Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 4/7/2021: Theo tử vi hôm nay, chuyện tình yêu của Song Tử được bồi đắp thêm. Song Tử khi yêu vô cùng tinh tế và lãng mạn, bạn luôn biết cách hâm nóng cảm xúc của hai người thông qua nhiều loại hoạt động.
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 2/7/2021: Tình yêu của Kim Ngưu vô vàn đẹp đẽ và tươi sắc Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 2/7/2021: Tình yêu của Kim Ngưu vô vàn đẹp đẽ và tươi sắc
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 2/7/2021: Cự Giải dễ bị cấp trên nhắc nhở, phê bình vì thiếu tập trung Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 2/7/2021: Cự Giải dễ bị cấp trên nhắc nhở, phê bình vì thiếu tập trung
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 4/7/2021: Tình yêu của Song Tử được bồi đắp, lãng mạn bội phần

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 4/7/2021 về tình yêu: Cung Bạch Dương

Chuyện tình yêu thêm phần ngọt ngào. Gia đình xưa nay vẫn luôn là điều mà chòm sao này để tâm nhất. Dù có bận rộn đến đâu thì bạn vẫn luôn dành thời gian để ở cạnh người ấy, thường xuyên tâm sự và chia sẻ mọi điều.

Số may mắn: 9, 15

Màu may mắn: Xanh lá

Quý nhân: Nhân Mã

Tiểu nhân: Song Tử và Song Ngư

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 4/7/2021 về tình yêu: Cung Kim Ngưu

Mối quan hệ tình cảm ngọt ngào lãng mạn. Người độc thân có đủ tự tin để theo đuổi tình yêu của mình. Đây chính là cơ hội lý tưởng để các cặp đôi hâm nóng lại cảm xúc sau khoảng thời gian dài xa cách.

Số may mắn: 7, 22

Màu may mắn: Vàng

Quý nhân: Thiên Bình

Tiểu nhân: Cự Giải, Thiên Bình

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 4/7/2021 về tình yêu: Cung Song Tử

Chuyện tình yêu được bồi đắp thêm. Song Tử khi yêu vô cùng tinh tế và lãng mạn, bạn luôn biết cách hâm nóng cảm xúc của hai người thông qua nhiều loại hoạt động. Ngoài ra, việc khơi gợi lại kỷ niệm cũ cũng là cách để tình yêu thêm rực rỡ.

Số may mắn: 6, 17

Màu may mắn: Đen

Quý nhân: Bảo Bình

Tiểu nhân: Thiên Bình

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 4/7/2021 về tình yêu: Cung Cự Giải

Chuyện tình yêu đón nhận tin mừng. Người độc thân được giới thiệu bạn hẹn hò trong số những người đồng nghiệp hiện tại. Ngoài ra, cũng có người đang thầm thương trộm nhớ và sẵn sàng bày tỏ cảm tình của họ dành cho bạn.

Số may mắn: 1, 20

Màu may mắn: Hồng

Quý nhân: Kim Ngưu

Tiểu nhân: Cự Giải, Thiên Bình và Ma Kết

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 4/7/2021 về tình yêu: Cung Sư Tử

Chuyện tình cảm lứa đôi hài hòa yêu thương. Cảm xúc luôn được vun vén kịp thời giúp mối quan hệ hai người càng thêm khăng khít theo thời gian. Nhờ vậy mà bạn và nửa kia có thể an tâm chung sống thuận hòa với nhau.

Số may mắn: 6, 24

Màu may mắn: Cam

Quý nhân: Sư Tử

Tiểu nhân: Nhân Mã

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 4/7/2021 về tình yêu: Cung Xử Nữ

Chuyện tình yêu trở nên tươi đẹp. Xử Nữ và nửa kia đang có khoảng thời gian thực sự bình yên và vui vẻ cùng nhau. Ngoài ra, người độc thân cũng có cơ hội tìm được người thương thông qua các buổi gặp mặt bạn bè.

Số may mắn: 5, 10

Màu may mắn: Trắng

Quý nhân: Song Tử

Tiểu nhân: Kim Ngưu

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 4/7/2021 về tình yêu: Cung Thiên Bình

Mối quan hệ tình cảm càng thêm mãnh liệt. Bạn và nửa kia liên tục bày tỏ tình yêu thương, sự quan tâm lẫn nhau. Đó là cách mà hai người muốn thực hiện để dung hòa tình cảm này.

Số may mắn: 6, 17

Màu may mắn: Hồng

Quý nhân: Bạch Dương

Tiểu nhân: Bảo Bình, Kim Ngưu, Sư Tử

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 4/7/2021 về tình yêu: Cung Bọ Cạp

Chuyện tình cảm ngập tràn cảm xúc. Bọ Cạp và nửa kia đang lên kế hoạch cho chuyến du lịch cùng nhau. Người độc thân có thể chưa gặp được người thương ngay lập thức nhưng hoàn toàn có thể tìm thấy tri kỷ trong hôm nay.

Số may mắn: 5, 28

Màu may mắn: Nâu

Quý nhân: Song Ngư

Tiểu nhân: Song Tử

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 4/7/2021 về tình yêu: Cung Nhân Mã

Chuyện tình yêu ngập tràn yêu thương. Đào hoa cực vượng đem tới mối duyên lành cho những ai còn đang độc thân. Riêng những người đã lập gia đình cần để ý hơn tới các mối quan hệ với người khác giới bên ngoài.

Số may mắn: 8, 30

Màu may mắn: Tím

Quý nhân: Xử Nữ

Tiểu nhân: Cự Giải, Thiên Bình và Ma Kết

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 4/7/2021 về tình yêu: Cung Ma Kết

Mối quan hệ tình cảm không cùng định hướng. Ma Kết và nửa kia phát sinh nhiều xung đột vì chưa tìm được tiếng nói đồng điệu. Cả hai nên có một cuộc nói chuyện thẳng thắn trên phương thức đối thoại.

Số may mắn: 8, 32

Màu may mắn: Đỏ

Quý nhân: Cự Giải

Tiểu nhân: Xử Nữ

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 4/7/2021 về tình yêu: Cung Bảo Bình

Chuyện tình yêu dễ bề rạn nứt. Những người đã lập gia đình nên dành nhiều thời gian và sự quan tâm cho gia đình của mình hơn. Việc hâm nóng cảm xúc là điều cần thiết để hàn gắn lại những vết nứt đang tồn tại.

Số may mắn: 9, 13

Màu may mắn: Xanh lá

Quý nhân: Bọ Cạp

Tiểu nhân: Cự Giải, Thiên Bình và Ma Kết

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 4/7/2021 về tình yêu: Cung Song Ngư

Mối quan hệ tình cảm trước nay vẫn vậy. Các cặp đôi yêu nhau không có bất cứ kế hoạch nào để hâm nóng cảm xúc. Người độc thân không thoải mái khi bộc lộ cảm xúc cá nhân nên dễ dàng gặp rắc rối vì người khác không hiểu được.

Số may mắn: 4, 19

Màu may mắn: Nâu

Quý nhân: Ma Kết

Tiểu nhân: Song Tử và Song Ngư

** Thông tin tử vi, chiêm tinh trong bài viết chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 30/6/2021: Xử Nữ tự ti không dám theo đuổi người mình thầm thương Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 30/6/2021: Xử Nữ tự ti không dám theo đuổi người mình thầm thương
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 30/6/2021: Kim Ngưu dễ gây sai lầm nếu mất bình tĩnh Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 30/6/2021: Kim Ngưu dễ gây sai lầm nếu mất bình tĩnh
In bài viết

Truyền hình