Tử vi chiêm tinh ngày 3/8 về tài chính của 12 con giáp dự đoán đây có thể là ngày mà tuổi Tý đau đầu vì tiền.
Tử vi chiêm tinh ngày 2/8 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Mão dễ muộn phiền Tử vi chiêm tinh ngày 2/8 về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Tuất nên tránh đầu tư Tử vi chiêm tinh ngày 2/8 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Thìn đừng để 'mất rồi mới tiếc'

Tuổi Tý

Tử vi chiêm tinh ngày 3/8 về tài chính của 12 con giáp dự đoán đây là ngày mà bạn cần chi tiêu tiết kiệm vì thu nhập sẽ không đáng là bao, trong khi các khoản cần chi thì rất lớn. Đây cũng là ngày mà tuổi Tý có thể sẽ phải rút tiền tiết kiệm để lo một việc lớn cho gia đình. Hãy chuẩn bị sẵn sàng tinh thần nhé.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu tiền bạc đủ tiêu, tuy thu nhập không cao nhưng nhu cầu ăn tiêu của bạn trong ngày này cũng rất hạn chế, nhờ thế mà tài chính được đảm bảo. Đây cũng là ngày mà tuổi Sửu nên tập trung lập kế hoạch chi tiết về ngân sách sinh hoạt thời gian tới, nếu muốn hiện thực hóa giấc mơ du lịch nước ngoài thời gian tới thì bạn cần có cách giữ tiền hiệu quả hơn.

Tuổi Dần

Tử vi chiêm tinh dự đoán tuổi Dần hôm nay thu nhập khá, tiền vào nhiều hơn tiền ra, tuy nhiên sự chênh lệch không là quá lớn, tuổi Dần vẫn cần phải chi tiêu tiết kiệm. Nếu bạn mong muốn mua nhà hay là mua xe thời gian tới thì nhớ cất đi 70% tiền lương thưởng nhé.

tu vi chiem tinh ngay 38 ve tai chinh cua 12 con giap
(Ảnh minh họa: Style)

Tuổi Mão

Hôm nay dự báo tuổi Mão hao hụt nhẹ do có nhiều khoản chi phí phát sinh ngoài tầm kiểm soát. Tuy nhiên nếu biết cân đối, "thuận co thì vừa kéo", tuổi Mão sẽ không phải lo lắng quá nhiều. Vào buổi chiều nếu ai đó mời bạn tham gia dự án đầu tư thì nên từ chối, đây chưa phải là thời điểm để tuổi Mão vung tiền làm ăn lớn.

Tuổi Thìn

Tử vi chiêm tinh ngày 3/8 dự đoán tuổi Thìn hôm nay buôn may bán đắt, đi chơi cũng lãi huống gì đi buôn. Tuy nhiên tuổi Thìn cần phải cẩn trọng trong việc giữ tiền, chớ nên cho vay hoặc là đầu tư mua sắm. Đây là thời điểm tuổi Thìn cần cất tiền trong tài khoản, đợi thời cơ tốt thì hãy "bung sức".

Tuổi Tỵ

Thu nhập của tuổi Tỵ hôm nay chỉ ở mức trung bình, tuy nhiên bạn lại có được nhiều cơ hội tốt để phát triển công việc, tăng thu nhập lên một tầm cao mới thời gian tới. Tuổi Tỵ hãy sẵn sàng để đón nhận những thử thách "ra tiền" đang đợi bạn phía trước nhé.

Tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay dự đoán tuổi Ngọ cần rõ ràng các khoản chi tiêu cho mình và cho gia đình, đừng gánh hết các hóa đơn như vậy, sẽ có lúc bạn cảm thấy mệt mỏi vô cùng. Tuổi Ngọ cũng nên kiểm soát nhu cầu mua sắm, loại bớt những thứ không cần thiết.

tu vi chiem tinh ngay 38 ve tai chinh cua 12 con giap
(Ảnh minh họa: Style)

Tuổi Mùi

Hôm nay là một ngày tương đối may mắn về tiền bạc của tuổi Mùi, bạn nhận được tiền thù lao từ các việc làm thêm đã lâu. Buổi chiều một người thân còn giới thiệu cho bạn việc làm thêm hấp dẫn, hứa hẹn mang đến cho bạn thu nhập cao thời gian tới.

Tuổi Thân

Chiêm tinh dự đoán tuổi Thân hôm nay có thể phải đi vay tiền bạn bè để có thể trang trải cho các khoản chi tiêu cần thiết. Lý do là các khoản tiền tuổi Thân kỳ vọng đều chưa đổ về tài khoản, khiến bạn ở vào tình huống khó khăn thật sự. Đừng quá lo lắng, những ngày sau khi đã dư dả, tuổi Thân hoàn trả lại bạn bè như đã hứa là được.

Tuổi Dậu

Chiêm tinh dự đoán tuổi Dậu hôm nay duy trì tài chính ở mức trung bình, không có khoản chi nào lớn cũng không có khoản chi nào vượt khung. Đây là ngày tuổi Dậu nên tránh tham gia vào các hoạt động mua bán bất động sản, nhà cửa đất đai hoặc là cho vay tiền... rất dễ khiến bạn gặp vận xui.

Tuổi Tuất

Tử vi chiêm tinh cho thấy tuổi Tuất thu nhập khá, tiền bạc dư dả không chỉ đủ đáp ứng ăn tiêu mà còn có một khoản để cất đi. Tuổi Tuất cũng có cơ hội hợp tác làm ăn thuận lợi khi một dự án "ngon ăn" sẽ về tay bạn trong chiều nay, hãy biết nắm bắt nhé.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi hôm nay thu nhập cao, tiền vào nhiều gấp mấy lần tiền ra. Với khoản tiền nhàn rỗi đang có, tuổi Hợi có thể nghĩ đến việc hợp tác đầu tư hoặc là buôn bán bất động sản. Tuy nhiên trước khi làm việc gì nhớ cân nhắc thật kĩ, cũng như tìm kiếm cho mình những đối tác thật tin cậy nhé.

Thông tin về tử vi chiêm tinh ngày 3/8 về tài chính của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

tu vi chiem tinh ngay 38 ve tai chinh cua 12 con giap Tử vi chiêm tinh ngày 2/8 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Mão dễ muộn phiền

Tử vi chiêm tinh ngày 2/8 về công việc của 12 con giáp dự đoán tuổi Mão dễ muộn phiền vì không tìm được tiếng ...

tu vi chiem tinh ngay 38 ve tai chinh cua 12 con giap Tử vi chiêm tinh ngày 2/8 về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Tuất nên tránh đầu tư

Tử vi chiêm tinh ngày 2/8 về tài chính của 12 con giáp dự đoán hôm nay có thể không phải là ngày may mắn ...

tu vi chiem tinh ngay 38 ve tai chinh cua 12 con giap Tử vi chiêm tinh ngày 2/8 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Thìn đừng để 'mất rồi mới tiếc'

Tử vi chiêm tinh ngày 2/8 về tình yêu của 12 con giáp cho thấy tuổi Thìn nên trân trọng người hiện tại, đừng để ...

tu vi chiem tinh ngay 38 ve tai chinh cua 12 con giap Tử vi chiêm tinh ngày 2/8 của 12 con giáp: Tuổi Mùi 'lùi một bước tiến ba bước'

Tử vi chiêm tinh ngày 2/8 của 12 con giáp dự đoán hôm nay tuổi Mùi có thể 'lùi một bước tiến ba bước'.

In bài viết

Truyền hình