Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
19:41 | 20/06/2024 GMT+7

Tử vi hôm nay 12 con giáp 26/6/2024: Sửu đạt được bước tiến quan trọng trong công việc

aa
Tử vi hôm nay 12 con giáp 26/6/2024 Sửu đạt được những bước tiến khả quan trong công việc. Con giáp này sẽ nhận được sự giúp đỡ tận tình từ đồng nghiệp cũng như sự quan tâm đặc biệt từ cấp trên để vượt qua giai đoạn đầy thách thức hiện tại.
Con số may mắn hôm nay 24/6/2024 12 con giáp: Dậu giàu có bất ngờ Con số may mắn hôm nay 24/6/2024 12 con giáp: Dậu giàu có bất ngờ
Con số may mắn hôm nay 25/6/2024 12 con giáp: Thìn may mắn vượt bậc Con số may mắn hôm nay 25/6/2024 12 con giáp: Thìn may mắn vượt bậc

Tử vi hôm nay 26/6/2024 12 con giáp: Tuổi Tý

Tử vi hôm nay 12 con giáp 26/6/2024: Sửu đạt được bước tiến quan trọng trong công việc
Tử vi hôm nay 12 con giáp 26/6/2024: Sửu đạt được bước tiến quan trọng trong công việc

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Tư ngày 26/6/2024 hôm nay, tuổi Tý dễ trở thành mục tiêu công kích của kẻ xấu. Con giáp này cần cẩn thận trong từng đường đi nước bước, chớ tự tạo ra sơ hở cho kẻ xấu lợi dụng.

Người làm ăn kinh doanh cần ý thức được điểm mạnh của mình nằm ở đâu để phát huy phù hợp, chớ nên mù quáng chạy theo người này, người khác. Đầu tư vào những hạng mục không phù hợp chỉ khiến bản mệnh tốn kém vô ích mà thôi.

May mắn là vận trình tình cảm của bản mệnh lại tiến triển rất suôn sẻ. Tuổi Tý nhận được sự ủng hộ của nửa kia, nhờ vậy mà có đủ quyết tâm và lòng dũng cảm để tiến về phía trước, không khuất phục hoàn cảnh.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tử vi hôm nay 12 con giáp 26/6/2024: Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 26/6/2024 hôm nay, tuổi Sửu đạt được những bước tiến khả quan trong công việc. Con giáp này sẽ nhận được sự giúp đỡ tận tình từ đồng nghiệp cũng như sự quan tâm đặc biệt từ cấp trên để vượt qua giai đoạn đầy thách thức hiện tại.

Nhờ thế mà hầu hết các nhiệm vụ khó khăn được giao đều sẽ hoàn thành một cách suôn sẻ, kết quả khả quan và dễ mở rộng ra nhiều phương hướng mới. Sự chăm chỉ, cần cù khiến con giáp này nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao. Đây là bước đệm giúp tuổi Sửu được thăng tiến.

Tuy nhiên, trong ngày mới này, tính khí của tuổi Sửu hơi khô khan, chưa biết linh hoạt tiến lui cho khéo léo. Điều này ảnh hưởng nhiều tới tình cảm đôi lứa, đối phương buồn lòng vì con giáp này thờ ơ, không lãng mạn.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tỵ

Tử vi 12 con giáp hôm nay 26/6/2024: Tuổi Dần

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp dự báo thứ Tư ngày 26/6/2024 hôm nay, cục diện Dần Tỵ tương hại cảnh báo kẻ tiểu nhân trong bóng tối đang bày mưu tính kế nhằm hãm hại tuổi Dần. Con giáp này này cần phải hết sức bình tĩnh và cẩn trọng, tránh xảy ra những sơ suất đáng tiếc.

Ngày mới hôm nay, bản mệnh có thể vì hành động liều lĩnh mà mất đi một khoản tiền lớn. Để tránh những rủi ro này, tốt nhất là con giáp này không nên đưa ra bất cứ quyết định quan trọng nào liên quan đến tiền bạc trong khoảng thời gian này.

Ngày Hỏa Mộc tương sinh, may mắn là chuyện tình cảm của tuổi Dần khá tốt đẹp. Con giáp này có được một người đồng hành luôn ở bên động viên tinh thần cũng như chia sẻ những khó khăn vất vả. Hãy trân trọng và dành tình yêu cho đối phương nhiều hơn.

