thăng tiến, kiếm tiền không ngơi tay Top con giáp may mắn nhất tuần (11-17/10): Sự nghiệp thăng tiến, kiếm tiền không ngơi tay​​​​​​​
Những con giáp xui xẻo nhất tuần (11-17/10): Rắc rối  đủ đường Những con giáp xui xẻo nhất tuần (11-17/10): Rắc rối đủ đường
Tử vi tuần mới 11/10 đến 17/10/2021 tuổi Hợi: Kiếm tiền dễ như trở bàn tay Tử vi tuần mới 11/10 đến 17/10/2021 tuổi Hợi: Kiếm tiền dễ như trở bàn tay
In bài viết

Truyền hình