Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 20/7/2021: Theo tử vi hôm nay, Song Tử nhận ra rằng bản thân cần phải sớm khắc phục được điều này để dung hoà tốt tình cảm hiện tại.
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 19/7/2021: Bạch Dương mệt mỏi, Hổ Cáp cẩn thận vướng bệnh Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 19/7/2021: Bạch Dương mệt mỏi, Hổ Cáp cẩn thận vướng bệnh
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 19/7/2021: Song Ngư độc thân hoang mang vì xuất hiện quá nhiều lựa chọn Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 19/7/2021: Song Ngư độc thân hoang mang vì xuất hiện quá nhiều lựa chọn
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 20/7/2021: Song Tử chợt nhận ra đã quá vô tâm và hờ hững với đối phương

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 20/7/2021 về tình yêu: Cung Bạch Dương

Vận trình tình cảm duy trì khá tốt. Người độc thân được tạo điều kiện làm quen, hẹn hò với đối tượng phù hợp. Chỉ cần bạn mở lòng hơn nữa thì cơ hội đến với nhau của các cặp đôi là khá cao.

Số may mắn: 3, 6

Màu may mắn: Xanh lá

Quý nhân: Sư Tử và Nhân Mã

Tiểu nhân: Cự Giải, Thiên Bình

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 20/7/2021 về tình yêu: Cung Kim Ngưu

Chuyện tình yêu đôi lứa cũng chẳng khá hơn. Mối quan hệ tình cảm của bạn với nửa kia dễ bị tác động bởi lời mỉa mai của những người ngoài cuộc. Kim Ngưu độc thân đặt ra quá nhiều tiêu chuẩn cao cho người bạn đời của mình nên vẫn chưa tìm được người ưng ý.

Số may mắn: 9

Màu may mắn: Ngà

Quý nhân: Song Tử và Bảo Bình

Tiểu nhân: Bạch Dương, Cự Giải, Ma Kết

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 20/7/2021 về tình yêu: Cung Song Tử

Chuyện tình cảm đang có thay đổi tích cực. Song Tử bắt đầu nhận ra lâu nay bản thân đã quá lạnh nhạt và vô tâm đến nửa kia. Và bạn nhận ra rằng bản thân cần phải sớm khắc phục được điều này để dung hoà tốt tình cảm hiện tại.

Số may mắn: 2, 8

Màu may mắn: Xám

Quý nhân: Bạch Dương, Cự Giải

Tiểu nhân: Thiên Bình, Nhân Mã

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 20/7/2021 về tình yêu: Cung Cự Giải

Vận trình tình cảm chưa như mong đợi. Dường như chòm sao này vẫn giỏi xử lý các rắc rối tình cảm của người khác hơn là của bản thân mình. Nếu như bạn vẫn tiếp tục thói quen chỉ trích nửa kia thay vì là tự nhìn nhận lại bản thân mình thì e rằng sẽ khó duy trì mối quan hệ này được lâu.

Số may mắn: 29

Màu may mắn: Xanh lục

Quý nhân: Nhân Mã

Tiểu nhân: Bọ Cạp

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 20/7/2021 về tình yêu: Cung Sư Tử

Vận trình tình cảm chuyển mình rõ rệt. Sư Tử đang có xu hướng chăm chút cho các mối quan hệ lâu dài và bền vững. Mặc dù đây không phải là thời điểm tốt để tính tới chuyện về chung một nhà nhưng bạn hoàn toàn có thể hy vọng vào một mối quan hệ nghiêm túc.

Số may mắn: 82

Màu may mắn: Nâu

Quý nhân: Kim Ngưu

Tiểu nhân: Song Ngư

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 20/7/2021 về tình yêu: Cung Xử Nữ

Chuyện tình cảm thay đổi bất ngờ. Xử Nữ lâu nay vẫn giữ khư khư quan điểm thận trọng trong tình yêu, bạn không tin trên đời này có việc yêu từ cái nhìn đầu tiên. Nhưng sự xuất hiện đột ngột của một người nào đó làm con tim bạn đập liên hồi khiến chòm sao này có suy nghĩ khác đi.

