Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 20/9/2021: Theo tử vi hôm nay, dường như không có trở ngại nào có thể làm khó được chòm sao Song Tử khi tinh thần làm việc của bạn đạt tới đỉnh cao nhất.
Tử vi tuần mới 20/9 đến 26/9/2021 cung Bạch Dương: Rất có thể sẽ tìm kiếm được tình yêu Tử vi tuần mới 20/9 đến 26/9/2021 cung Bạch Dương: Rất có thể sẽ tìm kiếm được tình yêu
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 19/9/2021: Thiên Bình đừng đầu tư mạo hiểm kẻo lại lâm cảnh Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 19/9/2021: Thiên Bình đừng đầu tư mạo hiểm kẻo lại lâm cảnh "giật gấu vá vai"
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 20/9/2021: Song Tử vẫn nung nấu tham vọng làm giàu mãnh liệt

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 20/9/2021 về công việc: Cung Bạch Dương

Vận trình công việc của Bạch Dương diễn ra lúc thăng khi trầm. Tử vi dự báo cung Bạch Dương có cơ hội nhận được những lời mời gọi làm việc hấp dẫn. Tuy nhiên, chòm sao Bạch Dương cần phải cân nhắc thận trọng, chớ nhẹ dạ cả tin mà rơi vào tình huống tiến thoái lưỡng nan lúc nào chẳng hay.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 20/9/2021 về công việc: Cung Kim Ngưu

Công việc của Kim Ngưu diễn ra tương đối ổn thoả. Tính cách rộng lượng, hay giúp đỡ người khác đem lại cho Kim Ngưu nhiều sự hỗ trợ mỗi khi rơi vào tình cảnh khó khăn. Cho nên, dù có đối mặt với bất cứ trở ngại gì thì chòm sao này vẫn cứ kiên cường tiến về phía trước.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 20/9/2021 về công việc: Cung Song Tử

Vận trình công danh sự nghiệp của Song Tử tiến triển thuận lợi. Dường như không có trở ngại nào có thể làm khó được chòm sao Song Tử khi tinh thần làm việc của bạn đạt tới đỉnh cao nhất. Cùng với tham vọng làm giàu mãnh liệt, bạn cứ thế miệt mài chinh phục đam mê của mình.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 20/9/2021 về công việc: Cung Cự Giải

Vận trình sự nghiệp của Cự Giải diễn ra hanh thông. Chòm sao này được cấp trên đánh giá cao ở năng lực làm việc, sự cầu tiến và chăm chỉ. Đồng nghiệp yêu quý và luôn sẵn lòng giúp đỡ mỗi khi bạn gặp khó khăn. Nhờ vậy mà quá trình làm việc không có nhiều áp lực đặt ra.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 20/9/2021 về công việc: Cung Sư Tử

Vận trình sự nghiệp tiến triển như mong muốn. Sư Tử được đánh giá rất cao ở khả năng thực hiện hoá các mục tiêu, ý tưởng của mình. Tham vọng có được chỗ đứng vững vàng trong xã hội buộc bạn phải làm việc không ngừng nghỉ mới mong thu được thành quả tương xứng.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 20/9/2021 về công việc: Cung Xử Nữ

Vận trình sự nghiệp của Xử Nữ dễ bị ngáng trở. Chòm sao Xử Nữ đang có xu hướng phức tạp hoá mọi việc bằng cách tự suy diễn lung tung rồi áp đặt mình bằng những quy tắc khắt khe. Đừng mong thay đổi mọi thứ xung quanh trong khi bạn lại không có bất cứ sự thay đổi nào từ chính bản thân mình.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 20/9/2021 về công việc: Cung Thiên Bình

Vận trình sự nghiệp của Thiên Bình gặp nhiều chông gai. Bởi vì không kiểm soát tốt các cảm xúc tiêu cực của bản thân nên Thiên Bình dễ để nó ảnh hưởng tới tâm trạng làm việc. Đứng trước những quyết định quan trọng, chòm sao Thiên Bình lại không có đủ lý trí để xử lý thấu đáo.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 20/9/2021 về công việc: Cung Bọ Cạp

Công việc của Bọ Cạp tiến triển còn khá chậm rãi. Chòm sao này không ngừng thắc mắc tại sao lại chưa đạt được các mục tiêu đã đặt ra trước đó khi mà bạn đã bỏ nhiều công sức. Điều này có thể là do cách làm việc của Bọ Cạp chưa thực phù hợp với tính chất và yêu cầu của công việc.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 20/9/2021 về công việc: Cung Nhân Mã

Công việc của Nhân Mã diễn ra dễ dàng và suôn sẻ. Khi bắt tay vào thực tế thì bạn luôn có nhiều hơn một cơ hội để học hỏi thêm kinh nghiệm. Tử vi khuyên Nhân Mã đừng quá xem nhẹ kiến thức chuyên môn vì đây là nền tảng để có những bước tiến xa trong tương lai.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 20/9/2021 về công việc: Cung Ma Kết

Tiến độ công việc của Ma Kết đang có dấu hiệu bị trì hoãn. Tử vi phương Tây cho biết Ma Kết dễ gặp khó khăn trong quá trình giải quyết các vấn đề rắc rối do bị cảm xúc riêng tư chi phối. Sự nóng vội, hấp tấp trong khi đưa ra quyết định quan trọng rất dễ để lại hậu quả nặng nề.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 20/9/2021 về công việc: Cung Bảo Bình

Công việc của Bảo Bình hứa hẹn sẽ có bước tiến đáng kể. Là người có nhiều tham vọng trên đường sự nghiệp, kết hợp với khả năng sáng tạo và hăng hái với công việc nên Bảo Bìnhmau chóng thu gặt được những thành tựu vượt ngoài mong đợi. Cấp trên đánh giá cao tinh thần cầu tiến ở bạn và sắp tới sẽ dành cho bạn những trọng trách mới xứng đáng hơn.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 20/9/2021 về công việc: Cung Song Ngư

Công việc của Song Ngư chưa đạt được hiệu quả cao nhất. Điều này nhắc nhở chòm sao Song Ngưcần phải ưu tiên đến chất lượng thay vì chỉ quan tâm tới số lượng như tâm lý trước nay. Nhưng trước đó, Song Ngư hãy lập ra mục tiêu rõ ràng và kế hoạch cụ thể để thực hiện từng thứ một.

** Thông tin tử vi, chiêm tinh trong bài viết chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 18/9/2021: Cô đơn ùa về khiến Nhân Mã khao khát tình yêu hơn bao giờ hết Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 18/9/2021: Cô đơn ùa về khiến Nhân Mã khao khát tình yêu hơn bao giờ hết
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 17/9/2021: Bảo Bình yêu trong cuồng nhiệt, thích thú sự mới  mẻ Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 17/9/2021: Bảo Bình yêu trong cuồng nhiệt, thích thú sự mới mẻ
In bài viết

Truyền hình