Tử vi, chiêm tinh tuần mới 24/8 đến 30/8/2020 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Sửu tuần này công việc cực kỳ tiến triển, con đường công danh sự nghiệp rất thuận lợi.
Bản tin dự báo thời tiết 24/8: Trung Bộ nắng nóng tới 37độ Bản tin dự báo thời tiết 24/8: Trung Bộ nắng nóng tới 37độ
Tử vi, chiêm tinh tuần mới 17/8 đến 23/8/2020 về công việc của 12 con giáp: Thân tài lộc vượng Tử vi, chiêm tinh tuần mới 17/8 đến 23/8/2020 về công việc của 12 con giáp: Thân tài lộc vượng

Chiêm tinh tuần mới 24/8 đến 30/8/2020 về công việc: Tuổi Tý

tu vi chiem tinh tuan moi 248 den 3082020 ve cong viec cua 12 con giap tuoi suu cong viec cuc ky tien trien
Tử vi, chiêm tinh tuần mới 24/8 đến 30/8/2020 về công việc của 12 con giáp: Sửu công việc cực kỳ tiến triển

Công việc của tuổi Tý trong tuần tiến triển khá tốt, kế hoạch đề xuất được cấp trên phê duyệt và đặt nhiều kỳ vọng. Bản mệnh được quý nhân dẫn đường chỉ lối nên mọi sự diễn ra vô cùng thuận lợi. Tuy gặp một vài rắc rối bởi kẻ tiểu nhân nhưng vận trình cát khí vượng nên có thể xử lý triệt để mọi hung hạn có thể gặp phải.

Vận trình tài lộc về cơ bản tương đối ổn định, nhưng nếu tuổi Tý muốn kiếm tiền nhiều hơn cho mình thì phải chờ đến thời điểm cuối tuần, những ngày đầu tuần không có nhiều vận may tiền bạc, vẫn có thể thu lợi về cho bản thân nhưng con giáp này phải tốn nhiều công sức hơn cả so với bình thường.

Chiêm tinh tuần mới 24/8 đến 30/8/2020 về công việc: Tuổi Sửu

Tuổi Sửu tuần này công việc cực kỳ tiến triển, con đường công danh sự nghiệp khá thuận lợi. Bản mệnh có Tử Vi cát tinh ở bên, quý nhân không ngừng thúc đẩy, tạo điều kiện cho con giáp này thể hiện năng lực vượt trội của mình.

Về vận trình tài lộc của tuổi Sửu trong tuần này thì không được lý tưởng cho lắm. Tài lộc kiếm được không phải ít nhưng con giáp này chẳng giữ được tiền trong tay. Kiếp Tài cho thấy bản mệnh dễ mềm lòng nghe lời kẻ xấu mà tiền bạc 1 đi không trở lại.

Chiêm tinh tuần mới 24/8 đến 30/8/2020 về công việc: Tuổi Dần

Vận trình tuổi Dần hung cát đan xen. Con giáp này có cơ hội thăng tiến trong công việc cát tinh mang tới thời cơ tốt đẹp để thể hiện năng lực cá nhân của mình. Và cũng đạt được những thành công bước đầu nhờ sự nỗ lực, cố gắng không ngừng nghỉ của thân mình trong suốt thời gian vừa qua.

Nhưng hung tinh vẫn đang rình rập đe dọa con giáp này và chỉ cần một bước đi sai lầm là bản mệnh có thể sẽ tự phá hỏng hết những thành quả của mình. Tuổi Dần có lẽ đang ngủ quên trên chiến thắng mà quên mất bản thân còn cần phải cố gắng nhiều hơn. Thái độ tự mãn, kiêu ngạo, thiếu cầu thị của tuổi Dần sẽ bị cấp trên đánh giá thấp.

Chiêm tinh tuần mới 24/8 đến 30/8/2020 về công việc: Tuổi Mão

Đầu tuần chuyện gì cũng nhanh chóng hoàn thành, nhưng sau đó có lẽ con giáp này đã chủ quan tự cao, mắc hết sai lầm này đến sai lầm khác và phải trả giá khá đắt cho hành động của mình.

