Tử vi, chiêm tinh ngày 17/7 về công việc của 12 con giáp: Hôm nay công việc của tuổi Tý thuận lợi, tài lộc vượng sắc, con đường công danh rộng mở.
Tử vi, chiêm tinh ngày 18/7 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Sửu công việc vô cùng hanh thông Tử vi, chiêm tinh ngày 18/7 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Sửu công việc vô cùng hanh thông
Tử vi, chiêm tinh ngày 16/7 về tình yêu của 12 con giáp: Thân tình cảm sa sút Tử vi, chiêm tinh ngày 16/7 về tình yêu của 12 con giáp: Thân tình cảm sa sút

Chiêm tinh ngày 17/7 về công việc: Tuổi Tý

tu vi chiem tinh ngay 177 ve cong viec cua 12 con giap tuoi ty tai loc vuong sac
Tử vi, chiêm tinh ngày 17/7 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Tý tài lộc vượng sắc

Công việc của tuổi Tý thuận lợi, tài lộc vượng sắc, con đường công danh rộng mở. Nếu mọi việc đang tiến triển tốt đẹp thì con giáp này nên tập trung làm việc đừng tìm kiếm các mối bận tâm khác, hãy để bản thân được hưởng thành quả sau những cố gắng nỗ lực.

Số may mắn: 3. 5, 6, 7

Số kiêng kỵ: 1, 8, 9

Màu may mắn: Màu trắng, màu xám, những màu lạnh

Quý nhân: Tuổi Khỉ, tuổi Gà

Chiêm tinh ngày 17/7 về công việc: Tuổi Sửu

Tuổi Sửu có khả năng phải đối mặt với họa kẻ tiểu nhân. Người này có thể là bạn bè, hay đồng nghiệp muốn cạnh tranh không lành mạnh. Khi mọi việc chưa thực sự rõ ràng thì bản mệnh đừng vội vàng chỉ trích một ai, hãy chuẩn bị đủ bằng chứng rồi trực tiếp nói chuyện rõ ràng.

Số may mắn: 1, 3, 4, 6, 7

Số kiêng kỵ: 2, 5, 9

Màu may mắn: Màu trắng, màu xám, màu xanh lam, màu xanh lá cây

Quý nhân: Tuổi Gà, tuổi Khỉ, tuổi Chuột, tuổi Lợn, tuổi Mèo, tuổi Hổ

Chiêm tinh ngày 17/7 về công việc: Tuổi Dần

Hôm nay sức sáng tạo và khả năng lĩnh hội của bạn rất cao, có điềm quý nhân giúp đỡ. Nhưng công việc trong ngày lại gặp khó khăn, bạn có xu hướng bế quan tỏa cảng, tự giày vò chính mình. Có nhiều ý tưởng và suy nghĩ muốn nói nhưng đứng trước lãnh đạo lại không cất lên lời.

Tình hình tài chính của tuổi Dần không tốt lắm, mặt khác bạn phải bỏ tiền cho nhiều khoản khác nhau.

Số may mắn: 3, 4, 5, 8, 9

Số kiêng kỵ: 1, 7

Màu may mắn: Màu xanh lá cây, màu trắng, màu xám

Quý nhân: Tuổi Mèo, tuổi Hổ, tuổi Khỉ, tuổi Ngựa

Chiêm tinh ngày 17/7 về công việc: Tuổi Mão

Tuổi Mão là người có tinh thần trách nhiệm, nghiêm túc trong công việc. Song con giáp này đôi lúc lại khá bảo thủ, không chịu lắng nghe những lời khuyên góp ý, không có cái nhìn thấu đáo dẫn đến mắc sai sót và ảnh hưởng đến uy tín bấy lâu nay.

Bên cạnh đó, trong ngày mới này bản mệnh đối mặt với nguy cơ mất mát tiền bạc khá rõ ràng. Hãy cố gắng quản lý tiền bạc của mình chặt chẽ, đề phòng họa tiểu nhân bị người khác hãm hại mà khiến không những tiền mất tật mang lại khiến bản thân rơi vào tình trạng túng thiếu, nợ nần.

