Tử vi ngày 20/7 của 12 con giáp dự báo tuổi Thân có thể tự làm khổ mình bằng những suy nghĩ không đâu. 
Tử vi chiêm tinh ngày 19/7 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Mùi nên dành thời gian cho 'nửa kia' Tử vi chiêm tinh ngày 19/7 của 12 con giáp: Tuổi Hợi rối bời Tử vi chiêm tinh ngày 19/7 về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Mão nên xem lại thói quen chi tiêu

Tuổi Tý

Tử vi chiêm tinh ngày 20/7 của 12 con giáp cho thấy hôm nay là một ngày tốt để thể hiện mình, tuổi Tý. Bạn trở nên nhạy cảm nhưng cũng bản lĩnh hơn. Bạn cũng cho thấy tâm lí sẵn sàng đối diện với khó khăn, với những tình huống éo le nhất. Vào buổi chiều, năng lượng tích cực có thể sẽ giúp bạn đạt được một vài thành tựu nhất định, cuối ngày có thể quẳng mọi gánh lo đi mà thở phào nhẹ nhõm nhé.

Tuổi Sửu

Nếu tuổi Sửu đang giận dỗi ai đó (hay bị ai đó giận dỗi), đây là ngày tuyệt vời để bạn làm hòa. Sự duyên dáng và thái độ thiện chí của bạn có khả năng chữa lành mọi thương tổn và tuổi Sửu trở nên ngọt ngào, dễ mến hơn bao giờ hết. Đây cũng là ngày mà nhiều ý tưởng tuyệt vời nhé bật mở, hãy ghi chép ngay vào sổ tay, bạn sẽ cần dùng đến chúng sau này.

tu vi ngay 207 cua 12 con giap tuoi than nen thoi lo lang
(Ảnh minh họa: Sina)

Tuổi Dần

Tử vi chiêm tinh dự đoán tuổi Dần sẽ có cuộc trò chuyện đặc biệt thú vị với một người bạn ngày hôm nay. Thông qua cuộc trò chuyện này, bạn nhận ra những vấn đề đang làm khó mình trong cuộc sống, bạn cũng suy nghĩ tích cực hơn, vui vẻ hơn. Nếu muốn đầu tư cho bản thân, hãy bắt đầu bằng một kiểu tóc mới xem sao nhé tuổi Dần.

Tuổi Mão

Tuổi Mão hôm nay rất dễ cảm thông với những khó khăn và nỗi đau của người khác, đó là lý do vì sao một vài người bạn sẽ muốn được trò chuyện với tuổi Mão để tháo gỡ những vướng mắc trong lòng. Lời khuyên của bạn, thái độ ấm áp chân tình của bạn sẽ trở thành thứ vitamin tuyệt diệu dành cho họ. Nhưng làm gì thì làm, hãy nhớ chừa ra thời gian dành cho mình nữa nhé.

Tuổi Thìn

Tử vi chiêm tinh ngày 20/7 dự đoán tuổi Thìn có cơ hội cực tốt để xây dựng những mối quan hệ hợp tác cũng như tình bạn trong ngày này. Sự chủ động, nhiệt thành của bạn rất dễ thu hút mọi người. Vào buổi chiều thậm chí bạn còn nhận được lời mời tham dự bữa tiệc đặc biệt, nên nhận lời và xuất hiện với vẻ ngoài hoàn hảo của bạn.

tu vi ngay 207 cua 12 con giap tuoi than nen thoi lo lang
(Ảnh minh họa: Sina)

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ dường như muốn dành ra một ngày để chăm sóc, nuông chiều bản thân xoay quanh các hoạt động ăn gì cho ngon, làm gì cho khỏe, mặc gì cho đẹp. Bạn sẵn sàng từ chối những lời mời hấp dẫn, để cho các "vệ tinh" ở "chế độ chờ". Nhờ thế tuổi Tỵ hứa hẹn sẽ có màn "tái xuất" cực kỳ thu hút vào tuần tới.

