Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
12:00 | 05/12/2023 GMT+7

Tử vi hôm nay 12 con giáp 6/12/2023: Thân có cơ hội được cất nhắc vị trí mới

aa
Tử vi hôm nay 12 con giáp 6/12/2023 nếu biết phát huy điểm mạnh của mình, sẵn sàng đứng ra nhận những nhiệm vụ khó khăn, bạn sẽ có cơ hội lọt vào mắt xanh của người làm lãnh đạo.
Tử vi hôm nay 12 con giáp 5/12/2023: Thứ 3 lao đao của 12 con giáp Tử vi hôm nay 12 con giáp 5/12/2023: Thứ 3 lao đao của 12 con giáp
Con số may mắn hôm nay 5/12/2023 12 con giáp: Hợi lội ngược dòng đi lên Con số may mắn hôm nay 5/12/2023 12 con giáp: Hợi lội ngược dòng đi lên

Tử vi hôm nay 6/12/2023 12 con giáp: Tuổi Tý

Tử vi hôm nay 12 con giáp 6/12/2023: Thân có cơ hội được cất nhắc vị trí mới
Tử vi hôm nay 12 con giáp 6/12/2023: Thân có cơ hội được cất nhắc vị trí mới

Tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo thứ Tư ngày 6/12/2023 hôm nay, nhờ có tài tinh nâng đỡ, sự cố gắng suốt một thời gian dài của tuổi Tý đã được cấp trên công nhận và đánh giá cao. Hôm nay, con giáp này có thể nhận được tiền thưởng, còn tương lai, sẽ tiến xa trên con đường thăng tiến.

Lối sống tiết kiệm, chi tiêu lý trí cũng giúp ích tuổi Tý rất nhiều trong thời điểm này. Trong khi mọi người còn đang vất vả kiếm tiền thì con giáp này vẫn luôn dư dả, thậm chí còn có tiền đầu tư. Đây là một thói quen tốt mà bản mệnh cần phải duy trì lâu dài.

Trong ngày Thủy sinh Mộc, mối quan hệ giữa con giáp này và người nhà cũng rất hài hòa và yên ấm. Hai người luôn thẳng thắn chia sẻ với nhau mỗi khi gặp phải khó khăn hoặc bế tắc, rồi đôi bên sẽ cùng tìm ra cách giải quyết phù hợp.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

Tử vi hôm nay 12 con giáp 6/12/2023: Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 6/12/2023 hôm nay Sửu Ngọ tương hại, mọi việc có vẻ như không diễn ra đúng như tuổi Sửu mong đợi, thế nên hãy cố gắng giữ cho mình một tinh thần chủ động thay vì chán nản bởi những tình huống ngoài dự đoán. Đây cũng là ngày để con giáp này quan tâm hơn đến các thành viên trong gia đình.

Thách thức xuất hiện trong ngày hôm nay cũng vừa là cơ hội cho tuổi Sửu. Nếu con giáp này tuân thủ lịch trình làm việc và nỗ lực với công việc thì sẽ có những phút giây rất hiệu quả. Tuy nhiên nếu để những cảm xúc bốc đồng dắt lối cho mình thì ngược lại, sẽ phải tiếc nuối vì để thời gian trôi qua lãng phí.

Ngũ hành tương sinh nhắc nhở bản mệnh đừng để phí sự sáng tạo mà mình có, đây là ngày để bản mệnh thổi hồn vào mọi công việc mà mình làm, bao gồm các hoạt động tương tác, xây dựng các mối quan hệ, bày tỏ tình cảm... Chinh phục ai đó chưa bao giờ dễ dàng hơn thế.

Giờ tốt trong ngày: 11h - 13h

Quý nhân phù trợ: Tý, Dậu

Tử vi 12 con giáp hôm nay 6/12/2023: Tuổi Dần

Thiên Quan gây rối, người tuổi Dần dễ vướng phải khúc mắc với những người có quyền cao chức trọng. Để hạn chế rắc rối có thể xảy ra, bạn cần phải tránh bị kích động, có những lời nói và hành động quá khích.

