Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 2/7/2021: Theo tử vi hôm nay, các cặp đôi Kim Ngưu đã yêu nhau lâu ngày chân thành và có niềm tin vào tình yêu của mình. Hạnh phúc được thêu nên từ những quan tâm nhỏ nhặt nhưng thật tâm.
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 1/7/2021: Cặp đôi Song Ngư tận hưởng những phút giây viên mãn, bình yên Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 1/7/2021: Cặp đôi Song Ngư tận hưởng những phút giây viên mãn, bình yên
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 1/7/2021: Kim Ngưu than vãn, trách móc khi đối mặt với rắc rối Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 1/7/2021: Kim Ngưu than vãn, trách móc khi đối mặt với rắc rối
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 2/7/2021: Tình yêu của Kim Ngưu vô vàn đẹp đẽ và tươi sắc

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 2/7/2021 về tình yêu: Cung Bạch Dương

Chuyện tình yêu có chút khởi sắc. Người độc thân ra ngoài nhiều hơn nên có thể sẽ tìm được một nửa lý tưởng dành cho mình. Nếu biết cân bằng giữa công việc và tình yêu thì đó là một điều tuyệt vời.

Con số may mắn: 3, 30

Màu may mắn: Đỏ

Quý nhân: Kim Ngưu

Tiểu nhân: Cự giải, Ma Kết

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 2/7/2021 về tình yêu: Cung Kim Ngưu

Chuyện tình yêu đẹp đẽ tươi sắc. Các cặp đôi đã yêu nhau lâu ngày chân thành và có niềm tin vào tình yêu của mình. Hạnh phúc được thêu nên từ những quan tâm nhỏ nhặt, nhưng thật tâm.

Con số may mắn: 8, 12

Màu may mắn: Xám

Quý nhân: Song Ngư

Tiểu nhân: Bảo Bình

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 2/7/2021 về tình yêu: Cung Song Tử

Chuyện tình yêu vô cùng khởi sắc. Song Tử tự tìm kiếm niềm vui cho mình bằng cách tặng quà cho bản thân khi thấy mình đạt được chút kết quả tốt trong công việc. Đó cũng là cách để động viên, khích lệ tinh thần và vượt qua các áp lực cuộc sống.

Số may mắn: 3, 24

Màu may mắn: Vàng

Quý nhân: Ma Kết

Tiểu nhân: Sư Tử

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 2/7/2021 về tình yêu: Cung Cự Giải

Vận trình tình cảm còn đang mơ mộng. Chuyện tình yêu vốn không bình yên, tình trạng này đã kéo dài được một thời gian. Mâu thuẫn càng thêm căng thẳng khiến cả hai có cảm giác mệt mỏi trong mối quan hệ này.

Số may mắn: 9, 21

Màu may mắn: Cam

Quý nhân: Cự Giải

Tiểu nhân: Song Ngư

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 2/7/2021 về tình yêu: Cung Sư Tử

Chuyện tình yêu không phiền không lo. Chòm sao này khá hài lòng với câu chuyện tình yêu hiện tại, cùng thường mình yêu thương. Vượt qua sóng gió, cả hai mới bắt đầu cảm nhận được những xúc cảm đặc biệt khi yêu.

Số may mắn: 8, 17

Màu may mắn: Hồng

Quý nhân: Thiên Bình

Tiểu nhân: Cự Giải

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 2/7/2021 về tình yêu: Cung Xử Nữ

Chuyện tình yêu có nhiều mong mỏi. Xử Nữ chẳng mong gì nhiều ngoài khoảng thời gian bình yên cuối ngày ở cạnh nửa kia. Đây cũng là thời điểm lý tưởng để chòm sao này hâm nóng tình cảm hai người.

Số may mắn: 7, 21

Màu may mắn: Nâu

Quý nhân: Bạch Dương

Tiểu nhân: Song Tử

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 2/7/2021 về tình yêu: Cung Thiên Bình

Chuyện tình cảm không cần lo lắng. Bạn và nửa kia nảy sinh hiểu lầm vì sự xung đột trong quá trình yêu nhau, nhưng mọi thứ đều chóng được giải quyết. Đây là thời điểm thích hợp để hai người cùng ngồi xuống nói chuyện với nhau.

Số may mắn: 4, 13

Màu may mắn: Xanh dương

Quý nhân: Song Tử

Tiểu nhân: Bạch Dương

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 2/7/2021 về tình yêu: Cung Bọ Cạp

Vận trình tình cảm tiến triển rõ ràng. Người độc thân có thể gây được ấn tượng mạnh mẽ với những người khác giới nhờ sự thu hút đặc biệt của mình. Nhưng dù thể hiện bản thân ra sao cũng đừng quên chân thành, hiền hòa.

Số may mắn: 2, 14

Màu may mắn: Hồng

Quý nhân: Bọ Cạp

Tiểu nhân: Kim Ngưu

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 2/7/2021 về tình yêu: Cung Nhân Mã

Chuyện tình yêu ngập tràn hạnh phúc. Những người đang trong giai đoạn tìm hiểu có ý định về ra mắt gia đình vào một ngày không xa. Những người chưa yêu ai bao giờ nên cho đối phương cơ hội để tìm hiểu chứ đừng gặp ai cũng từ chối.

Số may mắn: 5, 20

Màu may mắn: Vàng

Quý nhân: Bảo Bình

Tiểu nhân: Xử Nữ

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 2/7/2021 về tình yêu: Cung Ma Kết

Chuyện tình yêu không như mong đợi. Người độc thân tỏ ra tự ti không dám bày tỏ tình cảm với người bạn cảm mến. Đến khi muốn bộc lộ lòng mình thì tỏ ra gượng gạo, không tạo được niềm tin nơi người kia.

Số may mắn: 8, 16

Màu may mắn: Hồng

Quý nhân: Sư Tử

Tiểu nhân: Bảo Bình, Sư Tử

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 2/7/2021 về tình yêu: Cung Bảo Bình

Chuyện tình yêu cảm thấy áp lực. Bảo Bình nên mạnh dạn bày tỏ cảm xúc, suy nghĩ của mình để nửa kia còn hiểu được bạn đang muốn điều gì. Cứ việc gì cũng giấu nhẹm thì sẽ tạo ra khoảng cách lớn giữa hai người.

Số may mắn: 10, 22

Màu may mắn: Xanh lá

Quý nhân: Xử Nữ

Tiểu nhân: Cự Giải, Ma Kết

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 2/7/2021 về tình yêu: Cung Song Ngư

Tình cảm đang có dấu hiệu rạn nứt. Người độc thân không tìm được người thương dù đã nỗ lực tìm kiếm mỗi ngày. Tình cảm vợ chồng có điềm không may vì ai cũng bận rộn với các dự định riêng.

Số may mắn: 2, 7

Màu may mắn: Tím

Quý nhân: Bọ Cạp, Cự Giải

Tiểu nhân: Song Tử, Xử Nữ

** Thông tin tử vi, chiêm tinh trong bài viết chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 30/6/2021: Kim Ngưu dễ gây sai lầm nếu mất bình tĩnh Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 30/6/2021: Kim Ngưu dễ gây sai lầm nếu mất bình tĩnh
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 29/6/2021: Cặp đôi Song Ngư không nhận được sự ủng hộ từ gia đình Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 29/6/2021: Cặp đôi Song Ngư không nhận được sự ủng hộ từ gia đình
In bài viết

Truyền hình