Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 29/12/2021: Theo tử vi hôm nay, sự lãng mạn lên ngôi trong thời gian này, khi mà tình yêu đích thực gõ cửa và cuối cùng Bạch Dương cũng sẵn sàng để đáp lại tiếng gọi của nó.
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 28/12/2021: Công việc của Kim Ngưu tràn đầy ý tưởng và sự thăng hoa Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 28/12/2021: Công việc của Kim Ngưu tràn đầy ý tưởng và sự thăng hoa
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 28/12/2021: Dường như Song Ngư đang quá kỳ vọng vào mối tình nào đó Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 28/12/2021: Dường như Song Ngư đang quá kỳ vọng vào mối tình nào đó
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 29/12/2021: Tình yêu gõ cửa, trái tim Bạch Dương sẵn sàng đáp lại

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 29/12/2021 về tình yêu: Cung Bạch Dương

Khi Sao Hỏa tam hợp sao Thổ, đối với Bạch Dương còn đang độc thân sẽ tìm thấy niềm tin đang mở ngỏ. Bạch Dương có thể sẽ quen thêm nhiều bạn mới và thậm chí có thể có những mối quan hệ ngọt ngào mà bản thân không hề kỳ vọng. Sự lãng mạn lên ngôi trong thời gian này, khi mà tình yêu đích thực gõ cửa và cuối cùng Bạch Dương cũng sẵn sàng để đáp lại tiếng gọi của nó.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 29/12/2021 về tình yêu: Cung Kim Ngưu

Dự báo chuyện tình cảm của Kim Ngưu gặp nhiều vấn đề. Kim Ngưu chịu ảnh hưởng của việc sao Hỏa tam hợp với sao Thổ. Bạn có thể phát triển thế mạnh của riêng bản thân bằng cách kết hợp hài hòa hình mẫu của cha mẹ với quyền thế.

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự báo Kim Ngưu có vẻ như đang thiếu thốn tình cảm vào thời điểm này, cho nên bạn có xu hướng tìm kiếm những người giống như những hình mẫu lý tưởng. Điều này là hoàn toàn phù hợp với tâm lý hiện tại của bạn.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 29/12/2021 về tình yêu: Cung Song Tử

Sao Hỏa tam hợp sao Thổ chiêm tinh mặt tình cảm và các mối quan hệ, Song Tử hãy cứ cư xử chính trực, thẳng thắn, công khai, thì chẳng ai có thể trách cứ bạn cả. Ngay cả trong tình yêu, Song Tử chỉ nên lấy lòng người yêu xuất phát từ cảm xúc trong trái tim bạn.

Nếu người yêu nhận thấy bạn làm vậy chỉ vì lợi ích bản thân, hậu quả sẽ rất khó lường, Song Tử sẽ bị sốc.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 29/12/2021 về tình yêu: Cung Cự Giải

Cự Giải quá bận rộn và khó chịu, tình cảm của cung hoàng đạo này chẳng thể suôn sẻ được. Tình cảm của cả hai có dấu hiệu nhạt nhòa vì bạn và người ấy đang dành cho nhau quá ít thời gian. Hãy khắc phục ngay tình trạng này nếu không muốn tình trạng hôn nhân hay tình yêu của mình đi vào ngõ cụt!

Đừng chỉ than thân trách phận rằng, đôi khi ngỡ là định mệnh nhưng rồi lại bước qua đời nhau. Quan trọng là trong những thời khắc mọi người bức bối và dễ nổi giận như khi sao Hỏa tam hợp sao Thổ, Cự Giải có đủ kiểm soát và bình tĩnh để ứng xử một cách bình thường hay lại nổi đóa lên thôi.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 29/12/2021 về tình yêu: Cung Sư Tử

Sư Tử cảm thấy bất lực khi mà người ấy chẳng chịu hiểu cho nỗi lòng của mình tại thời điểm Sao Hỏa tam hợp Sao Thổ. Chòm sao này dốc hết nỗi lòng vẫn chẳng được thông cảm, mang hết tình yêu ra đánh cược cũng chẳng được phần thắng. Chi bằng bỏ hết, Sư Tử chỉ tập trung vào công việc thôi và đó là quyết định đúng đắn của bạn.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 29/12/2021 về tình yêu: Cung Xử Nữ

