Tử vi ngày 14/7 về tình yêu của 12 con giáp dự đoán tuổi Mùi dễ "say nắng". 
Tử vi ngày 13/7 về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Dậu tiền đủ tiêu Tử vi ngày 13/7 của 12 con giáp: Tuổi Mùi đừng nên cố chấp Tử vi ngày 13/7 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Sửu cẩn thận với 'người thứ ba'

Tuổi Tý

Tử vi chiêm tinh ngày 14/7 về tình yêu của 12 con giáp dự đón tuổi Tý có một ngày mất cân bằng cảm xúc, bạn dễ bị tác động bởi những nguồn tin bên lề, những lời đồn đại dẫn đến nghi ngờ đối phương. Tử vi khuyên bạn nên sáng suốt, dùng tư duy để phân tích chứ đừng chỉ lấy tình cảm ra đong đếm. Đến cuối ngày, nếu cảm thấy vẫn chưa đủ niềm tin, tuổi Tý nên tránh gặp mặt đối phương, đừng cố gặp để rồi nói những lời khiến đôi bên cùng tổn thương.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu tình cảm tốt đẹp, bạn sẽ có một ngày vui vẻ như ý với nhiều hoạt động lãng mạn cùng với nửa kia của mình. Hôm nay sẽ là cơ hội tuyệt vời để cả hai thay đổi không khí bằng cách ra ngoài ăn tiệm hoặc là cùng nhau đi xem phim buổi tối.

tu vi ngay 147 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi mui de say nang
(Ảnh minh họa: Korea style)

Tuổi Dần

Tử vi chiêm tinh dự đoán tuổi Dần đã có thể chấp nhận những sự khác biệt trong tính cách của đối phương, từ đó yêu thương và muốn gắn bó nhiều hơn. Đáp lại, đối phương cũng dành cho bạn sự trân trọng, yêu thương như bạn xứng đáng. Nhớ rằng nếu có bất cứ băn khoăn gì, hãy chia sẻ với đối phương chứ đừng ôm trong lòng rồi "tự diễn biến" nhé.

Tuổi Mão

Tuổi Mão hôm nay có thể có cơ hội làm sáng tỏ tình cảm mà bạn băn khoăn bấy lâu với một người đặc biệt. Từ ánh mắt đến nụ cười, từ lời nói cho đến hành động, cuối cùng bạn cũng hiểu vì sao bạn coi họ là người đặc biệt và vì sao mãi cho đến bây giờ bạn và họ vẫn luôn giữ khoảng cách nhất định.

Tuổi Thìn

Tử vi chiêm tinh ngày 14/7 về tình yêu dự đoán tuổi Thìn có thể gặp một số rắc rối với người cũ lẫn người mới, nguyên do xuất phát từ sự thiếu tế nhị của bạn. Tuổi Thìn cần nhớ rằng đừng bao giờ so sánh người cũ và người mới với nhau, đó là cách nhanh nhất để bạn phá vỡ chuyện tình cảm của mình.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ hãy cứ tin tưởng vào cảm giác, trực giác của bản thân như bạn đã từng, không cần phải hoài nghi hay lung lay niềm tin đó chỉ vì những ý kiến trái chiều. Người nào xứng đáng dành cho bạn sẽ tìm cách để ở lại bên bạn, người không xứng đáng - cứ để họ bước đi.

tu vi ngay 147 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi mui de say nang
(Ảnh minh họa: Korea style)

Tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay dự đoán tuổi Ngọ có nhiều niềm vui nho nhỏ do nửa kia mang lại. Tuổi Ngọ cũng nhận ra rằng khi yêu người ta không nhất thiết phải luôn luôn ở bên nhau, sự xa cách đôi khi là cơ hội để cả hai thương nhớ nhau nhiều hơn, chắc chắn hơn về tình cảm của mình.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi chớ nên vì một cơn "say nắng" mà phá hỏng chuyện tình bấy lâu nay dầy công vun đắp. Có thể khi đã bình tĩnh lại bạn sẽ thấy những cảm xúc bồng bột kia thật trẻ con và kỳ quặc. Đừng làm điều gì để bản thân phải hối tiếc sau này nhé.

Tuổi Thân

Tuổi Thân dường như vẫn còn phân vân về việc chấm dứt hay tiếp tục, vấn đề không phải ở tình cảm mà là niềm tin của bạn. Dường như tuổi Thân không đủ tự tin để ở bên cạnh người mà bạn thương yêu vì rất nhiều lý do. Tử vi khuyên bạn nên lắng nghe mình nhiều hơn, xác định những giá trị cốt lõi của bản thân và tiến những bước cần thiết.

tu vi ngay 147 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi mui de say nang
(Ảnh minh họa: Korea style)

Tuổi Dậu

Chiêm tinh dự đoán tuổi Dậu dễ gặp sóng gió tình cảm hôm nay do những hiểu lầm không đáng có. Bạn và đối phương đều đặt cái tôi của mình quá cao, đến mức không ai muốn thừa nhận là mình sai. Với cái đầu "bốc hỏa" thì có lẽ bạn nên dành thời gian một mình để bình tĩnh và suy xét thì hơn.

Tuổi Tuất

Tử vi chiêm tinh cho thấy tuổi Tuất nên dành nhiều thời gian hơn cho đối phương, tránh để mình vướng vào những câu chuyện thị phi về tình "tay ba, tay tư". Sự rõ ràng chính là điều mà tuổi Tuất cần thể hiện ngay bây giờ để bảo vệ mình, bảo vệ cuộc sống của mình.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi dần cởi bỏ được những hồ nghi trong lòng, điều này khiến bạn vui vẻ hơn, thoải mái hơn, dành nhiều tình cảm yêu thương hơn cho đối phương. Ngày hôm nay cả hai nên cùng nhau chia sẻ một bữa tối lãng mạn hoặc là cùng xem phim, đi dạo... sẽ giúp tình cảm thêm bền chặt.

Thông tin về tử vi chiêm tinh ngày 14/7 về tình yêu của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

tu vi ngay 147 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi mui de say nang Tử vi ngày 13/7 về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Dậu tiền đủ tiêu

Tử vi ngày 13/7 về tài chính của 12 con giáp dự đoán tuổi Dậu tiền đủ tiêu.

tu vi ngay 147 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi mui de say nang Tử vi ngày 13/7 của 12 con giáp: Tuổi Mùi đừng nên cố chấp

Tử vi ngày 13/7 của 12 con giáp dự đoán tuổi Mùi có một ngày nhiều thăng trầm, tốt nhất là bạn đừng nên cố ...

tu vi ngay 147 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi mui de say nang Tử vi ngày 13/7 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Sửu cẩn thận với 'người thứ ba'

Tử vi ngày 13/7 về tình yêu của 12 con giáp dự đoán tuổi Sửu có thể có rắc rối tình cảm, nên cẩn thận ...

tu vi ngay 147 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi mui de say nang Tử vi chiêm tinh ngày 13/7 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Thìn dễ gặp rắc rối

Tử vi chiêm tinh ngày 13/7 về công việc của 12 con giáp dự đoán có thể tuổi Thìn sẽ gặp nhiều rắc rối với ...

In bài viết

Truyền hình