Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
19:43 | 20/06/2024 GMT+7

Tử vi hôm nay 12 con giáp 27/6/2024: Tý tăng cơ hội gặp được quý nhân

aa
Tử vi hôm nay 12 con giáp 27/6/2024 con giáp này hăng hái thể hiện mình, cũng biết cách thể phát triển thế mạnh đúng lúc đúng chỗ, từ đó được quý nhân để mắt tới và chủ động nâng đỡ.
Con số may mắn hôm nay 24/6/2024 12 con giáp: Dậu giàu có bất ngờ Con số may mắn hôm nay 24/6/2024 12 con giáp: Dậu giàu có bất ngờ
Con số may mắn hôm nay 25/6/2024 12 con giáp: Thìn may mắn vượt bậc Con số may mắn hôm nay 25/6/2024 12 con giáp: Thìn may mắn vượt bậc

Tử vi hôm nay 27/6/2024 12 con giáp: Tuổi Tý

Tử vi hôm nay 12 con giáp 27/6/2024: Tý tăng cơ hội gặp được quý nhân
Tử vi hôm nay 12 con giáp 27/6/2024: Tý tăng cơ hội gặp được quý nhân

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Năm ngày 26/6/2024 hôm nay, tuổi Tý tăng cơ hội gặp được quý nhân. Con giáp này hăng hái thể hiện mình, cũng biết cách thể phát triển thế mạnh đúng lúc đúng chỗ, từ đó được quý nhân để mắt tới và chủ động nâng đỡ.

Ngày này khả năng ngoại giao, tương tác của tuổi Tý trở nên khéo léo hơn, có lợi cho những kế hoạch hợp tác hay ký kết làm ăn. Con giáp này có thể tranh thủ đưa ra các điều khoản có lợi cho phía mình với thái độ chân thành, đối tác sẽ không cố tình làm khó.

Vận trình tình cảm cũng khá tốt. Dù không cần làm gì đao to búa lớn nhưng bản mệnh vẫn có được hạnh phúc mà mình đang có bằng những việc đơn giản. Người độc thân hôm nay đừng từ chối lời mời, đó có thể là cơ hội để bản mệnh tìm được người phù hợp.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tử vi hôm nay 12 con giáp 27/6/2024: Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 26/6/2024 hôm nay, tuổi Sửu làm trong các lĩnh vực khoa học, nghệ thuật, dịch vụ... nhận được sự đánh giá cao. Bản mệnh có cơ hội phát huy điểm mạnh của mình và giúp tập thể phát triển nhanh chóng.

Song bản mệnh cần chú ý mở rộng mối quan hệ với người khác, không nên chỉ sống trong thế giới của riêng mình. Nếu con giáp này giúp đỡ mọi người vào lúc này thì lúc khác, khi con giáp này gặp khó khăn, người khác cũng sẽ sẵn sàng giúp đỡ lại.

Bên cạnh đó, tuổi Sửu cần quan tâm đến gia đình, dù công việc bận rộn đến thế nào đi chăng nữa. Hãy cố gắng dành một khoảng thời gian để quây quần bên các thành viên, cùng trò chuyện và làm các công việc nhà, đừng dồn mọi trách nhiệm cho nửa kia.

Giờ tốt trong ngày: 21h - 23h

Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

Tử vi 12 con giáp hôm nay 27/6/2024: Tuổi Dần

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho hay hôm nay, tam hợp che chở, nỗ lực của tuổi Dần đã được ghi nhận và có thể được tuyên dương trước tập thể. Đây là bàn đạp để bản mệnh tiến lên, tiếp tục giành được nhiều thành quả hơn, chiếm vị trí cao hơn trong sự nghiệp.

Ngoài ra, tuổi Dần cũng nên chú ý mở rộng các mối quan hệ xã giao bởi điều đó rất tốt cho tương lai. Những mối quan hệ rộng rãi có thể giúp đỡ con giáp này mỗi khi khó khăn hoặc khiến bản mệnh thăng tiến một cách nhanh chóng hơn.