Giờ tốt trong ngày: 19h - 21h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tuất

Tử vi hôm nay 12 con giáp 26/6/2024: Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 26/6/2024 hôm nay, tuổi Mão kiên định với những mục tiêu của mình. Con giáp này sẵn sàng bắt tay vào công việc mà không cần bất cứ ai thúc giục. Thậm chí, bản mệnh còn hoàn toàn bỏ ngoài tai ý kiến của mọi người xung quanh.

Quyết tâm là tốt, song tuổi Mão cần tránh biến mình thành một kẻ mù quáng, bảo thủ. Trước khi làm việc gì, bản mệnh cần đánh giá được vấn đề, dự đoán những thuận lợi và khó khăn có thể gặp phải, đồng thời học cách lắng nghe các quan điểm trái chiều.

Nếu có việc cần phải đi xa trong ngày mới này, bản mệnh nên xuất phát vào giờ hoàng đạo và lựa chọn những hướng đi tốt để công việc thêm phần thuận lợi. Hỷ thần xuất hiện ở hướng Tây Bắc và Tài thần xuất hiện ở hướng Đông Nam.

Giờ tốt trong ngày: 21h - 23h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tuất

Tử vi hôm nay 12 con giáp 26/6/2024: Tuổi Thìn

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Tư ngày 26/6/2024 hôm nay không phải là một ngày dễ chịu với tuổi Thìn. Bản mệnh có thể sẽ phải trải qua một ngày vất vả do ôm đồm quá nhiều công việc cùng một lúc mà không có sự ưu tiên cho những mục tiêu chính đáng.

Điều này sẽ khiến bản mệnh vừa tốn thời gian, công sức mà cuối cùng chẳng việc nào ra hồn. Hãy suy tính lại cẩn thận các kế hoạch. Đầu tiên là vạch ra giấy những hạng mục công việc cần hoàn thành sớm, dành sự ưu tiên vào đó. Như vậy sẽ sớm thấy hiệu suất công việc có sự cải thiện.

Ngày này, mối quan hệ vợ chồng cũng tồn tại nhiều bất đồng. Mỗi người một câu, chẳng ai chịu nhường ai thành ra cãi vã, càng nói càng khiến người kia tổn thương. Lời đã nói ra không thể cứu vãn được nữa, tình hình đang khá tệ.

Giờ tốt trong ngày: 23h - 1h

Quý nhân phù trợ: Dần, Mão

12 con giáp hôm nay 26/6/2024: Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay, thứ Tư ngày 26/6/2024 hôm nay, hung tinh chiếu mệnh cảnh báo tuổi Tỵ sẽ phải đối diện không ít khó khăn trở ngại. Con giáp này cần phải cẩn trọng trước mỗi tình huống xảy ra.

Bởi chỉ một lần không cẩn thận để xảy ra sơ suất mà tuổi Tỵ phải gánh chịu những thiệt hại nặng nề. Điều đó có thể khiến con giáp này không chỉ phải đền bù thất thoát mà còn dễ bị mất chức mất việc nữa.

Bên cạnh đó, những người đang tham gia các kỳ thi cử hay ứng tuyển cũng cần phải chuẩn bị tinh thần và kiến thức sẵn sàng, đừng chủ quan mà khiến bản thân phải hối tiếc về sau.

Giờ tốt trong ngày: 11h - 13h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu

Tử vi hôm nay 12 con giáp 26/6/2024: Tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay 12 con giáp 26/6/2024: Sửu đạt được bước tiến quan trọng trong công việc
Tử vi hôm nay 12 con giáp 26/6/2024: Sửu đạt được bước tiến quan trọng trong công việc

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay thứ Tư ngày 26/6/2024 hôm nay, tuổi Ngọ cần thận trọng trước nguy cơ bị kẻ xấu phá hoại. Dù bắt tay vào làm việc gì đi nữa, bản mệnh cũng cần giữ vững định hướng, không tin theo lời bàn ra tán vào của người khác.

Người làm ăn kinh doanh có thể bị đối thủ giở trò khiến uy tín bị giảm sút, ảnh hưởng đến lượng tiêu thụ hàng hóa của bản mệnh. Con giáp này cần nhanh chóng xác định các nguyên nhân để có cách giải quyết tình huống hiệu quả.

Trên phương diện tình cảm, người độc thân nhận được sự yêu mến của người khác giới. Con giáp này chỉ cần mở lòng và trò chuyện với mọi người nhiệt tình hơn thì không lo không tìm được người ưng ý. Thậm chí, bản mệnh còn có thể gặp được đối tượng ưng ý ngay trong ngày.

