Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 5/8/2021: Theo tử vi hôm nay, để nghĩ đến chuyện làm việc tự do, bạn nên có sẵn một khoản tiền nho nhỏ tiết kiệm trước cho bản thân.
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 4/8/2021: Xử Nữ cần xem lại mình, nên kiềm chế sự ngạo mạn và kiêu căng Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 4/8/2021: Xử Nữ cần xem lại mình, nên kiềm chế sự ngạo mạn và kiêu căng
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 4/8/2021: Bọ Cạp tổn thương mệt mỏi vì những lời chì chiết của đối phương Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 4/8/2021: Bọ Cạp tổn thương mệt mỏi vì những lời chì chiết của đối phương
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 5/8/2021: Cự Giải nên chuẩn bị khoản dự phòng nếu công việc bất trắc

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 5/8/2021 về tài vận: Cung Bạch Dương

Bạn vẫn còn phụ thuộc tài chính vào bố mẹ, hay nói cách khác là với những Bạch Dương còn độc thân, có vẻ như vẫn rất khó khăn trong việc quản lý chi tiêu của bạn. Bạch Dương hôm nay tiêu tiền thiên về cảm xúc, bạn không rõ ràng trong việc ý thức là mình phải tiết kiệm. Vì vậy, họ cứ tiêu tiền như thể họ không có gì để mất cả.

Số may mắn: 2

Màu may mắn: Xanh ngọc lục bảo

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 5/8/2021 về tài vận: Cung Kim Ngưu

Nhìn chung, tình hình tài chính của Kim Ngưu vẫn đang tiến triển tốt dần lên theo từng ngày. Chỉ cần vượt qua giai đoạn khó khăn này và lên kế hoạch chi tiêu khôn ngoan hơn thì trong tương lai những ngày sắp tới bạn sẽ có được nguồn vốn khá dả của mình và không lo thiếu trước hụt sau nữa.

Số may mắn: 6

Màu may mắn: Màu trắng nhạt

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 5/8/2021 về tài vận: Cung Song Tử

Tình hình tài chính của bạn không quá tốt. Tử vi dự đoán Song Tử bắt đầu dành thời gian cho việc tiết kiệm nhiều hơn và các chi tiêu của bạn đang có xu hướng chững lại. Ngày hôm nay Song Tử không nên cho người khác mượn tiền, nếu không bạn sẽ chịu nhiều khó khăn trong tương lai nếu đi đòi nợ.

Số may mắn: 8

Màu may mắn: Đỏ

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 5/8/2021 về tài vận: Cung Cự Giải

Để nghĩ đến chuyện làm việc tự do, bạn nên có sẵn một khoản tiền nho nhỏ tiết kiệm trước cho bản thân. Khoản tiền này không phải để đầu tư, mà để bạn có thể sống được ít nhất 3-6 tháng trong trường hợp công việc không suôn sẻ và không kiếm thêm được đồng nào.

Số may mắn: 2

Màu may mắn: Trắng

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 5/8/2021 về tài vận: Cung Sư Tử

Nếu muốn xin tiền thì bạn biết hôm nay nên nhắm tới ai rồi đấy. Mẹ của Sư Tử sẽ là "nhà đầu tư" rộng rãi nhất ngày hôm nay. Tuy nhiên, đừng quá ỷ lại vào bố mẹ mà hãy dần học cách tự lập tài chính bạn nhé.

Số may mắn: 4

Màu may mắn: Đỏ thẫm

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 5/8/2021 về tài vận: Cung Xử Nữ

Thiếu nhận thức về thị trường có thể ảnh hưởng trực tiếp tới thành công kinh doanh và tài chính cá nhân của bạn. Nếu muốn giàu có, Xử Nữ cần tỉnh táo và luôn nỗ lực để cập nhật các xu hướng rộng rãi mà có thể ảnh hưởng đến tài chính cá nhân và kinh doanh của họ.

Số may mắn: 66

Màu may mắn: Đen

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 5/8/2021 về tài vận: Cung Thiên Bình

Tử vi cung Thiên Bình đang mách nước một vài cơ hội đầu tư khá ngon lành cho bạn. Quyết định dừng lại hay đi tiếp thuộc về bạn. Hãy suy xét thật cẩn thận, bạn có thể biến chúng thành những món lợi lớn cho mình hoặc cũng có thể bỏ qua chúng mà không cần phải hối tiếc.

Số may mắn: 1

Màu may mắn: Tím

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 5/8/2021 về tài vận: Cung Bọ Cạp

Thật may mắn là túi tiền của bạn không có nhiều xáo trộn trong thời điểm này. Tất cả mọi khoản chi tiêu đều nằm trong dự trù của bạn rồi. Bạn có thể yên tâm vượt qua hậu dịch bệnh nếu cứ làm theo đúng kế hoạch mà bạn đặt ra.

Số may mắn: 27, 29, 45, 53, 89

Màu may mắn: Hồng

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 5/8/2021 về tài vận: Cung Nhân Mã

Tử vi cung Nhân Mã nhận thấy, hôm nay là một ngày khá may mắn cho nên bạn không cần phải chi tiêu quá nhiều. Nhờ vậy mà bạn cũng tích cóp được chút đỉnh, bình tĩnh chờ đến ngày nhận lương.

Số may mắn: 8

Màu may mắn: Xanh ngọc lục bảo

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 5/8/2021 về tài vận: Cung Ma Kết

Về tài vận, tử vi hàng ngày dự báo tài chính của Ma Kết hôm nay rất ổn định, và chỉ cần giữ vững tinh thần làm việc năng nổ như thế thì chẳng mấy chốc chòm sao này sẽ mang về cho mình thêm nhiều nguồn thu rất khả quan.

Số may mắn: 7

Màu may mắn: Đỏ, đỏ tươi

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 5/8/2021 về tài vận: Cung Bảo Bình

Bảo Bình hôm nay cũng không nên chi tiêu quá nhiều. Có vẻ như ngày hôm nay là một ngày thích hợp để tiêu tiền, tuy nhiên chúng ta nên học cách chi tiêu tốt hơn và đừng nên mua quá nhiều đồ đạc trong hôm nay.

Số may mắn: 3

Màu may mắn: Cam

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 5/8/2021 về tài vận: Cung Song Ngư

Tình hình tài chính của bạn ổn định hơn những ngày trước đây. Thậm chí, nếu biết làm việc có quy củ, kiên định hơn thì hôm nay bạn vẫn có thể óc những nguồn thu nhập khá ổn định.

Số may mắn: 9

Màu may mắn: Bạc

** Thông tin tử vi, chiêm tinh trong bài viết chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 3/8/2021: Song Tử không còn đủ bao dung với người từng thương Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 3/8/2021: Song Tử không còn đủ bao dung với người từng thương
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 3/8/2021: Kim Ngưu đổ lỗi cho người khác khiến mọi thứ trở nên rối rắm Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 3/8/2021: Kim Ngưu đổ lỗi cho người khác khiến mọi thứ trở nên rối rắm
In bài viết

Truyền hình