Tử vi chiêm tinh ngày 13/9 về công việc của 12 con giáp dự đoán tuổi Thìn cần tập trung hơn trong công việc, tuổi Tỵ cẩn trọng sức khỏe.
Tử vi chiêm tinh ngày 12/9 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Mão bế tắc Tử vi chiêm tinh ngày 12/9 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Ngọ nhiều tâm sự Tử vi chiêm tinh ngày 11/9 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Tỵ băn khoăn
tu vi chiem tinh ngay 139 ve cong viec cua 12 con giap tuoi thin can tap trung
(Ảnh minh họa: Weibo)

Tuổi Tý

Tuổi Tý hôm nay thận trọng trong việc kiểm soát tài chính liên quan đến công việc kẻo cho người muốn qua mặt bạn.

Tuổi Sửu

Sự nghi ngờ bản thân là thứ "tiêu diệt" năng lực của bạn nhanh nhất, tuổi Sửu nên nhớ điều đó. Hôm nay, bạn không ngừng hoài nghi về các kỹ năng bạn có được trong công việc, liệu bạn có còn phù hợp với công việc hiện tại.

Tuổi Dần

Tuổi Dần có một ngày nhiều mệt mỏi vì suy tư và các hạn mức cần phải hoàn thành trong công việc. Hôm nay, bạn cần dồn hết năng lượng để tập trung và xử lý cho xong, nếu không muốn bị đánh giá là người thiếu chuyên nghiệp.

Tuổi Mão

Tuổi Mão không ngừng lý giải về sự may mắn và thất bại của bản thân ở các thời điểm khác nhau trong quá khứ, khi bạn suy nghĩ về điều đó có nghĩa là bạn đang hoài nghi về bản thân mình. Hôm nay, tập gạt đi những âu lo tự suy diễn, tuổi Mão nên tập trung vào việc mà cấp trên đã giao phó.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn hôm nay tỏ ra lơ đãng và mất tập trung một thời gian dài, các công việc chỉ làm cho có, hiệu quả không cao. Lời khuyên cho tuổi Thìn để khắc phục tình trạng này là viết ra các công việc cần hoàn thành trong ngày. Việc này sẽ giúp bạn kiểm soát được phần nào tình trạng công việc của mình.

Tuổi Tỵ

Tử vi chiêm tinh ngày 13/9 dự đoán tuổi Tỵ cẩn trọng sức khỏe, thời tiết thay đổi liên tục khiến con giáp này gặp các vấn đề liên quan đến xương khớp đau mỏi, đau đầu, họng và cảm thấy tụt mất năng lượng hàng ngày.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ nên học cách đứng ngoài những mâu thuẫn không phải do mình gây ra, bạn chủ hòa, không nên hùa theo đồng nghiệp mà đi nói xấu đồng nghiệp khác hoặc có cái nhìn định kiến về họ, khi mà bạn chưa tiếp xúc thân thiết với họ bao giờ.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi hôm nay cất đồ đạc quan trọng cho cẩn thận kẻo có điềm báo đồ quý "không cánh mà bay". Nếu không phải sử dụng đến những đồ đạc, vật dụng quý giá thì nên để ở nhà.

Tuổi Thân

Tuổi Thân đang mắc sai lầm trong giao tiếp với cộng sự, đồng nghiệp khi bạn lúc thì kiệm lời, lúc thì hồ hởi quá đà, cả hai trạng thái này đều khiến đối phương đặt một dấu hỏi về tính cách và cảm xúc của bạn. Chừng mực là lời khuyên dành cho tuổi Thân hôm nay.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu không nên đến chỗ làm mới nhưng vẫn luôn huyên thuyên vì những thành tựu mà bạn có ở công ty cũ, đồng nghiệp sẽ đặt một câu hỏi với bạn: "Vì sao nơi đó tốt với bạn như vậy mà bạn lại ở đây?".

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất hôm nay nên thận trọng khi chia sẻ các ý tưởng công việc của mình với đối tác, cộng sự kẻo bị hớt tay trên. Bạn đã gặp tình trạng này không ít lần nhưng vì chủ quan nên vẫn may áo cho người không công.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi hôm nay có chút băn khoăn về việc nên hay không nên trao đổi với cấp trên, cộng sự hiện tại về các dự định của mình. Để cho mọi việc sẵn sàng rồi mới chia sẻ hay chia sẻ thẳng thắn để cả hai cùng cho nhau những giải pháp chủ động, tích cực. Quyết định ở phía nào cũng thể hiện được phẩm chất của con người bạn.

Thông tin về tử vi chiêm tinh ngày 13/9 của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

tu vi chiem tinh ngay 139 ve cong viec cua 12 con giap tuoi thin can tap trung Tử vi chiêm tinh ngày 12/9 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Mão bế tắc

Tử vi chiêm tinh ngày 12/9 về công việc của 12 con giáp dự đoán tuổi Mão cảm thấy bế tắc trong công việc, tuổi ...

tu vi chiem tinh ngay 139 ve cong viec cua 12 con giap tuoi thin can tap trung Tử vi chiêm tinh ngày 12/9 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Ngọ nhiều tâm sự

Tử vi chiêm tinh ngày 12/9 về tình yêu của 12 con giáp dự đoán tuổi Ngọ nhiều tâm sự chất chồng khó nói, tuổi ...

tu vi chiem tinh ngay 139 ve cong viec cua 12 con giap tuoi thin can tap trung Tử vi chiêm tinh ngày 11/9 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Tỵ băn khoăn

Tử vi chiêm tinh ngày 11/9 về tình yêu của 12 con giáp dự đoán tuổi Tỵ băn khoăn, tuổi Ngọ thèm được yêu.

tu vi chiem tinh ngay 139 ve cong viec cua 12 con giap tuoi thin can tap trung Tử vi chiêm tinh ngày 11/9 của 12 con giáp: Tuổi Dần tập thay đổi quan điểm

Tử vi chiêm tinh ngày 11/9 của 12 con giáp dự đoán tuổi Dần học cách hay đổi quan điểm trong khi tuổi Mão lại ...

tu vi chiem tinh ngay 139 ve cong viec cua 12 con giap tuoi thin can tap trung Tử vi chiêm tinh ngày 11/9 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Dần ủ mưu

Tử vi chiêm tinh ngày 11/9 về công việc của 12 con giáp dự đoán tuổi Dần phải ủ mưu tính kế, tuổi Tỵ bận ...

In bài viết

Truyền hình