Giờ tốt trong ngày: 19h - 21h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi hôm nay 12 con giáp 26/6/2024: Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 26/6/2024 hôm nay mang tới cho tuổi Mùi nhiều điều tốt đẹp trong sự nghiệp. Công việc của con giáp này đang có tiến triển mạnh mẽ. Khi mọi sự hanh thông bản mệnh cũng cảm thấy tự tin hơn với năng lực của mình.

Tuy nhiên trên phương diện tình cảm, mối quan hệ của người đã lập gia đình và nửa kia đang có dấu hiệu rạn nứt, bản mệnh cần phải chú ý và trò chuyện, tâm sự với đối phương nhiều hơn để sớm giải quyết những khúc mắc hiện tại.

Người độc thân cũng gặp nhiều chuyện không như ý muốn. Cho dù xung quanh có nhiều đối tượng muốn tiến tới nhưng con giáp này lại khó có thể tìm được một người thực sự phù hợp. Có lẽ bản mệnh nên bình tĩnh chờ thời điểm thích hợp hơn đừng vội vàng bởi lời thúc dục của người khác.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão

Tử vi hôm nay 12 con giáp 26/6/2024: Tuổi Thân

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp cho hay thứ Tư ngày 26/6/2024 hôm nay, tuổi Thân chịu ảnh hưởng của cục diện Tỵ Thân tương hình nên sẽ phải đối diện với hết phiền muộn này đến áp lực khác. Con giáp này luôn nỗ lực để mang về cho tập thể những thành tích tốt nhất nhưng không được ghi nhận.

May mắn là có cát thần đến bên trợ giúp, tuổi Thân có thể vượt qua những chông gai thử thách này một cách dễ dàng hơn. Tinh thần trách nhiệm của con giáp này là điều chẳng ai có thể chối cãi được.

Tuy nhiên, về phương diện tình cảm trong ngày Hỏa Kim xung khắc, những tranh cãi mâu thuẫn giữa tuổi Thân với những người thân thiết nhất trở nên gay gắt hơn. Nếu không sớm tìm cách hóa giải, mọi việc có thể đi theo chiều hướng xấu hơn nhiều.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Thìn

Tử vi hôm nay 12 con giáp 26/6/2024: Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 26/6/2024 hôm nay, tuổi Dậu sẵn sàng nổi nóng với mọi người xung quanh để bảo vệ ý kiến của mình. Cũng chính vì lý do đó, nhiều khi bản mệnh không ý thức được lỗi sai của bản thân.

Với người làm lãnh đạo, lối làm việc độc đoán, áp đặt của bản mệnh sẽ khiến nhân viên cảm thấy ngột ngạt, khó chịu. Con giáp này cần học cách lắng nghe ý kiến của mọi người nhiều hơn, nếu như muốn tập thể có thể phát triển nhanh chóng.

Nếu đã lập gia đình, bản mệnh không nên dành quá nhiều thời gian để quan sát những đối tượng khác giới xung quanh mình. Mỗi khi làm việc gì, bản mệnh hãy nhớ rõ rằng ở nhà có những người thân yêu nhất đang đợi bản mệnh.

Giờ tốt trong ngày: 1h - 3h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Sửu

Tử vi hôm nay 12 con giáp 26/6/2024: Tuổi Tuất

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Tư ngày 26/6/2024 hôm nay, những khó khăn sẽ nhanh chóng được tuổi Tuất giải quyết bằng chính năng lực của mình mà không cần nhờ tới bất cứ ai. Bản mệnh ghi điểm bằng màn thể hiện xuất sắc và có thể sẽ được cất nhắc trong thời gian tới. Nhờ đó, con đường công danh rộng mở, phía trước vô cùng thuận buồm xuôi gió.

Tuy nhiên tuổi Tuất cần phải chú ý tới sức khỏe của mình. Mải mê làm việc mà không có chế độ nghỉ ngơi hợp lý sẽ khiến cơ thể con giáp này sớm rơi vào tình trạng lao lực. Khi đó dù không muốn cũng đành phải gác các kế hoạch lại vì sức khỏe không cho phép.

Trong ngày này, người mang thai không nên lui tới tiếp xúc nhiều, dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở hướng Đông Bắc phía ngoài tổ chim hoặc lồng chim. Bởi việc làm đó có thể ảnh hưởng đến cả mẹ và bé.

Giờ tốt trong ngày: 1h - 3h

Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tử vi hôm nay 12 con giáp 26/6/2024: Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 26/6/2024 hôm nay, tuổi Hợi khó tránh khỏi những xô xát tranh cãi xảy ra do chịu ảnh hưởng không nhỏ từ cục diện Hợi Tỵ tương xung. Hãy cẩn thận từng lời ăn tiếng nói của mình, đừng để gây tổn thương cho người khác.

