Tử vi chiêm tinh ngày 14/9 về tình yêu của 12 con giáp dự đoán tuổi Thân độc thân vẫn còn đầy mơ mộng, tuổi Dậu nhiều cảm xúc tiêu cực.
Tử vi chiêm tinh ngày 13/9 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Mùi kén chọn Tử vi chiêm tinh ngày 13/9 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Thìn cần tập trung Tử vi chiêm tinh ngày 12/9 của 12 con giáp: Tuổi Thìn quá nhạy cảm
tu vi chiem tinh ngay 149 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi than day mo mong
(Ảnh minh họa: Sina)

Tuổi Tý

Tuổi Tý hôm nay lập kế hoạch để phòng mọi chuyện bất trắc có thể xảy đến trong cuộc sống của bạn, kể cả rời bỏ một mối quan hệ lâu năm để chuyển sang một giai đoạn mới, dường như, bạn đã sẵn sàng về mặt lý trí.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu lo lắng và có chút bất an khi chuyện tình cảm của bạn thời gian gần đây có nhiều dấu hiệu bất ổn, bằng trực giác của mình, bạn cảm thấy người ấy đang nói dối, thế nhưng phần vì yêu, phần vì không muốn đối diện thực tế, bạn học cách im lặng.

Tuổi Dần

Tuổi Dần trở nên lãnh đạm và bình thản hơn, bạn chấp nhận rằng chẳng có gì là mãi mãi, chuyện tình cảm hôm nay nói yêu nhau mãi, mai rời xa cũng là chuyện thường, nghĩ được như vậy, tuổi Dần đã phải trải qua nhiều tổn thương, hoài nghi, đơn độc.

Tuổi Mão

Tuổi Mão độc thân hôm nay đứng núi này trông núi nọ và không ngừng tìm kiếm các hình mẫu lý tưởng để phù hợp với mình, tuy nhiên bạn đang đứng ở thế cao không tới, thấp không xong, nếu không hạ tiêu chuẩn, e rằng bạn mãi cô đơn.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn hôm nay "ngoại tình trong tư tưởng", thực ra việc này không có gì vi phạm đến đạo đức, chuyện bạn nghĩ đến hình bóng khác là bởi đó là nguyên mẫu trong tâm trí của bạn, điều mà người bên cạnh luôn thiếu.

Tuổi Tỵ

Vứt bỏ bao giờ cũng dễ dàng hơn xây đắp, một mối quan hệ muốn bền vững phải bắt đầu từ hai phía, hôm nay, tuổi Tỵ có thể cảm thấy cô đơn ngay khi ở bên người mà bạn yêu, thậm chí bạn cảm thấy mình dửng dưng không có chút cảm xúc nào, hãy nghĩ đến quá trình, đừng nghĩ đến cảm xúc quá nhiều.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ vẫn không thôi quên được quá khứ, những người tình cũ luôn ẩn chứa trong tim bạn, chỉ chờ một kỷ niệm nào đó ùa về là người đó lại hiện hữu, điều này dù bạn cố giấu kín đến mấy cũng không thể trốn được linh cảm của người hiện tại đang bên cạnh bạn.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi độc thân không quá kén chọn nhưng hay bị hoài nghi và phản ứng quá đà với các mối quan hệ tình cảm, một là dễ dàng quá, một là đề phòng quá. Hôm nay, bạn nên tự hỏi mình, bạn cần gì ở một mối quan hệ tình cảm, trả lời được câu hỏi đó, bạn nên đi tìm nó, đừng để người khác mang đến điều mà bạn không cần.

Tuổi Thân

Tuổi Thân hôm nay vẫn tràn đầy mơ mộng về những câu chuyện tình lý tưởng, thủy chung mãi mãi, bạn đã trải qua nhiều tổn thương trong tình yêu, thế nhưng không vì thế mà bạn thực tế hơn. Sự mộng mơ khiến tâm hồn phong phú, nhưng sẽ thật tai hại nếu bạn không nhìn nhận ra thực tế của một mối quan hệ tình cảm.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu hôm nay xuất hiện nhiều cảm xúc tiêu cực bởi những áp lực xung quanh chuyện tình cảm của bạn, rõ ràng hiện tại bạn vẫn thấy mình ổn, dù có kết hôn hay không, thế nhưng những người xung quanh lại nghĩ khác.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất nín nhịn để được bình yên, thế nhưng im lặng không phải cách để giải quyết vấn đề. Hôm nay, bạn nên thẳng thắn trao đổi những điều bạn đang khó chịu trong lòng để đối phương hiểu.

Tuổi Hợi

Tử vi chiêm tinh ngày 13/9 về tình yêu dự đoán tuổi Hợi lắm mối tối nằm không, mọi thứ đều dang dở, rõ ràng bạn tưởng như đang làm chủ cuộc chơi tình ái, nhưng thực sự bạn chẳng thể nắm giữ được điều gì.

Thông tin về tử vi chiêm tinh ngày 14/9 về tình yêu của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

tu vi chiem tinh ngay 149 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi than day mo mong Tử vi chiêm tinh ngày 13/9 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Mùi kén chọn

Tử vi chiêm tinh ngày 13/9 về tình yêu của 12 con giáp dự đoán tuổi Mùi độc thân vẫn kén chọn, tuổi Thân vì ...

tu vi chiem tinh ngay 149 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi than day mo mong Tử vi chiêm tinh ngày 13/9 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Thìn cần tập trung

Tử vi chiêm tinh ngày 13/9 về công việc của 12 con giáp dự đoán tuổi Thìn cần tập trung hơn trong công việc, tuổi ...

In bài viết

Truyền hình