Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 7/8/2021: Theo tử vi hôm nay, Sư Tử không có nhiều cơ may trong tiền bạc ngày hôm nay. Những Sư Tử trẻ tuổi nên dần học cách tự lập tài chính.
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 6/8/2021: Hợp tác với đồng nghiệp mang lại cho Ma Kết khoản tiền đáng kể Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 6/8/2021: Hợp tác với đồng nghiệp mang lại cho Ma Kết khoản tiền đáng kể
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 6/8/2021: Cự Giải quá ảo tưởng, cần nhìn thực tế để biết mình đang ở đâu Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 6/8/2021: Cự Giải quá ảo tưởng, cần nhìn thực tế để biết mình đang ở đâu
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 7/8/2021: Sư Tử cần tự lập, đừng dựa dẫm quá nhiều vào gia đình

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 7/8/2021 về tài vận: Cung Bạch Dương

Tử vi cung Bạch Dương hôm nay dự báo bạn có năng lực làm việc nên cũng có thể kiếm thêm cho mình nhiều hơn. Chúng ta có thể tiết kiệm dành cho những mục đích lớn hơn trong tương lai.

Số may mắn: 1

Màu may mắn: Vàng

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 7/8/2021 về tài vận: Cung Kim Ngưu

Bạn luôn chăm chỉ cần mẫn và cố gắng có nguồn thu nhập ổn định, đủ để bạn không cần lo lắng khi ăn uống hay gặp gỡ bạn bè. Với Kim Ngưu, dấu hiệu mách bảo họ rằng những người khác sẽ chú ý và quan sát bạn nhiều hơn, hãy cư xử và hành động cho đúng với tình huống trong các mối quan hệ xã hội bạn nhé.

Số may mắn: 66

Màu may mắn: Cam

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 7/8/2021 về tài vận: Cung Song Tử

Tử vi hàng ngày dự đoán tài chính của bạn trong tầm kiểm soát. Hôm nay Song Tử không cần chi tiêu nhiều, chủ yếu là các khoản chi cho ăn uống sinh hoạt.

Số may mắn: 21

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 7/8/2021 về tài vận: Cung Cự Giải

Tình hình tài chính của chòm sao này khá ổn định. Khuyên Cự Giải nên tránh xa những trò đỏ đen, may rủi và tập trung vào những cách kiếm tiền chính thống hơn. Nếu muốn thay đổi hành vi, Cự Giải nên trung thực về thói quen cờ bạc của bạn. Không giấu giếm về tài chính hoặc việc đánh bạc của mình. Hãy trung thực với chính mình và những người khác về số tiền đã đổ vào việc đánh bạc.

Số may mắn: 3

Màu may mắn: Xanh lá

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 7/8/2021 về tài vận: Cung Sư Tử

Sư Tử không có nhiều cơ may trong tiền bạc ngày hôm nay. Những Sư Tử trẻ tuổi nên dần học cách tự lập tài chính và đừng dựa dẫm quá nhiều vào gia đình. Hãy bắt đầu từ những việc đơn giản nhất khi sống tự lập như là đừng lãng phí thức ăn.

Số may mắn: 2, 3, 4, 5, 6, 7

Màu may mắn: Xanh lam

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 7/8/2021 về tài vận: Cung Xử Nữ

Tình hình tài chính của bạn chẳng mấy khả quan, tuy nhiên bạn cũng không mấy lo lắng vì tài khoản lại sắp được nhận tiền.

Số may mắn: 1

Màu may mắn: Đỏ

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 7/8/2021 về tài vận: Cung Thiên Bình

Chi phí cho nhà ở là một khoản tiền lớn trong tổng chi sinh hoạt của Thiên Bình. Nếu bạn đang thuê nhà, điều này càng đúng hơn. Chính vì vậy, bạn nên cân nhắc thuê hoặc mua một ngôi nhà vừa đủ trong điều kiện tài chính. Hơn nữa, không chỉ tiền thuê nhà, bạn còn phải chi cho các khoản điện nước, sửa chữa nội thất.

Số may mắn: 5

Màu may mắn: Đen

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 7/8/2021 về tài vận: Cung Bọ Cạp

Việc chi tiêu hoang phí đang khiến túi tiền của bạn vơi đi đáng kể đấy. Tử vi cho biết, chòm sao này có thể lãng phí tiền bạc vào thứ gì đó không đáng giá. Tất cả mọi người đều nhận ra điều đó và khuyên nhủ bạn hết lời, song Bọ Cạp lại không thèm để tâm đến lời ai nói hôm nay cả.

Số may mắn: 5

Màu may mắn: Nâu

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 7/8/2021 về tài vận: Cung Nhân Mã

Tử vi cung Nhân Mã nhận thấy, bạn không nên vội vàng đầu tư trong ngày hôm nay, hãy chờ đợi một thời điểm khác thích hợp hơn nhé. Bạn cũng nên trao đổi với mọi người trước khi đưa ra quyết định quan trọng. Cung hoàng đạo này cũng cần chi tiêu một cách lý trí trong ngày hôm nay, tốt nhất là tránh đầu tư hoặc mua sắm những món đồ quá đắt đỏ để không bị lừa.

Số may mắn: 3

Màu may mắn: Xám

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 7/8/2021 về tài vận: Cung Ma Kết

Tử vi hàng ngày dự báo hôm nay công việc không mấy khả quan nên tình hình tài chính của Ma Kết không có nhiều chuyển biến tốt. Có lẽ bạn cần phải điều chỉnh lại kế hoạch chi tiêu của mình nếu không muốn gặp phải những rắc rối liên quan đến tiền bạc trong thời gian tới.

Số may mắn: 1

Màu may mắn: Trắng

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 7/8/2021 về tài vận: Cung Bảo Bình

Bảo Bình biết cách cân đối các khoản thu chi của mình để tiết kiệm cho không chỉ hôm nay mà còn chi những ngày tiếp theo. Chúng ta với tình trạng này có thể sớm tiết kiệm được khoản tiền cho những dự định lớn của bạn.

Số may mắn: 10

Màu may mắn: Tím

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 7/8/2021 về tài vận: Cung Song Ngư

Đây là thời điểm tốt để chăm sóc các vấn đề tiền bạc. Tình hình tài chính của Song Ngư trong hôm nay khá khả quan, thu nhập ổn định. Nếu muốn tăng nguồn thu thì hôm nay chòm sao này có thể đầu tư thêm vào những lĩnh vực thuộc sở trường của mình.

Số may mắn: 2, 3, 4, 5, 6 , 7

Màu may mắn: Bạc

** Thông tin tử vi, chiêm tinh trong bài viết chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 5/8/2021: Song Ngư bất an vì Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 5/8/2021: Song Ngư bất an vì "lo được, lo mất" trong tình yêu
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 5/8/2021: Cự Giải nên chuẩn bị khoản dự phòng nếu công việc bất trắc Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 5/8/2021: Cự Giải nên chuẩn bị khoản dự phòng nếu công việc bất trắc
In bài viết

Truyền hình