Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 26/9/2021: Theo tử vi hôm nay, vết nứt dần được hàn gắn, dù rằng sẽ không thể trở lại như phút ban đầu, thế nhưng như vậy đã là điều quá tốt.
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 25/9/2021: Song Tử quá tự tin và cao ngạo khiến nhiều người soi mói, xa lánh Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 25/9/2021: Song Tử quá tự tin và cao ngạo khiến nhiều người soi mói, xa lánh
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 25/9/2021: Bạch Dương phát tài, kiếm được vài dự án thu lời lớn Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 25/9/2021: Bạch Dương phát tài, kiếm được vài dự án thu lời lớn
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 26/9/2021: Cự Giải nỗ lực xoa dịu vết thương lòng của đối phương

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 26/9/2021 về tình yêu: Cung Bạch Dương

Vận trình tình cảm của Bạch Dương diễn biến êm đẹp. Nửa kia toàn tâm toàn ý với tình yêu này và luôn dành cho Bạch Dương những món quà bất ngờ nhất. Bạch Dương nên học cách trân trọng những thứ mình đang có chứ không phải là mộng mơ tới những điều viển vông.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 26/9/2021 về tình yêu: Cung Kim Ngưu

Mối quan hệ tình cảm của Kim Ngưu đang bước vào giai đoạn mãnh liệt nhất. Mặc dù công việc của cả hai đề bận rộn nhưng cả chòm sao này và nửa kia đều cố gắng dành thời gian trọn vẹn cho nhau.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 26/9/2021 về tình yêu: Cung Song Tử

Chuyện tình cảm của Song Tử vẫn còn đang đứng ở khoảng lưng chừng. Vốn là chòm sao theo đuổi chủ nghĩa độc thân nên Song Tử không quá áp lực trước những lời thúc giục từ người thân của mình. Bạn muốn để mọi thứ diễn ra một cách tự nhiên nhất có thể.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 26/9/2021 về tình yêu: Cung Cự Giải

Vận trình tình cảm của Cự Giải trở nên hài hoà. Cung hoàng đạo Cự Giải dùng chính sự chân thành và những lời lẽ yêu thương để xoa dịu vết thương lòng của người ấy. Vết nứt dần được hàn gắn, dù rằng sẽ không thể trở lại như phút ban đầu, thế nhưng như vậy đã là quá tốt rồi.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 26/9/2021 về tình yêu: Cung Sư Tử

Mối quan hệ tình cảm của cung hoàng đạo Sư Tử đang ở trong giai đoạn trầm lắng. Có lẽ đã khá lâu rồi bạn và người ấy chưa có đến một buổi hẹn hò đúng nghĩa. Đây là khoảng thời gian lý tưởng để bạn chủ động hâm nóng lại tình cảm này.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 26/9/2021 về tình yêu: Cung Xử Nữ

Chuyện tình cảm lứa đôi của Xử Nữ chưa có nhiều biến động. Xử Nữ độc thân còn bị vướng bận nhiều bởi các nỗi buồn trong quá khứ nên chưa sẵn sàng cho một mối quan hệ mới. Tình cảm gia đình có dấu hiệu phai nhạt do Xử Nữ và nửa kia có ít thời gian để trò chuyện, tâm tình.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 26/9/2021 về tình yêu: Cung Thiên Bình

Chuyện tình cảm của Thiên Bình đang dần phai nhạt. Hiểu lầm xảy ra nhưng lại không có đến một cuộc nói chuyện thẳng thắn. Có khổ sở hay khúc mắc gì cũng không được chia sẻ thì thật khó để Thiên Bìntìm được tiếng nói chung với người còn lại.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 26/9/2021 về tình yêu: Cung Bọ Cạp

Vận trình tình cảm của Bọ Cạp đã đi qua những ngày tháng khó khăn nhất. Đây mới là giai đoạn bắt đầu cho những cảm xúc ngọt ngào và nồng nhiệt nhất. Nếu muốn gắn bó dài lâu với nhau, Bọ Cạp chỉ còn cách dùng nỗ lực và sự chân thành của cả hai để chinh phục.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 26/9/2021 về tình yêu: Cung Nhân Mã

Chuyện tình cảm của Nhân Mã có nhiều thay đổi đáng kể. Cung hoàng đạo Nhân Mã cũng cảm nhận rõ rệt sự thay đổi của mình kể từ giây phút người ấy bước chân vào cuộc đời mình. Cứ mỗi lần mệt mỏi, Nhân Mã lại tìm được điểm tựa tinh thần vững chắc từ người bạn đời của mình.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 26/9/2021 về tình yêu: Cung Ma Kết

Mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình Ma Kết có nguy cơ nảy sinh mâu thuẫn. Cung hoàng đạo Ma Kết bảo vệ quan điểm của mình là không sai nhưng có lẽ cách thức thực hiện chưa phù hợp dẫn đến việc làm tổn thương lòng tự trọng của người bên cạnh.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 26/9/2021 về tình yêu: Cung Bảo Bình

Vận trình tình cảm của Bảo Bình kém sắc. Thời gian vừa qua do tính chất công việc bận rộn mà chòm sao Bảo Bình đã quá bỏ bê tới những người thân yêu trong gia đình. Bảo Bình đừng chần chừ vì hiện tại luôn là thời điểm lý tưởng để hàn gắn những vết rạn nứt.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 26/9/2021 về tình yêu: Cung Song Ngư

Mối quan hệ tình cảm của Song Ngư ngọt ngào và êm ấm. Chòm sao Song Ngư và nửa kia đang có khoảng thời gian hẹn hò lãng mạn sau khoảng thời gian dài xa cách. Có chuyện gì thì Song Ngư cứ mạnh dạn chia sẻ, trò chuyện chứ đừng cất giấu mãi ở trong lòng.

** Thông tin tử vi, chiêm tinh trong bài viết chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 24/9/2021: Ma Kết nhận ra tình cảm hiện tại chỉ là đơn phương, không hề có hồi đáp Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 24/9/2021: Ma Kết nhận ra tình cảm hiện tại chỉ là đơn phương, không hề có hồi đáp
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 24/9/2021: Cự Giải cực bình tĩnh khi đối phó với biến cố tài chính trầm trọng Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 24/9/2021: Cự Giải cực bình tĩnh khi đối phó với biến cố tài chính trầm trọng
In bài viết

Truyền hình