Tử vi chiêm tinh ngày 2/8 của 12 con giáp dự đoán hôm nay tuổi Mùi có thể 'lùi một bước tiến ba bước'. 
Tử vi chiêm tinh ngày 1/8 của 12 con giáp: Tuổi Mùi bồn chồn Tử vi chiêm tinh ngày 1/8 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Ngọ quyết dứt tình Tử vi chiêm tinh ngày 1/8 về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Thân tiền đầy ví

Tuổi Tý

Tử vi chiêm tinh ngày 2/8 của 12 con giáp dự đoán các kế hoạch hoặc dự án mà bạn đã trì hoãn hoặc bị đình trệ sẽ có dấu hiệu khả quan ngày hôm nay, tuổi Tý. Có thể một vài hiểu lầm vẫn có thể xảy ra nhưng bạn có thể sửa chữa nó theo cách mà mình muốn. Bạn cũng sẽ có năng lượng tích cực để có thể tận hưởng cuộc sống ở các mặt lãng mạn và giải trí.

Tuổi Sửu

Khả năng quyến rũ, thu hút và làm hài lòng người khác của bạn ngày hôm nay rất mạnh mẽ, tuổi Sửu thân mến. Đây cũng là ngày mà bạn sẽ muốn tập trung cải thiện mối quan hệ với các thành viên trong gia đình, mua sắm đồ đạc trang hoàng nhà cửa hoặc là vào bếp tự chuẩn bị cho mình một bữa ăn giàu dinh dưỡng.

Tuổi Dần

Tử vi chiêm tinh dự đoán hôm nay có thể là một ngày cực kỳ bận rộn của tuổi Dần, bạn khó lòng có thời gian suy nghĩ vẩn vơ. Việc kết nối với cộng sự cũng chiếm kha khá tâm sức của tuổi Dần. Lời khuyên cho bạn là hãy biết cân đối hợp lý, tránh để cho công việc choán hết quỹ thời gian của mình, buổi tối nên là lúc để nghỉ ngơi, trò chuyện cùng người thân và tái tạo lại năng lượng nhé.

tu vi chiem tinh ngay 28 cua 12 con giap tuoi mui lui mot buoc tien ba buoc
(Ảnh minh họa: Style)

Tuổi Mão

Đây chính xác là ngày cho những khởi đầu mới, tuổi Mão, nếu bạn đang định bắt đầu một kế hoạch cá nhân nào thì hãy làm ngay đi, đừng chần chừ thêm nữa. Nhớ rằng bạn chịu trách nhiệm với các quyết định và cuộc sống của mình, vì thế cảm nhận của bạn, mong muốn của bạn mới là quan trọng nhất, đừng để người khác lái bạn đi theo ý của họ.

Tuổi Thìn

Tử vi chiêm tinh ngày 2/8 dự đoán tuổi Thìn nếu biết lùi một bước thì có thể sẽ tiến được ba bước lớn trong công việc thời gian tới. Hôm nay tuổi Thìn nên dùng sự khéo léo thay vì đối đầu, nên đối thoại thay vì phản kháng... cuối cùng bạn sẽ đạt được những gì mà mình muốn, thậm chí tình thế sẽ xoay chuyển theo hướng cực kỳ có lợi cho bạn.

Tuổi Tỵ

Năng lượng hôm nay khuyến khích tuổi Tỵ cải thiện tài chính và chăm sóc tài sản cá nhân. Sự thúc đẩy để mua một cái gì đó có thể đột ngột và có lẽ nên được thuần hóa ngay bây giờ cho đến khi bạn có một kế hoạch tại chỗ. Ý tưởng và đặc biệt là động lực kiếm tiền đến với bạn mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Hãy nhận thức rõ ràng về chúng, sắp xếp chúng trong kế hoạch dài hơi cá nhân. Sự sáng suốt giúp cho tuổi Tỵ thu hút được nhiều điều và nhiều người tốt vào vòng tròn cuộc sống của mình.

Tuổi Ngọ

Tử vi khuyên tuổi Ngọ nên bước chậm lại, trong công việc cũng thế mà trong tình cảm cũng vậy, đừng nôn nóng đẩy nhanh tiến độ kẻo phải chịu thiệt thòi sau này. Bạn vội gì nào? Bạn có đủ thời gian để chiêm nghiệm, để tìm hiểu kỹ hơn về các nội dung mà họ muốn bạn thực hiện, vậy thì tại sao phải lo lắng, tại sao phải cố chạy đua với thời gian?

