Tử vi, chiêm tinh tuần mới 16/11 đến 22/11/2020 về công việc của 12 con giáp: Công việc tuổi Mùi rất thuận lợi. Sự tự tin vào năng lực của mình cùng với sự quyết đoán trong sẽ giúp người này ghi điểm trong mắt lãnh đạo.
Tử vi, chiêm tinh tuần mới 9/11 đến 15/11/2020 về công việc của 12 con giáp: Dần khẳng định được vị thế của mình Tử vi, chiêm tinh tuần mới 9/11 đến 15/11/2020 về công việc của 12 con giáp: Dần khẳng định được vị thế của mình
Tử vi, chiêm tinh tuần mới 26/10 đến 1/11/2020 về công việc của 12 con giáp: Sự nghiệp tuổi Dần có chiều hướng tăng tiến tốt Tử vi, chiêm tinh tuần mới 26/10 đến 1/11/2020 về công việc của 12 con giáp: Sự nghiệp tuổi Dần có chiều hướng tăng tiến tốt

Chiêm tinh tuần mới 16/11 đến 22/11/2020 về công việc: Tuổi Tý

Tử vi, chiêm tinh tuần mới 16/11 đến 22/11/2020 về công việc của 12 con giáp: Mùi công việc thuận lợi, tài lộc gia tăng

Tử vi, chiêm tinh tuần mới 16/11 đến 22/11/2020 về công việc của 12 con giáp: Mùi công việc thuận lợi, tài lộc gia tăng

Tuần này vận trình tài lộc của người tuổi Tý vô cùng khởi phát, con giáp này có cơ hội kiếm được tiền bạc một cách khá dễ dàng. Nếu bản mệnh có kế hoạch đầu tư, khai trương, kinh doanh thì cũng có thể chọn ngày hôm nay để tiến hành, đặt những bước đi đầu tiên.

Con giáp này có một ngày làm việc thuận lợi và năng suất, nhiều việc diễn ra theo đúng kế hoạch đã xây dựng từ trước khiến tuổi Tý cảm thấy rất tự tin vào hào hứng. Bản mệnh cũng nhận ra có nhiều người luôn sẵn sàng giúp đỡ mình.

Chiêm tinh tuần mới 16/11 đến 22/11/2020 về công việc: Tuổi Sửu

Về công việc, hôm nay bạn sẽ phải vận công nhiều hơn bình thường, tinh thần làm việc phong phú hơn. Có thể dùng đôi ba lời nói dễ nghe để nịnh lãnh đạo, giúp mình thuận lợi hơn khi làm việc. Tuổi Sửu hôm nay sẽ gặp chút khúc mắc với đồng nghiệp về cách giải quyết vấn đề phát sinh.

Tử vi tuổi Sửu ngày hôm nay dự báo hôm nay tài lộc của bạn mang nặng cái tôi cá nhân nhất. Tuổi Sửu có khả năng khống chế chính mình, biết làm người có quy tắc. Và làm việc gì cũng có tính trách nhiệm cao, hãy thể hiện điều này với túi tiền của mình bạn nhé.

Chiêm tinh tuần mới 16/11 đến 22/11/2020 về công việc: Tuổi Dần

Vận trình nên tuổi Dần có cảm hứng để trau dồi nhiều kỹ năng mới trên con đường công danh sự nghiệp. Từ đó mở ra nhiều cơ hội để con giáp này đáp ứng những tham vọng phát triển sự nghiệp của bản thân.

Sự nhạy cảm và khả năng tư duy sáng tạo của tuổi Dần cũng hứa hẹn sẽ được thể hiện một cách rõ ràng trong tuần này. Vậy nên ở thời điểm trước mắt, bản mệnh nên dùng chúng để thử nghiệm những cách làm việc mới mẻ và lắng nghe trái tim mình nhiều hơn.

Chiêm tinh tuần mới 16/11 đến 22/11/2020 về công việc: Tuổi Mão

Có điềm báo tốt lành về đường công danh sự nghiệp cho người tuổi Mão. Sự hy sinh cùng những nỗ lực cuối cùng cũng được đền đáp, con giáp này đã dành cả thời gian cá nhân để hoàn thành công việc nên đã gặt hái được những thành công.