Bù lại thì tiền bạc trong tuần này của tuổi Mão không thiếu. Công danh có phần sa sút nhưng tài lộc thì chỉ có thăng hoa. Thiên Tài cho thấy sự khéo léo để thoát khỏi những cạm bẫy tiểu nhân đặt ra. Dù Tiểu Hao nhập cục nhưng con giáp này có sự chuẩn bị trước nên chỉ mất tiền vào những việc thực sự cần thiết mà thôi.

Chiêm tinh tuần mới 24/8 đến 30/8/2020 về công việc: Tuổi Thìn

Đầu tuần công việc diễn ra khá suôn sẻ, nhưng càng về cuối tuần thì vận trình càng giảm sút do hung vận ảnh hưởng đến chất lượng và hiệu quả làm việc. Bản mệnh trở nên thiếu tập trung, xao nhãng, thờ ơ với nhiệm vụ cần phải hoàn thành mà lại quan tâm những chuyện ngoài lề.

Hung tinh cũng nhắc nhở con giáp này cần phải đề phòng kẻ tiểu nhân bày mưu tính kế hãm hại sau lưng. Đôi khi những người tuổi Thìn cho là thân thiết với mình lại sẵn sàng bán rẻ sự tin tưởng cho kẻ xấu và đẩy bản mệnh vào rắc rối, trở ngại mà không có cách gì để thoát ra được.

Chiêm tinh tuần mới 24/8 đến 30/8/2020 về công việc: Tuổi Tỵ

Con giáp này đạt được khá nhiều thành công trong công việc của mình ngày hôm nay. Tuổi Tỵ dễ được quý nhân là nữ mệnh giúp đỡ vượt qua những trở ngại hiện tại, tìm thấy được lối đi cho mình.

Riêng về vấn đề tiền bạc thì tuổi Tị cần phải lưu ý tới những quyết định tài chính vào thời điểm đầu tuần, đó là lúc bạn dễ bị mất tiền nhất. Vào cuối tuần thì tài vận của con giáp này sẽ tăng tiến vượt bậc, mang lại cho bạn nguồn lợi lớn tới không ngờ.

Chiêm tinh tuần mới 24/8 đến 30/8/2020 về công việc: Tuổi Ngọ

Đầu tuần là thời điểm tốt để con giáp này thực hiện các kế hoạch cầu tài lộc. Không chỉ người kinh doanh có được lợi trong việc này mà ngay cả người làm công ăn lương cũng sẽ nhận được cơ hội kiếm tiền nhiều hơn, dù rằng bản mệnh có phần vất vả hơn nhưng thành quả mang lại thì vô cùng xứng đáng.

Tuy nhiên từ giữa tuần trở đi, người tuổi Ngọ có thể bị hung vận đe dọa và muốn chiếm đoạt khoản tiền bản mệnh đang có trong tay. Có lẽ con giáp này cần chuẩn bị các kế hoạch dự phòng cùng những phương án giải quyết vấn đề kịp thời và triệt thay vì để cho mọi việc trôi qua để lại nguy cơ tiềm ẩn khác.

Chiêm tinh tuần mới 24/8 đến 30/8/2020 về công việc: Tuổi Mùi

Có thể bạn sẽ được quý nhân trợ giúp khá nhiều trong công việc cũng như trong cuộc sống hàng ngày đấy. Con giáp này đừng từ chối sự giúp đỡ của quý nhân, người ấy khả năng cao sẽ là nam giới đó.

Tài lộc trong tuần này không được vượng cho lắm. Thực Thần xuất hiện vào đầu tuần mang theo những tin vui về tài chính cho con giáp này. Song ngày vui ngắn chẳng tày gang, tiền bạc có trong tay nhưng có thể dễ dàng mất đi bất cứ lúc nào.

Chiêm tinh tuần mới 24/8 đến 30/8/2020 về công việc: Tuổi Thân

Kèm với sự thành công đó là không thiếu bóng dáng của những kẻ tiểu nhân ganh ghét vẫn đang cố làm chậm bước tiến của con giáp này. Bản mệnh cần phải thận trọng hơn với những mối quan hệ đồng nghiệp xung quanh, lợi ích mà bản mệnh đang có sẽ trở thành cái gai trong mắt của nhiều người xấu.