Cũng may được cát tinh dẫn đường chỉ lối nên năng lực và vị thế của con giáp này đang được khẳng định mỗi ngày. Bản mệnh hoàn toàn xứng đáng với sự đóng góp của mình.

Trong phương diện tình cảm, Ngũ hành Hỏa Thủy xung khắc, các cặp đôi phải đối diện với giai đoạn quan trọng của cuộc đời. Việc dừng lại hay bước tiếp đều hoàn toàn phụ thuộc quyết định của con giáp này. Đừng để phải hối tiếc về sau.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Dần

*Thông tin “Tử vi hôm nay 12 con giáp 26/6/2024” mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi hôm nay 12 con giáp 24/6/2024: Mão may mắn ngập tràn Tử vi hôm nay 12 con giáp 24/6/2024: Mão may mắn ngập tràn
Tử vi hôm nay 12 con giáp 25/6/2024: Dậu được cát tinh soi đường dẫn lối Tử vi hôm nay 12 con giáp 25/6/2024: Dậu được cát tinh soi đường dẫn lối
Thạch Thảo (TH)
Nguồn:

Tin bài liên quan

Tử vi hôm nay 12 con giáp 27/7/2024: Thân tài lộc thăng tiến bất ngờ

Tử vi hôm nay 12 con giáp 27/7/2024: Thân tài lộc thăng tiến bất ngờ

Tử vi hôm nay 12 con giáp 27/7/2024 con giáp này nhận được khoản tiền từ những mối đầu tư trước đó, điều này cho thấy bản mệnh có những định hướng vô cùng đúng đắn.
Tử vi hôm nay 12 con giáp 28/7/2024: báo hiệu cơ hội thăng tiến cho tuổi Dần

Tử vi hôm nay 12 con giáp 28/7/2024: báo hiệu cơ hội thăng tiến cho tuổi Dần

Tử vi hôm nay 12 con giáp 28/7/2024 dù trước đó phải gặp khó khăn, thử thách nhưng bản mệnh không chùn bước, mà luôn kiên trì tìm ra những phương án khắc phục phù hợp.

Các tin bài khác

Con số may mắn hôm nay 26/7/2024 12 con giáp: Mùi có thành tài?

Con số may mắn hôm nay 26/7/2024 12 con giáp: Mùi có thành tài?

Con số may mắn hôm nay 26/7/2024 12 con giáp sẽ bao gồm những số nào? Cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.
Con số may mắn hôm nay 27/7/2024 12 con giáp: Mão lộc lá rót vào nhà

Con số may mắn hôm nay 27/7/2024 12 con giáp: Mão lộc lá rót vào nhà

Con số may mắn hôm nay 27/7/2024 12 con giáp sẽ bao gồm những số nào? Cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.
Con số may mắn hôm nay 30/7/2024 12 con giáp: Ngọ vượng vận, đụng đâu thắng đấy

Con số may mắn hôm nay 30/7/2024 12 con giáp: Ngọ vượng vận, đụng đâu thắng đấy

Con số may mắn hôm nay 30/7/2024 12 con giáp sẽ bao gồm những số nào? Cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.
Con số may mắn hôm nay 31/7/2024 12 con giáp: Dậu thần tài gõ cửa, lộc lá tuồn vào nhà đúng ngày cuối tháng

Con số may mắn hôm nay 31/7/2024 12 con giáp: Dậu thần tài gõ cửa, lộc lá tuồn vào nhà đúng ngày cuối tháng

Con số may mắn hôm nay 31/7/2024 12 con giáp sẽ bao gồm những số nào? Cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

Đọc nhiều

Nhiều đoàn quốc tế đến Hà Nội dự lễ tang Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Nhiều đoàn quốc tế đến Hà Nội dự lễ tang Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Chủ tịch Chính hiệp Trung Quốc Vương Hỗ Ninh; Thủ tướng Hàn Quốc Han Duck Soo; Ngoại trưởng Hoa Kỳ Antony Blinken; nguyên Thủ tướng Nhật Bản Suga Yoshihide... sẽ đến Việt Nam tham dự lễ tang của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng.
Hoàn thành công tác chuẩn bị Lễ Quốc tang Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Hoàn thành công tác chuẩn bị Lễ Quốc tang Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Những ngày qua, công tác chuẩn bị cho Lễ Quốc tang Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng được triển khai trong bầu không khí khẩn trương. Đến nay, mọi công tác chuẩn bị cơ bản hoàn thành đúng kế hoạch, bảo đảm trang nghiêm, an toàn.
Lữ đoàn 127 gặp mặt, tặng quà thân nhân thương binh, bệnh binh