Bạn là người mạnh mẽ, luôn sẵn sàng đứng lên bảo vệ những điều mình cho là đúng, tuy nhiên, trước khi làm việc gì đó, bạn cũng cần phải xem xét tình huống trước mắt mình là thế nào, chớ biến mình thành kẻ nông nổi, gây ấn tượng xấu cho người khác.

Mộc khắc Thổ còn khiến con giáp này dễ nảy sinh mâu thuẫn với con cái hoặc cha mẹ trong nhà. Khoảng cách thế hệ dễ dẫn đến những quan điểm bất đồng, điều quan trọng là đôi bên cần lắng nghe đối phương một cách chân thành và cởi mở hơn.

Màu sắc cát tường: Xanh rêu, xanh lá cây

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tuất, Hợi

Tử vi hôm nay 12 con giáp 6/12/2023: Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 6/12/2023 hôm nay, có tam hội trợ giúp, tuổi Mão gặp được nhiều điều thuận lợi trong công việc. Con giáp này có phần may mắn hơn người, vì vậy nếu đang ấp ủ kế hoạch gì thì bản mệnh nên thực hiện ngay chứ không nên chần chừ, do dự, để lỡ thời cơ.

May mắn hơn, tuổi Mão còn có cơ hội gặp gỡ quý nhân. Rất có thể người đó chẳng phải ai xa lạ mà chính là người quen của bản mệnh suốt bấy lâu. Quý nhân sẽ chỉ cho con giáp này hướng phát triển phù hợp, đồng thời có biện pháp giải quyết những rắc rối trước mắt.

Tử vi ngày của 12 con giáp nhắc nhở tuổi Mão, hôm nay dù công việc bận rộn đến mấy, cũng cần chú ý giữ gìn sức khỏe, không nên làm việc quá sức. Hãy có chế độ làm việc và nghỉ ngơi khoa học để luôn có một cơ thể khỏe mạnh, tràn đầy năng lượng trong mỗi ngày mới.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tử vi hôm nay 12 con giáp 6/12/2023: Tuổi Thìn

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp nói rằng thứ Tư ngày 6/12/2023 hôm nay, cảm xúc của tuổi Thìn khá mạnh mẽ. Con giáp này có xu hướng nhìn nhận mọi việc qua góc độ cảm tính thay vì lý trí, và vì thế không thể có một ngày làm việc hiệu quả. Bản mệnh cũng dễ dàng bị ngắt quãng luồng suy nghĩ và không trở lại dễ dàng với mạch làm việc.

May mắn là về phương diện tiền bạc, dường như con giáp này đã tìm ra phương hướng giải quyết để kéo bản thân ra khỏi những bế tắc hiện tại. Bản mệnh cũng hãy nhớ sự tích lũy là giải pháp an toàn nhất cho tương lai.

Ngũ hành tương sinh cho thấy sức khỏe không phải là mối bận tâm quá lớn của tuổi Thìn trong ngày hôm nay. Tuy nhiên, hôm nay là ngày không trị bệnh ở bụng. Do đó, bản mệnh không nên tác động lên vị trí này.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu

12 con giáp hôm nay 6/12/2023: Tuổi Tỵ

Thiên Ấn nâng đỡ, người tuổi Tị có thể là tiên phong trong quá trình tìm kiếm biện pháp giải quyết công việc. Với đầu óc thông minh và mưu lược, bạn thường xuyên đưa ra những ý kiến độc đáo không hề trùng lặp với bất cứ ai.

Tuy nhiên, trước khi phát ngôn điều gì, bạn cần chú ý hơn đến cảm xúc của người đối diện. Không phải bao giờ nói thẳng, nói thật cũng là hay. Nếu biết cách diễn đạt uyển chuyển, bạn sẽ còn đạt được hiệu quả giao tiếp ngoài mong đợi.

