Tử vi, chiêm tinh ngày mới 4/10/2020 về tình yêu của 12 con giáp: Người độc thân sẽ tìm được mối nhân duyên “trời sinh một cặp”. Bạn và người ấy rất tâm đầu ý hợp, giữa hai người dường như không có khoảng cách nào.
Tử vi, chiêm tinh ngày mới 3/10/2020 về tình yêu của 12 con giáp: Có người thứ 3 chen chân vào tình yêu của người tuổi Thân Tử vi, chiêm tinh ngày mới 3/10/2020 về tình yêu của 12 con giáp: Có người thứ 3 chen chân vào tình yêu của người tuổi Thân
Tử vi, chiêm tinh ngày mới 2/10/2020 về tình yêu của 12 con giáp: Liên tiếp gặp nhiều may mắn Tử vi, chiêm tinh ngày mới 2/10/2020 về tình yêu của 12 con giáp: Liên tiếp gặp nhiều may mắn

Chiêm tinh ngày mới 4/10/2020 về tình yêu: Tuổi Tý

0604 tu vi hang ngay199
Tử vi, chiêm tinh ngày mới 4/10/2020 về tình yêu của 12 con giáp: Tuất tình duyên vô cùng thuận lợi

Vận trình tình cảm vượng sắc. Nhờ có cục diện Tương Hội chiếu mệnh mà con giáp này không cần phải lo nghĩ nhiều tới chuyện tình cảm. Tuổi Tý độc thân cũng sớm tìm được tri kỷ sau khoảng thời gian cô đơn lẻ bóng.

Chiêm tinh ngày mới 4/10 về tình yêu: Tuổi Sửu

Tình cảm hôm nay có chút khúc mắc, tính tình dễ tức giận nóng nảy khiến mọi người xa lánh. Bạn thì quá mạnh mẽ quyết liệt còn đối phương thì theo chủ chương chậm mà chắc nên mâu thuẫn bị đẩy lên khá cao, khó hòa thuận.

Tử vi ngày 4/10 về tình yêu: Tuổi Dần

Có tín hiệu tốt về chuyện tình cảm của con giáp tuổi Dần, có thể hợp tác bền lâu cùng người bạn đồng hành của mình nếu bạn chia sẻ thẳng thắn những suy nghĩ, những sự thật và không có gì hơn thế với họ. Quan trọng là sự thấu hiểu và chân thành từ hai bên, phải không nào?

Chiêm tinh ngày 4/10/2020 về tình yêu: Tuổi Mão

Vận trình tình cảm được cải thiện. Gặp cục diện tam hợp nên tuổi Mão có hội đủ các yếu tố để tháo gỡ các hiểu lầm trước đó với nửa kia. Sự thẳng thắn, bao dung là những điều cần thiết để cả hai thêm gần gũi nhau hơn.

Chiêm tinh ngày 4/10 về tình yêu: Tuổi Thìn

Tình cảm tuổi Thìn hôm nay có phần phai nhạt. Hãy dành thời gian nhiều hơn cho người ấy, tham gia những khóa học kỹ năng hoặc cùng nhau làm mọi việc mà hai người yêu thích. Chính những kỉ niệm ngọt ngào ban sơ đã trải qua cùng nhau sẽ là liều thuốc tinh thần quý giá để vực dậy tình yêu giữa hai người.

Chiêm tinh ngày 4/10 về tình yêu: Tuổi Tỵ

Hôm nay dự báo con giáp tuổi Tỵ sẽ có một cuộc trò chuyện rất thú vị với một nhân vật đáng ngạc nhiên nào đó ngày hôm nay. Thông qua cuộc trò chuyện ấy, bạn sẽ hiểu thêm về bản thân cũng như chính người ấy nữa. Lắng nghe bằng tất cả trái tim, sự chân thành nhé.

Tử vi ngày mới 4/10 về tình yêu: Tuổi Ngọ

Vận trình tình cảm dễ có xáo trộn. Ngũ hành xung khắc tạo ra nhiều xung đột, bất hoà trong cuộc sống hôn nhân. Cả hai người bắt đầu sinh ra cảm giác buồn chán, mệt mỏi và không còn muốn nỗ lực vun vén cho tình yêu này nữa.

Chiêm tinh ngày 4/10 về tình yêu: Tuổi Mùi

Đường tình duyên khá tốt, bạn và đối phương có nhiều cơ hội cần gũi hơn, cải thiện và giữ được sự nồng ấm cho tình cảm đó. Người độc thân sau khoảng thời gian dài kiếm tìm thì giờ đã tìm được mối nhân duyên ưng ý. Song, không phải ai cũng may mắn được như vậy mà còn phụ thuộc vào cách thể hiện tình cảm của mỗi người.

Chiêm tinh ngày 4/10 về tình yêu: Tuổi Thân

Vận trình tình cảm kém sắc. Mối quan hệ tình cảm của các cặp đôi dần phai sắc vì thiếu đi sự tin tưởng, và cả tình yêu. Thay vì cứ mãi trốn tránh khúc mắc đang tồn tại thì cứ hãy thẳng thắn bộc bạch suy nghĩ trong lòng.

Tử vi ngày 4/10/2020 về tình yêu: Tuổi Dậu

0446 1951498707642 6495

Vận trình tình cảm sứt mẻ. Mối quan hệ đang đứng trên bờ vực rạn nứt vì tình yêu dù có lớn tới đâu cũng không nhận được sự ủng hộ từ gia đình. Sự ích kỷ, trẻ con của con giáp này còn vô tình tạo ra vết thương sâu nặng cho người ấy.

Chiêm tinh ngày 4/10 về tình yêu: Tuổi Tuất

Tình cảm tuổi Tuất hôm nay rất thuận lợi. Người độc thân sẽ tìm được mối nhân duyên “trời sinh một cặp”. Bạn và người ấy rất tâm đầu ý hợp, giữa hai người dường như không có khoảng cách nào. Đời sống tình cảm càng thêm vui vẻ vì vợ chồng cùng mang không khí lạc quan yêu đời vào gia đình. Cả hai đều bao dung và dễ dàng chia sẻ mọi suy nghĩ trong ngày hôm nay.

Chiêm tinh 4/10 về tình yêu: Tuổi Hợi

Tam Hợp xuất hiện cho thấy đời sống tình cảm của con giáp tuổi Hợi là điểm nhấn của ngày hôm nay, vậy đây là cơ hội để bạn "tăng nhiệt" trong một mối quan hệ nào đó. Nếu bạn đang băn khoăn về việc có nên thân mật hơn với đối tác thì đây là lúc thích hợp đấy, đừng chần chờ nhé.

*Thông tin về chiêm tinh ngày mới 4/10 về tình yêu của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

In bài viết

Truyền hình