Tuổi Mùi

Sự tự tin sẽ là chìa khóa thành công của bạn ngày hôm nay, tuổi Mùi. Dù rơi vào tình huống khó khăn như thế nào, tử vi khuyên bạn hãy giữ vững niềm tin vào bản thân, vào các giá trị mà bạn trân trọng, bạn sẽ vượt qua được thử thách một cách nhẹ nhàng không ngờ tới. Buổi tối nên dành thời gian nghỉ ngơi thư giãn chứ đừng ôm đồm công việc về nhà nhé.

Tuổi Thân

Tuổi Thân hãy cứ tiếp tục nuôi dưỡng đam mê và khát khao của mình, dành cho nó sự đầu tư cần thiết, đợi đến thời điểm thích hợp thì bung tỏa. Tử vi nhận thấy tiềm năng phát triển của bạn là rất lớn, tuy nhiên một vài trở ngại ngày hôm nay có thể khiến bạn hoài nghi đôi chút về bản thân. Cố gắng giữ niềm tin vào mục tiêu mình đã đề ra nhé!

tu vi chiem tinh ngay 28 cua 12 con giap tuoi mui lui mot buoc tien ba buoc
(Ảnh minh họa: Style)

Tuổi Dậu

Chiêm tinh cho thấy tuổi Dậu có thể đang nói lời tạm biệt với một thái độ hoặc thói quen xấu, hoặc gần gũi hơn với một người khiến bạn cảm thấy tốt hơn về bản thân. Cũng trong ngày hôm nay, những gánh nặng tinh thần sẽ được giải tỏa, tuổi Dậu cảm thấy mình mạnh mẽ và tự tin hơn bao giờ hết, chúc mừng tuổi Dậu!

Tuổi Tuất

Tử vi chiêm tinh cho thấy tuổi Tuất cần phải rõ ràng trong mọi chuyện ngày hôm nay, từ tiền bạc đến tình cảm, từ công việc cho đến các môi quan hệ cá nhân. Càng rõ ràng bao nhiêu thì tuổi Tuất càng tránh được rắc rối, thị phi bấy nhiêu. Bạn cũng nên tăng cường tập thể dục thể thao, chú ý hơn đến nhu cầu của bản thân nhé.

Tuổi Hợi

Sự kiên nhẫn của tuổi Hợi với đối phương thời gian qua sẽ được đền đáp xứng đáng trong ngày này. Bên cạnh đó công việc cũng như tài chính của bạn cũng rất tốt, không có gì phải lo lắng. Tuổi Hợi thậm chí có thể mơ mộng về một chuyến du lịch nước ngoài cùng với đối phương.

Thông tin về tử vi chiêm tinh ngày 2/8 của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

tu vi chiem tinh ngay 28 cua 12 con giap tuoi mui lui mot buoc tien ba buoc Tử vi chiêm tinh ngày 1/8 của 12 con giáp: Tuổi Mùi bồn chồn

Tử vi chiêm tinh ngày 1/8 của 12 con giáp cho thấy tuổi Mùi có thể bồn chồn, cảm xúc khó tả trong ngày hôm ...

tu vi chiem tinh ngay 28 cua 12 con giap tuoi mui lui mot buoc tien ba buoc Tử vi chiêm tinh ngày 1/8 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Ngọ quyết dứt tình

Tử vi chiêm tinh ngày 1/8 về tình yêu của 12 con giáp dự đoán tuổi Ngọ có thể sẽ vì mệt mỏi mà quyết ...

tu vi chiem tinh ngay 28 cua 12 con giap tuoi mui lui mot buoc tien ba buoc Tử vi chiêm tinh ngày 1/8 về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Thân tiền đầy ví

Tử vi chiêm tinh ngày 1/8 về tài chính của 12 con giáp dự đoán đây là ngày thu nhập tốt của tuổi Thân.

tu vi chiem tinh ngay 28 cua 12 con giap tuoi mui lui mot buoc tien ba buoc Tử vi chiêm tinh ngày 1/8 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Sửu mệt mỏi nhưng được việc

Tử vi chiêm tinh ngày 1/8 về công việc của 12 con giáp dự đoán tuổi Sửu có một ngày mệt mỏi nhưng được việc.

Truyền hình