Hỏa sinh Thổ, bản mệnh có một ngôi nhà khá yên bình. Gia đình là chốn nghỉ ngơi của bạn sau một ngày làm việc đầy vất vả. Vì thế, nếu có khúc mắc trong lòng, bạn hãy tâm sự với người thân để nhanh chóng được tháo gỡ.

Màu sắc cát tường: Đỏ, hồng

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mùi, Thân

Tử vi hôm nay 12 con giáp 6/12/2023: Tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay 12 con giáp 6/12/2023: Thân có cơ hội được cất nhắc vị trí mới

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Tư ngày 6/12/2023 hôm nay, tam hợp đem tới những ảnh hưởng tốt, giúp tuổi Ngọ luôn nhiệt tình và hăng hái trong mọi việc. Con giáp này sẵn sàng bắt tay vào thực hiện bất cứ nhiệm vụ gì được giao, dù công việc ấy có thách thức thế nào đi chăng nữa.

Tuy nhiên, con giáp này cần phân biệt rõ sự nhiệt tình và nóng vội, bộp chộp. Hãy suy nghĩ kĩ càng mọi phương diện trước khi đưa ra kết luận cuối cùng. Thêm vào đó, bản mệnh cũng cần rèn luyện tính kiên trì để không rơi vào cảnh cả thèm chóng chán”

Cục diện Mộc sinh Hỏa hôm nay cho thấy những người độc thân có nhân duyên rất tốt với người khác giới. Bản mệnh có cơ hội gặp người phù hợp với mình một cách tình cờ. Hãy chủ động và mở rộng lòng mình hơn để có thể sẵn sàng cho một mối tình lãng mạn.

Giờ tốt trong ngày: 19h - 12h

Quý nhân phù trợ: Dần, Tỵ

Tử vi hôm nay 12 con giáp 6/12/2023: Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 6/12/2023 hôm nay, tuổi Mùi suy nghĩ mọi việc nhẹ nhàng hơn, được nhiều người hỗ trợ trong công việc, giúp thoát khỏi những tình huống khó xử. Đây cũng là thời gian phù hợp để con giáp này cải thiện mối quan hệ với một nửa của mình.

Tuy nhiên vấn đề tiền bạc liên quan tới mối quan hệ có thể khiến cho tuổi Mùi đau đầu, nhất là khi con giáp này không biết cách nào để giải quyết những rắc rối ấy. Thế nên đây là ngày mà bản mệnh nên rạch ròi tài chính ngay từ đầu để tránh những mâu thuẫn, căng thẳng không đáng có.

Thổ Hỏa tương sinh hỗ trợ cho tình hình tiền bạc của bản mệnh thời điểm này được cải thiện. Tuổi Mùi nên cố gắng xử lý trước những khoản nợ để đỡ cảm thấy luôn khó chịu, bất an trong lòng.

Giờ tốt trong ngày: 11h - 13h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tử vi hôm nay 12 con giáp 6/12/2023: Tuổi Thân

Tam Hợp phù trợ cho người tuổi Thân, giúp bạn bắt tay vào làm việc gì cũng vô cùng hiệu quả. Nếu biết phát huy điểm mạnh của mình, sẵn sàng đứng ra nhận những nhiệm vụ khó khăn, bạn sẽ có cơ hội lọt vào mắt xanh của người làm lãnh đạo.

Những ai cần tham gia thi cử sẽ gặp nhiều yếu tố thuận lợi trong ngày hôm nay, tuy nhiên, bạn đừng nên vì thế mà chủ quan, lơ là. Nếu muốn đạt được điểm số cao, bạn vẫn cần phải ôn luyện kĩ càng và làm bài thi cẩn thận.

Thổ sinh Kim cho thấy mối quan hệ giữa bản mệnh và người khác giới vô cùng tốt đẹp. Nếu còn độc thân và đang có người tìm hiểu, bạn nên thử cho đôi bên một cơ hội xem sao. Hãy mở rộng lòng mình rồi cuộc sống của bạn sẽ sang trang.