Số may mắn: 11

Màu may mắn: Tím

Quý nhân: Bọ Cạp

Tiểu nhân: Bạch Dương

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 20/7/2021 về tình yêu: Cung Thiên Bình

Vận trình nhân duyên vô cùng khởi sắc. Sẽ có lúc chòm sao này chủ quan và không dành nhiều tình cảm, sự quan tâm với nửa kia. Tuy nhiên, đối phương có đủ bao dung và niềm tin trong mối quan hệ này nên không có nhiều xung đột xảy ra.

Số may mắn: 53

Màu may mắn: Đỏ

Quý nhân: Song Ngư

Tiểu nhân: Kim Ngưu

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 20/7/2021 về tình yêu: Cung Bọ Cạp

Vận trình tình cảm nhảy vọt đáng kể. Bọ Cạp độc thân trở nên quyến rũ và xinh đẹp đến khó tin. Điều này giúp bạn dễ dàng thu hút được sự chú ý của những người xung quanh, đặc biệt là người khác phái. Nhưng đào hoa quá vượng lại không thực sự tốt đối với những người đã lập gia đình.

Số may mắn: 6

Màu may mắn: Xanh lá

Quý nhân: Sư Tử

Tiểu nhân: Cự giải

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 20/7/2021 về tình yêu: Cung Nhân Mã

Chuyện tình cảm dễ gặp điều phiền toái. Mối quan hệ không rõ ràng và nghiêm túc gây ra cho chòm sao này không ít điều đau lòng. Tình cảm gia đình thì hài hoà và viên mãn hơn, đây cũng là cơ hội để bạn thúc đẩy cảm xúc của cả vợ và chồng.

Số may mắn: 84

Màu may mắn: Xám

Quý nhân: Kim Ngưu

Tiểu nhân: Sư Tử

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 20/7/2021 về tình yêu: Cung Ma Kết

Mối quan hệ tình cảm vẫn chưa đi tới đâu. Bởi vì tính cách thiếu quyết đoán, lại hay thay đổi thất thường nên bạn mới không đưa ra được quyết định dứt khoát trong ngày. Điều này vô tình gây ra tổn thương của cả bạn lẫn người ấy.

Số may mắn: 17

Màu may mắn: Hồng

Quý nhân: Thiên Bình

Tiểu nhân: Cự Giải

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 20/7/2021 về tình yêu: Cung Bảo Bình

Chuyện tình cảm có sự bứt phá. Suy nghĩ phóng khoáng và cởi mở giúp người độc thân có được nhiều cơ hội tìm được một nửa yêu thương. Tình yêu không còn đem lại cho bạn cảm giác buồn tẻ như trước, trái lại còn nồng nàn và thăng hoa hơn rất nhiều.

Số may mắn: 69

Màu may mắn: Xanh lam

Quý nhân: Bọ Cạp

Tiểu nhân: Song Tử

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 20/7/2021 về tình yêu: Cung Song Ngư

Vận trình tình cảm không đáng lo ngại. Tuy nhiên, tình cảm thuận lợi quá đôi khi lại tạo cho những người trong cuộc cảm giác nhàm chán. Chòm sao này cần sớm tìm cách hâm nóng lại tình cảm để duy trì được mối quan hệ được bền lâu.

Số may mắn: 53

Màu may mắn: Đỏ

Quý nhân: Song Ngư

Tiểu nhân: Kim Ngưu

** Thông tin tử vi, chiêm tinh trong bài viết chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi tuần mới 19/7 đến 25/7/2021 cung Cự Giải: Có cơ hội thử sức công việc mới Tử vi tuần mới 19/7 đến 25/7/2021 cung Cự Giải: Có cơ hội thử sức công việc mới
Tử vi tuần mới 19/7 đến 25/7/2021 cung Ma Kết: Bản mệnh khá khép kín trong chuyện yêu đương Tử vi tuần mới 19/7 đến 25/7/2021 cung Ma Kết: Bản mệnh khá khép kín trong chuyện yêu đương
In bài viết

Truyền hình