Tử vi hôm nay (11/4) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo cho thấy rằng Bạch Dương và "người ấy" sẽ hóa giải được những hiểu lầm trong quá khứ và tìm lại được sự bình yên, tin tưởng tưởng chừng đã đánh mất của mình.
Tử vi hôm nay (10/4) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình lạc lõng, Song Ngư mệt mỏi Tử vi hôm nay (10/4/2019) của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử làm ơn mắc oán, Nhân Mã hào phóng Tử vi hôm nay (9/4/2019) của 12 con giáp: Tuổi Mão bị trách oan
tu vi hom nay 114 ve tinh yeu cua 12 cung hoang dao bao binh muon duoc yeu

Tử vi hôm nay (11/4) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương | 21/3 - 19/4

Tử vi hôm nay về tình yêu của 12 cung hoàng đạo cho thấy có thể cuối ngày, Bạch Dương và "người ấy" sẽ hóa giải được những hiểu lầm trong quá khứ và tìm lại được sự bình yên, tin tưởng tưởng chừng đã đánh mất của mình.

Xây dựng lại từ đầu cũng đồng nghĩa với việc hai bạn sẽ phải vất vả hơn rất nhiều, thế nhưng nó cũng sẽ đem lại nhiều cảm xúc mới mẻ và ngọt ngào. Nếu không muốn đi theo lối mòn cũ, bạn có thể làm mới chúng, sẽ tuyệt hơn đấy.

Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Chỉ khi suy nghĩ tích cực thì những tín hiệu lạc quan trong tình yêu mới sớm tìm đến với bạn thôi. Do vậy, đừng quá bi quan nữa nhé.

Với những Kim Ngưu đã có cặp đôi, bạn nên cân nhắc và suy nghĩ lại về thái độ sống của bản thân. Bạn nghĩ rằng việc không ngừng làm tổn thương một người sẽ giúp những người còn lại không phải chịu đựng cảm giác ấy. Tuy nhiên chẳng phải vậy đâu. Trên đời này vốn có luật nhân - quả, nếu bản thân làm sai, bạn hãy cùng chịu trách nhiệm thay vì chối bỏ nhé Kim Ngưu.

Song Tử | 21/5 – 21/6

Tử vi khuyên Song Tử nên học cách kiểm soát cảm xúc của mình, vì có thể hôm nay chuyện tình yêu của bạn sẽ đứng trước những thử thách khi mà bạn bỗng dưng cảm thấy nghi ngờ về sự chân thành mà người ấy dành cho mình. Trước khi có thể khẳng định những nghi ngờ của bản thân là đúng thì Song Tử chớ nên hành động thiếu suy nghĩ kẻo lại khiến "người ấy" thêm tổn thương.

Cự Giải | 22/6 – 22/7

Về chuyện tình cảm, có thể Cự Giải đang phân vân về con đường tình duyên mà mình đang đi, đã nhiều lần bạn tự hỏi tình yêu của cuộc đời mình ở đâu. Nhưng sự thật là, tình yêu thì vẫn ở đó, chỉ có điều Cự Giải đã sẵn sàng mở lòng mình đón nhận hay chưa mà thôi.

Sư Tử | 23/7 – 22/8

Hôm nay Sư Tử đang yêu say đắm trong chuyện tình cảm ngọt ngào, đối phương cũng không thể rời mắt khỏi sức cuốn hút từ bạn. Sư Tử và nửa kia có nhiều mối quan tâm chung, từ sở thích cá nhân đến các vấn đề bên ngoài xã hội, có vẻ như hai bạn rất hợp khi nói chuyện với nhau. Chính vì thế mà những giây phút bên nhau thường trôi đi rất nhanh như thể thời gian chẳng hề tồn tại vậy.

Còn với những Sư Tử đang độc thân, dường như bạn vẫn mãi bị quẩn quanh và ám ảnh về những câu chuyện cũ, với con người cũ. Bạn không muốn mình phải đau khổ nữa nhưng lại không có cách nào thoát ra được. Hãy nhớ, đau quá tự khắc sẽ buông. Khi vẫn còn nhớ, hãy cứ để cho bản thân nhớ họ thật nhiều. Và rồi dần dần thích nghi, sau đó là rời xa nhé Sư Tử.

tu vi hom nay 114 ve tinh yeu cua 12 cung hoang dao bao binh muon duoc yeu
Hôm nay Sư Tử đang yêu say đắm trong chuyện tình cảm ngọt ngào, đối phương cũng không thể rời mắt khỏi sức cuốn hút từ bạn.

Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Hôm nay, rất có thể Xử Nữ sẽ cảm thấy mối quan hệ của hai người đang đi về một nơi rất xa. Và bạn dần không nắm bắt được suy nghĩ của người ấy nữa. Dường như hai người ở bên nhau nhưng tâm trí không hướng về nhau, những cuộc hẹn hò thường kết thúc trong nốt trầm im lặng.

Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Chuyện tình yêu của Thiên Bình vẫn đang rất ổn, dù đôi lúc vẫn bạn còn bướng bỉnh nhưng Thiên Bình đã biết cách làm cho người ấy hiểu rằng mình luôn trân trọng tình cảm mà hai người đang có. Mỗi khi vấn đề xảy ra, bạn sẵn sàng nhún nhường để tình hình không quá căng thẳng.

Điều này chứng tỏ bạn đã dần trưởng thành và biết cách trân trọng mối quan hệ hiện tại hơn rồi đấy.

Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Chuyện tình cảm là điều khó nói, khó dự đoán trước, vì thế hãy cứ sống thật vui và hạnh phúc với những gì mình đang có Bọ Cạp nhé.

Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Khi ở bên người ấy, Nhân Mã lại là một ánh dương rạng rỡ bởi sự lạc quan sôi nổi của mình. Niềm vui của bạn lan tỏa đến người ấy, khiến cho ai kia phải mỉm cười khi nhìn thấy nụ cười của bạn. Tuy nhiên, trái ngược với những Nhân Mã đang yêu là cảm xúc cô đơn và những nỗi niềm tâm tư luôn đau đáu trong tâm trí của Nhân Mã khiến bạn đôi khi chẳng hiểu mình rốt cuộc đang phải cố gắng vì điều gì.

Ma Kết | 22/12 – 19/1

Khi thì Ma Kết muốn buông nhưng lại không dám thả ra, muốn giữ mối quan hệ nhưng lại chẳng hiểu trái tim mình muốn gì. Sự bướng bỉnh khiến bạn không muốn thừa nhận mình sai lầm nên cứ khăng khăng làm điều mình cho là đúng.

Nếu duy trì điều này quá lâu, rất có thể mối quan hệ của bạn sẽ rơi vào trạng thái bế tắc. Thay đổi tư duy và suy nghĩ của bản thân là điều mà Ma Kết nên làm.

Bảo Bình | 20/1 - 18/2

Bảo Bình bỗng nhận ra rằng mình cũng cần có một người ở bên để yêu và được yêu, tuy cũng thích cuộc sống độc thân tự do nhưng có những lúc cô đơn xâm chiếm mà chẳng có ai ở bên giãi bày khiến bạn thấy mình cần phải thay đổi và chỉ muốn nhanh chóng có được một nửa cho mình.

Song Ngư | 19/2 – 20/3

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo dự báo cho thấy vận tình duyên của Song Ngư đang rất hạnh phúc vì được người ấy luôn biết san sẻ công việc với mình. Nếu còn độc thân, hôm nay Song Ngư cũng có cơ hội cao gặp được người khác phái tâm đầu ý hợp đấy.

* Thông tin về Tử vi hôm nay (11/4) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo trong bài chỉ mang tính chất chiêm nghiệm, tham khảo.

XEM THÊM

tu vi hom nay 114 ve tinh yeu cua 12 cung hoang dao bao binh muon duoc yeu Tử vi hôm nay (11/4/2019) của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải có lộc tiền bạc

Tử vi hôm nay (11/4/2019) của 12 cung hoàng đạo cho thấy rằng hôm nay là cơ hội tốt để Bạch Dương thể hiện sự thông minh ...

tu vi hom nay 114 ve tinh yeu cua 12 cung hoang dao bao binh muon duoc yeu Tử vi hôm nay (10/4/2019) của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử làm ơn mắc oán, Nhân Mã hào phóng

Tử vi hôm nay (10/4/2019) của 12 cung hoàng đạo dự báo rằng Ma Kết có thể đang bị ảnh hưởng bởi những lời đồn thổi không ...

tu vi hom nay 114 ve tinh yeu cua 12 cung hoang dao bao binh muon duoc yeu Tử vi hôm nay (9/4/2019) của 12 con giáp: Tuổi Mão bị trách oan

Tử vi hôm nay (9/4/2019) của 12 con giáp: Tuổi Mão hôm nay khá bực mình vì bị cấp trên trách oan. Bạn chẳng gây ra ...

tu vi hom nay 114 ve tinh yeu cua 12 cung hoang dao bao binh muon duoc yeu Tử vi hôm nay (9/4) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Thân yêu không toan tính

Tử vi hôm nay (9/4) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Thân yêu ai thì không hề toan tính, đã yêu là sẽ dành ...

tu vi hom nay 114 ve tinh yeu cua 12 cung hoang dao bao binh muon duoc yeu Tử vi hôm nay (9/4/2019) của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã truyền cảm hứng

Tử vi hôm nay (9/4/2019) của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử đang có được sự hỗ trợ khá tốt từ đồng nghiệp cũng như được ...

In bài viết

Truyền hình