Màu sắc cát tường: Bạch kim, vàng

Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Tị

Tử vi hôm nay 12 con giáp 6/12/2023: Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 6/12/2023 hôm nay, dưới tác động tiêu cực của hung tinh, tuổi Dậu dễ có những suy nghĩ bi quan, thậm chí con giáp này còn định bỏ cuộc vì áp lực công việc quá nặng nề. Tuy nhiên, bản mệnh không nên thực sự hành động theo cảm xúc nhất thời như vậy.

Nếu quan hệ giữa con giáp này và cấp trên chưa được tốt thì trước hết, tuổi Dậu cần tự đánh giá bản thân xem sao. Có thể chính cách hành xử nóng nảy là nguyên nhân khiến bản mệnh bị mất điểm. Đừng vội đổ lỗi cho người khác khi chưa xem lại mình.

Kim khắc Mộc khuyên con giáp này nếu gặp khó khăn thì không nên giấu tất cả suy nghĩ vào trong lòng, như vậy chỉ càng khiến bản thân cảm thấy nặng nề hơn. Hãy tâm sự với nửa kia hoặc với những người đáng tin cậy, có thể bản mệnh không chỉ bớt căng thẳng mà còn tìm ra giải pháp tốt.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

Tử vi hôm nay 12 con giáp 6/12/2023: Tuổi Tuất

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp nói rằng thứ Tư ngày 6/12/2023, tuổi Tuất được khuyên đừng vội chán nản, buông bỏ khi guồng quay quen thuộc trong đời sống bị phá vỡ ngày hôm nay. Đây là ngày mà con giáp này cần phải có sự chủ động, linh hoạt đối phó với mọi tình huống thay đổi trong đời sống.

Bù lại tam hợp hỗ trợ cho tuổi Tuất có một hạnh phúc bên một nửa của mình. Có thể thấy, con giáp này đang may mắn khi có được chỗ dựa tinh thần vững chãi. Người độc thân cũng nên mở lòng mình ra cho mình cơ hội mới, nhất là với người đã theo đuổi mình từ lâu.

Bên cạnh đó, hôm nay ngũ hành tương sinh giúp bản mệnh dễ dàng thoát ra khỏi những mỏi mệt, chán nản. Sức khỏe của con giáp này lúc này cũng đã tốt hơn, ai bị bệnh cũng được chữa khỏi khi tâm lý của tuổi Tuất thoải mái, bớt căng thẳng.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

Tử vi hôm nay 12 con giáp 6/12/2023: Tuổi Hợi

Thổ khắc Thủy, người tuổi Hợi còn độc thân nên biết cách giữ khoảng cách thích hợp với mọi người. Bạn chớ nên tin theo lời đường mật của người chưa thực sự thân quen, đó có thể là kẻ xấu muốn lừa gạt tình cảm của bạn.

Những người đã có gia đình quan tâm đến nửa kia nhiều hơn, tránh ích kỷ làm mọi việc theo cảm xúc cá nhân. Muốn xây dựng gia đình hạnh phúc, bạn cần học cách đặt mình vào hoàn cảnh của nửa kia và bao dung với khuyết điểm của người ấy.

Xem tử vi hàng ngày, Thiên Tài nâng đỡ, bản mệnh có thể kiếm được một khoản kha khá nhờ nghề phụ của mình. Đó là thành quả hoàn toàn xứng đáng với công sức lao động của bạn, và bạn có thể tự thưởng cho mình một món quà để cổ vũ tinh thần.