Mộc sinh Hỏa, nếu đang độc thân, tuổi Dần hãy tự tạo ra cơ hội gặp gỡ người khác giới nhiều hơn nữa, con giáp này sẽ nhanh chóng tìm được nửa kia cho mình. Còn nếu là người đã có đôi có cặp thì tình cảm của hai người sẽ được dịp thăng hoa hơn bao giờ hết.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tử vi hôm nay 12 con giáp 27/6/2024: Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 26/6/2024 hôm nay, tuổi Mão rất dễ mất tập trung, không chú tâm vào công việc. Bản mệnh thường để tâm trí treo ngược cành cây, mắc sai lầm và hiệu suất cực kỳ thấp, nếu không chấn chỉnh lại ngay thì sẽ nhận được không ít lời phàn nàn.

Ngoài ra tuổi Mão còn có nguy cơ đối mặt với họa tiểu nhân khi có người muốn gây hại cho mình. Người này có thể là bạn bè, cấp dưới hoặc đồng nghiệp muốn cạnh tranh không lành mạnh. Cũng bởi bản mệnh để lộ sơ hở cho đối phương nắm thóp nên tự hại mình.

Tình cảm của tuổi Mão bị ảnh hưởng bởi tính thiếu kiên nhẫn và tâm trạng thất thường của bản mệnh. Tốt nhất con giáp này nên tìm hiểu kỹ mọi thông tin, đừng vội tin điều gì nếu bản thân chưa kiểm chứng.

Giờ tốt trong ngày: 21h - 23h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tử vi hôm nay 12 con giáp 27/6/2024: Tuổi Thìn

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Năm ngày 26/6/2024 hôm nay, tuổi Thìn khẳng định được vị thế, vai trò của mình. Bản mệnh đưa ra được những quyết định quyết đoán, giúp tập thể bước qua giai đoạn khó khăn, tiếp tục phát triển, nhờ thế mà được nhiều người kính trọng.

Nếu là người làm công ăn lương, con giáp này khiến cấp trên ấn tượng bởi con giáp này chính là người có thể tìm ra hướng đi mới cho những công việc tưởng chừng đã theo lối mòn. Đây là lúc bản mệnh tiếp tục cố gắng chứ không nên kiêu ngạo, ngủ quên trên chiến thắng.

Trên phương diện tình cảm, con giáp này cần phải bình tĩnh hơn khi nói chuyện với nửa kia. Mỗi khi đôi bên có bất đồng ý kiến, con giáp này chớ nên khăng khăng với ý kiến cá nhân, bỏ ngoài tai những điều đối phương nói.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Thân

12 con giáp hôm nay 27/6/2024: Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, hôm nay mang đến cho tuổi Tỵ sự quyết đoán và dứt khoát khi phải đứng trước các lựa chọn quan trọng của công việc. Nhờ thế mà công việc của con giáp này tiến triển khá tốt nhờ biết chọn đúng thời cơ, không để lỡ những cơ hội để thể hiện năng lực của mình.

Ngoài ra, tình hình tài chính của tuổi Tỵ cũng được cải thiện đáng kể khi quyết đoán hơn. Đôi khi một chút liều lĩnh có thể giúp cho ta đạt được thành quả vô cùng mỹ mãn. Thời cơ đến, bản mệnh quyết định làm theo giác quan thứ 6 của mình và thu về tiền bạc đầy tay.

Tuy nhiên trong ngày Hỏa khí vượng, tuổi Tỵ nên chú ý đến sức khỏe tim mạch, đặc biệt là người cao tuổi, có tiền sử bệnh hay đang gặp áp lực. Ngoài việc nghỉ ngơi nhiều hơn, giảm bớt căng thẳng thì con giáp này cũng nên học cách suy nghĩ tích cực, tránh nóng giận hay bất ngờ mà hại thân thể, rất nguy hiểm.

