Tử vi chiêm tinh ngày 15/7 về công việc 12 con giáp dự đoán tuổi Dần maast tập trung trong công việc, tuổi Mão vì khéo léo mà an lành.
tu vi chiem tinh ngay 147 ve cong viec 12 con giap tuoi dan mat tap trung Tử vi ngày 14/7 của 12 con giáp: Tuổi Tý chú ý sức khỏe, tuổi Sửu nên sắp xếp lại cuộc sống

Tử vi ngày 14/7 của 12 con giáp: Tuổi Tý chú ý sức khỏe, tuổi Sửu nên sắp xếp lại cuộc sống

tu vi chiem tinh ngay 147 ve cong viec 12 con giap tuoi dan mat tap trung Tử vi ngày 14/7 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Mùi dễ "say nắng"

Tử vi ngày 14/7 về tình yêu của 12 con giáp dự đoán tuổi Mùi dễ "say nắng". 

tu vi chiem tinh ngay 147 ve cong viec 12 con giap tuoi dan mat tap trung Tử vi chiêm tinh ngày 14/7 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Thân cần nỗ lực

Tử vi chiêm tinh ngày 14/7 về công việc của 12 con giáp dự đoán tuổi Thân có một ngày làm việc nhiều khó khăn, ...

tu vi chiem tinh ngay 147 ve cong viec 12 con giap tuoi dan mat tap trung Tử vi ngày 14/7 về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Hợi không có khoản chi nào lớn

Tử vi ngày 14/7 về tài chính của 12 con giáp dự báo tuổi Hợi tài chính bình ổn, không có khoản chi nào lớn. 

tu vi chiem tinh ngay 157 ve cong viec 12 con giap tuoi dan mat tap trung
(Ảnh minh hoạ: Sohu)

Tuổi Tý

Tử vi chiêm tinh ngày 15/7 về công việc dự đoán hôm nay tuổi Tý không có nhiều tiến triển trong công việc hiện tại. Bạn dù muốn đi nhanh hơn nhưng hôm nay các đối tác và cộng sự còn nhiều việc phải ưu tiên, vì thế mà việc bạn cần làm là chờ đợi.

Tuổi Sửu

Hôm nay tuổi Sửu nên cẩn trọng trước những tin đồn thất thiệt, bạn dẫu có nghĩ đơn giản rằng đó là một trò đùa nhưng cuối cùng người khác lại cố tìn tin đó là sự thật. Vì thế nên có biện pháp để dập tắt những tin đồn nhảm.

Tuổi Dần

Sức sáng tạo và năng lực làm việc suy giảm, tuổi Dần đối diện với việc phải đối nhân xử thế nơi làm việc hơn là phát huy hay cống hiến trí tuệ của mình. Hôm nay bạn không có nhiều thời gian để làm các việc khác, chỉ loay hoay đã hết ngày.

Tuổi Mão

Tuổi Mão tỏ ra thức thời, khéo léo và khôn ngoan nơi công sở. Vì thế mà bạn dù năng lực khôg nổi bật nhưng vẫn có cách để cộng sự ghi nhận, cấp trên hài lòng.

Tuổi Thìn

Chiêm tinh công việc dự đoán tuổi Thìn cẩn thận kẻo “com cóp cho cọp xơi”, có đồng nghiệp xấu tính nhận vơ công trạng của bạn là của họ.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ trượt “dealine” và các mục tiêu trong ngày. Bạn nên nhớ rõ về mục tiêu cuối tháng này bạn sẽ có được điều gì, muốn như vậy bạn phải nghiêm khắc với chính mình hàng ngày.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ mắc lùm xùm tình cảm với công sở. Dù độc thân hay đã có nơi có chốn, con giáp này thường bị chuyện tình cảm làm ảnh hưởng xấu đến công việc.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi không ngừng mở rộng giao tiếp để gia tăng các cơ hội và biến nó thành thu nhập. Tuy nhiên, sự ào ào và nhiệt thành thái quá của bạn khiến người khác cho rằng bạn không đáng tin. Hãy cẩn trọng hơn trong cách cư xử.

Tuổi Thân

Tử vi công việc hôm nay dự đoán tuổi Thân mệt mỏi và chìm ngập vào các công việc không tên. Bạn dù đã tỏ ra ba đầu sáu tay nhưng làm vẫn không xuể. Về lâu dài nên tìm cách giảm tải công việc hoặc tìm cộng sự.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu miệt mài với đam mê và thực tế công việc này cũng mang lại cho bạn vị trí và thu nhập. Tuy nhiên đó vẫn chưa phải là điều mà bạn mong chờ.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất lo lắng khi công việc không tiến triển, bạn cũng không có nhiều sự lựa chọn khác. Cách duy nhất để thoát khỏi cảm giác lo lắng thường trực là không ngừng học hỏi.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi khủng hoảng niềm tin, bạn không còn dám tin vào những cộng sự “ăn cây táo rào cây sung” hiện tại. Tuy nhiên, bạn cũng chưa có sự lựa chọn nào tốt hơn.

 

Truyền hình