Màu sắc cát tường: Đen, trắng

Quý nhân phù trợ: Dần, Mão, Mùi

*Thông tin “Tử vi hôm nay 12 con giáp 6/12/2023” mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Tuổi Kỷ Tị 1989 có nên sinh con năm 2024 không? Tuổi Kỷ Tị 1989 có nên sinh con năm 2024 không?
Tuổi Mậu Thìn 1988 có nên sinh con năm 2024 không? Tuổi Mậu Thìn 1988 có nên sinh con năm 2024 không?
Thạch Thảo (TH)
Nguồn:

Tin bài liên quan

Tử vi tháng 3/2024 12 con giáp: Dần đón nhận may mắn Ngọ gặp nhiểu rắc rối

Tử vi tháng 3/2024 12 con giáp: Dần đón nhận may mắn Ngọ gặp nhiểu rắc rối

Tử vi tháng 3/2024 mới 12 con giáp (26/2-3/3/2024): tuổi Dần đón nhận nhiều may mắn. Mọi phương diện cuộc sống của bản mệnh đều có bước phát triển đáng kể, công lao bỏ ra được đền đáp xứng đáng.
Tử vi tuần mới 12 con giáp (26/2-3/3/2024): Mùi gặt hái thành quả sau bao ngày cố gắng

Tử vi tuần mới 12 con giáp (26/2-3/3/2024): Mùi gặt hái thành quả sau bao ngày cố gắng

Tử vi tuần mới 12 con giáp (26/2-3/3/2024) con giáp này đã chăm chỉ suốt thời gian qua, ngay cả khi tất cả mọi người đều nghỉ ngơi, vì thế mà sẽ gặt hái được những thành quả xứng đáng.

Các tin bài khác

Tử vi hôm nay 12 con giáp 27/2/2024: Dần gặt hái thành công thăng quan tiến chức

Tử vi hôm nay 12 con giáp 27/2/2024: Dần gặt hái thành công thăng quan tiến chức

Tử vi hôm nay 12 con giáp 27/2/2024 người tuổi Dần có thể nhanh chóng gặt hái được thành công dưới sự thúc đẩy của Tam Hợp.
Tổng hợp các mẹo chơi Genshin Impact cho người mới bắt đầu

Tổng hợp các mẹo chơi Genshin Impact cho người mới bắt đầu

Bước chân vào thế giới phép thuật của Genshin Impact có thể là một trải nghiệm kỳ diệu, nhưng đôi khi cũng đầy thách thức đối với những người mới chơi. Để giúp các bạn khám phá và thích nghi nhanh chóng trong trò chơi này, dưới đây là một số mẹo chơi Genshin Impact cho người mới bắt đầu. Hãy tham khảo ngay để có trải nghiệm game hấp dẫn nhất ngay từ giây phút đầu.
Tử vi tháng 3/2024 12 cung hoàng đạo: Nhiều cơ hội mở ra cho Bọ Cạp

Tử vi tháng 3/2024 12 cung hoàng đạo: Nhiều cơ hội mở ra cho Bọ Cạp

Tử vi tháng 3/2024 12 cung hoàng đạo Bọ Cạp trở nên rất nhiệt huyết và luôn ngập tràn năng lượng, và sẽ không có việc gì mà chòm sao này không làm được. Cung hoàng đạo này sẽ có cơ hội thể hiện năng lực, và bạn sẽ được đánh giá cao.
Tử vi tháng 3/2024 12 con giáp: Dần đón nhận may mắn Ngọ gặp nhiểu rắc rối

Tử vi tháng 3/2024 12 con giáp: Dần đón nhận may mắn Ngọ gặp nhiểu rắc rối

Tử vi tháng 3/2024 mới 12 con giáp (26/2-3/3/2024): tuổi Dần đón nhận nhiều may mắn. Mọi phương diện cuộc sống của bản mệnh đều có bước phát triển đáng kể, công lao bỏ ra được đền đáp xứng đáng.

Đọc nhiều

Hội hữu nghị Việt Nam - Singapore đồng hành cùng chương trình thiện nguyện "Ngày chủ nhật yêu thương"

Hội hữu nghị Việt Nam - Singapore đồng hành cùng chương trình thiện nguyện "Ngày chủ nhật yêu thương"

Thực hiện hành trình "Ngày chủ nhật yêu thương do Ủy ban Xã hội của Quốc hội, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, Bệnh viện Tim Hà Nội tổ chức, ngày 25/2 chương trình đến ...
Việt Nam-Nhật Bản là hình mẫu thành công trong hợp tác song phương