Giờ tốt trong ngày: 11h - 13h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tử vi hôm nay 12 con giáp 27/6/2024: Tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay 12 con giáp 27/6/2024: Tý tăng cơ hội gặp được quý nhân
Tử vi hôm nay 12 con giáp 27/6/2024: Tý tăng cơ hội gặp được quý nhân

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay thứ Năm ngày 26/6/2024 hôm nay, vận tài lộc của tuổi Ngọ hao tổn, tiền vừa vào tay đã phải bỏ ra một khoản để giải quyết công việc. Việc làm ăn cũng trắc trở khi con giáp này không đủ tự tin nghe theo trực giác, cuối cùng phải tiếc nuối.

Tuổi Ngọ còn được nhắc nhở cần tập trung vào công việc đang thực hiện dở dang, bởi thời gian này không hợp để bắt đầu kế hoạch hay công việc mới. Hãy hoàn thành tốt những gì mình đang làm vì đó là cách duy nhất giúp mình xây dựng lòng tin với mọi người.

Thêm vào đó, nhân duyên lại lận đận, dù yêu thương nhau nhưng con giáp này và đối phương chưa chắc đã đến được với nhau. Bản mệnh được đào hoa trợ lực nhưng lại là đào hoa dữ, lắm mối tối nằm không, vẫn chịu cảnh cô đơn lẻ bóng đi về.

Giờ tốt trong ngày: 19h - 21h

Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

Tử vi hôm nay 12 con giáp 27/6/2024: Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 26/6/2024 hôm nay, tuổi Mùi có thể dựa vào sự linh hoạt, nhạy bén của bản thân để đạt được thành công trong bất cứ công việc nào. Bản mệnh thậm chí có thể đạt được những đỉnh cao mình không hề ngờ tới.

Người trẻ tuổi cũng có thể tìm được những ý tưởng sáng tạo mới gây ấn tượng cho cấp trên và mọi người xung quanh, khiến mọi người phải nhìn mình bằng ánh mắt khác xưa. Vì thế, con giáp này hãy tiếp tục mạnh dạn bày tỏ quan điểm của mình, không chỉ hôm nay mà cả về sau.

Theo quan niệm dân gian, ngày mới hôm nay là ngày tốt cho khởi công xây dựng nhưng tránh xuất hành, di chuyển, khai trương. Vì thế, bản mệnh nên sắp xếp công việc để thực hiện cho hợp lý và gặp nhiều may mắn.

Giờ tốt trong ngày: 21h - 23h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão

Tử vi hôm nay 12 con giáp 27/6/2024: Tuổi Thân

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho thấy hôm nay, tuổi Thân đón những tin vui về đường tài lộc khởi sắc cùng với nhiều cơ hội kiếm tiền. Con giáp này không cần phải lo lắng quá nhiều đâu, tiền bạc sẽ tự tới trong tầm tay.

Người làm kinh doanh nên tận dụng cơ hội này để mở rộng quy mô buôn bán, đa dạng hàng hóa để thu hút thêm khách hàng. Có thể con giáp này sẽ cảm thấy mệt mỏi vì phải chạy đôn chạy đáo lo việc ngược xuôi nhưng cơ hội vụt mất thì còn buồn hơn.

Tuy nhiên trong ngày Hỏa khắc Kim, chuyện tình cảm của tuổi Thân lại chẳng được như ý muốn. Dường như con giáp này đang dành quá nhiều thời gian cho công việc nên đã bỏ bê gia đình. Thiếu sự quan tâm vun vén, tình cảm gia đình trở nên nhạt nhòa và mất đi tính tương tác cần thiết.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn

Tử vi hôm nay 12 con giáp 27/6/2024: Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 26/6/2024 hôm nay, tuổi Dậu trở nên năng động, có những sáng kiến đột phá thúc đẩy nhanh tiến độ công việc. Sự cố gắng của con giáp này khiến cấp trên rất hài lòng và tạo thêm không gian phát triển, nhờ đó cơ hội thăng tiến được rộng mở hơn.