Song việc này không nên được khuyến khích vì nếu lạm dụng quá sẽ ảnh hưởng tới các mối quan hệ tình cảm hiện tại. Sức khỏe cũng sẽ bị ảnh hưởng khi mà bản thân người tuổi Mão không có cả thời gian để nghỉ ngơi và phục hồi năng lượng. Hãy biết cân đối mọi việc sao cho hợp lý nhé.

Chiêm tinh tuần mới 16/11 đến 22/11/2020 về công việc: Tuổi Thìn

Công việc tuổi Thìn chịu áp lực nhiều bởi tâm lý gia đình, người thân. Người đang đi làm xa sẽ phải đối diện với tâm lý u uất, tổn thương của người ở nhà, khiến hiệu suất làm việc bị giảm đi rất nhiều. Nên bạn hôm nay làm việc khá ngẫu hứng, có phần lười biếng và thiếu tập trung. Hôm nay chỉ những người làm nghề nghệ thuật, biểu diễn, nhà hàng ăn uống mới thuận lợi.

Tài lộc tuổi Thìn khá thuận lợi. Khi mà công sức của bạn bấy lâu bỏ ra nay đã đến ngày thu hoạch. Với doanh nghiệp tư nhân thì việc làm ăn buôn bán không nhiều thuận lợi cho lắm. Song nhờ có Thực Thần mà làm công ăn lương có người giới thiệu cho việc làm thêm, không quá vất vả.

Chiêm tinh tuần mới 16/11 đến 22/11/2020 về công việc: Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ cần phải suy nghĩ mọi việc một cách tổng thể, thay vì chỉ lo cho sự ích kỷ của bản thân. Đây cũng là ngày để con giáp này gần gũi với mọi người và chia sẻ những ý tưởng của mình với họ, sợi dây gắn kết tình cảm sẽ giúp bản mệnh nhìn xa hơn mọi vấn đề trong cuộc sống.

Tuần này bản mệnh có nhiều tin vui và lời mời ăn uống, gặp mặt nhiều đối tác tiềm năng. Có điều gì đó đang thôi thúc tuổi Tỵ mạo hiểm, táo bạo một chút trong công việc lẫn vấn đề tài chính, tuy nhiên trước khi hành động, hãy nghiên cứu và suy nghĩ một cách thấu đáo.

Chiêm tinh tuần mới 16/11 đến 22/11/2020 về công việc: Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ đối mặt với ngày tương xung nên gặp phải nhiều trắc trở trong sự nghiệp. Nếu có bất cứ sai sót gì xảy ra mà lỗi thuộc về mình, con giáp này hãy dũng cảm nhận lỗi và tìm cách khắc phục, không nên đổ lỗi cho người khác.

Những người làm ăn kinh doanh cũng không nên lựa chọn ngày hôm nay để kí kết hợp đồng, bởi nhiều khả năng mối đầu tư của bản mệnh sẽ gặp thất bại hoặc không được thuận lợi. Cho dù tham vọng có lớn đến đâu cũng cần chờ thời điểm thích hợp, có như vậy mọi việc mới suôn sẻ được.

Chiêm tinh tuần mới 16/11 đến 22/11/2020 về công việc: Tuổi Mùi

Công việc tuổi Mùi rất thuận lợi. Sự tự tin vào năng lực của mình cùng với sự quyết đoán trong sẽ giúp người này ghi điểm trong mắt lãnh đạo. Đồng thời trong các cuộc họp và làm việc nhóm bạn dễ dàng tìm thấy tư tưởng chung với mọi người. Sự hòa đồng vui vẻ là yếu tố tốt nhất để thúc đẩy công việc của mình, cũng chính là chìa khóa cho các mối làm ăn sau này.

Tài lộc tuổi Mùi gia tăng. Với tư duy hơn người lại có sự cảnh giác cao nên về sự thay đổi của thị trường tài chính bạn tương đối nhạy cảm. Người này có thể thể hiện tốt hơn nữa khả năng quan sát cũng như tính cách chi tiết, cẩn thận để mặt tài chính, giấy tờ tiền nong rõ ràng, minh bạch.