Việt Nam-Nhật Bản là hình mẫu thành công trong hợp tác song phương

Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Bùi Thanh Sơn đánh giá quan hệ Việt Nam-Nhật Bản là điển hình cho thành công trong hợp tác song phương của Việt Nam với các đối tác.
Viện Hàn Lâm Khoa học Nga vinh danh 6 người Việt nhân kỷ niệm 300 năm thành lập

Viện Hàn Lâm Khoa học Nga vinh danh 6 người Việt nhân kỷ niệm 300 năm thành lập

Theo đài Sputnik (Nga), tháng 2/2024, Viện Hàn lâm khoa học Nga (RAS) kỷ niệm 300 năm thành lập. Trong số các viện sĩ-thành viên nước ngoài của RAS có 6 công dân Việt Nam.
Dove Fund (Hoa Kỳ) tài trợ dự án chăm sóc sức khỏe cho người bị ảnh hưởng bởi chất độc da cam tại Thừa Thiên Huế

Dove Fund (Hoa Kỳ) tài trợ dự án chăm sóc sức khỏe cho người bị ảnh hưởng bởi chất độc da cam tại Thừa Thiên Huế

UBND tỉnh Thừa Thiên Huế vừa tiếp nhận viện trợ không hoàn lại hơn 772 triệu đồng do tổ chức Dove Fund (Hoa Kỳ) tài trợ cho dự án chăm sóc sức khỏe cho người ...
Độc đáo lễ hội cầu ngư của làng biển Quảng Bình

Độc đáo lễ hội cầu ngư của làng biển Quảng Bình

Lễ hội cầu ngư tại xã Cảnh Dương được tổ chức hằng năm và quy mô lớn nhất tỉnh Quảng Bình, diễn ra ở làng biển có lịch sử gần 400 năm hình thành và phát triển.
Xây dựng khu vực biên giới ngày càng giàu mạnh

Xây dựng khu vực biên giới ngày càng giàu mạnh

Ngày 23/2, UBND tỉnh Cao Bằng tổ chức Hội nghị sơ kết 5 năm thực hiện "Ngày Biên phòng toàn dân" giai đoạn 2019 - 2024 và gặp mặt, biểu dương, khen thưởng cán bộ Bộ đội Biên phòng tham gia xây dựng khu vực biên giới vững mạnh.
Nhiều tỉnh thành tăng cường các biện pháp chống khai thác IUU

Nhiều tỉnh thành tăng cường các biện pháp chống khai thác IUU

Các tỉnh: Trà Vinh, Bạc Liêu, Hải Phòng đang triển khai nhiều giải pháp chống khai thác IUU, gỡ cảnh báo "thẻ vàng" của EC.
Xin chờ trong giây lát...
Đối ngoại nhân dân: Sức mạnh mềm trong quan hệ quốc tế
Clip học sinh Vương quốc Anh học chúc Tết Việt
Màn đẩy gậy kịch tích của Khách Tây với chàng trai H'Mông
45 năm cuộc chiến đấu bảo vệ biên giới phía Bắc:
Người bạn Mỹ và khúc hát vì hòa bình cho Việt Nam
Mãn nhãn với màn 3D mapping tại Lễ hội Hai Bà Trưng
Kiều bào Thái Lan đoàn kết, hướng về Đảng, về quê hương
Du khách nước ngoài trải nghiệm Thiền Tịnh Xuân tại chùa Tam Bảo Đà Nẵng
Giữ gìn văn hóa lễ chùa, xin lộc đầu năm của người Việt
Lưu học sinh Campuchia dọn nhà đón Tết Việt
Chợ Yên Sở đỏ ối cá chép tiễn ông Công ông Táo về trời
Nói không với tảo hôn, sống trọn vẹn với tuổi trẻ đáng giá
Đại sứ Canada thăm xứ hoa đào Nhật Tân
Phòng tư vấn tâm lý cho học sinh
Những thay đổi đáng kể trong cuộc sống của trẻ em tại Sóc Trăng
Phiên bản di động