Tử vi chiêm tinh ngày 21/7 về tình yêu của 12 con giáp đưa ra dự đoán chuyện tình cảm của tuổi Sửu sẽ có diễn biến phức tạp, bạn nên thôi hờn giận. 
Tử vi chiêm tinh ngày 20/7 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Tý có những bước tiến quan trọng Tử vi ngày 20/7 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Dần cần quan tâm, chăm sóc Tử vi chiêm tinh ngày 20/7 về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Dậu có tiền

Tuổi Tý

Tử vi chiêm tinh ngày 21/7 về tình yêu của 12 con giáp dự đoán tuổi Tý độc thân hôm nay sẽ có cơ hội gặp được "định mệnh" trong bữa tiệc của một người bạn chung hoặc là ở quán cà phê quen thuộc. Tuổi Tý đã có đôi sẽ được tận hưởng những giây phút cực kỳ ngọt ngào, lãng mạn do nửa kia đang dành toàn bộ sự chú ý và quan tâm, chăm sóc cho bạn.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu hôm nay không nên hờn giận vô cớ chỉ vì những thông tin "nghe ngóng" được về một người thứ ba. Nếu nghi ngờ, bạn có thể âm thầm điều tra hoặc là hỏi thẳng nửa kia của mình. Đừng chỉ ôm những hoài nghi trong lòng và... không làm gì cả, người chịu thiệt thòi cuối cùng chỉ là bạn thôi.

Tuổi Dần

Tử vi chiêm tinh dự đoán tuổi Dần có thể cân nhắc giữa việc chia sẻ thời gian với nửa kia hoặc là dành toàn bộ thời gian cho riêng mình để yên tĩnh nghỉ ngơi, thư giãn. Dù lựa chọn thế nào, tử vi cũng khuyên bạn nên ứng xử với đối phương bằng thái độ ần cần, nhẹ nhàng. Đừng tự cho mình quyền hống hách hay là áp đặt đối phương nếu bạn còn muốn tình cảm này lâu dài.

tu vi chiem tinh ngay 217 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi suu nen thoi hon gian
(Ảnh minh họa: Sina)

Tuổi Mão

Tuổi Mão có thể sẽ nhận được những tín hiệu tình cảm từ nhiều "vệ tinh" ngày hôm nay. Bạn trở nên cực kỳ dễ mến và hấp dẫn, khiến các vệ tinh muốn được vây quanh. Tuy nhiên tử vi khuyên bạn nên có thái độ rõ ràng, thích ra thích, không thích ra không thích, đừng nhập nhằng tạo hiểu lầm rồi chuốc lấy rắc rối lớn cho mình.

Tuổi Thìn

Tử vi chiêm tinh ngày 21/7 về tình yêu dự đoán tuổi Thìn có thể sẽ vướng mâu thuẫn với nửa kia vì chuyện gia đình. Dường như đối phương và cả bạn đều không hài lòng với các mà gia đình của người kia ứng xử với mình. Lúc này rất cần cả hai quan tâm, chia sẻ và bao dung với nhau hơn, nếu cứ khăng khăng chỉ nghĩ cho cảm xúc của mình thì làm sao có thể vượt qua được khó khăn?

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ tình cảm hời hợt, bạn không muốn dành sự chú ý cho đối phương nhưng cũng không muốn buông. Nếu cứ tiếp tục trạng thái không rõ ràng, tuổi Tỵ sẽ chỉ khiến cuộc sống vốn đã nhiều vấn đề của mình trở nên phức tạp hơn mà thôi.

Tuổi Ngọ

Tử vi dự đoán tuổi Ngọ có một ngày lãng mạn và vui vẻ, bạn có thời gian ở bên nửa kia, trò chuyện, chia sẻ. Tuy nhiên tuổi Ngọ đừng vội đi những bước táo bạo, hãy cứ chầm chậm thôi để bạn và nửa kia hiểu nhau hơn, biết thêm về nhau và gạt bỏ dần đi những ảo tưởng.

Tuổi Mùi

Hôm nay dự báo tuổi Mùi tình cảm tốt đẹp, bạn yêu và được yêu rất nhiều. Cả hai tạm gác được công việc sang một bên, dành thời gian ở bên nhau. Đây cũng là cơ hội tốt để tuổi Mùi bày tỏ những băn khoăn trong mình, muốn hỏi hãy cứ hỏi (nhưng thật từ tốn và thiện chí nhé).

tu vi chiem tinh ngay 217 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi suu nen thoi hon gian
(Ảnh minh họa: Sina)

Tuổi Thân

Chiêm tinh dự đoán tuổi Thân cần mạnh dạn hơn, bày tỏ tình cảm của mình nhiều hơn, có như vậy đối phương mới nắm bắt được điều bạn muốn, điều bạn nghĩ và họ là ai trong cuộc đời bạn. Vào buổi chiều, nên đưa ra gợi ý đi dạo, xem phim hoặc là ghé phố sách để thêm cơ hội bên nhau nhé.

Tuổi Dậu

Chiêm tinh dự đoán tuổi Dậu cần nhìn thẳng vào sự thật, đối diện với tình cảm của mình. Không nên tiếp tục câu chuyện "chỉ là bạn thân" trong khi bản thân bạn không hề mong muốn như vậy. Mạnh dạn bày tỏ với đối phương, biết đâu đối phương cũng cùng cảm xúc như bạn thì sao?

Tuổi Tuất

Tử vi chiêm tinh cho thấy tuổi Tuất hôm nay dễ "cảm nắng" ai đó, tình cảm chỉ đến thoáng qua rồi tan biến nhưng cũng đủ khiến tuổi Tuất vui vẻ, yêu đời hơn. Tử vi khuyên bạn nên thả lỏng tận hưởng mọi phút giây của cuộc sống, đôi lúc chẳng nhất thiết phải yêu đến mức say mê cuồng nhiệt, hãy cứ đơn giản nhẹ nhàng thôi là đủ rồi.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi hôm nay tình cảm có những biến chuyển tốt đẹp, cả bạn và đối phương đều muốn dành thời gian cho nhau và cùng nhau làm nhà. Hãy nhớ rằng sự tin tưởng là điều rất cần thiết để duy trì tình cảm hiện tại.

Thông tin về tử vi chiêm tinh ngày 21/7 về tình yêu của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

tu vi chiem tinh ngay 217 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi suu nen thoi hon gian Tử vi chiêm tinh ngày 20/7 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Tý có những bước tiến quan trọng

Tử vi chiêm tinh ngày 20/7 về công việc của 12 con giáp dự đoán tuổi Tý có thể có những bước tiến quan trọng.

tu vi chiem tinh ngay 217 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi suu nen thoi hon gian Tử vi ngày 20/7 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Dần cần quan tâm, chăm sóc

Tử vi ngày 20/7 về tình yêu của 12 con giáp dự báo có thể tuổi Dần sẽ rấ muốn được đối phương quan tâm, ...

tu vi chiem tinh ngay 217 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi suu nen thoi hon gian Tử vi chiêm tinh ngày 20/7 về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Dậu có tiền

Tử vi chiêm tinh ngày 20/7 về tài chính của 12 con giáp dự đoán Tuổi Dậu hôm nay có tiền.

tu vi chiem tinh ngay 217 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi suu nen thoi hon gian Tử vi ngày 20/7 của 12 con giáp: Tuổi Thân nên thôi lo lắng

Tử vi ngày 20/7 của 12 con giáp dự báo tuổi Thân có thể tự làm khổ mình bằng những suy nghĩ không đâu.

In bài viết

Truyền hình