Số may mắn: 2, 5, 6, 7, 8

Số kiêng kỵ: 3, 9

Màu may mắn: Màu vàng da cam, màu trắng, màu hồng

Quý nhân: Tuổi Chó, tuổi Dê, tuổi Rồng, tuổi Gà, tuổi Heo

Tử vi ngày mới 178/7 về công việc: Tuổi Thìn

Hôm nay, tuổi Thìn được nhắc nhở cần phải thắt chặt chi tiêu, đừng có tiêu xài hoang phí quá mức. Con giáp này có thể sẽ phải đối mặt với họa phá tài rất lớn, tiền bạc mất mát mà không có cách giải quyết. Nếu bản mệnh mù quáng tin người sẽ dễ bị lừa gạt khiến cho mình mất tiền hao của.

Con giáp này có nhiều dự định muốn thực hiện nhưng lại có những yếu tố không thuận lợi nên đành lực bất tòng tâm.

Số may mắn: 2, 5, 6, 7, 8

Số kiêng kỵ: 4, 9

Màu may mắn: Màu vàng da cam, màu trắng, màu xám

Quý nhân: Tuổi Chuột, tuổi Dê, tuổi Rồng, tuổi Gà

Chiêm tinh ngày 17/7 về công việc: Tuổi Tỵ

Tỵ được khuyên nên tránh tối đa việc tham gia vào các cuộc trò chuyện ở chốn công sở, một lời nói vô tình của bạn cũng có thể bị kẻ lòng dạ hẹp hòi mang ra chì chiết hoặc làm trò đùa cho những người xung quanh.

Bù lại, bạn gặp may mắn về tài chính, bạn được nhận một khoản tiền kha khá. Tuy nhiên, bạn cũng cần chú ý đến vấn đề tiêu chi của mình vì thời gian gần đây bạn đang trong tình trạng cháy túi vì chi tiêu không hợp lí. Thay vào đó bạn chỉ nên mua những thứ cần thiết và chi tiêu có kế hoạch.

Số may mắn: 1, 6, 8

Số kiêng kỵ: 3, 4, 2, 5

Màu may mắn: Màu Trắng, màu Xanh da trời, màu xanh lam

Quý nhân: Tuổi Gà, tuổi Chuột, tuổi Khỉ, tuổi Lợn

Chiêm tinh ngày mới 17/7 về công việc: Tuổi Ngọ

Chữ tín là tài sản quý báu nhất đời người, vì thế, một khi hứa hẹn ai đó hãy cố gắng làm bằng được. Chỉ cần với thái độ đó bạn luôn được tin yêu dù đi tới bất cứ nơi đâu.

Số may mắn: 1, 3, 6, 7

Số kiêng kỵ: 2, 5, 8, 9

Màu may mắn: Màu trắng, màu nâu

Quý nhân: Tuổi Gà, tuổi Khỉ, tuổi Hổ

Chiêm tinh ngày 17/7 về công việc: Tuổi Mùi

Công việc của bạn vẫn không có gì thay đổi. Bạn vẫn làm việc chăm chỉ dù cho có những lúc bạn sẽ cảm thấy chán nản với công việc hiện tại. Nhưng sau đó mọi chuyện đâu lại vào đó, bạn lại tiếp tục chấp nhận công việc này. Nhìn chung hôm nay mọi thứ không có gì quá đặc biệt với bạn.

Tài chính của Mùi ngày hôm nay không có hao hụt nào đáng kể. Bạn vì muốn tiết kiệm cho việc quan trọng sắp tới nên lên kế hoạch rất chi tiêu cho chi tiêu của tháng sau.

Số may mắn: 3, 4, 6, 7

Số kiêng kỵ: 2, 5, 8

Màu may mắn: Màu xanh lá cây, màu trắng, màu xám

Quý nhân: Tuổi Mèo, tuổi Hổ, tuổi Khỉ, tuổi Gà

Tử vi ngày mới 17/7 về công việc: Tuổi Thân

Không phải năng lực, sự chăm chỉ hay có phép tắc,… mà chính là sự thích nghi giúp bạn trở nên nổi bật nơi công sở. Vì thế, đừng quá cứng đầu kẻo đánh mất cơ hội tốt của mình nhé.

Hãy cố gắng sống đơn giản để trả hết nợ nần của mình trước đi bạn nhé. Có như thế bạn mới an tâm để có những hướng phát triển mới, gia tăng thu nhập.