Đoạn quá cảnh Sao Hỏa tam hợp Sao Thổ tác động lên Xử Nữ độc thân khiến bạn cảm thấy lo lắng về sự đổ vỡ trong tình yêu nên không dám tiến tới làm quen với người khác giới. Nhưng Xử Nữ đừng bỏ lỡ thời cơ tốt đẹp này. Bạn đừng mãi u mê, bận lòng vì những chuyện không hay trong quá khứ. Hãy sống và tận hưởng hiện tại.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 29/12/2021 về tình yêu: Cung Thiên Bình

Trong chuyện tình cảm, Thiên Bình tỏ ra khá bướng bỉnh, chẳng muốn thừa nhận mình đang mắc sai lầm mà cứ khăng khăng làm theo điều mình cho là phải. Đó chính là lý do đẩy hai bạn ngày càng xa nhau.

Chuyện tình cảm của chòm sao này lại không mấy tốt đẹp do bạn có xu hướng áp đặt suy nghĩ của mình cho người khác. Chẳng ai lại muốn mình phải nghe lời người khác răm rắp đâu, bạn hãy dành thời gian lắng nghe người ấy! Sự áp đặt hay kiểm soát quá mức sẽ chỉ khiến đôi bên mất tự do và nhanh cảm thấy khó chịu mà thôi.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 29/12/2021 về tình yêu: Cung Bọ Cạp

Sao Hỏa tam hợp sao Thổ là khoảng thời gian khá ưu ái cho Bọ Cạp về mặt tình duyên, những bạn còn độc thân sẽ tìm được cho bản thân mình một nửa hoàn hảo. Người ấy sẽ có thể là một trong các đồng nghiệp của Bọ Cạp và cũng có thể chính là một người bạn của bạn vô tình quen biết trong khi bạn tham gia các hoạt động khác.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 29/12/2021 về tình yêu: Cung Nhân Mã

Cho dù là ai đi chăng nữa, thì việc có tình yêu mới sẽ làm tăng sự hăng hái cho Nhân Mã, bỗng dưng bạn yêu đời hơn và thích trau chuốt.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 29/12/2021 về tình yêu: Cung Ma Kết

Sự cứng đầu của bạn có thể khiến cho người ấy cảm thấy tổn thương đó. Ma Kết đừng quá cố chấp mà hãy thử lắng nghe ý kiến của đối phương, sao cho cả hai đều cảm thấy hài lòng. Mỗi người nhường nhau một chút sẽ giúp cho câu chuyện trở nên đỡ ngột ngạt và căng thẳng hơn. Ma Kết đừng chỉ coi trọng sĩ diện hão hay đề cao cái tôi của mình quá lúc này.

Với những “cây si” đích thực, Ma Kết vẫn cố gắng duy trì liên lạc với đối phương, nhưng dường như tình cảm giữa hai người không có dấu hiệu tiến triển gì quá rõ ràng, cần phải cố gắng thêm một thời gian nữa. Châm ngôn lúc này cho Ma Kết chính là hãy kiên nhẫn cho đến phút cuối cùng.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 29/12/2021 về tình yêu: Cung Bảo Bình

Dự báo chuyện tình cảm của Bảo Bình gặp nhiều vấn đề. Bảo Bình chịu ảnh hưởng của việc sao Hỏa tam hợp với sao Thổ. Bạn có thể phát triển thế mạnh của riêng bản thân bằng cách kết hợp hài hòa hình mẫu của cha mẹ với quyền thế.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 29/12/2021 về tình yêu: Cung Song Ngư

Năng lực của Song Ngư đang bị hạn chế bởi đối phương lúc nào cũng dò xét và đánh giá bạn. Chòm sao này cần phải nghiêm túc xem xét lại bản thân mình thật sự muốn gì ở các mối quan hệ hiện tại mà mình có đặc biệt là quan hệ với nửa kia. Song Ngư sẽ thấy mệt mỏi vì mối quan hệ này đang giống như một cuộc đấu tranh vượt qua những áp lực và rào cản.

** Thông tin tử vi, chiêm tinh trong bài viết chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 27/12/2021: Tổn thương quá khứ chưa lành lại, Kim Ngưu độc thân tiếp tục cô đơn Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 27/12/2021: Tổn thương quá khứ chưa lành lại, Kim Ngưu độc thân tiếp tục cô đơn
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 26/12/2021:  Song Tử dễ bỏ lỡ nhiều cơ hội kiếm tiền Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 26/12/2021: Song Tử dễ bỏ lỡ nhiều cơ hội kiếm tiền
In bài viết

Truyền hình