Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 30/4/2021: Bạch Dương độc thân dễ dàng tìm được người thân từ những cuộc gặp mặt bạn bè. Tuy nhiên, có đôi lúc việc cứng nhắc gây ra cho người đối diện cảm giác không được tốt.
Những việc không nên làm trong ngày 18/3 Âm lịch (29/4/2021) Những việc không nên làm trong ngày 18/3 Âm lịch (29/4/2021)
Tử vi 12 con giáp 29/4/2021: Vận trình tuổi Tý hanh thông, tài lộc đổ về không ngừng Tử vi 12 con giáp 29/4/2021: Vận trình tuổi Tý hanh thông, tài lộc đổ về không ngừng
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 30/4/2021: Bạch Dương thiếu cởi mở khiến đối phương bị ấn tượng xấu

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 30/4/2021 về tình yêu: Cung Bạch Dương

Vận trình tình cảm đón nhiều tin vui. Người độc thân dễ dàng tìm được người thân từ những cuộc gặp mặt bạn bè. Tuy nhiên, có đôi lúc việc cứng nhắc và thiếu cởi mở gây ra cho người đối diện cảm giác không được tốt.

Số may mắn: 43

Màu may mắn: Vàng

Quý nhân: Ma Kết

Tiểu nhân: Nhân Mã

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 30/4/2021 về tình yêu: Cung Kim Ngưu

Vận trình tình cảm buồn nhiều hơn vui. Các cặp đôi yêu nhau thường xuyên xảy ra tranh cãi, xung đột vì những chuyện nhỏ nhặt. Nếu người trong cuộc có sự cảm thông và bao dung hơn thì sẽ tránh được những điều không mong.

Số may mắn: 12

Màu may mắn: Cam

Quý nhân: Thiên Bình

Tiểu nhân: Nhân Mã

Tử vi 12 con giáp ngày 30/4/2021 về tình yêu: Cung Song Tử

Vận trình tình cảm chưa như mong đợi. Những người đang muốn tìm cho mình mối quan hệ lâu dài, nghiêm túc thì đây chưa phải thời điểm thích hợp. Nếu có thì tình yêu chỉ dừng lại ở mức chớm nở, chưa có sâu đậm.

Số may mắn: 12, 16

Màu may mắn: Hồng, xanh

Quý nhân: Kim Ngưu

Tiểu nhân: Bạch Dương, Thiên Bình

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 30/4/2021 về tình yêu: Cung Cự Giải

Chuyện tình cảm có được những cảm xúc ngọt ngào. Các cặp đôi đang trong giai đoạn tìm hiểu nhận được nhiều sự ủng hộ từ người thân, bạn bè. Câu chuyện tình yêu sẽ còn đem tới cho người trong cuộc hạnh phúc đong đầy.

Số may mắn: 8

Màu may mắn: Đỏ hồng

Quý nhân: Bạch Dương

Tiểu nhân: Song Tử

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 30/4/2021 về tình yêu: Cung Sư Tử

Chuyện tình cảm lứa đôi chưa có nhiều thay đổi. Sư Tử chưa sẵn sàng để đi tìm cảm xúc mới mẻ vì còn mải nghĩ về quá khứ. Nhưng nếu cứ mãi sống trong những điều xưa cũ thì e rằng sẽ còn bỏ lỡ nhiều điều đáng giá.

Số may mắn: 53

Màu may mắn: Đỏ thẫm

Quý nhân: Song Ngư

Tiểu nhân: Kim Ngưu

Tử vi 12 con giáp ngày 30/4/2021 về tình yêu: Cung Xử Nữ

Chuyện tình cảm ấm êm, hoà thuận. Các cặp đôi đã bắt đầu lên kế hoạch cho những chuyến đi chơi xa cùng nhau. Tình cảm lứa đôi sẽ được hâm nóng trở lại thông qua những buổi hẹn hò lãng mạn đó.