Lữ đoàn 127 gặp mặt, tặng quà thân nhân thương binh, bệnh binh

Chiều 24/7, tại TP. Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang, Lữ đoàn 127, Bộ Tư lệnh Vùng 5 Hải quân tổ chức gặp mặt, tặng quà quân nhân là con thương binh, bệnh binh đang công tác tại đơn vị nhân kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh-Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2024). Thượng tá Nguyễn Lương Khuyên, Chính ủy Lữ đoàn chủ trì buổi gặp mặt.
Thư chia buồn của Viện Hồ Chí Minh thuộc Đại học Tổng hợp Quốc gia Saint Petersburg

Thư chia buồn của Viện Hồ Chí Minh thuộc Đại học Tổng hợp Quốc gia Saint Petersburg

"Chúng tôi xin được chia sẻ với nhân dân Việt Nam anh em nỗi đau buồn trước sự ra đi của một người yêu nước Việt Nam vô bờ bến và một người bạn chân tình của nước Nga", Giáo sư V.N. Kolotov, Giám đốc Viện Hồ Chí Minh thuộc Đại học Tổng hợp Quốc gia Saint Petersburg (Liên bang Nga) viết trong thư chia buồn gửi Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam trước sự ra đi của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng.
Lễ treo cờ rủ Quốc tang Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại Trường Sa

Lễ treo cờ rủ Quốc tang Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại Trường Sa

Sáng nay 25/7, nghi lễ treo cờ rủ được tiến hành tại Trường Sa, cán bộ, chiến sĩ và nhân dân trên quần đảo Trường Sa bày tỏ niềm tiếc thương vô hạn với Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng.
Lữ đoàn 127 gặp mặt, tặng quà thân nhân thương binh, bệnh binh

Lữ đoàn 127 gặp mặt, tặng quà thân nhân thương binh, bệnh binh

Chiều 24/7, tại TP. Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang, Lữ đoàn 127, Bộ Tư lệnh Vùng 5 Hải quân tổ chức gặp mặt, tặng quà quân nhân là con thương binh, bệnh binh đang công tác tại đơn vị nhân kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh-Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2024). Thượng tá Nguyễn Lương Khuyên, Chính ủy Lữ đoàn chủ trì buổi gặp mặt.
Lữ đoàn 172 hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ sẵn sàng chiến đấu, bảo vệ chủ quyền biển, đảo

Lữ đoàn 172 hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ sẵn sàng chiến đấu, bảo vệ chủ quyền biển, đảo

Đây là kết quả tích cực của Lữ đoàn 172 (Vùng 3 Hải quân) trong 6 tháng đầu năm 2024 được thông tin tại Hội nghị học tập nhiệm vụ các cấp 6 tháng cuối năm 2024 diễn ra ngày 22/7 tại thành phố Đà Nẵng.
Xin chờ trong giây lát...
Liên hoan Giai điệu hữu nghị tỉnh Đồng Nai năm 2024
Cận cảnh Kia Seltos 2024 tại đại lý
Khởi động Giải báo chí toàn quốc về văn hóa, thể thao và du lịch lần 2
Lộ diện kỳ thủ Việt Nam tranh chức vô địch Cờ Shogi Quốc tế 2024 tại Nhật Bản
UNICEF hỗ trợ người dân Sóc Trăng có nước sạch bằng năng lượng mặt trời
Ông Vi Tiêu Nghị, con trai Tướng Vi Quốc Thanh - trưởng Đoàn cố vấn quân sự Trung Quốc: Để những kỷ niệm xưa tạo sinh trong hiện tại và tương lai
Vietnam Cultural Show London 2024
Lão nông nhiều năm sưu tập những bức ảnh quý giá về Bác Hồ
Bác Hồ và bộ phim Những ngày tháng bên nhau
Hồ Chí Minh là biểu tượng của hòa bình, độc lập và tiến bộ xã hội
Bộ đội hải quân giúp dân chống hạn
Du học sinh Trung Quốc trải nghiệm đặc sản Hà Nội - 'cà phê trứng'
Du học sinh Trung Quốc trải nghiệm đặc sản Hà Nội - cà phê trứng
Top 3 điểm đến thu hút du khách quốc tế tại Hà Nội
Sản phẩm Làng nghề Dệt Thổ cẩm Xí Thoại, xã Xuân Lãnh, huyện Đồng Xuân, tỉnh Phú Yên.
Phiên bản di động