Tử vi chiêm tinh ngày 20/7 về tài chính của 12 con giáp dự đoán Tuổi Dậu hôm nay có tiền.
Tử vi chiêm tinh ngày 19/7 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Mùi nên dành thời gian cho 'nửa kia' Tử vi chiêm tinh ngày 19/7 của 12 con giáp: Tuổi Hợi rối bời Tử vi chiêm tinh ngày 19/7 về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Mão nên xem lại thói quen chi tiêu

Tuổi Tý

Tử vi chiêm tinh ngày 20/7 về tài chính của 12 con giáp dự báo tuổi Tý nên cân đối thu chi sao cho hợp lí, tránh để mình rơi vào tình huống phải đi vay mượn bạn bè. Đây cũng không phải là ngày thuận lợi để bạn ký kết hợp đồng mới, thực hiện các giao dịch tiền bạc lớn như là mua bán nhà cửa, xe cộ...

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu tiền bạc đủ tiêu, bạn có kế hoạch thu chi hợp lí, nhờ thế mà tài chính được đảm bảo. So với các con giáp khác trong ngày hôm nay, thu nhập của tuổi Sửu chỉ ở mức trung bình, tuy nhiên bạn đã chứng minh được "chân lí": Tiết kiệm cũng là một cách để làm giàu.

tu vi chiem tinh ngay 207 ve tai chinh cua 12 con giap tuoi dau co tien
(Ảnh minh họa: Sina)

Tuổi Dần

Tử vi chiêm tinh dự đoán tuổi Dần hôm nay thu nhập không có gì đột biến, vẫn là những khoản thu chi như thường nhật. Nếu ai đó ngỏ ý mời tuổi Dần cùng đầu tư làm ăn thì nên từ chối, đây chưa phải là thời điểm thích hợp dành cho bạn.

Tuổi Mão

Tuổi Mão tài chính bình ổn, thu chi hoàn toàn trong tầm kiểm soát. Có thể vào buổi chiều một người thân thiết sẽ hoàn trả cho bạn khoản tiền họ vay mượn đã lâu. Tuổi Mão nên cất ngay vào tài khoản chứ đừng đem đi đầu tư hay là mua sắm hoang phí.

Tuổi Thìn

Tử vi chiêm tinh ngày 20/7 về tài chính của tuổi Thìn cho thấy bạn sẽ nhận được vài món hời trong ngày đến từ việc làm chính lẫn việc làm thêm. Với ví tiền rủng rỉnh, tuổi Thìn có thể mạnh dạn thưởng cho mình một bộ cánh mới, bạn cũng nên mua một ít quà về cho gia đình, thắt chặt thêm tình cảm nhé.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ hôm nay tài chính ổn định, thu chi không có gì đáng lo. Tuy nhiên để đảm bảo được chuỗi ngày phía trước được no đủ, bạn nên tiết chế mong muốn mua sắm các món đồ không cần thiết chỉ để... cho vui.

tu vi chiem tinh ngay 207 ve tai chinh cua 12 con giap tuoi dau co tien
(Ảnh minh họa: Sina)

Tuổi Ngọ

Tử vi dự đoán tuổi Ngọ hôm nay rủng rỉnh, bạn có thu nhập từ nhiều nguồn khác nhau, thậm chí vào buổi chiều còn được nhận một vài món quà giá trị từ người thân. Với một ngày "vận đỏ" như vậy, tuổi Ngọ nên tích cực tham gia các hoạt động từ thiện nhé.

Tuổi Mùi

Hôm nay dự báo tuổi Mùi có thể hao hụt nhẹ do vài khoản phí phát sinh ngoài tầm kiểm soát, trong khi đó các khoản thu của bạn không có gì đột biến so với những ngày trước đó. Lời khuyên cho tuổi Mùi là hãy tính toán thật kĩ, tránh phải đi vay mượn tiền bạc của bạn bè.

Tuổi Thân

Chiêm tinh dự đoán tuổi Thân cần kiểm soát các khoản chi cho bản thân và gia đình, đừng "vung tay quá trán". Hôm nay có thể các khoản thu mà bạn trông đợi từ việc làm thêm sẽ chưa đổ về tài khoản ngay, do đó càng tiết kiệm thì càng tốt cho bản thân.

tu vi chiem tinh ngay 207 ve tai chinh cua 12 con giap tuoi dau co tien
(Ảnh minh họa: Sina)

Tuổi Dậu

Chiêm tinh dự đoán tuổi Dậu có tiền, bạn buôn may bán đắt, làm gì cũng được hanh thông thuận lợi. Không chỉ thu nhập tốt, tuổi Dậu còn cực kỳ may mắn nếu tham gia vào các hoạt động tài chính như mua bán nhà đất, xe cộ.

Tuổi Tuất

Tử vi chiêm tinh cho thấy tuổi Tuất tiền bạc rủng rỉnh, các khoản tiền lớn bé từ việc làm chính lẫn việc làm thêm vẫn đều đặn đổ về túi của bạn. Sự linh hoạt và chủ động khiến tuổi Tuất hiếm khi bị rơi vào tình huống khó khăn, luôn có một khoản dự phòng được bạn chuẩn bị sẵn phải không?

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi hôm nay gần như không có thu nhập vào đáng kể, tài chính duy trì ở mức trung bình. Tuổi Hợi có tâm lí tạm xa việc làm ăn và kinh doanh để dành thời gian nghỉ ngơi, ở bên gia đình, vì vậy tiền bạc đối với bạn ít nhiều trong ngày này không mấy quan trọng.

Thông tin về tử vi chiêm tinh ngày 20/7 về tài chính của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

tu vi chiem tinh ngay 207 ve tai chinh cua 12 con giap tuoi dau co tien Tử vi chiêm tinh ngày 19/7 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Mùi nên dành thời gian cho 'nửa kia'

Tử vi chiêm tinh ngày 19/7 về tình yêu của 12 con giáp dự báo một vài hiểu lầm có thể sẽ đến, vì vậy ...

tu vi chiem tinh ngay 207 ve tai chinh cua 12 con giap tuoi dau co tien Tử vi chiêm tinh ngày 19/7 của 12 con giáp: Tuổi Hợi rối bời

Tử vi chiêm tinh ngày 19/7 của 12 con giáp dự đoán tuổi Hợi có thể rơi vào tình trạng tâm lý rối bời.

tu vi chiem tinh ngay 207 ve tai chinh cua 12 con giap tuoi dau co tien Tử vi chiêm tinh ngày 19/7 về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Mão nên xem lại thói quen chi tiêu

Tử vi ngày 19/7 về tài chính của 12 con giáp dự báo tuổi Mão có thể hao hụt nhẹ, nên dành thời gian xem ...

tu vi chiem tinh ngay 207 ve tai chinh cua 12 con giap tuoi dau co tien Tử vi chiêm tinh ngày 19/7 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Sửu làm ít chơi nhiều

Tử vi chiêm tinh ngày 19/7 về công việc của 12 con giáp dự đoán tuổi Sửu có thể có một ngày làm ít chơi ...

In bài viết

Truyền hình