Tử vi, chiêm tinh ngày 28/6 về tình yêu của 12 con giáp: Hôm nay vận tình duyên nảy nở, tuổi Hợi có thể sẽ tính đến chuyện trăm năm đấy!
tu vi chiem tinh cuoi tuan nay 27 286 top 4 con giap tinh duyen nay no Tử vi, chiêm tinh cuối tuần này (27-28/6): Top 4 con giáp tình duyên nảy nở
tu vi chiem tinh ngay 276 ve cong viec cua 12 con giap tuoi mui co co hoi thang tien Tử vi, chiêm tinh ngày 27/6 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Mùi có cơ hội thăng tiến

Chiêm tinh ngày 28/6 về tình yêu: Tuổi Tý

Hôm nay tình cảm giữa các cặp vợ chồng sẽ gắn bó khăng khít với nhau hơn. Mối quan hệ hôn nhân sẽ vừa lãng mạn vừa ngọt ngào. 

tu vi chiem tinh ngay 286 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi hoi co diem bao cuoi hoi
Tử vi, chiêm tinh ngày 28/6 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi hợi có điềm báo cưới hỏi

Người tuổi Tý độc thân sẽ có cơ hội tuyệt vời để hình thành mối quan hệ yêu đương. 

Tuy nhiên đối với các cặp đang yêu có thể sẽ xảy ra một chút mâu thuẫn nhỏ nhưng không đáng kể, các bạn hiểu nhau nên sẽ sớm được hòa giải thôi.

Màu may mắn: Màu Trắng, màu xám

Chiêm tinh ngày 28/6 về tình yêu: Tuổi Sửu

Với những tuổi Sửu đã có đôi có cặp, các bạn yêu thương và chiều chuộng nhau hết mực. Cả hai đều hiểu suy nghĩ của nhau nên không có tranh cãi hay bất hòa gì.

Với những tuổi Sửu độc thân, nếu muốn cải thiện vận đào hoa của mình thì nên thử sống hướng ngoại hơn, tích cực tham gia các buổi tụ hội gặp mặt bạn bè. Như vậy có thể giúp bạn làm quen với nhiều người bạn mới hơn, biết đâu bạn còn thu hút được ánh mắt của ai đó mới quen thì sao.

Màu may mắn: Màu vàng, vàng da cam

Chiêm tinh ngày 28/6 về tình yêu: Tuổi Dần

Về tình cảm, tuổi Dần rất có thể sẽ gặp phải những xung đột với đối phương, tuy nhiên đừng biến nó trở nên nghiêm trọng và căng thẳng hơn, hãy cố gắng giải quyết theo chiều hướng tốt nhất có thể nhé. Còn nếu không thể hòa giải thì hãy nghiêm túc bày tỏ mọi quan điểm của mình. 

Với người độc thân sẽ có có một vài đối tượng theo đuổi nhưng bạn lại khá do dự khi đưa ra lựa chọn, lời khuyên cho bạn trong hoàn cảnh này đừng dùng lý trí so đo, mà hãy nghe theo tiếng gọi của con tim.

Màu may mắn: Màu Trắng, màu cam, màu đỏ

Chiêm tinh ngày 28/6 về tình yêu: Tuổi Mão

Hôm nay vận trình tình cảm của tuổi Mão không được tốt đẹp. Các cặp đôi có thể sẽ xảy ra cãi vã, và không ai chịu nhường đối phương. Nếu chuyện này cứ lặp lại như thời gian gần đây mối quan hệ của bạn đi đến đổ vỡ chỉ trong một sớm một chiều thôi.

Với những tuổi Mão còn độc thân, vẫn chưa thể quên được mối tình trong quá khứ vậy nên hiện tại bạn rất khó để mở lòng với những người khác. 

Màu may mắn: Màu hồng, màu tím

Chiêm tinh ngày 28/6 về tình yêu: Tuổi Thìn

Vận trình tình cảm có của tuổi Thìn cũng sẽ trục trặc với các cặp đôi. Thời gian này các bạn khắc khẩu với nhau, cứ hễ nhìn thấy mặt nhau là sinh chuyện. Sự hòa hợp trong gia đình đang bị đe dọa và trẻ em sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Các bạn nên cân bằng lại mối quan hệ của mình để đưa cuộc hôn nhân của bạn về trạng thái bình thường.

Với những tuổi Thìn còn độc thân, bạn đang tìm kiếm sự hòa hợp tinh thần và lý tưởng trong tình yêu. Bạn sẽ tìm kiếm đối tác tình yêu trong các cuộc họp liên quan đến từ thiện. 

Màu may mắn: Màu vàng, vàng da cam

Chiêm tinh ngày 28/6 về tình yêu: Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ hôm nay các cặp đôi tình cảm tốt đẹp, các bạn yêu và hiểu nhau hơn, gần như không có cuộc cãi vã đụng độ nào vì các bạn như đọc được suy nghĩ của đối phương.

Với những tuổi Tỵ còn độc thân, dù bạn khá mong ngóng được bắt đầu một mối tình mới, thế nhưng vận đào hoa của bạn không quá nở rộ.