Vận tài lộc trong ngày cũng tươi sáng thấy rõ. Tuổi Dậu có nhiều nguồn thu nhập từ bên ngoài hoặc được giới thiệu cho thêm những mối làm ăn mới. Điều này giúp con đường làm giàu của bản mệnh thuận lợi hơn bao giờ hết, tiền bạc không còn là nỗi lo.

Vận trình tình cảm của tuổi Dậu cũng rất tươi sáng. Mối quan hệ tình cảm vẫn hài hòa, tốt đẹp nhất là tình cảm gia đình. Ra ngoài làm việc có mệt mỏi thế nào nhưng chỉ cần về nhà là lại được tiếp thêm năng lượng, cảm thấy phấn chấn, có động lực để cố gắng nhiều hơn.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tử vi hôm nay 12 con giáp 27/6/2024: Tuổi Tuất

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay thứ Năm ngày 26/6/2024 hôm nay, tuổi Tuất có cơ hội thăng quan tiến chức. Cấp trên chắc chắn đã nhìn thấy sự chăm chỉ, cẩn thận và sẵn sàng trao cho con giáp này nhiều cơ hội để thể hiện bản thân.

Khi đứng trước những cơ hội như vậy, con giáp này hãy tự tin nắm bắt, đừng chần chừ, do dự, lo rằng mình không đủ khả năng. Bản mệnh là người rất có tiềm năng và chẳng hề thua kém bất cứ ai, vì vậy đặt ra những đích đến tham vọng hơn.

Tuy nhiên tử vi khuyên con giáp này cần phải quan tâm và dành nhiều thời gian hơn nữa cho con cái của mình, nhất là khi con còn nhỏ. Đừng để đến khi mối quan hệ của mình và các con trở nên xa cách mới cảm thấy hối hận.

Giờ tốt trong ngày: 11h - 13h

Quý nhân phù trợ: Thân, Dần

Tử vi hôm nay 12 con giáp 27/6/2024: Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, hôm nay, tuổi Hợi chớ nên phụ thuộc quá nhiều vào trực giác của bản thân. Ngày có hung tinh ngăn trở, mọi hành động cảm tính của con giáp này đều có thể phải trả giá rất đắt và khó mà khắc phục được trong chốc lát.

Tốt nhất, tuổi Hợi hãy nghe mách bảo từ lý trí, phân tích mọi việc dựa trên những con số, những góc độ thực tế nhất, điều đó sẽ giúp ích cho công việc của mình hơn. Nếu con giáp này tuân thủ đúng điều này, ngày hôm nay sẽ diễn ra trôi chảy và không có điều gì đáng lo ngại cả.

Ngũ hành xung khắc cho thấy chuyện tình cảm của tuổi Hợi không được như ý. Một phần lý do là sự cố chấp của con giáp này làm cho mối quan hệ trở nên căng thẳng hơn bao giờ hết. Nếu bản mệnh biết lắng nghe thì mọi việc đã diễn tiến theo hướng tích cực hơn.

Giờ tốt trong ngày: 17h - 19h

Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

*Thông tin “Tử vi hôm nay 12 con giáp 27/6/2024” mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi hôm nay 12 con giáp 25/6/2024: Dậu được cát tinh soi đường dẫn lối Tử vi hôm nay 12 con giáp 25/6/2024: Dậu được cát tinh soi đường dẫn lối
Tử vi hôm nay 12 con giáp 26/6/2024: Sửu đạt được bước tiến quan trọng trong công việc Tử vi hôm nay 12 con giáp 26/6/2024: Sửu đạt được bước tiến quan trọng trong công việc
Thạch Thảo (TH)
Nguồn:

Tin bài liên quan

Tử vi hôm nay 12 con giáp 27/7/2024: Thân tài lộc thăng tiến bất ngờ

Tử vi hôm nay 12 con giáp 27/7/2024: Thân tài lộc thăng tiến bất ngờ

Tử vi hôm nay 12 con giáp 27/7/2024 con giáp này nhận được khoản tiền từ những mối đầu tư trước đó, điều này cho thấy bản mệnh có những định hướng vô cùng đúng đắn.
Tử vi hôm nay 12 con giáp 28/7/2024: báo hiệu cơ hội thăng tiến cho tuổi Dần

Tử vi hôm nay 12 con giáp 28/7/2024: báo hiệu cơ hội thăng tiến cho tuổi Dần

Tử vi hôm nay 12 con giáp 28/7/2024 dù trước đó phải gặp khó khăn, thử thách nhưng bản mệnh không chùn bước, mà luôn kiên trì tìm ra những phương án khắc phục phù hợp.

Các tin bài khác

Con số may mắn hôm nay 26/7/2024 12 con giáp: Mùi có thành tài?

Con số may mắn hôm nay 26/7/2024 12 con giáp: Mùi có thành tài?

Con số may mắn hôm nay 26/7/2024 12 con giáp sẽ bao gồm những số nào? Cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.
Con số may mắn hôm nay 27/7/2024 12 con giáp: Mão lộc lá rót vào nhà

Con số may mắn hôm nay 27/7/2024 12 con giáp: Mão lộc lá rót vào nhà

Con số may mắn hôm nay 27/7/2024 12 con giáp sẽ bao gồm những số nào? Cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.
Con số may mắn hôm nay 30/7/2024 12 con giáp: Ngọ vượng vận, đụng đâu thắng đấy

Con số may mắn hôm nay 30/7/2024 12 con giáp: Ngọ vượng vận, đụng đâu thắng đấy

Con số may mắn hôm nay 30/7/2024 12 con giáp sẽ bao gồm những số nào? Cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.
Con số may mắn hôm nay 31/7/2024 12 con giáp: Dậu thần tài gõ cửa, lộc lá tuồn vào nhà đúng ngày cuối tháng

Con số may mắn hôm nay 31/7/2024 12 con giáp: Dậu thần tài gõ cửa, lộc lá tuồn vào nhà đúng ngày cuối tháng

Con số may mắn hôm nay 31/7/2024 12 con giáp sẽ bao gồm những số nào? Cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

Đọc nhiều

Nhiều đoàn quốc tế đến Hà Nội dự lễ tang Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Nhiều đoàn quốc tế đến Hà Nội dự lễ tang Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Chủ tịch Chính hiệp Trung Quốc Vương Hỗ Ninh; Thủ tướng Hàn Quốc Han Duck Soo; Ngoại trưởng Hoa Kỳ Antony Blinken; nguyên Thủ tướng Nhật Bản Suga Yoshihide... sẽ đến Việt Nam tham dự lễ tang của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng.
Hoàn thành công tác chuẩn bị Lễ Quốc tang Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Hoàn thành công tác chuẩn bị Lễ Quốc tang Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Những ngày qua, công tác chuẩn bị cho Lễ Quốc tang Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng được triển khai trong bầu không khí khẩn trương. Đến nay, mọi công tác chuẩn bị cơ bản hoàn thành đúng kế hoạch, bảo đảm trang nghiêm, an toàn.
Lữ đoàn 127 gặp mặt, tặng quà thân nhân thương binh, bệnh binh

Lữ đoàn 127 gặp mặt, tặng quà thân nhân thương binh, bệnh binh

Chiều 24/7, tại TP. Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang, Lữ đoàn 127, Bộ Tư lệnh Vùng 5 Hải quân tổ chức gặp mặt, tặng quà quân nhân là con thương binh, bệnh binh đang công tác tại đơn vị nhân kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh-Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2024). Thượng tá Nguyễn Lương Khuyên, Chính ủy Lữ đoàn chủ trì buổi gặp mặt.
Thư chia buồn của Viện Hồ Chí Minh thuộc Đại học Tổng hợp Quốc gia Saint Petersburg