Số may mắn: 8

Màu may mắn: Đỏ nâu

Quý nhân: Bảo Bình

Tiểu nhân: Cự giải

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 30/4/2021 về tình yêu: Cung Thiên Bình

Mối quan hệ tình cảm của các cặp đôi vô cùng hài hoà. Đơn giản vì Thiên Bình đã tìm thấy người tâm đầu ý hợp với mình. Bạn đã yên tâm gạt bỏ những vết thương cũ và sẵn sàng cho những cảm xúc mới mẻ, nồng thắm.

Số may mắn: 55

Màu may mắn: Đen

Quý nhân: Ma Kết

Tiểu nhân: Song Ngư

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 30/4/2021 về tình yêu: Cung Bọ Cạp

Chuyện tình cảm có tín hiệu khởi sắc. Sự kiên nhẫn, nhẹ nhàng và chân thành của bạn cuối cùng cũng cảm hoá được trái tim của nửa kia. Người độc thân còn hơi thu mình và thiếu tự tin khi gặp người lạ, đó là lý do mà bạn vẫn chưa tìm được một nửa yêu thương.

Số may mắn: 44

Màu may mắn: Đỏ

Quý nhân: Nhân Mã

Tiểu nhân: Bọ Cạp

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 30/4/2021 về tình yêu: Cung Nhân Mã

Chuyện tình cảm lứa đôi có chút bất ổn. Sự quan tâm thái quá của bạn đôi khi lại tạo thành sự phiền phức cho người kia. Do đó, giữ chừng mực trong lời nói lẫn cách cư xử là việc cần thiết để giữ cho mối quan hệ được hài hoà.

Số may mắn: 44

Màu may mắn: Tím than

Quý nhân: Bọ Cạp

Tiểu nhân: Nhân Mã

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 30/4/2021 về tình yêu: Cung Ma Kết

Vận trình tình cảm kém sắc. Chính bản thân chòm sao này cũng chưa có đủ quan tâm, nhiệt thành trong mối quan hệ tình cảm hiện tại. Người độc thân mải mê gầy dựng sự nghiệp nên chưa thật sự để tâm tới việc hôn nhân gia đình.

Số may mắn: 9

Màu may mắn: Xanh lá

Quý nhân: Sư Tử

Tiểu nhân: Cự Giải

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 30/4/2021 về tình yêu: Cung Bảo Bình

Mối quan hệ gia đình đặt ra khá nhiều vấn đề. Bảo Bình trước nay vẫn chỉ coi trọng cảm xúc của bản thân hơn là những người xung quanh. Và điều này vô hình trung đã tạo ra khoảng cách cho những người trong cuộc.

Số may mắn: 5, 15

Màu may mắn: Xanh lá

Quý nhân: Ma Kết

Tiểu nhân: Bọ cạp, Nhân Mã

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 30/4/2021 về tình yêu: Cung Song Ngư

Chuyện tình cảm tươi sáng hài hoà. Người độc thân có sự cởi mở hơn trong các mối quan hệ xã giao, nhờ vậy mà dễ dàng làm quen được thêm nhiều người bạn mới. Tuy nhiên, có đi được với nhau lâu dài hay không lại còn tuỳ thuộc ở cả hai.

Số may mắn: 9

Màu may mắn: Xanh lá

Quý nhân: Bạch Dương

Tiểu nhân: Cự Giải

** Thông tin bài viết chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi hôm nay 29/4/2021: Song Tử xích mích với đồng nghiệp, Cự Giải dễ bị lợi dụng lừa gạt đau đớn Tử vi hôm nay 29/4/2021: Song Tử xích mích với đồng nghiệp, Cự Giải dễ bị lợi dụng lừa gạt đau đớn
Tử vi hôm nay 28/4/2021: Bảo Bình nắm bắt cơ hội thăng tiến quan trọng, công việc của Cự Giải trì trệ gây tâm lý muốn bỏ cuộc giữa chừng Tử vi hôm nay 28/4/2021: Bảo Bình nắm bắt cơ hội thăng tiến quan trọng, công việc của Cự Giải trì trệ gây tâm lý muốn bỏ cuộc giữa chừng
In bài viết

Truyền hình