Tử vi hôm nay 10/4/2021: Chuyện tình cảm của Kim Ngưu có nhiều biến động. Cảm giác nửa kia không còn quan tâm và dành tình cảm cho mình như lúc trước nên bạn đâm ra buồn phiền, lo lắng.
Tử vi hôm nay 10/4/2021: Tuổi Sửu may mắn được Chính Tài nhập mệnh, tài lộc ào ào như thác đổ Tử vi hôm nay 10/4/2021: Tuổi Sửu may mắn được Chính Tài nhập mệnh, tài lộc ào ào như thác đổ
Tử vi hôm nay 10/4/2021: Thìn may mắn tìm được người tâm đầu ý hợp, Mão sầu lòng với các màn giới thiệu làm quen Tử vi hôm nay 10/4/2021: Thìn may mắn tìm được người tâm đầu ý hợp, Mão sầu lòng với các màn giới thiệu làm quen

Tử vi hôm nay 10/4/2021 về tình yêu: Cung Bạch Dương

Chuyện tình cảm chưa được như mong đợi. Khi bạn thiếu tự tin và cởi mở thì cũng đồng nghĩa với việc các cơ hội hẹn hò tốt sẽ lần lượt trôi qua trước mắt. Nếu chưa tìm được cho mình ý trung nhân thì ít nhất bạn cũng nên có một người bạn thân để chia sẻ những tâm sự đã cất giấu từ lâu.

Tâm trạng: Bạch Dương rõ ràng trở nên nhạy cảm quá mức trong ngày hôm nay

Tử vi hôm nay 10/4/2021 về tình yêu: Cung Kim Ngưu

Chuyện tình cảm có nhiều biến động. Cảm giác nửa kia không còn quan tâm và dành tình cảm cho mình như lúc trước nên bạn đâm ra buồn phiền, lo lắng. Nhưng trước khi muốn phán xét ai thì Kim Ngưu nên xem lại bản thân mình trước.

Tâm trạng: Chán chường, mệt mỏi và không có lấy một suy nghĩ tích cực.

Tử vi hôm nay 10/4/2021: Kim Ngưu sầu muộn day dứt vì đang

Tử vi hôm nay 10/4/2021 về tình yêu: Cung Song Tử

Chuyện tình cảm gặp nhiều may mắn. Trải qua những hiểu lầm và mâu thuẫn, các cặp đôi càng thêm trân trọng và thương yêu nhau hơn. Tuy nhiên, thời gian dành cho nhau còn hạn chế dễ khiến mối quan hệ càng thêm xa cách.

Tâm trạng: Cảm xúc thú vị và luôn tự tin vào khả năng của bản thân.

Tử vi hôm nay 10/4/2021 về tình yêu: Cung Cự Giải

Vận trình tình cảm hài hoà. Người độc thân sẽ sớm tìm được một nửa yêu thương nhờ sự cởi mở, phóng khoáng của mình. Tình cảm vợ chồng sau những rạn nứt lại trở nên thắm thiết và ngọt ngào hơn bao giờ hết.

Tâm trạng: Tâm trạng thay đổi thất thường và dễ hành động nóng vội, bộp chộp.

Tử vi hôm nay 10/4/2021 về tình yêu: Cung Sư Tử

Vận trình tình cảm có bước tiến mới. Sư Tử và nửa kia sau khoảng thời gian tìm hiểu có thể tính chuyện trăm năm. Cuộc sống gia đình viên mãn, hoà thuận trở thành niềm mơ ước của không ít người.

Tâm trạng: Thường hay mơ mộng, lý tưởng hoá mọi việc hơn.

Tử vi hôm nay 10/4/2021 về tình yêu: Cung Xử Nữ

Chuyện tình cảm hài hoà, tươi sáng. Người độc thân có thể an tâm loại bỏ vết thương lòng trong quá khứ và sẵn sàng đón nhận những tình cảm mới. Cuộc sống gia đình luôn được ấm êm, hoà thuận nhờ nỗ lực vun vén tình cảm của cả hai.

Tâm trạng: Chủ quan, cứng nhắc và không muốn nghe góp ý của người khác.

Tử vi hôm nay 10/4/2021 về tình yêu: Cung Thiên Bình

Vận trình tình cảm khởi sắc. Cuộc sống gia đình không vì những bất hoà mà trở nên căng thẳng hay áp lực. Ngược lại, các cặp đôi luôn có sự chủ động hạ thấp cái tôi của mình để dung hoà với người ấy.

Tâm trạng: Giỏi kiểm soát cảm xúc cá nhân, tự tin, vững vàng.

Tử vi hôm nay 10/4/2021 về tình yêu: Cung Bọ Cạp

Chuyện tình cảm phiền não. Tinh thần sa sút khiến chòm sao này dễ bày tỏ các cảm xúc tiêu cực lên người bạn đời của mình, điều này vô tình khiến đối phương cảm thấy ngột ngạt và mệt mỏi trong chính mối quan hệ tình cảm của mình.

Tâm trạng: Khó chịu và không thoải mái khi phải làm những việc không thích.

Tử vi hôm nay 10/4/2021 về tình yêu: Cung Nhân Mã

Chuyện tình cảm không được như ý muốn. Bạn dễ bộc lộ sự giận dữ với những người thân yêu do áp lực cuộc sống và vô tình khiến mối quan hệ trở nên căng thẳng, ngột ngạt. Người độc thân vẫn chưa tìm được đối tượng hẹn hò thích hợp.

Tâm trạng: Nguồn năng lượng tràn đầy đem lại cho bạn có thêm những suy nghĩ tích cực hơn.

Tử vi hôm nay 10/4/2021 về tình yêu: Cung Ma Kết

Vận trình tình cảm có điểm sáng. Tâm hồn bạn trở nên thoải mái hơn rất nhiều sau những tổn thương nặng nề. Hạnh phúc sẽ không còn là điều xa vời nếu như chòm sao này có đủ dũng khí để bước qua quá khứ.

Tâm trạng: Bạn cảm thấy vui vẻ, thoải mái và lạc quan hơn.

Tử vi hôm nay 10/4/2021 về tình yêu: Cung Bảo Bình

Chuyện tình cảm diễn biến không thực sự suôn sẻ. Bảo Bình gặp khó khăn trong quá trình bày tỏ cảm xúc, tình yêu của mình tới những người xung quanh. Đối phương khó tránh khỏi cảm giác e dè nếu như tiếp tục quen bạn.

Tâm trạng: Bạn cảm thấy vui vẻ và hoà đồng với các mối quan hệ hiện tại.

Tử vi hôm nay 10/4/2021 về tình yêu: Cung Song Ngư

Chuyện tình cảm êm ấm, viên mãn. Các cặp đôi đang trải qua khoảng thời gian lãng mạn và ngọt ngào cùng câu chuyện tình yêu cổ tích tươi đẹp. Người độc thân dù chưa tìm được một nửa của mình nhưng đang có người thầm thương trộm nhớ bạn.

Tâm trạng: Cảm xúc trở nên mãnh liệt hơn trong ngày hôm nay.

* Thông tin bài viết chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Những việc không nên làm trong ngày 28/2 Âm lịch (9/4/2021) Những việc không nên làm trong ngày 28/2 Âm lịch (9/4/2021)
Tử vi hôm nay 9/4/2021: Sư tử hẹn hò với đối tượng khá tiềm năng, Nhân Mã nổi cơn ghen tuông vô độ Tử vi hôm nay 9/4/2021: Sư tử hẹn hò với đối tượng khá tiềm năng, Nhân Mã nổi cơn ghen tuông vô độ
In bài viết

Truyền hình