Thư chia buồn của Viện Hồ Chí Minh thuộc Đại học Tổng hợp Quốc gia Saint Petersburg

"Chúng tôi xin được chia sẻ với nhân dân Việt Nam anh em nỗi đau buồn trước sự ra đi của một người yêu nước Việt Nam vô bờ bến và một người bạn chân tình của nước Nga", Giáo sư V.N. Kolotov, Giám đốc Viện Hồ Chí Minh thuộc Đại học Tổng hợp Quốc gia Saint Petersburg (Liên bang Nga) viết trong thư chia buồn gửi Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam trước sự ra đi của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng.
Lễ treo cờ rủ Quốc tang Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại Trường Sa

Lễ treo cờ rủ Quốc tang Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại Trường Sa

Sáng nay 25/7, nghi lễ treo cờ rủ được tiến hành tại Trường Sa, cán bộ, chiến sĩ và nhân dân trên quần đảo Trường Sa bày tỏ niềm tiếc thương vô hạn với Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng.
Lữ đoàn 127 gặp mặt, tặng quà thân nhân thương binh, bệnh binh

Lữ đoàn 127 gặp mặt, tặng quà thân nhân thương binh, bệnh binh

Chiều 24/7, tại TP. Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang, Lữ đoàn 127, Bộ Tư lệnh Vùng 5 Hải quân tổ chức gặp mặt, tặng quà quân nhân là con thương binh, bệnh binh đang công tác tại đơn vị nhân kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh-Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2024). Thượng tá Nguyễn Lương Khuyên, Chính ủy Lữ đoàn chủ trì buổi gặp mặt.
Lữ đoàn 172 hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ sẵn sàng chiến đấu, bảo vệ chủ quyền biển, đảo

Lữ đoàn 172 hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ sẵn sàng chiến đấu, bảo vệ chủ quyền biển, đảo

Đây là kết quả tích cực của Lữ đoàn 172 (Vùng 3 Hải quân) trong 6 tháng đầu năm 2024 được thông tin tại Hội nghị học tập nhiệm vụ các cấp 6 tháng cuối năm 2024 diễn ra ngày 22/7 tại thành phố Đà Nẵng.
Xin chờ trong giây lát...
Liên hoan Giai điệu hữu nghị tỉnh Đồng Nai năm 2024
Cận cảnh Kia Seltos 2024 tại đại lý
Khởi động Giải báo chí toàn quốc về văn hóa, thể thao và du lịch lần 2
Lộ diện kỳ thủ Việt Nam tranh chức vô địch Cờ Shogi Quốc tế 2024 tại Nhật Bản
UNICEF hỗ trợ người dân Sóc Trăng có nước sạch bằng năng lượng mặt trời
Ông Vi Tiêu Nghị, con trai Tướng Vi Quốc Thanh - trưởng Đoàn cố vấn quân sự Trung Quốc: Để những kỷ niệm xưa tạo sinh trong hiện tại và tương lai
Vietnam Cultural Show London 2024
Lão nông nhiều năm sưu tập những bức ảnh quý giá về Bác Hồ
Bác Hồ và bộ phim Những ngày tháng bên nhau
Hồ Chí Minh là biểu tượng của hòa bình, độc lập và tiến bộ xã hội
Bộ đội hải quân giúp dân chống hạn
Du học sinh Trung Quốc trải nghiệm đặc sản Hà Nội - 'cà phê trứng'
Du học sinh Trung Quốc trải nghiệm đặc sản Hà Nội - cà phê trứng
Top 3 điểm đến thu hút du khách quốc tế tại Hà Nội
Sản phẩm Làng nghề Dệt Thổ cẩm Xí Thoại, xã Xuân Lãnh, huyện Đồng Xuân, tỉnh Phú Yên.
Phiên bản di động