Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 29/9/2021: Theo tử vi hôm nay, vận trình tình cảm của Sư Tử thiếu sự hoà hợp. Tử vi ngày mới khuyên chòm sao Sư Tử cần xem xét lại cách cư xử, mong muốn của mình trong mối quan hệ tình cảm hiện tại.
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 27/9/2021: Nhân Mã chuẩn bị mua được căn nhà đầu tiên trong đời Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 27/9/2021: Nhân Mã chuẩn bị mua được căn nhà đầu tiên trong đời
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 27/9/2021: Song Tử gặp họa nghiêm trọng do thiếu nghiêm túc trong công việc Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 27/9/2021: Song Tử gặp họa nghiêm trọng do thiếu nghiêm túc trong công việc
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 29/9/2021: Lời nói của Sư Tử như nhát dao gây nên vết thương lòng cho đối phương

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 29/9/2021 về tình yêu: Cung Bạch Dương

Vận trình tình cảm của Bạch Dương tẻ nhạt. Mối quan hệ tình cảm của các cặp đôi dường như thiếu đi chút gia vị nên dễ nhàm chán. Bạch Dương độc thân có thể vướng vào một vài rắc rối bất ngờ làm mình đỏ mặt, bối rối.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 29/9/2021 về tình yêu: Cung Kim Ngưu

Chuyện tình cảm của Kim Ngưu cũng chẳng ổn hơn là mấy. Tâm trạng, cảm xúc của chòm sao Kim Ngưu dễ dàng chịu tác động bởi các yếu tố ngoại cảnh. Tình yêu khó duy trì được bền lâu nếu người trong cuộc còn không có niềm tin ở nhau.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 29/9/2021 về tình yêu: Cung Song Tử

Chuyện tình cảm của Song Tử ấm êm thuận hoà. Các cặp đôi Song Tử luôn cố gắng rất nhiều nhằm xây dựng, phát triển mối quan hệ bền lâu, khăng khít. Song Tử độc thân nên mạnh dạn tham gia các hoạt động tập thể để nâng cao cơ hội tìm thấy đối tượng hẹn hò như ý.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 29/9/2021 về tình yêu: Cung Cự Giải

Chuyện tình cảm của Cự Giải đón nhiều tin vui. Các cặp đôi Cự Giải yêu nhau đang ở trong giai đoạn ngọt ngào, say đắm khi tình yêu vừa chớm nở. Giữa hai người không có bất cứ khoảng cách nào khi mà ai cũng đều kể cho nhau nghe những buồn vui trong cuộc sống của mình.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 29/9/2021 về tình yêu: Cung Sư Tử

Vận trình tình cảm của Sư Tử thiếu sự hoà hợp. Tử vi ngày mới khuyên chòm sao Sư Tử cần xem xét lại cách cư xử, mong muốn của mình trong mối quan hệ tình cảm hiện tại. Việc đưa ra những đòi hỏi vô lý của Sư Tử có thể vô hình gây ra những vết thương lòng cho người kia.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 29/9/2021 về tình yêu: Cung Xử Nữ

Chuyện tình cảm của Xử Nữ lứa đôi kém sắc. Các cặp đôi Xử Nữ cần chuẩn bị sẵn tâm lý để đối mặt với một vài rắc rối liên quan tới việc bất đồng quan điểm. Nếu Xử Nữ có sự nhường nhịn, lắng nghe thì mâu thuẫn này sẽ sớm được giải quyết.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 29/9/2021 về tình yêu: Cung Thiên Bình

Mối quan hệ tình cảm của Thiên Bình đang tồn tại khá nhiều rắc rối. Dễ thấy tình cảm lứa đôi của Thiên Bình đang chịu khá nhiều ảnh hưởng do sự không rõ ràng trong vấn đề tiền bạc. Tình cảm vợ chồng Thiên Bình có chút bất hoà còn do những khác biệt trong quan điểm sống.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 29/9/2021 về tình yêu: Cung Bọ Cạp

Mối quan hệ của Bọ Cạp trong gia đình càng thêm gắn kết. Bọ Cạp tìm thấy sự sẻ chia, an ủi từ những người thân yêu giúp gánh nặng trong công việc bỗng nhẹ tênh. Trong mắt chòm sao Bọ Cạp, không điều gì có thể thay thế được vị trí của gia đình.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 29/9/2021 về tình yêu: Cung Nhân Mã

Chuyện tình yêu của Nhân Mã bất ngờ thăng hoa. Sự chân thành và chủ động bày tỏ tình cảm trong lòng giúp Nhân Mã độc thân nhanh chóng chinh phục được trái tim của nửa kia. Tuy nhiên, để duy trì một mối quan hệ được bền lâu thì không phải là chuyện một sớm một chiều.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 29/9/2021 về tình yêu: Cung Ma Kết

Chuyện tình cảm của Ma Kết ngọt ngào say mê. Ma Kết và nửa kia đang trải qua câu chuyện tình yêu cổ tích. Hai bạn không chỉ yêu điều tốt đẹp ở đối phương mà còn bao dung cả những điểm chưa hoàn thiện.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 29/9/2021 về tình yêu: Cung Bảo Bình

Vận trình tình cảm của Bảo Bình tràn đầy hy vọng. Công việc bận rộn khiến các cặp đôi Bảo Bình không có nhiều thời gian để dành cho nhau. Tuy vậy, nhờ có sự tin tưởng và cảm xúc liên được được hâm nóng mà cả hai không cảm thấy nhàm chán.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 29/9/2021 về tình yêu: Cung Song Ngư

Vận trình tình cảm của Song Ngư không có gì đặc sắc. Chòm sao Song Ngư có xu hướng tỏ ra lạnh nhạt và thiếu quan tâm tới cảm xúc của nửa kia. Các cuộc trò chuyện thưa dần cũng là nguyên nhân khiến mối quan hệ của cặp đôi Song Ngư rơi vào tình trạng khó xử.

** Thông tin tử vi, chiêm tinh trong bài viết chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 26/9/2021: Cự Giải nỗ lực xoa dịu vết thương lòng của đối phương Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 26/9/2021: Cự Giải nỗ lực xoa dịu vết thương lòng của đối phương
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 26/9/2021: Song Ngư được cấp trên đánh giá cao, thành công đến ngoài mong đợi Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 26/9/2021: Song Ngư được cấp trên đánh giá cao, thành công đến ngoài mong đợi
In bài viết

Truyền hình