Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 28/8/2021: Theo tử vi hôm nay, các cặp đôi Kim Ngư đang có cảm giác bị cô lập trong chính mối quan hệ hiện tại của mình.
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 27/8/2021: Tiền bạc đổ về như núi trong chớp mắt khiến bao người ghen tỵ Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 27/8/2021: Tiền bạc đổ về như núi trong chớp mắt khiến bao người ghen tỵ
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 28/8/2021: Kim Ngưu đau khổ vật vã vì bị cô lập trong chính tình yêu

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 28/8/2021 về tình yêu: Cung Bạch Dương

Vận trình tình cảm biến động. Tình yêu dễ đến dễ đi không khỏi khiến chòm sao này có cảm giác mất niềm tin vào cuộc sống. Thế nhưng, đừng bi quan như thế, vì tình yêu đích thực vẫn còn đang đợi chờ bạn chinh phục ở phía trước.

Quý nhân: Sư Tử; Tiểu nhân: Cự giải, Ma Kết

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 28/8/2021 về tình yêu: Cung Kim Ngưu

Chuyện tình cảm có điều phiền lòng. Các cặp đôi yêu nhau đang có cảm giác bị cô lập trong chính mối quan hệ hiện tại của mình. Ngược lại, đào hoa của người độc thân có vẻ sáng hơn khi bạn liên tục nhận được tín hiệu yêu thương từ những người khác giới.

Quý nhân: Ma Kết, Xử Nữ; Tiểu nhân: Bảo Bình

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 28/8/2021 về tình yêu: Cung Song Tử

Vận trình tình cảm tiến triển rõ rệt. Chòm sao này khao khát yêu và được yêu, khát khao ấy chưa bao giờ lại mạnh mẽ như lúc này. Còn chần chừ gì nữa khi không tự mình bước ra khỏi vỏ ốc an toàn của chính mình bấy lâu nay để chinh phục người bạn yêu thương.

Quý nhân: Bảo Bình, Thiên Bình; Tiểu nhân: Sư Tử

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 28/8/2021 về tình yêu: Cung Cự Giải

Chuyện tình cảm chưa như mong đợi. Người độc thân luôn có cảm giác hoài nghi, thiếu thoải mái trong các mối quan hệ xung quanh. Hơn hết, sự đa sầu đa cảm chỉ khiến bạn tự buồn phiền rồi đau lòng vì những điều do chính mình vẽ nên.

Quý nhân: Bạch Dương; Tiểu nhân: Song Ngư

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 28/8/2021 về tình yêu: Cung Sư Tử

Vận trình tình cảm dễ gặp sóng gió. Người độc thân nên tập trung lo cho sự nghiệp hơn là nghĩ tới chuyện yêu đương lúc này. Đời sống vợ chồng cũng không được hài hoà, cãi vã triền miên chỉ càng khiến người trong cuộc thêm chán nản.

Quý nhân: Bạch Dương; Tiểu nhân: Cự Giải

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 28/8/2021 về tình yêu: Cung Xử Nữ

Vận trình tình cảm đang còn ảm đạm. Không khí gia đình lúc nào cũng căng thẳng, nặng nề vì những khúc mắc chưa thể tháo gỡ triệt để. Thật khó để có thể khuyên hai bạn cùng ngồi xuống, thẳng thắn nói chuyện.

Quý nhân: Cự Giải; Tiểu nhân: Song Tử

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 28/8/2021 về tình yêu: Cung Thiên Bình

Mối quan hệ tình cảm nảy sinh hiểu lầm. Điềm báo sẽ có mâu thuẫn, thậm chí là xô xát xảy ra trong cuộc sống gia đình khi không thể dung hoà được hai cái tôi. Người độc thân thì có thêm cơ hội mở rộng quan hệ xã giao, kết thêm nhiều bạn mới.

Quý nhân: Song Tử; Tiểu nhân: Bạch Dương

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 28/8/2021 về tình yêu: Cung Bọ Cạp

Vận trình tình cảm thay đổi theo chiều hướng khả quan. Người độc thân có nhiều cơ hội chọn lựa đối tượng hẹn hò phù hợp. Tuy nhiên, chòm sao này đừng quá khắt khe trong việc đánh giá vẻ bề ngoài của đối phương, thay vào đó hãy chú ý hơn tới cách cư xử, nội tâm của họ.

Quý nhân: Cự Giải; Tiểu nhân: Kim Ngưu

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 28/8/2021 về tình yêu: Cung Nhân Mã

Chuyện tình cảm may mắn không có điều gì cần lo ngại. Các cặp đôi đang trải qua khoảng thời gian ngọt ngào, lãng mạn và ấm êm bên cạnh nửa kia . Nên nhớ, sự chân thành và tôn trọng chính là những gì mà cả hai dành cho nhau, cũng là bí quyết để giữ gìn tình yêu này.

Quý nhân: Bạch Dương; Tiểu nhân: Xử Nữ

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 28/8/2021 về tình yêu: Cung Ma Kết

Chuyện tình cảm đón nhận nhiều tin vui. Tử vi khuyên bạn đừng suy nghĩ hay tính toán quá nhiều. Chòm sao này hãy cứ nghe theo lựa chọn của con tim mình và an tâm tận hưởng những khoảnh khắc ngọt ngào trong tình yêu.

Quý nhân: Xử Nữ, Kim Ngưu; Tiểu nhân: Bảo Bình, Sư Tử

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 28/8/2021 về tình yêu: Cung Bảo Bình

Vận trình tình cảm kém sắc. Tâm trạng sa sút cũng ảnh hưởng ít nhiều tới cách hành xử, lời lẽ của mình đối với nửa kia. Mối quan hệ của Bảo Bình với nửa kia không có nhiều biến động nhưng đòi hỏi phải có sự hâm nóng tình cảm kịp thời nếu không sẽ dễ rạn nứt.

Quý nhân: Song Tử, Thiên Bình; Tiểu nhân: Cự Giải, Ma Kết

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 28/8/2021 về tình yêu: Cung Song Ngư

Vận trình tình cảm ít xáo trộn. Người độc thân cảm giác mơ hồ, thiếu rõ ràng trong các mối quan hệ. Có vài đối tượng đang để ý tới chòm sao này nhưng do cả hai không có bất cứ sự chủ động nào nên vẫn không có cơ hội để tiến xa hơn.

Quý nhân: Bọ Cạp, Cự Giải; Tiểu nhân: Song Tử, Xử Nữ

** Thông tin tử vi, chiêm tinh trong bài viết chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 26/8/2021: Cự Giải nên thận trọng vì tiền có thể một đi không trở lại Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 26/8/2021: Cự Giải nên thận trọng vì tiền có thể một đi không trở lại
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 26/8/2021: Song Ngư nên hạ tiêu chuẩn nếu muốn tìm được người thương Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 26/8/2021: Song Ngư nên hạ tiêu chuẩn nếu muốn tìm được người thương
In bài viết

Truyền hình