Tuổi Ngọ

Tử vi dự đoán tuổi Ngọ hôm nay có sức mạnh tinh thần cực lớn, khiến bạn dễ dàng vượt qua những khó khăn trong công việc và sự công kích từ những người không mấy thiện chí. Vào buổi tối, tuổi Ngọ sẽ được đền đáp bằng những món quà tinh thần đến từ một người thân thiết.

Tuổi Mùi

Hôm nay dự báo tuổi Mùi có thể nhận được vài lời tỏ tình dễ thương, tuy nhiên dường như bạn chưa sẵn sàng đón nhận thì phải. Tuổi Mùi vẫn còn băn khoăn về bản thân, về cái gọi là "tình yêu", bạn cũng sợ sai lầm và tổn thương, vì thế có lẽ "phản ứng tự nhiên" sẽ là từ chối ngay tắp lự.

Tuổi Thân

Chiêm tinh dự đoán tuổi Thân hôm nay có thể giải phóng bản thân khỏi những áp lực và lo lắng đang đè nặng trong đầu. Bạn sẽ thấy rằng dù bạn lo nhiều hơn hay ít hơn một chút thì bản chất sự việc vẫn không thay đổi. Nếu đã là như vậy, tại sao không tự xóa bỏ stress và để cho mình được tận hưởng cuộc sống.

tu vi ngay 207 cua 12 con giap tuoi than nen thoi lo lang
(Ảnh minh họa: Sina)

Tuổi Dậu

Chiêm tinh dự đoán tuổi Dậu cầu được ước thấy, một chuyện quan trọng mà bạn đặt nhiều hi vọng sẽ trả về cho bạn kết quả như bạn mong muốn. Tuy nhiên tuổi Dậu cũng đừng nên vì thế mà chủ quan, hãy luôn tính cho mình "phương án hai" và chủ động trong mọi tình huống.

Tuổi Tuất

Đừng quá khắt khe với bản thân và với những người thân yêu, tuổi Tuất, nếu bạn muốn hưởng trọn vẹn niềm vui trong ngày này. Tuổi Tuất cũng sẽ có cơ hội gặp gỡ, giao thiệp với một vài người bạn mới thú vị, tuy nhiên tránh làm thân quá đà và tiết lộ quá sớm những suy nghĩ, cảm xúc của mình nhé.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi hôm nay có một ngày "off việc", nghỉ ngơi thư giãn cực kỳ dễ chịu. Bạn tìm thấy niềm vui và sự an ủi từ những câu chuyện chia sẻ cùng người thân, bạn cũng sẽ cảm nhận sâu sắc hơn giá trị của gia đình. Đúng là có những thứ tiền bạc không thể nào bù đắp được!

Thông tin về tử vi chiêm tinh ngày 20/7 của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

tu vi ngay 207 cua 12 con giap tuoi than nen thoi lo lang Tử vi chiêm tinh ngày 19/7 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Mùi nên dành thời gian cho 'nửa kia'

Tử vi chiêm tinh ngày 19/7 về tình yêu của 12 con giáp dự báo một vài hiểu lầm có thể sẽ đến, vì vậy ...

tu vi ngay 207 cua 12 con giap tuoi than nen thoi lo lang Tử vi chiêm tinh ngày 19/7 của 12 con giáp: Tuổi Hợi rối bời

Tử vi chiêm tinh ngày 19/7 của 12 con giáp dự đoán tuổi Hợi có thể rơi vào tình trạng tâm lý rối bời.

tu vi ngay 207 cua 12 con giap tuoi than nen thoi lo lang Tử vi chiêm tinh ngày 19/7 về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Mão nên xem lại thói quen chi tiêu

Tử vi ngày 19/7 về tài chính của 12 con giáp dự báo tuổi Mão có thể hao hụt nhẹ, nên dành thời gian xem ...

tu vi ngay 207 cua 12 con giap tuoi than nen thoi lo lang Tử vi chiêm tinh ngày 19/7 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Sửu làm ít chơi nhiều

Tử vi chiêm tinh ngày 19/7 về công việc của 12 con giáp dự đoán tuổi Sửu có thể có một ngày làm ít chơi ...

In bài viết

Truyền hình