Tử vi, chiêm tinh ngày 15/7 về công việc của 12 con giáp: Hôm nay đường công danh của Thìn - Tỵ trôi chảy, mọi việc đâu ra đấy như có người soi đường dẫn lối.
Tử vi, chiêm tinh ngày 14/7 về tình yêu của 12 con giáp: Dần nên rạch ròi trong chuyện tình cảm Tử vi, chiêm tinh ngày 14/7 về tình yêu của 12 con giáp: Dần nên rạch ròi trong chuyện tình cảm
Tử vi, chiêm tinh ngày 13/7 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Tỵ sự nghiệp khởi sắc Tử vi, chiêm tinh ngày 13/7 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Tỵ sự nghiệp khởi sắc

Chiêm tinh ngày 15/7 về công việc: Tuổi Tỵ

tu vi chiem tinh ngay 157 ve cong viec cua 12 con giap thin ty cong viec troi chay
Tử vi, chiêm tinh ngày 15/7 về công việc của 12 con giáp: Thìn - Tỵ công việc trôi chảy

Hôm nay Hợi sẵn sàng cạnh tranh để đạt được mục đích mình đã đặt ra. Trên thực tế, điều này cũng thúc đẩy bạn tiến bộ một cách nhanh chóng. Bạn cảm thấy tự tin vào khả năng của mình, đồng thời cũng được mọi người xung quanh ngưỡng mộ.

Về tài chính bạn có thể sẽ phải tốn một khoản tiền nho nhỏ để lo cho sức khỏe của mình. Hãy sống điều độ hơn để không phải tốn nhiều tiền vào việc này nhé.

Số may mắn: 3. 5, 6, 7

Số kiêng kỵ: 1, 8, 9

Quý nhân: Tuổi Khỉ, tuổi Gà

Chiêm tinh ngày 15/7 về công việc: Tuổi Sửu

Sửu tràn đầy hứng khởi. Bạn cảm thấy mình đã đủ mạnh dạn và sẵn sàng bắt đầu những công việc mới. Đồng thời, bạn cũng nghĩ đây là lúc cần thay đổi bản thân, những thói xấu vốn bị người khác kêu ca nhiều nay đã đến lúc cần phải thay đổi.

Hiệu suất làm việc của Sửu rất tốt, mọi thứ diễn ra suôn sẻ, bạn nhanh chóng xử lý được khối công việc trong ngày và có thêm thời gian thư giãn. Không chỉ thế hôm nay bạn còn được đồng nghiệp chia sẻ nhiều kinh nghiệm bổ ích, có lợi cho công việc sau này.

Số may mắn: 1, 3, 4, 6, 7

Số kiêng kỵ: 2, 5, 9

Quý nhân: Tuổi Gà, tuổi Khỉ, tuổi Chuột, tuổi Lợn, tuổi Mèo, tuổi Hổ

Chiêm tinh ngày mới 15/7 về công việc: Tuổi Dần

Hôm nay, Dần sẽ phải giải quyết một số vấn đề khó khăn. Bạn có cơ hội thể hiện khả năng lãnh đạo của bản thân. Về công việc, sự tập trung mang lại cho bạn sức mạnh để làm việc nhờ đó mà bạn trở thành chỗ dựa cho rất nhiều người. Nếu ai đó cần sự hỗ trợ bạn hãy vô tư giúp đỡ họ nhé.

Về mặt tài lộc, tình hình tài chính có vẻ rất thuận lợi cho dù mọi thứ xung quanh đang khó khăn. Nếu bạn biết cách điều phối phù hợp và tận dụng được lợi thế có thể thu lợi về mình.

Số may mắn: 3, 4, 5, 8, 9

Số kiêng kỵ: 1, 7

Quý nhân: Tuổi Mèo, tuổi Hổ, tuổi Khỉ, tuổi Ngựa

Chiêm tinh ngày 15/7 về công việc: Tuổi Mão

Khi làm một việc gì đó với tập thể, bạn cần quan tâm hơn đến quan điểm của các thành viên trong nhóm, đừng khăng khăng làm theo ý mình. Nếu ai cũng chỉ muốn làm theo ý mình thì công việc sẽ chẳng thể hoàn thành.