Số may mắn: 5, 6, 7, 8

Số kiêng kỵ: 2, 4, 9

Màu may mắn: Màu vàng da cam, màu trắng, màu xám

Quý nhân: Tuổi Chó, tuổi Dê, tuổi Rồng, tuổi Gà, tuổi Khỉ

Chiêm tinh ngày 17/7 về công việc: Tuổi Dậu

Dù gặp phải khó khăn, vướng mắc gì, bạn nhớ giữ cái nhìn lạc quan. Bạn không thể kiểm soát suy nghĩ của bản thân nhưng có quyền chọn điều gì nên tin tưởng và ủng hộ.

Tình hình tài chính rực rỡ mang lại niềm vui cho bản mệnh. Lúc này bạn đừng nghĩ cách mua sắm thêm mà nên nghĩ cách tiết kiệm thêm đi nhé.

Số may mắn: 2, 5, 8, 6, 7

Số kiêng kỵ: 3, 4, 9 1

Màu may mắn: Màu vàng da cam, màu trắng, màu xám

Quý nhân: Tuổi Chó, tuổi Dê, tuổi Trâu, tuổi Rồng, tuổi Gà, tuổi Khỉ

Chiêm tinh ngày 17/7 về công việc: Tuổi Tuất

tu vi chiem tinh ngay 177 ve cong viec cua 12 con giap tuoi ty tai loc vuong sac

Sự nghiệp của bạn cũng khá thuận lợi trong hôm nay. Khả năng sáng tạo trong công việc được phát huy mạnh mẽ, khi trao đổi với đồng nghiệp dễ đi đến chung một quyết định. Khi đối diện với thế cục thay đổi hoặc đơn giản là đối phó với nhiệm vụ mới bạn cũng luôn nhanh chóng ứng biến tốt.

Vận tiền tài của bạn hôm nay tương đối tốt, các vấn đề về tiền nong dễ dàng đi đến chung một điểm.

Số may mắn: 1, 6, 7

Số kiêng kỵ: 9, 3, 4

Màu may mắn: Màu xanh da trời, màu xanh lam, màu trắng, màu xám

Quý nhân: Tuổi Chuột, tuổi Lợn, tuổi Gà, tuổi Khỉ

Chiêm tinh ngày 17/7 về công việc: Tuổi Hợi

Công việc của Hợi khá suôn sẻ, thuận lợi. Nếu có những vấn đề phát sinh thì bạn có thể chủ động để nắm bắt và xử lý chúng tốt đẹp. Vì vậy nó cũng không gây ra thiệt hại hay áp lực nào quá lớn đối với bạn. Kinh nghiệm và kỹ năng sẵn có sẽ giúp bạn có vượt qua những khó khăn, thử thách.

Một số chuyện liên quan đến tiền bạc cần bạn giải quyết trong ngày. Nếu như bạn không thể phân biệt giữa tiền công và tiền tư mà chi tiêu bừa bãi thì sớm muộn bạn cũng sẽ gánh một khoản nợ khổng lồ.

Số may mắn: 6, 7

Số kiêng kỵ: 1, 9

Màu may mắn: Màu trắng, màu xám, những màu lạnh

Quý nhân: Tuổi Khỉ, tuổi Gà

*Thông tin về tử vi, chiêm tinh ngày 17/7 về công việc của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi, chiêm tinh ngày 16/7 về công việc của 12 con giáp: Thời cơ làm giàu của tuổi Mão đã đến Tử vi, chiêm tinh ngày 16/7 về công việc của 12 con giáp: Thời cơ làm giàu của tuổi Mão đã đến
Tử vi, chiêm tinh ngày 15/7 về tình yêu của 12 con giáp: Sửu khởi sắc rực rỡ Tử vi, chiêm tinh ngày 15/7 về tình yêu của 12 con giáp: Sửu khởi sắc rực rỡ
Tử vi, chiêm tinh ngày 15/7 về công việc của 12 con giáp: Thìn - Tỵ công việc trôi chảy Tử vi, chiêm tinh ngày 15/7 về công việc của 12 con giáp: Thìn - Tỵ công việc trôi chảy
In bài viết

Truyền hình