Chiêm tinh tuần mới 16/11 đến 22/11/2020 về công việc: Tuổi Thân

Tử vi, chiêm tinh tuần mới 16/11 đến 22/11/2020 về công việc của 12 con giáp: Mùi công việc thuận lợi, tài lộc gia tăng

Tuổi Thân không có bước tiến nào đáng kể trên con đường công danh. Con giáp này chỉ đang khởi động lại guồng quay làm việc đang bị đình trệ của mình. Nếu bản mệnh có thể loại bỏ những suy nghĩ tiêu cực và tự tin vào khả năng của bản thân thì mọi thứ sẽ tốt đẹp thôi.

Tuy nhiên vẫn có tín hiệu tốt cho con giáp này nhất là những người chờ đợi thời cơ để thăng tiến. Tuần này cũng thuận lợi hơn cho những người đang theo đuổi việc học hành, thi cử, dễ có được kết quả như ý. Bản mệnh hãy tập trung phát huy thế mạnh và tài năng của mình nhiều hơn.

Chiêm tinh tuần mới 16/11 đến 22/11/2020 về công việc: Tuổi Dậu

Tuổi Dậu không phải lo lắng tới chuyện chi tiêu, tiền bạc trong tuần. Thực Thần mang lại nhiều dấu hiệu tốt trên con đường tài lộc. Con giáp này dễ nhận được những khoản thù lao xứng đáng từ những công việc làm thêm hoặc đầu tư từ trước đó. Hãy lập kế hoạch chi tiêu phù hợp chớ nên hoang phí nhé.

Ngũ hành tương xung báo hiệu vận trình tình cảm không được thuận lợi cho lắm. Mối quan hệ giữa bản mệnh và người ấy trục trặc là do đôi bên chưa xác định được tình cảm của mình nên dễ bị các yếu tố bên ngoài tác động.

Chiêm tinh tuần mới 16/11 đến 22/11/2020 về công việc: Tuổi Tuất

Bạn chịu áp lực từ phía gia đình, do có người cần chăm sóc hoặc gặp khó khăn cần giúp đỡ. Nó khiến bạn không tập trung được vào công việc. Bởi bạn không chịu dung nạp góp ý từ người khác. Biểu hiện cố chấp nên có phần xa rời đồng nghiệp xung quanh.

Về tài vận, bản thân không được gia đình giúp đỡ nên chuyện kiếm tiền tương đối vất vả. Bạn cần phải tích trữ nhiều hơn, Bạn biết cách giữ tiền nhiều hơn là tiêu tiền và kiếm tiền. Tư tưởng tiền nong bảo thủ sẽ giúp bạn khá nhiều trong tuần này.

Chiêm tinh tuần mới 16/11 đến 22/11/2020 về công việc: Tuổi Hợi

Vận tài lộc của tuổi Hợi có phần hao hụt. Những ngày đầu tuần con giáp này thường xuyên rơi vào tình huống khó xử. Đây cũng là thời điểm bản mệnh xem xét lại kế hoạch chi tiêu để đưa ra cách thức quản lý tiền bạc hợp lý và thông minh hơn.

Tuần mới của tuổi Hợi có những khó khăn nhưng không thể giãi bày cùng ai. Thực ra con giáp này cũng không thể đợi được ai đó đến giúp đỡ. Tốt hơn hết bản mệnh nên tự tìm cách giúp lấy chính mình, nếu chờ đợi vào người khác chỉ lãng phí thêm thời gian mà thôi.

*Thông tin về Tử vi, chiêm tinh tuần mới 16/11 đến 22/11/2020 về công việc của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi, chiêm tinh tuần mới 19/10 đến 25/10/2020 về tình yêu của 12 con giáp: Sửu đường tình duyên đặc biệt thuận lợi Tử vi, chiêm tinh tuần mới 19/10 đến 25/10/2020 về tình yêu của 12 con giáp: Sửu đường tình duyên đặc biệt thuận lợi
Tử vi, chiêm tinh tuần mới 12/10 đến 18/10/2020 về công việc của 12 con giáp: Tuất tài lộc khởi sắc lên trông thấy Tử vi, chiêm tinh tuần mới 12/10 đến 18/10/2020 về công việc của 12 con giáp: Tuất tài lộc khởi sắc lên trông thấy
Tử vi, chiêm tinh tuần mới 5/10 đến 11/10/2020 về công việc của 12 con giáp: Thìn công việc hanh thông suôn sẻ Tử vi, chiêm tinh tuần mới 5/10 đến 11/10/2020 về công việc của 12 con giáp: Thìn công việc hanh thông suôn sẻ
In bài viết

Truyền hình