Tử vi chiêm tinh ngày 22/8 của 12 con giáp dự đoán hôm nay có thể tuổi Dậu nhiều đắn đo trong việc ra quyết định.
Tử vi chiêm tinh ngày 20/8 của 12 con giáp: Tuổi Thân đối diện thị phi Tử vi chiêm tinh ngày 20/8 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Mão thấy 'con tim vui trở lại' Tử vi chiêm tinh ngày 20/8 về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Thìn rủng rỉnh
tu vi chiem tinh ngay 228 cua 12 con giap tuoi dau nhieu dan do
(Ảnh minh họa: Weibo)

Tuổi Tý

Tử vi chiêm tinh ngày 22/8 của 12 con giáp dự đoán tuổi Tý dần phục hồi sức khỏe, tuy nhiên thời gian này bạn cũng nên vận động nhẹ nhàng, làm việc vừa sức, tránh lao lực hoặc suy nghĩ quá nhiều, vừa không giải quyết được vấn đề, vừa khiến tinh thần sa sút, sức khỏe lại kém đi.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu nên học cách nhẫn nhịn với người thân, người trong gia đình, đi làm bạn có thể vì tiền mà nhẫn nhịn đồng nghiệp, chịu đựng cấp trên khắt khe, vậy thì cớ sao ở nhà bạn không thể nhẫn nhịn những người thân của mình.

Tuổi Dần

Tử vi hôm nay dự đoán tuổi Dần ngập chìm trong những suy nghĩ cá nhân, bằng trực giác mạnh mẽ của mình, bạn phát hiện ra rất nhiều sự thật đắng lòng. Vấn đề là tuổi Dần chẳng muốn bóc mẽ ai cả, bạn im lặng và tự gặm nhấm những sự thật khiến bạn thất vọng tột cùng ở đối phương.

Tuổi Mão

Tuổi Mão gặp vấn đề với gia đình và đồng nghiệp, bạn cho rằng mọi người đang chống lại bạn và không ghi nhận những nỗ lực cá nhân của bạn suốt thời gian qua, tuy nhiên sự thật thì không ai chống lại bạn, chỉ có bạn tự thụt lùi với chính mình.

Tuổi Thìn

Hôm nay, tuổi Thìn nên cẩn trọng với các mối quan hệ mới kẻo mắc vạ thị phi, không có miếng mà lại có tiếng. Tuổi Thìn có nơi có chốn lại càng phải cẩn thận với người khác phái, thậm chí là đồng giới, kẻo rơi vào tình huống tình ngay lý gian không thể giải thích thỏa đáng.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ chăm chỉ nhưng kết quả thu về không cao, đổi lại bạn được thời gian rảnh rỗi và tập trung để suy nghĩ về định hướng tương lai nhiều hơn. Hôm nay là một ngày bạn nên dành thời gian để lập kế hoạch tài chính, mục tiêu công việc và các dự định của mình 5 năm tới.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ trải qua sự thất vọng về bạn bè, đối tác và thậm chí cả người thân. Hôm nay, bạn nhận ra không phải tất cả mọi người đều phản bội, quay lưng với mình, mà chẳng qua bạn chưa đủ uy tín và chưa tạo được niềm tin với người khác, đủ để họ phải hi sinh vì bạn.

tu vi chiem tinh ngay 228 cua 12 con giap tuoi dau nhieu dan do
(Ảnh minh họa: Weibo)

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi độc thân gặp áp lực lớn trong việc hẹn hò, tính đến tương lai xa như kết hôn, không phải vì bạn ế mà là bạn kén chọn, thêm nữa do công việc có tính chất đặc thù nên xung quanh bạn không có những vệ tinh sáng giá để bạn chủ động "đi cưa". Hôm nay, chứng kiến bạn bè có nơi có chốn, bạn lại thấy bồn chồn trong lòng.

Tuổi Thân

Tuổi Thân có dự đoán không lành về chuyện gia đình, có thể có người trong gia đình bị đau ốm, điều này khiến bạn lo lắng và mệt mỏi để theo dõi, quan sát. Tuy nhiên, đó cũng không phải điềm quá xấu, mọi chuyện sẽ an lành.

Tuổi Dậu

Tử vi chiêm tinh 12 con giáp ngày 22/8 dự đoán tuổi Dậu có nhiều đắn đo khi đưa ra quyết định, cả về công việc lẫn chuyện tình cảm. Hôm nay, bạn nhận được nhiều lời khuyên và suy nghĩ về tương lai của mình, vấn đề của bạn là bạn cảm thấy những lời khuyên đó rất có lý nhưng lại không phải là điều mà bạn nhất định phải thay đổi bản thân mình.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất không nên chia sẻ quá nhiều chuyện nội bộ gia đình cho người ngoài, kể cả là bạn thân, điều này sẽ dẫn đến những thông tin được truyền đi không đúng sự thật, chính bạn sẽ có ngày phải vất vả để đi thanh minh. Nên cẩn trọng trong việc nói năng.

Tuổi Hợi

Tử vi hôm nay dự đoán tuổi Hợi mệt nhoài trong công việc và các mối quan hệ bên lề. Không chỉ mệt mỏi chuyện gia đình, chuyện tình cảm, bạn còn cảm thấy bản thân luôn cô đơn vì che giấu quá nhiều điều trong lòng, không dễ gì nói ra, nói ra lại e sợ không nhận được sự cảm thông của người khác.

Thông tin về tử vi chiêm tinh ngày 21/8 của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

tu vi chiem tinh ngay 228 cua 12 con giap tuoi dau nhieu dan do Tử vi chiêm tinh ngày 22/8 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Ngọ gặp căng thẳng

Tử vi chiêm tinh ngày 22/8 về công việc của 12 con giáp dự đoán hôm nay tuổi Ngọ gặp căng thẳng trong công việc, ...

tu vi chiem tinh ngay 228 cua 12 con giap tuoi dau nhieu dan do Tử vi chiêm tinh ngày 22/8 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Dần theo đuổi giá trị sống tự thân

Tử vi chiêm tinh ngày 22/8 về tình yêu của 12 con giáp dự đoán hôm nay tuổi Dần phớt lờ chuyện tình cảm, tập ...

tu vi chiem tinh ngay 228 cua 12 con giap tuoi dau nhieu dan do Tử vi chiêm tinh ngày 21/8 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Tỵ thuận lợi đủ đường

Tử vi chiêm tinh ngày 21/8 về công việc của 12 con giáp dự đoán hôm nay tuổi Tỵ thuận lợi đủ đường.

tu vi chiem tinh ngay 228 cua 12 con giap tuoi dau nhieu dan do Tử vi chiêm tinh ngày 21/8 về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Sửu cần tiết kiệm

Tử vi chiêm tinh ngày 21/8 về tài chính của 12 con giáp dự báo hôm nay không có khoản thu nào đáng kể, vì ...

tu vi chiem tinh ngay 228 cua 12 con giap tuoi dau nhieu dan do Tử vi chiêm tinh ngày 21/8 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Ngọ rung động với người lạ

Tử vi chiêm tinh ngày 21/8 về tình yêu của 12 con giáp dự báo hôm nay tuổi Ngọ có thể rung động với người ...

tu vi chiem tinh ngay 228 cua 12 con giap tuoi dau nhieu dan do Tử vi chiêm tinh ngày 21/8 của 12 con giáp: Tuổi Thìn nhiều cơ hội mới

Tử vi chiêm tinh ngày 21/8 của 12 con giáp dự báo hôm nay tuổi Thìn có thể có nhiều cơ hội mới.

In bài viết

Truyền hình