Con giáp xui xẻo nhất tuần (11-17/10) là những ai? Họ nên làm gì để tuần này bớt vận đen?
Con giáp xui xẻo nhất tuần (16-22/8): Tình duyên lận đận, tiền tài tiêu hao
Những con giáp xui xẻo nhất cuối tuần này (14-15/8): Làm ăn thất bát

Con giáp xui xẻo nhất tuần (11-17/10): Tuổi Hợi

Những con giáp xui xẻo nhất tuần (11-17/10): Rắc rối  đủ đường

Những con giáp xui xẻo nhất tuần (11-17/10): Rắc rối đủ đường

Khó khăn ập đến

Thời điểm này, mọi công việc của người tuổi Hợi đều có dấu hiệu chững lại, thậm chí rơi vào bế tắc.

Nếu như trước đó mọi việc vẫn còn trôi chảy thì hiện giờ, những vấn đề lại liên tiếp xuất hiện khiến bản mệnh mất thời gian để sửa chữa, khắc phục, tạm thời không còn thời gian để tiếp tục tiến hành kế hoạch nữa.

Con giáp này còn phải đối đầu với sự cạnh tranh khốc liệt của đồng nghiệp hoặc đối thủ. Có thể đó là sự cạnh tranh thiếu lành mạnh khiến bạn luôn cảm thấy mệt mỏi, kiệt sức hoặc phải chịu đựng nhiều điều bất công.

Làm ăn bế tắc

Con đường làm giàu của người tuổi Hợi lâm vào bế tắc trong tháng này. Dù làm ở ngành nghề nào đi chăng nữa, bạn cũng khó có thể thu được một khoản tiền như kỳ vọng.

Người làm ăn kinh doanh phải bon chen, giành giật mới bảo vệ được quyền lợi của mình. Bạn dễ phải đối mặt với những đối thủ cạnh tranh lớn hoặc kẻ xấu ngầm giở trò, khiến kế hoạch của bạn không được thuận lợi.

Với người làm công ăn lương, sự bấp bênh trong công việc khiến bạn khó có thể nhận thêm được những khoản tiền lương, tiền thưởng, thậm chí việc giữ vững mức lương, không bị giảm trừ là đã may mắn lắm rồi.

Trục trặc tình cảm

Nếu người tuổi Hợi không biết giữ mình, thả trôi theo cảm xúc thì rất dễ sa ngã. Hãy tự nhắc nhở bản thân trân trọng những gì mà mình đang có, làm việc gì cũng nghĩ đến cảm xúc của những người thân yêu nhất đang đợi mình ở nhà.

Bên cạnh đó, bạn và người ấy đôi khi cũng sẽ mâu thuẫn với nhau do nhiều quan điểm không thống nhất. Lúc đó, đôi bên đều cần bình tĩnh và lắng nghe ý kiến, quan điểm của người kia.

Nếu hạ cái tôi của mình xuống một chút, bạn sẽ biết thông cảm và đặt mình vào vị trí của nửa kia nhiều hơn.

Con giáp xui xẻo nhất tuần (11-17/10): Tuổi Tỵ

Cẩn trọng chi tiêu

Người tuổi Tỵ nên làm ăn chân chính dựa trên chính năng lực của mình, chớ nghĩ đến việc hãm hại người khác mà sao xấu Thiên Hình sẽ khiến bạn rơi vào vòng tù tội, nhẹ thì cũng ảnh hưởng danh tiếng, đánh mất quan hệ.

Trên phương diện chi tiêu, do phải chịu ảnh hưởng của Tiểu Hao nên bản mệnh chi tiêu tốn kém, nhiều khi rút hầu bao mà không để ý mình đang có bao nhiêu tiền.

Nếu không thường xuyên nhắc nhở bản thân phải tiết kiệm thì bạn dễ rơi vào tình trạng tiêu hết sạch những gì mình vừa kiếm được, khiến tình hình tài chính giậm chân tại chỗ.

Tình cảm lạnh nhạt

Bản mệnh khó tìm được người để san sẻ tâm sự, mọi điều thường giữ kín trong lòng khiến tinh thần căng thẳng, thiếu hăng hái.

Vợ chồng ai làm việc của người nấy, không quan tâm đến cảm nhận của nhau nên mối quan hệ ngày càng lạnh nhạt.

Người độc thân tự coi mình là nhất nên thường xem nhẹ những đối tượng tiếp cận mình. Bạn luôn nhìn thấy những khuyết điểm của người khác mà lại không nhận ra được đối phương có những ưu điểm gì, vì vậy mà có thể để lỡ nhiều mối lương duyên.

Con giáp xui xẻo nhất tuần (11-17/10): Tuổi Dậu

Công việc trở ngại

Người tuổi Dậu dễ phải đối mặt với kẻ tiểu nhân trong khoảng thời gian này. Bạn nên cố gắng giải quyết bất đồng một cách bình tĩnh, nhẽ nhàng, chớ nên nâng cao quan điểm của bản thân và hạ thấp ý kiến của người khác.

Đặc biệt, bạn không nên ngây thơ tin theo lời của những kẻ mình không thực sự hiểu rõ. Càng là người muốn tỏ ý thân thiết với mình lại càng cần phải thận trọng hơn. Có thể kẻ xấu đang cố tình làm lơi lỏng phòng bị của bạn, khiến bạn dễ trở nên lơ là, mắc lỗi.

Bạn dễ có những suy nghĩ bi quan, tiêu cực khi nhận ra mọi chuyện không phát triển theo định hướng mà mình mong muốn. Con giáp này cần liên tục nhắc nhở mình tiếp tục tiến lên, không nên vội vàng đầu hàng nghịch cảnh.

Kiếm tiền khó khăn

Bản mệnh phải hết sức cẩn thận trước khi đưa ra quyết định đầu tư, mua sắm, chớ cả tin để kẻ xấu lừa gạt, gây hao tài tốn của mà không đạt được lợi ích gì.

Với người làm đầu tư, kinh doanh, có thể bạn sẽ phải tốn thời gian xử lý không ít biến cố, có những biến cố cần phải tốn kém tiền bạc mới có thể giải quyết được.

Với người làm công ăn lương, bạn cần cố gắng tập trung làm tốt nhiệm vụ được phân công, chớ nên phân tán chú ý, gây ra những lỗi sai đáng tiếc. Nếu mắc phải lỗi sai, nhẹ thì bị khiển trách, phạt tiền, nặng thì gây ra phiền phức cho tập thể, khiến mọi người có cái nhìn không tốt về bạn.

*Thông tin "Những con giáp xui xẻo nhất tuần (11-17/10): Rắc rối đủ đường" mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Những con giáp xui xẻo nhất tuần (27/9 - 3/10): Hao tài tán của​​​​​​​ Những con giáp xui xẻo nhất tuần (27/9 - 3/10): Hao tài tán của​​​​​​​
Những con giáp xui xẻo nhất hai ngày cuối tuần (25-26/9): Rắc rối từ tình yêu đến công việc Những con giáp xui xẻo nhất hai ngày cuối tuần (25-26/9): Rắc rối từ tình yêu đến công việc
Top con giáp dễ mất tiền cuối tháng 8 dương lịch, làm gì cũng phải nhìn trước ngó sau Top con giáp dễ mất tiền cuối tháng 8 dương lịch, làm gì cũng phải nhìn trước ngó sau
In bài viết

Truyền hình