Về tài chính bạn không cần phải chi tiêu nhiều trong ngày hôm nay. Thời điểm này, bạn nghĩ rằng mình ngồi nhà sẽ tiết kiệm hơn.

Số may mắn: 2, 5, 6, 7, 8

Số kiêng kỵ: 3, 9

Quý nhân: Tuổi Chó, tuổi Dê, tuổi Rồng, tuổi Gà, tuổi Heo

Tử vi ngày mới 15/7 về công việc: Tuổi Thìn

Công việc hanh thông, thuận lợi, quan hệ với đồng nghiệp và đối tác khá tốt đẹp, bạn được mọi người yêu quý hơn. Người này sẽ trở nên hoạt bát hơn mọi ngày, khả năng ăn nói trôi chảy, dí dỏm khiến bạn trở thành trung tâm trong công ty. Đặc biệt, sức hấp dẫn này sẽ đem tới nhiều cơ hội làm ăn, chia sẻ.

Tài lộc tuổi Thìn hôm nay đi xuống. Bạn chi tiêu tiền nong bạt mạng, không biết tiết kiệm.

Số may mắn: 2, 5, 6, 7, 8

Số kiêng kỵ: 4, 9

Quý nhân: Tuổi Chuột, tuổi Dê, tuổi Rồng, tuổi Gà

Chiêm tinh ngày 15/7 về công việc: Tuổi Tỵ

Công việc hôm nay bạn hoàn toàn dựa vào mình. Hôm nay bạn khá trầm ổn và thẳng thắn, khiến đồng nghiệp ủng hộ bạn nhiều hơn. Bạn phân biệt khá rõ ràng thị phi, trắng đen, làm tốt bổn phận của mình nhưng cũng không quên đi theo chính nghĩa.

Về phương diện tài lộc, tuổi Tỵ có thể gặp được vận may mắn bất ngờ, con giáp này cảm thấy đây là món quà tốt nhất trong ngày và giúp mình vượt qua những áp lực, lo lắng chuyện tiền bạc trong thời gian trước.

Số may mắn: 1, 6, 8

Số kiêng kỵ: 3, 4, 2, 5

Quý nhân: Tuổi Gà, tuổi Chuột, tuổi Khỉ, tuổi Lợn

Chiêm tinh ngày mới 15/7 về công việc: Tuổi Ngọ

tu vi chiem tinh ngay 157 ve cong viec cua 12 con giap thin ty cong viec troi chay

Bạn nên tự tin hơn vào khả năng của mình. Bên cạnh đó, hãy tích cực làm những việc có ích chứ không nên chỉ lo lắng suông. Mỗi lần thất bại, bạn cũng không nên vội vàng thất vọng, hãy rút kinh nghiệm từ những thất bại đó.

Bạn không cần phải chi tiêu quá nhiều trong ngày hôm nay, nhờ vậy mà túi tiền của bạn vẫn còn khá rủng rỉnh.

Số may mắn: 1, 3, 6, 7

Số kiêng kỵ: 2, 5, 8, 9

Quý nhân: Tuổi Gà, tuổi Khỉ, tuổi Hổ

Chiêm tinh ngày 15/7 về công việc: Tuổi Mùi

Hôm nay, có vẻ Mùi khá nhạy cảm, mỗi khi người khác nói gì dù có thể động chạm đến bạn hay không, bạn đều có thể có những phản ứng bột phát có phần hơi thái quá. Bạn biết điều này là không nên, nhưng không hiểu sao bạn lại khó có thể kìm nén lại được.

Bạn bắt đầu bị ùn ứ trong công việc, hơn nữa các nhiệm vụ hiện tại cũng chưa hoàn thành đúng như yêu cầu.