Màu may mắn: Màu đỏ, màu nâu

Chiêm tinh ngày 28/6 về tình yêu: Tuổi Ngọ

Nếu đã có nửa kia, suy nghĩ và quan điểm của hai người rất tương đồng. Đôi bên luôn đi tới quyết định chung trong mọi việc. Tuổi Ngọ cảm thấy rất hạnh phúc khi tìm được người tâm đầu ý hợp như vậy. 

Với những tuổi Ngọ còn độc thân, dường như vẫn chưa thể quên được bóng hình của người cũ nên thật khó để bạn bắt đầu một mối quan hệ mới ngay lúc này. Trong tâm tưởng, bạn vẫn hy vọng có một ngày người ấy sẽ quay trở về bên bạn và cả hai sẽ lại hạnh phúc như xưa.

Màu may mắn: Màu hồng, màu xanh lam, màu cam

Chiêm tinh ngày 28/6 về tình yêu: Tuổi Mùi

Nếu đã có nửa kia, dường như bạn đang dành quá nhiều thời gian cho công việc mà thiếu quan tâm tới người ấy. Nửa kia có thể hiểu lầm về sự lạnh nhạt của bạn đấy. Hãy sắp xếp công việc và dành nhiều hơn thời gian cho gia đình và người yêu, những người xung quanh bạn hạnh phúc thì bạn mới yên tâm để làm tốt công việc được.

Các bạn độc thân không quá đặt nặng vấn đề tình cảm ở thời điểm này. Bạn hiểu duyên đến duyên đi vốn là chuyện không thể nói trước được, gượng ép chỉ khiến chẳng ai được hạnh phúc.

Màu may mắn: Màu đỏ, màu mận chín, 

Chiêm tinh ngày 28/6 về tình yêu: Tuổi Thân

tu vi chiem tinh ngay 286 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi hoi co diem bao cuoi hoi
 

Hôm nay đôi khi vì vài vấn đề hết sức nhỏ nhoi nhưng cũng có thể gây nên ngọn lửa tranh cãi giữa tuổi Thìn và người ấy. Cả hai đều rất ngang bướng, không ai chịu nhường ai. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến tình cảm của hai bạn.

Với những con giáp còn độc thân có thể nhận được những cơ hội rõ ràng hơn cho chuyện tình cảm của mình. Điều này giúp bạn tin tưởng vào tình yêu một lần nữa và mở cửa trái tim đón nhận những điều thú vị trước mắt.

Màu may mắn: Màu vàng, màu vàng da cam

Chiêm tinh ngày 28/6 về tình yêu: Tuổi Dậu

Tuổi dậu có một tình yêu rất đẹp, tuy các bạn phải trải qua không ít khó khăn và thử thách nhưng trong mọi hoàn cảnh cả hai vẫn sát cánh bên nhau, nắm chặt tay nhau bước qua khó khăn.

Với những tuổi Dậu còn độc thân, bạn khó có thể mở lòng mình để đón nhận tình cảm của người khác. Tình cảm với bạn là chuyện nghiêm túc nên bạn muốn tránh tối đa các rủi ro không đáng có.

Màu may mắn: Màu hồng, màu tím, màu xanh

Chiêm tinh ngày 28/6 về tình yêu: Tuổi Tuất

Vận trình tình cảm của tuổi Tuất hôm nay rất tươi sáng. Bạn và người ấy luôn yêu thương chăm sóc cho nhau, điều này khiến tuổi Tuất vui vẻ và hân hoan hưởng thụ hạnh phúc.

Với những tuổi Tuất còn độc thân, bạn có thể nhận được những cử chỉ, lời nói mập mờ của một người bạn khác giới bên cạnh. Tuy nhiên, đối phương lại không chịu bày tỏ rõ ràng khiến chòm sao này rất khó nắm được suy nghĩ thật sự của người ấy.

Màu may mắn: Màu trắng, màu nâu, màu xám

Chiêm tinh ngày 28/6 về tình yêu: Tuổi Hợi

Nếu còn độc thân, tuổi Hợi hiểu rằng bản thân mình mong cầu một tình yêu ra sao và bạn sẵn sàng chủ động theo đuổi hạnh phúc của bản thân. 

Nếu đã có nửa kia, hai bạn ngày càng học được cách bao dung cả những mặt thiếu sót của người ấy. Tình cảm đến lúc chín muồi, cả hai tính đến chuyện gặp mặt gia đình hai bên.

Màu may mắn: Màu Trắng, màu xám

*Thông tin về Tử vi, chiêm tinh ngày 28/6 về tình yêu của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

tu vi chiem tinh ngay 266 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi thin trac tro tinh duyen Tử vi, chiêm tinh ngày 26/6 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Thìn trắc trở tình duyên
tu vi chiem tinh ngay 266 ve cong viec cua 12 con giap tuoi dau dai cat dai loi Tử vi, chiêm tinh ngày 26/6 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Dậu đại cát đại lợi
tu vi chiem tinh ngay 256 ve cong viec cua 12 con giap tuoi mao cong viec thuan loi Tử vi, chiêm tinh ngày 25/6 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Mão công việc thuận lợi

Truyền hình