Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 18/9/2021: Theo tử vi hôm nay, vận trình tình cảm của Nhân Mã chưa như mong đợi. Nhân Mã độc thân cảm thấy ghen tỵ với những người đã có đôi có cặp.
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 17/9/2021: Bảo Bình yêu trong cuồng nhiệt, thích thú sự mới  mẻ Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 17/9/2021: Bảo Bình yêu trong cuồng nhiệt, thích thú sự mới mẻ
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 17/9/2021: Công việc áp lực căng thẳng khiến Thiên Bình hoài nghi lựa chọn của bản thân Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 17/9/2021: Công việc áp lực căng thẳng khiến Thiên Bình hoài nghi lựa chọn của bản thân
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 18/9/2021: Cô đơn ùa về khiến Nhân Mã khao khát tình yêu hơn bao giờ hết

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 18/9/2021 về tình yêu: Cung Bạch Dương

Chuyện tình yêu đôi lứa của Bạch Dương phát sinh vấn đề. Cuộc sống vợ chồng Bạch Dương thường xuyên nảy sinh tranh cãi, mâu thuẫn vì áp lực cơm áo gạo tiền. Bạch Dương độc thân mãi loay hoay với con đường công danh nên chưa nghĩ nhiều tới chuyện yêu đương.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 18/9/2021 về tình yêu: Cung Kim Ngưu

Chuyện tình cảm của Kim Ngưu không được vui vẻ. Cảm xúc thay đổi thất thường rất khó nắm bắt chính là nguyên nhân phá vỡ các mối quan hệ đang tiến triển tốt đẹp của cung hoàng đạo này. Tử vi khuyên Kim Ngưu hãy cứ hết mình trao đi tình cảm chân thành và để mọi thứ diễn ra tự nhiên.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 18/9/2021 về tình yêu: Cung Song Tử

Vận trình tình cảm của Song Tử thiếu sự hài hòa. Mối quan hệ hai người càng trở nên căng thẳng hơn khi những lần mâu thuẫn, hiểu lầm tăng lên không ngừng. Song Tử độc thân đặt ra khá nhiều tiêu chuẩn cho mẫu hình lý tưởng nên vẫn chưa tìm được người ưng thuận.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 18/9/2021 về tình yêu: Cung Cự Giải

Vận trình tình cảm của Cự Giải tiến triển đáng kể. Tình cảm chân thành, sự quan tâm chu đáo và ấm áp của Cự Giải đã chinh phục được người đối diện. Cự Giải độc thân dễ dàng tìm được bạn tri kỷ, mối quan hệ đang được duy trì trên mức tình bạn.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 18/9/2021 về tình yêu: Cung Sư Tử

Chuyện tình yêu đôi lứa của Sư Tử tràn đầy hứng khởi. Sư Tử khiến bao người thầm ghen tỵ vì luôn có một người yêu thương, chiều chuộng vô điều kiện. Sư Tử độc thân cũng trở nên cuốn hút và quyến rũ hơn trong mắt những người khác giới.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 18/9/2021 về tình yêu: Cung Xử Nữ

Vận trình tình cảm của Xử Nữ có bước chuyển rực rỡ. Chòm sao Xử Nữ may mắn khi có một người hiểu mình, luôn sẵn sàng hy sinh mọi thứ để ở bên cạnh và làm chỗ dựa vững chắc cho Xử Nữ an tâm theo đuổi con đường sự nghiệp.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 18/9/2021 về tình yêu: Cung Thiên Bình

Chuyện tình cảm của Thiên Bình hài hoà thắm thiết. Các cặp đôi Thiên Bình yêu nhau cảm thấy hạnh phúc hơn bao giờ hết vì tình yêu của mình luôn nhận được sự ủng hộ hết mình từ gia đình. Thiên Bình độc thân tin rằng cứ chân thành thì tình yêu sẽ sớm mỉm cười.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 18/9/2021 về tình yêu: Cung Bọ Cạp

Chuyện tình cảm của Bọ Cạp có thay đổi tích cực. Chòm sao Bọ Cạp và nửa kia đang trải qua những phút giây ngọt ngào, lãng mạn mà tình yêu đem tới. Các bạn yêu nhau bằng sự chân thành và nuôi dưỡng tình yêu bằng sự tin tưởng.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 18/9/2021 về tình yêu: Cung Nhân Mã

Vận trình tình cảm của Nhân Mã chưa như mong đợi. Nhân Mã độc thân cảm thấy ghen tỵ với những người đã có đôi có cặp. Cảm giác cô đơn ùa về càng khiến khao khát yêu đương trở nên mãnh liệt hơn bao giờ hết.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 18/9/2021 về tình yêu: Cung Ma Kết

Vận trình tình cảm của Ma Kết tiến triển rõ rệt. Chuyện tình yêu Ma Kết ngập tràn hương sắc trở lại khi chòm sao này đã từng bước tháo gỡ được các nút thắt trong cuộc sống hôn nhân. Ma Kết độc thân yêu thương chân thành và dĩ nhiên sẽ sớm nhận lại nhiều hơn thế nữa.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 18/9/2021 về tình yêu: Cung Bảo Bình

Chuyện tình yêu của Bảo Bình đôi lứa đẹp đẽ như ý. Bảo Bình độc thân nhanh chóng tìm gặp được một nửa yêu thương nhờ sự năng nổ, cởi mở khi tham gia các hoạt động tập thể. Những Bảo Bình đã lập gia đình có một ngày đầy ắp tiếng cười, hạnh phúc.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 18/9/2021 về tình yêu: Cung Song Ngư

Vận trình tình cảm của Song Ngư gặp chút bất ổn. Sự hồn nhiên có thể giúp Song Ngư nhận thêm nhiều cảm tình từ những người khác phái mới gặp. Tuy nhiên, nếu trong đời sống gia đình mà Song Ngư thể hiện sự vô tư quá mức thì rất dễ khiến đối phương buồn lòng.

** Thông tin tử vi, chiêm tinh trong bài viết chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 16/9/2021: Cự Giải hứng chỉ trích và trách móc từ đồng nghiệp Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 16/9/2021: Cự Giải hứng chỉ trích và trách móc từ đồng nghiệp
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 16/9/2021: Xử Nữ vẫn tương tư người cũ, chưa sẵn lòng mở cửa trái tim Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 16/9/2021: Xử Nữ vẫn tương tư người cũ, chưa sẵn lòng mở cửa trái tim
In bài viết

Truyền hình