Số may mắn: 3, 4, 6, 7

Số kiêng kỵ: 2, 5, 8

Quý nhân: Tuổi Mèo, tuổi Hổ, tuổi Khỉ, tuổi Gà

Tử vi ngày mới 15/7 về công việc: Tuổi Thân

Hôm nay Thân cảm thấy mình trở nên vô cùng năng động và sáng tạo, vì thế việc gì làm trong ngày hôm nay cũng vô cùng thuận lợi. Trong học hành hoặc công việc, sự thể hiện xuất sắc sẽ giúp cho bạn có những tiến bộ hoặc thăng tiến nhất định. Cấp trên đã nhìn thấy những cố gắng và tài năng của bạn, nên nhất định sẽ không bỏ qua bạn đâu.

Số may mắn: 5, 6, 7, 8

Số kiêng kỵ: 2, 4, 9

Quý nhân: Tuổi Chó, tuổi Dê, tuổi Rồng, tuổi Gà, tuổi Khỉ

Chiêm tinh ngày 15/7 về công việc: Tuổi Dậu

Bạn hoàn thành khá tốt những công việc được giao trong ngày. Nhờ vào khả năng phân tích sắc sảo của mình, bạn có thể dễ dàng thuyết phục người khác, để người ta làm theo ý tưởng mà mình nêu ra.

Bạn là người chi tiêu có kế hoạch, vì vậy mà bạn chẳng bao giờ rơi vào cảnh túng thiếu. Bạn mua thứ gì cũng vì một mục đích cụ thể.

Số may mắn: 2, 5, 8, 6, 7

Số kiêng kỵ: 3, 4, 9 1

Quý nhân: Tuổi Chó, tuổi Dê, tuổi Trâu, tuổi Rồng, tuổi Gà, tuổi Khỉ

Chiêm tinh ngày 15/7 về công việc: Tuổi Tuất

Sự nghiệp của bạn cũng khá thuận lợi trong hôm nay. Khả năng sáng tạo trong công việc được phát huy mạnh mẽ, khi trao đổi với đồng nghiệp dễ đi đến chung một quyết định. Khi đối diện với thế cục thay đổi hoặc đơn giản là đối phó với nhiệm vụ mới bạn cũng luôn nhanh chóng ứng biến tốt.

Vận tiền tài của bạn hôm nay tương đối tốt, các vấn đề về tiền nong dễ dàng đi đến chung một điểm.

Số may mắn: 1, 6, 7

Số kiêng kỵ: 9, 3, 4

Quý nhân: Tuổi Chuột, tuổi Lợn, tuổi Gà, tuổi Khỉ

Chiêm tinh ngày 15/7 về công việc: Tuổi Hợi

Hôm nay công việc không mấy suôn sẻ, nảy sinh nhiều mâu thuẫn với đồng nghiệp vì quan điểm không đồng nhất. Trong công việc chung bạn dễ nảy sinh suy nghĩ phản cảm với đồng nghiệp. Bạn cần thận trọng lời ăn tiếng nói, đừng để mâu thuẫn giày vò chính mình. Chính vận tương phá đang kìm hãm sự phát triển công việc của bạn.

Tài lộc tuổi Hợi hôm nay có chiều hướng đi xuống. Số may mắn: 6, 7

Số kiêng kỵ: 1, 9

Quý nhân: Tuổi Khỉ, tuổi Gà

*Thông tin về tử vi, chiêm tinh ngày 15/7 về công việc của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi, chiêm tinh ngày 13/7 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Tỵ sự nghiệp khởi sắc Tử vi, chiêm tinh ngày 13/7 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Tỵ sự nghiệp khởi sắc
Tử vi, chiêm tinh ngày 12/7 về tình yêu của 12 con giáp: Tỵ - Thân tình cảm thăng hoa Tử vi, chiêm tinh ngày 12/7 về tình yêu của 12 con giáp: Tỵ - Thân tình cảm thăng hoa
Tử vi, chiêm tinh ngày 11/7 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Ngọ tình cảm đi lên nấc thang mới Tử vi, chiêm tinh ngày 11/7 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Ngọ tình cảm đi lên nấc thang mới
In bài viết

Truyền hình