Đối với tình hình tài chính của con giáp này vẫn đang rất ổn định và tiến triển vô cùng tốt. Tuổi Thân có nhiều tin vui khi mà tiền bạc của mình không ngừng sinh sôi nảy nở và chảy về túi. Tuy nhiên nếu có ý định đầu tư lớn thì cần phải nghiên cứu và suy tính thật kỹ càng để tránh sai lầm không đáng có xảy ra.

Chiêm tinh tuần mới 24/8 đến 30/8/2020 về công việc: Tuổi Dậu

Tài lộc sẽ đến chủ yếu vào những ngày cuối tuần khiến tuổi Dậu có thể khá sốt sắng trong những ngày đầu tuần mới. Tuần này bản mệnh có thể phải di chuyển khá nhiều vì đặc thù công việc. Đây là một tín hiệu tốt cho sự thăng quan tiến chức, quan lộ rộng mở. Nếu có quyết định gì thì hãy thực hiện vào thời điểm đầu tuần, khi công việc đang gặp nhiều may mắn.

Chiêm tinh tuần mới 24/8 đến 30/8/2020 về công việc: Tuổi Tuất

tu vi chiem tinh tuan moi 248 den 3082020 ve cong viec cua 12 con giap tuoi suu cong viec cuc ky tien trien

Công việc tuổi Tuất gặp phải những khó khăn nhất định khi bản mệnh thiếu tập trung. Có lẽ con giáp này dành nhiều thời gian làm việc vào thời điểm đầu tuần, khi mà cát khí vượng để đảm bảo những kế hoạch của mình tiến hành suôn sẻ và đạt được mục tiêu đã đề ra nhanh chóng mà không gặp trở ngại nào quá lớn.

Vận trình tài vận vượng khí, đây là lúc mà tuổi Tuất có thể kiếm tiền về đầy túi cho mình. Nhưng tài lộc có xu hướng chững lại vào cuối tuần, thời điểm mà họa tài xuất hiện và gây ra những ảnh hưởng nhất định đến việc kiếm tiền và tiêu tiền của con giáp này.

Chiêm tinh tuần mới 24/8 đến 30/8/2020 về công việc: Tuổi Hợi

Đầu tuần tài lộc của những chú Hợi tăng tiến khá nhanh nhờ Thiên Tài mang tới cơ hội. Tuy nhiên từ giữa tuần trở đi tài vận bắt đầu sa sút đòi hỏi con giáp này cần phải thận trọng hơn.

Cuối tuần tuổi Hợi sẽ phải dành khá nhiều thời gian cho công việc. Chính Ấn cho thấy cấp trên đánh giá cao sự nỗ lực của bản mệnh nhưng vẫn cần thử thách người tuổi Hợi thêm một thời gian.

*Thông tin về Tử vi, chiêm tinh tuần mới 24/8 đến 30/8/2020 về công việc của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi, chiêm tinh tuần mới 17/8 đến 23/8/2020 về tình yêu của 12 con giáp: Mùi nhận tin vui về đường con cái Tử vi, chiêm tinh tuần mới 17/8 đến 23/8/2020 về tình yêu của 12 con giáp: Mùi nhận tin vui về đường con cái
Tử vi, chiêm tinh tuần mới 27/7 đến 2/8/2020 về tình yêu của 12 con giáp: Thìn - Dậu tìm được tình yêu đích thực Tử vi, chiêm tinh tuần mới 27/7 đến 2/8/2020 về tình yêu của 12 con giáp: Thìn - Dậu tìm được tình yêu đích thực
Tử vi, chiêm tinh tuần mới 27/7 đến 2/8/2020 về công việc của 12 con giáp: Dậu bị tiểu nhân ngáng đường Tử vi, chiêm tinh tuần mới 27/7 đến 2/8/2020 về công việc của 12 con giáp: Dậu bị tiểu nhân ngáng đường
In bài viết

Truyền hình