Tử vi chiêm tinh ngày 13/9 về tình yêu của 12 con giáp dự đoán tuổi Mùi độc thân vẫn kén chọn, tuổi Thân vì bình yên mà học cách nhẫn nhịn.
Tử vi chiêm tinh ngày 12/9 của 12 con giáp: Tuổi Thìn quá nhạy cảm Tử vi chiêm tinh ngày 12/9 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Mão bế tắc Tử vi chiêm tinh ngày 12/9 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Ngọ nhiều tâm sự
tu vi chiem tinh ngay 139 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi mui ken chon
(Ảnh minh họa: Weibo)

Tuổi Tý

Tử vi chiêm tinh về tình yêu hôm nay dự đoán tuổi Tý cảm thấy cô đơn và trở nên lặng lẽ khi nghĩ về bản thân cùng các mối quan hệ đi cùng mình theo năm tháng. Tuổi Tý vẫn không thể dành trọn niềm tin yêu của mình cho bất cứ ai bởi những tổn thương từ quá khứ vẫn chưa lành.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu hôm nay tập trung quan tâm chăm sóc gia đình mà quên mất bản thân mình cũng cần được chăm sóc, nâng niu. Mua một món đồ nào mà bạn thích, nho nhỏ thôi, trong ngày hôm nay, đó là một cách để bạn yêu chiều chính mình.

Tuổi Dần

Tuổi Dần đứng ở hai thái cực, buông bỏ và thỏa hiệp, dù ở lựa chọn nào bạn cũng cảm thấy tổn thương và nhiều tiếc nuối. Hôm nay, nếu bạn vẫn chưa đưa ra được quyết định cho mình thì lời khuyên cho bạn là cứ làm theo cảm xúc dẫn lối, bởi vì lí trí của bạn chưa đủ mạnh để bạn chọn lấy con đường riêng.

Tuổi Mão

Tuổi Mão lòng đầy lo lắng và cảm thấy chông chênh khi nhìn lại thực trạng của mình, rõ ràng tình cảm hiện tại của bạn là sự thân thuộc chứ không còn những cảm xúc dạt dào, hồi hộp thuở mới yêu. Thậm chí hôm nay, nếu bạn đi xa, bạn cũng không còn cảm thấy nhớ người ấy.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn hôm nay thích sự bí ẩn và trốn tìm trong tình yêu, bạn dù ở độ tuổi bao nhiêu, dù đã từng tổn thương đến thế nào thì khi yêu, bạn vẫn như lần đầu. Dù điều này bạn ít khi thừa nhận với ai, chỉ tự thú với chính mình. Đó là một cảm xúc đẹp đẽ và nên giữ gìn.

Tuổi Tỵ

Sự thực tế trong chuyện tình cảm của tuổi Tỵ có đôi đều do gánh nặng kinh tế mà ra. Trước và sau khi kết hôn, con giáp này như biến thành hai con người hoàn toàn khác nhau, bạn rõ ràng là kẻ lãng mạn khi yêu, nhưng sau khi kết hôn bạn trở nên thực tế đến lạnh lùng, điều này không cần ai nhận xét, tự bạn nhận ra điều đó trong hôm nay.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ không nên nói quá nhiều về quá khứ yêu đương, về người cũ khi đang ở một mối quan hệ tình cảm, nhất là ở hiện tại. Nói tốt hay nói xấu người cũ đều không phải là cách hay để củng cố tình cảm với người mà bạn đang hẹn hò ở thì hiện tại.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi độc thân là mang tiếng ế còn hơn vơ bừa chọn vội, hôm nay có vài vệ tinh chú ý đến bạn nhưng sau khi tìm hiểu sơ qua, bằng linh cảm của mình bạn biết rằng người đó không phù hợp. Tuổi Mùi nhất định từ chối ngay từ phút đầu thay vì cả nể rồi lại hóa dở dang.

Tuổi Thân

Lời khuyên cho tuổi Thân hôm nay là muốn bình yên nên học cách nhẫn nhịn, những mối quan hệ có thể đi bên cạnh nhau 30 năm hoặc hơn thế nữa, không phải vì họ có thể yêu lâu đến vậy, mà họ giỏi nhẫn nhịn và nhường nhau, vì tin, vì cần.

Tuổi Dậu

Hôm nay, khả năng cao người cũ sẽ xuất hiện trong cuộc đời bạn, dù đã gây tổn thương cho bạn đến mức nào, bạn đã từng hạnh phúc với người ấy ra sao, thì tất cả đã là quá khứ, nếu cả hai thực sự là của nhau, thì đã không có chữ "đã từng", "giá như". Lời khuyên cho bạn là hãy để quá khứ ngủ yên.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất hôm nay bỗng tỏ ra đa tình khi nhớ về những mối quan hệ cũ, những mối quan hệ mập mờ hiện tại, dù không có quá nhiều tình cảm với đối phương nhưng bạn vẫn không dứt khoát đáp trả, ngược lại bạn khá ỡm ờ. Điều này chỉ gây phiền phức cho bạn ở tương lai.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi nên học cách yêu một người toàn tâm toàn ý thay vì đứng núi này trông núi nọ, nếu tình yêu chưa đủ lớn, chưa đủ bền lâu, hãy dũng cảm chia sẻ điều này với đối phương. Đừng lập lờ để rồi người bị nhận những lời cay nghiệt lại chính là bạn.

Thông tin về tử vi chiêm tinh ngày 13/9 về tình yêu của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

tu vi chiem tinh ngay 139 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi mui ken chon Tử vi chiêm tinh ngày 12/9 của 12 con giáp: Tuổi Thìn quá nhạy cảm

Tử vi chiêm tinh ngày 12/9 của 12 con giáp dự đoán tuổi Thìn trở nên quá nhạy cảm, tuổi Tỵ chậm rãi về đích.

tu vi chiem tinh ngay 139 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi mui ken chon Tử vi chiêm tinh ngày 12/9 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Mão bế tắc

Tử vi chiêm tinh ngày 12/9 về công việc của 12 con giáp dự đoán tuổi Mão cảm thấy bế tắc trong công việc, tuổi ...

tu vi chiem tinh ngay 139 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi mui ken chon Tử vi chiêm tinh ngày 12/9 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Ngọ nhiều tâm sự

Tử vi chiêm tinh ngày 12/9 về tình yêu của 12 con giáp dự đoán tuổi Ngọ nhiều tâm sự chất chồng khó nói, tuổi ...

In bài viết

Truyền hình